10 lời khuyên tốt nhất về sự giàu có và phong phú

2023-04-24

 1. Thay thế sự khan hiếm bằng tư duy phong phú  

Người ta nói rằng bạn trở thành những gì bạn nghĩ về hầu hết thời gian. Suy nghĩ   mô hình của các triệu phú tự thân là họ có thói quen suy nghĩ về   độc lập tài chính. Sau đó, họ kỷ luật bản thân để hy sinh bất cứ điều gì   là cần thiết để đạt được những mục tiêu đó. Có tư duy phong phú, tập trung vào vô tận   khả năng và cơ hội đang có trong cửa hàng cho bạn.

2.Tạo cơ hội cho chính bạn

Đừng chờ đợi mọi thứ xảy ra. Nếu bạn không nhận được  cơ hội mà bạn đã chờ đợi, hãy tạo ra cơ hội của riêng bạn.  

 3. Gia tăng giá trị cho mọi người

 Thêm giá trị và giúp đỡ càng nhiều người càng tốt. Nguồn gốc của   phong phú là gia tăng giá trị và phục vụ người khác. Đó là quy luật gieo nhân và quả báo   Chiêu quân. Luật có nói: “Gieo nhân nào gặt quả nấy”. Bất cứ điều gì   bạn bỏ ra, hoặc làm cho người khác, cuối cùng sẽ quay trở lại với bạn. Tạo ảnh hưởng tích cực   đối với xã hội thông qua doanh nghiệp của bạn (hoặc công việc của bạn).

  4. Bắt đầu điều gì đó theo cách chia sẻ niềm đam mê của bạn

 Nó có thể là bắt đầu một doanh nghiệp hoặc một   sở thích. Chia sẻ tài năng và kiến ​​thức của bạn với thế giới. Ai đó có thể   thể hiện những gì bạn kìm nén. Thể hiện tài năng và niềm đam mê của bạn mang lại lợi ích cho người khác.

  5. Phá vỡ niềm tin giới hạn của bạn

 Để thu hút sự phong phú, bạn cần thoát khỏi   giới hạn tự đặt ra. Bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc tạo ra của riêng bạn   cơ hội và không đổ lỗi cho bất cứ điều gì về việc thiếu cơ hội kinh doanh trong   kinh tế, thiếu chu cấp tài chính của gia đình, chủ nhân tồi tệ, v.v. Đừng đóng vai nạn nhân.   Kiểm soát vận mệnh của bạn và trở thành người chiến thắng.

   6. Tận dụng sức mạnh của sự khẳng định

 Lặp lại nhiều lần trong ngày trong tâm trí của bạn hoặc   nói to: “Tôi rất biết ơn vì sự phong phú đến với tôi từ nhiều nguồn trên một   cơ sở ngày càng tăng và nhất quán

7. Xác định bạn muốn bao nhiêu và tại sao bạn muốn nó

 Điều quan trọng là phải có một kế hoạch cụ thể về số tiền bạn muốn và tại sao bạn muốn nó. Tự hỏi hai điều này   câu hỏi:   • Tôi muốn kiếm bao nhiêu tiền?   Hãy cụ thể, thay vì nói “Tôi muốn có tự do tài chính”, thay vào đó hãy nói, “Tôi muốn   kiếm thu nhập thụ động 5 nghìn đô la mỗi tháng trong hai năm”.   Không có số lượng cụ thể, óc sáng tạo và ý chí của bạn sẽ không có.   bất cứ thứ gì để nắm bắt. Vì không có kế hoạch hành động, sẽ không có gì để thực hiện   và không có kết quả để hướng tới.  

 • Tại sao tiền lại quan trọng với tôi?   Biết chính xác tại sao bạn muốn nó. Điều quan trọng là phải biết lý do của bạn bởi vì mọi người sẽ   luôn làm việc chăm chỉ hơn khi họ tập trung vào những gì họ muốn. Nghị lực, ý chí và   nỗ lực sẽ được đưa vào mục tiêu của họ.  

8. Biết Tiền Của Bạn Đi Đâu

Sự giàu có chỉ có thể xảy ra trên mục đích. Lập kế hoạch cho tiền của bạn, hoặc bạn sẽ dành cả đời để mất nó vào tay một người nào đó 
Lập kế hoạch cho tiền của bạn. Quản lý tiền của bạn có mục đích có nghĩa là bạn cần giữ.Theo dõi nơi tiền của bạn đang đi.

 9. Hãy là người giải quyết vấn đề.

Xác định những vấn đề bạn có thể giải quyết cho mọi người. Những người  giải quyết vấn đề cho người khác là nam châm hút tiền. Luôn trung thực và chân thành trong bạn  giao dịch, không bao giờ cầu xin hoặc lừa đảo mọi người. 
Xây dựng các mối quan hệ của bạn thông qua sự tin tưởng. Tìm ra những gì mọi người thực sự cần, hãy nghiên cứu và tìm giải pháp cho nhu cầu của họ. Bạn có thể lấy đi nỗi đau mà họ đang trải qua hoặc bạn có thể mang lại niềm vui mà họ tìm kiếm. Đó là nơi mà sự phong phú chảy vào. 

  10. Người Giàu Không Trì Hoãn

 Họ làm cho mọi thứ xảy ra. tập trung vào của bạn    mục đích và không bào chữa. Bây giờ bạn đã đọc và hiểu    nguyên tắc của sự giàu có và phong phú, đã đến lúc phải hành động. Viết ra một kế hoạch hành động    và thực hiện kế hoạch của bạn. Thành công bắt đầu với việc thực hiện bước đầu tiên. Ai đó sẽ đặt mục tiêu cao hơn, kéo dài giới hạn và tạo ra một khởi đầu mới.
Hãy tự hỏi bản thân điều này: “Tại sao không phải là tôi? Nếu không phải bây giờ, thì khi nào?"   Nhận ra điểm mạnh của bạn và biết rằng bạn được sinh ra trong gia đình thiên tài.

Của cải và sự phong phú là quyền bẩm sinh của bạn! Hãy hành động để khẳng định thành công cá nhân và tài chính của bạn đó phải là của bạn một cách hợp pháp. “Bí mật của sự giàu có của bạn được ẩn giấu trong thói quen hàng ngày của bạn. Những gì bạn làm theo thói quen sẽ tác động đến những gì bạn trở thành vĩnh viễn