7 dấu hiệu cho thấy các thiên thần đang hướng dẫn bạn

2023-10-03

Thiên thần là những sinh vật tâm linh đóng vai trò là sứ giả của Chúa. Họ được gửi đến để hướng dẫn mọi người và bảo vệ họ khỏi bị tổn hại. Một dòng suy nghĩ khác coi thiên thần là những sinh vật tâm linh tồn tại ở tần số khác với con người để giúp họ nhận ra mục đích sống của mình và tạo cơ hội để gia tăng tình yêu, niềm vui và sự phát triển. Đôi khi các thiên thần xuất hiện dưới hình dạng vật chất để đề nghị hỗ trợ, tuy nhiên, các thiên thần thường làm việc từ phía sau để thúc đẩy con người đi đúng hướng. Người ta tin rằng có ba loại thiên thần trên trái đất:

Vệ thần

Họ là loại thiên thần phổ biến nhất hướng dẫn con người. Các thiên thần hộ mệnh được cho là ở lại với con người từ khi sinh ra cho đến khi họ chuyển sang các thiên thể. Họ cũng yêu thương chúng ta vô điều kiện và đảm bảo sự an toàn cho chúng ta. Các thiên thần hộ mệnh đôi khi được trộn lẫn với những người hướng dẫn tâm linh, nhưng những người sau là những sinh vật sống trên trái đất dưới hình dạng con người. Người hướng dẫn tinh thần là những người thân yêu đã qua đời như mẹ, bạn bè hoặc anh chị em, người an ủi và đưa ra lời khuyên cũng như sự bảo vệ chung. Điểm khác biệt chính là các thiên thần hộ mệnh không sống trên trái đất và thường có tần số năng lượng rung động cao.

Thiên thần

Họ là những sinh vật đáp lại lời kêu gọi bảo vệ, hướng dẫn và an ủi của một cá nhân. Chúng cũng được mô tả là những suy nghĩ yêu thương của Chúa dành cho con người. Mọi người có thể yêu cầu các thiên thần bao quanh họ và những người thân yêu, nhà cửa cũng như cơ sở kinh doanh của họ.

Tổng lãnh thiên thần

Họ giám sát các thiên thần và thiên thần hộ mệnh trên trái đất. Con người có thể kêu gọi các Tổng lãnh thiên thần khi họ cần sự trợ giúp ngay lập tức hoặc mạnh mẽ. Lưu ý rằng thiên thần là những sinh vật tâm linh do đó không bị giới hạn về thời gian hay không gian, tuy nhiên các tổng lãnh thiên thần phục vụ nhiều người ở các vị trí địa lý khác nhau cùng một lúc. Vì vậy, mọi người không phải lo lắng về việc các thiên thần quá bận rộn để đáp ứng nhu cầu của họ.

Sau đó là những lời cầu xin chân thành về sự trợ giúp của Thiên Chúa bằng những dấu hiệu về sự hiện diện của thiên thần. Một cái vuốt ve ấm áp trên vai, mặt, cánh tay, một cái ôm ấm áp hoặc một cái vuốt ve đôi cánh trên da cho thấy sự hiện diện tâm linh. Các dấu hiệu thường lặp đi lặp lại, có ý nghĩa cá nhân và khác thường. Cuộc thảo luận của chúng tôi tập trung vào bảy dấu hiệu phổ biến cho thấy các thiên thần đang hướng dẫn bạn:

1. Một chiếc lông vũ

Đó là dấu hiệu phổ biến nhất của sự hướng dẫn tâm linh. Lông vũ có thể có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng lông trắng được cho là dấu hiệu phổ biến nhất của sự hiện diện của thiên thần. Những chiếc lông vũ thường xuất hiện trên đường đi hoặc ở những nơi khác thường để trấn an và dẫn đường cho bạn. Một chiếc lông vũ màu trắng cũng là lời nhắc nhở rằng các thiên thần đang dõi theo bạn và được bảo vệ. Lông trắng cũng có thể có nghĩa là:

 • Một người thân yêu đang dõi theo bạn
 • Những thiên thần ở gần bạn mang lại sự ấm áp, hạnh phúc và tình yêu
 • Mọi chuyện sẽ ổn thôi

Trong khi lông vũ màu trắng thường được cho là biểu thị sự hiện diện tâm linh, các màu lông khác nhau có ý nghĩa khác nhau:

 • Lông vũ màu hồng: là dấu hiệu của tình yêu từ các thiên thần để cho bạn biết rằng tình yêu của họ là không thể bảo đảm
 • Lông vũ màu tím: tạo cảm giác tâm linh bằng cách thúc đẩy bạn kích hoạt mức độ kết nối cao hơn
 • Lông màu xanh tượng trưng cho sự giao tiếp. Các thiên thần có thể yêu cầu bạn lắng nghe. Những chiếc lông vũ cũng tượng trưng cho hòa bình
 • Lông vũ màu đỏ: Thiên thần gửi lông vũ để biểu thị sức mạnh, lòng can đảm, hạnh phúc và sự ổn định
 • Lông màu xám tượng trưng cho tính trung lập. Các thiên thần có thể đang nói với bạn rằng câu trả lời bạn đang tìm kiếm có thể không đơn giản
 • Lông màu cam biểu thị những ý tưởng và cơ hội mới được thiên thần của bạn chấp thuận. Lưu ý rằng bất kể màu sắc tìm lông tượng trưng cho tình yêu từ thiên thần

2. Tiền xu và đồng xu

Tiền xu cũng tượng trưng cho sự hiện diện của thiên thần. Thiên thần hoặc người thân yêu của bạn có thể muốn trấn an bạn rằng họ đang quan tâm đến bạn. Chúng cũng có thể biểu thị sự hướng dẫn hoặc xác nhận rằng bạn đang đi đúng hướng. Các thiên thần sử dụng đồng xu và đồng xu để tượng trưng cho sự hiện diện của họ vì họ không muốn gây sợ hãi hoặc can thiệp vào thói quen hàng ngày của chúng ta. Ngoài ra, tiền xu có xu hướng thu hút sự chú ý của một người. Chúng sáng bóng làm tăng khả năng phát hiện ra chúng. Tiền xu cũng có nguồn cung dồi dào, mang đến cho các Thiên thần một phương tiện tinh tế để nói chuyện với bạn mà không khiến bạn sợ hãi hay làm hại.

3. Ánh sáng lóe lên

Đương nhiên, thiên thần là sinh vật của ánh sáng và xuất hiện như vậy (tia sáng, quả bóng hoặc vệt sáng). Hầu hết mọi người liên tưởng các thiên thần với một tia sáng màu trắng thường gắn liền với thần thánh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bước sóng năng lượng và điều kiện khí quyển, các thiên thần có thể xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau. Màu sắc có ý nghĩa biểu tượng khác nhau tùy thuộc vào vai trò của chúng trong cuộc sống của bạn:

 • Đèn đỏ tượng trưng cho sức mạnh, sự tự lập, vững vàng và độc lập
 • Ánh sáng màu cam thể hiện sự dồi dào, niềm tự hào, sự gắn kết với mọi người
 • Ánh sáng thiên thần màu vàng có nghĩa là giá trị bản thân, hỗ trợ và kích thích các hoạt động trí tuệ thường được các Thiên thần Jophiel và Ariel tỏa sáng
 • Ánh sáng thiên thần màu xanh biểu thị sự bảo vệ và giao tiếp rõ ràng thông qua sự trợ giúp về mặt tinh thần và ranh giới vững chắc. Thiên thần Uriel và Gabriel thường tỏa sáng ánh sáng này
 • Ánh sáng xanh mang lại sự chữa lành, bình an nội tâm và tình yêu thương thường được các Thiên thần Raphael tỏa sáng
 • Các thiên thần xuất hiện với một hoặc nhiều màu sắc khác nhau đến để hỗ trợ chúng ta giải quyết các vấn đề liên quan đến màu sắc đó

4. Giọng nói và tin nhắn trực tiếp

Thiên thần sử dụng âm thanh hoặc tin nhắn trực tiếp khi có trường hợp khẩn cấp sắp xảy ra. Hầu hết mọi người đều nghe thấy tên bạn được gọi bằng một giọng nói quái gở khi họ vừa thức dậy sau giấc ngủ. Các tin nhắn trực tiếp như biển hiệu trên bảng quảng cáo, biển báo đường phố hoặc một cuốn sách mở ra một thông điệp cụ thể đề cập đến một câu hỏi hoặc suy nghĩ mà bạn đang hỏi hướng dẫn cũng biểu thị sự hướng dẫn tâm linh. Những từ ngữ mang lại sự yên tâm rằng bạn có thể đang tìm kiếm và cung cấp những hướng dẫn chính xác và chi tiết cần thiết để đưa ra một quyết định khó khăn.

5. Con số

Thiên thần cũng có thể đến với chúng ta bằng cách lặp lại những con số. Các con số là những chuỗi ngắn liên tục xuất hiện hoặc nổi bật trong một khoảng thời gian có ý nghĩa. Các thiên thần hiển thị những con số để thu hút sự chú ý của một người và nhắc nhở bạn giữ suy nghĩ tích cực. Các con số thiên thần cũng kích hoạt trạng thái thiền định để kết nối với mức độ hướng dẫn cao hơn từ thiên thần của bạn. Các con số thường tái diễn do đó cần phải thư giãn để tìm hiểu xem thiên thần đang nói gì với bạn. Các số thiên thần hoạt động theo một số cách: góc có thể nhắc bạn tra cứu đồng hồ ở hướng 1,23 hoặc điện thoại của bạn ở hướng 3,33 để tạo một chuỗi. Thứ hai, thiên thần có thể sử dụng tính đồng bộ thẳng hàng trong đó thiên thần sắp xếp để bạn lái một chiếc ô tô có biển số bắt đầu bằng các số định kỳ khác. Hãy chắc chắn không bỏ qua các số liệu vì chúng thường có một số ý nghĩa rung động.

 • 0 cho thấy sự hướng dẫn thần thánh không hạn chế dành cho bạn
 • 1 khuyến khích bạn giữ thái độ tích cực, suy nghĩ và tập trung vào điều bạn muốn
 • Số 2 tạo ra sự lạc quan và trấn an bạn rằng mọi việc sẽ ổn
 • Số 6 thể hiện cảm giác cân bằng giữa vật chất và tinh thần
 • Số 7 biểu thị rằng bạn đang đi đúng hướng và gặp được may mắn thần thánh
 • 11 khuyến khích bạn lắng nghe trực giác
 • 33 cảnh báo bạn hãy xác minh sự thật khi bạn đạt được tiến bộ trong việc đạt được mục tiêu của mình

Lưu ý rằng các dãy số ba như 555 hoặc 333 biểu thị mức độ ý nghĩa của chữ số đơn. Ví dụ, số 5 tượng trưng cho sự thay đổi đang diễn ra nhưng số 555 cho thấy những thay đổi lớn sắp diễn ra trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, các chuỗi kết hợp, ví dụ 456 biểu thị sự kết hợp ý nghĩa của tất cả các chữ số đơn. Lưu ý rằng dấu hiệu thiên thần của đồng xu xuất hiện sau khi bạn yêu cầu sự giúp đỡ tài chính từ các thiên thần.

6. Âm nhạc

Thiên thần cũng gửi tin nhắn qua âm nhạc do đó cần chú ý đến những bài hát bạn nghe. Khi bạn liên tục nghe một bài hát cụ thể, hãy nghe lời bài hát, tiêu đề và chủ đề của nó vì chúng có thể đang xác nhận một suy nghĩ, quyết định hoặc kế hoạch trong cuộc sống của bạn. Một số người đột ngột nghe thấy tiếng hợp xướng trong một khoảng thời gian ngắn mà dường như không ai biết đến; nó chỉ ra sự hiện diện của một tổng lãnh thiên thần.

7. Mùi hương

Các thiên thần thể hiện sự hiện diện của họ thông qua mùi hương tinh tế của hoa. Hãy nhớ tìm kiếm những mùi hương xuất hiện sau hoặc trong khi cầu nguyện vì chúng biểu thị sự hiện diện của một thiên thần. Mùi hôi không tượng trưng cho sự hiện diện của thiên thần.

Phần kết luận

Các thiên thần tồn tại để hướng dẫn cuộc sống của chúng ta và đảm bảo sự an toàn của chúng ta, tất cả những gì chúng ta cần làm là kêu gọi họ. Như vậy, con người không cần phải gửi lời mời chính thức hoặc thực hiện nghi thức cầu khẩn các thiên thần để đáp ứng nhu cầu của chúng ta. Ý nghĩ về các thiên thần cũng đủ để mang họ đến trợ giúp bạn.


Để tận hưởng cuộc sống, điều cần thiết là tìm ra sự cân bằng giữa các khía cạnh khác nhau của sự tồn tại, chẳng hạn như công việc, giải trí, các mối quan hệ và phát triển cá nhân.
Đầu tiên, điều quan trọng là phải chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Điều...

Bạn có tin rằng Vũ trụ đang hướng dẫn chúng ta?Bạn có tin rằng tất cả chúng ta đều là một phần của cùng một vũ trụ, được kết nối với mọi thứ và mọi người tồn tại không?Đôi khi chúng ta khó có thể tin vào quan điểm này vì cái tôi khiến chúng ta cảm thấy quá tách...

Chào bạn,Abraham Maslow, nhà tâm lý học nổi tiếng, đã từng kể câu chuyện này…Câu chuyện kể về một bệnh nhân tâm thần bị ảo tưởng mà anh được giao làm việc cùng từ rất sớm trong sự nghiệp của mình.Bệnh nhân tin rằng mình là một xác chết.Vì vậy, anh ấy ngồi đó gần như bất động suốt...

Chào bạn Tôi hy vọng bạn luôn khỏe mạnh và không ngừng phát triển bản thân trên hành trình cuộc đời.Hôm nay, tôi muốn dành chút thời gian để khám phá một khái niệm có nguồn gốc từ trí tuệ cổ xưa nhưng đã tìm thấy vị trí của nó trong thế giới hiện đại của chúng ta - Chánh niệm....