5 dấu hiệu bạn là người được chọn

2024-04-28


Nếu bạn phù hợp với danh sách dưới đây, bạn có thể là một trong những Người Được Chọn ở đây để tạo nên sự khác biệt.


Tôi nhận ra rằng không phải tất cả những Người Được Chọn đều chấp nhận việc họ được chọn. Nhiều người trong chúng ta đã bị cuộc đời đánh gục, bị người ta lợi dụng và phải trải qua vô số lần chữa lành. Các tình yêu của tôi, tôi rất tiếc vì bạn đã phải chịu đựng tất cả những đau khổ đó (tôi cũng vậy). Bây giờ tôi hiểu rằng đó là để chuẩn bị cho tôi cho thời điểm này. Tôi vẫn đang chữa lành nỗi đau trong quá khứ, nhưng nhờ sự tha thứ, tôi đã đi được một chặng đường dài. Bây giờ tôi muốn chia sẻ hành trình cá nhân của tôi với bạn. Vì nhiều bạn vẫn chưa chắc chắn liệu mình có được chọn hay không nên tôi quyết định liệt kê một vài dấu hiệu trong blog này.

Bạn không giả tạo

Dù bạn có cố gắng bao nhiêu, bạn cũng không thể giả tạo được. Bạn thà đứng dậy và rời khỏi phòng còn hơn giả vờ. Nó đi ngược lại con người bạn; nó cảm thấy sai trái. Ngoài ra, việc ở cạnh những người không thành thật sẽ khiến bạn mất hứng thú. Những người theo chủ nghĩa vật chất, những kẻ buôn chuyện hoặc những kẻ bắt nạt không hề có thiện cảm với bạn (một chút nào). Bạn cũng có một fakadar (rađa giả). Người Được Chọn có thể phát hiện ra kẻ giả mạo từ cách xa cả dặm (đó là năng khiếu bẩm sinh).

Bạn là một con cừu đen

Một dấu hiệu khác cho thấy bạn là con cừu đen của gia đình mình. Bạn không phù hợp. Nhiều Người Được Chọn cảm thấy họ được nhận làm con nuôi vì họ rất khác biệt so với gia đình của họ. Nếu bạn đi bên trái, mọi người khác sẽ đi bên phải. Bạn có thể có quan điểm chính trị, quan điểm hoặc thế giới quan khác nhau. Đôi khi việc trở thành con cừu đen khiến chúng ta cảm thấy bị cô lập và mất kết nối với gia đình trần thế của mình.

Bạn là một người tốt

Dù bị người khác lợi dụng, lạm dụng nhưng bạn vẫn làm điều đúng. Đó là bởi vì bạn có một trái tim thuần khiết. Đây là một trong những lý do chính khiến bạn là Người Được Chọn. Chúng ta thường là những người làm hài lòng mọi người và cho phép mọi người lấy đi của chúng ta nhiều hơn mức họ nên làm. Đó là bởi vì chúng ta thực sự thích giúp đỡ người khác; nó nằm trong DNA của chúng tôi. Một số người nghĩ rằng họ đang "lợi dụng chúng tôi", nhưng chúng tôi cho phép điều đó vì chúng tôi là những người cho đi một cách tự nhiên. Chúng ta cảm thấy sống động hơn khi có thể cho đi nhưng chúng ta thường không nhận lại được gì.

Mọi người không thích bạn

Đôi khi, không vì lý do gì, mọi người không thích bạn. Đó là vì ánh sáng trong bạn đã xúc phạm đến bóng tối trong họ. Bạn càng tiến hóa về mặt tâm linh, ánh sáng bên trong của bạn càng tỏa sáng. Mặc dù bạn sẽ được nhiều người yêu mến nhưng bạn sẽ để ý đến những người nhìn bạn một cách kỳ lạ. Điều này có thể khiến bạn bối rối vì bạn thực sự là một người tốt và không hiểu tại sao mọi người lại cảm thấy bị xúc phạm. Các tình yêu của tôi, hãy tiếp tục phát triển và đừng bao giờ cho phép bất cứ ai làm lu mờ ánh sáng xinh đẹp của bạn. Vấn đề của họ với bạn không liên quan gì đến bạn. Hãy để nó đi và để cho Vũ trụ xử lý nó. Hãy nhớ rằng, bạn được Chúa hướng dẫn và bảo vệ.

Bạn có sự hiểu biết bên trong

Cho dù bạn có cố gắng phủ nhận nó bao lâu, bạn vẫn biết mình là Người được chọn. Bạn có thể cảm nhận được nó trong bụng mình. Có một niềm đam mê đang nung nấu trong tâm hồn bạn. Bằng trực giác, bạn biết rằng mình ở đây để tạo nên sự khác biệt. Bạn cũng là một linh hồn già nua và không đồng điệu với cách mọi thứ vận hành trên hành tinh này. Bạn không thích mọi người bảo bạn phải làm gì và bạn không hiểu hết sự căm ghét và bạo lực. Bạn cũng có thể cảm thấy như mình đến từ một nơi rất xa Trái đất và đôi khi bạn nhớ nơi đó.

Có thể bạn không biết nó là gì, nhưng bạn biết có điều gì đó bạn cần phải làm trong suốt cuộc đời.

Lời Nhắn Gửi Những Người Được Chọn

Đã đến lúc giải phóng sức mạnh của bạn và đảm nhận vị trí của bạn.

Tôi viết cho bạn với rất nhiều tình yêu, lòng trắc ẩn và hy vọng. Tôi hiểu rằng có một số bạn đang đọc không chắc chắn về điều gì, ai và tin như thế nào. Nhưng bạn đồng cảm với những gì tôi viết vì những tin nhắn này là dành cho bạn. Những Người Được Chọn phải bước vào quyền lực của họ. Bạn đã được gửi đến trái đất vì lý do này. Nếu bạn tiếp tục phủ nhận mình là ai, người khác sẽ phải bước vào và thế chỗ bạn. Bạn không muốn điều đó xảy ra, vì vậy hãy loại bỏ sự nghi ngờ bản thân và đảm nhận vị trí của mình.

Một số bạn không thể tiến hóa vì cay đắng và không tha thứ. Bạn bị đè nặng bởi quá khứ, nhưng bạn không nhận ra rằng nỗi đau trong quá khứ là để chuẩn bị cho bạn. Tất cả những nỗi buồn, tổn thương và đau lòng chỉ là những thử thách hình thành nên tính cách. Các tình yêu của tôi ơi, đừng bận tâm đến những điều này; di chuyển qua chúng. Hãy tha thứ cho những người đã làm hại bạn, yêu thương những người đã từ chối bạn và tha thứ cho những người đã lừa dối bạn. Bạn phải vượt qua những bài kiểm tra trần thế này để thăng thiên.

Tôi hiểu bạn đang trải qua những gì. Bản thân tôi đã có một cuộc đời đầy biến động. Nhưng bây giờ tôi nhận ra rằng mọi thứ đều đưa tôi đến thời điểm này. Bây giờ, tôi mạnh mẽ hơn, dũng cảm hơn, khôn ngoan hơn và kết nối nhiều hơn với tất cả những gì đang có. Nhưng chúng ta cùng nhau mạnh mẽ hơn. Vì vậy, những người lính của tôi, hãy đứng lên và tham gia cùng tôi trong quá trình Trái đất chuyển sang chiều thứ 5. Bình yên và tình yêu, Miia.


Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...

📚🦊 Những Bí Mật Của Tiểu Cáo 🦊📚 Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Miia sắp tiết lộ một câu chuyện cực kỳ thú vị! 🌟 Với sự sáng tạo của Salla Kurkelsin, người đã hoàn thiện nghiên cứu tại Arcada University of Applied Sciences, "LITTLE FOX HAS A SECRET" đã ra đời và đang chờ bạn khám phá! Những...

Chào mọi người,

Trầm cảm là một trạng thái tinh thần mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một chút động lực và những gợi ý nhỏ để vượt qua những ngày khó khăn. Đó chính là lý do tại sao Miia muốn tặng cho bạn một cuốn sách điện tử thú vị với 5 mẹo đơn giản để giúp bạn vượt qua trầm cảm....

Bạn có từng tin rằng trong chúng ta có một khả năng kỳ diệu để tìm kiếm câu trả lời và khám phá bản thân mình? Bạn muốn khám phá tình yêu và khám phá khả năng này để mở ra một thế giới mới? Hãy tải về cuốn sách ebook "Radiesthesia: Đường tới sức mạnh và khám phá bản...