Bài tập hình dung đa giác quan

2024-01-12


Nếu bạn đã quen thuộc với Luật Hấp dẫn thì bạn có thể biết về Hình dung Đa giác quan - nhưng nếu bạn chưa biết, tôi sẽ giải thích cho bạn ngay bây giờ…

Với sự hình dung, hình ảnh tinh thần càng mạnh thì sức thu hút và biểu hiện càng mạnh. Hình dung đa giác quan không chỉ là hình dung xem đối tác của bạn sẽ trông như thế nào; nó liên quan đến tất cả các giác quan của bạn.

Hình dung là một công cụ rất mạnh mẽ, đặc biệt là khi bạn có thể sử dụng tất cả các giác quan của mình. Tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quá trình này và bạn sẽ bắt đầu thấy rất rõ ai là đối tác trong mơ của mình và bạn muốn gì trong mối quan hệ.

Bạn cũng có thể sử dụng câu trả lời từ các bài tập trước để giúp bạn tạo ra những hình ảnh trong đầu và làm cho trải nghiệm này trở nên thực tế hơn.

5 bước để hình dung đa giác quan

1. Thư giãn

Khi bắt đầu hình dung, bạn phải luôn cố gắng thư giãn nhất có thể. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác và hoàn toàn có thể tập trung vào quá trình hình dung.

(MẸO CỦA KATHERINE: Tôi luôn thích thiền trước khi bắt đầu bài tập hình dung - bằng cách này, tôi luôn thư giãn và có trạng thái tinh thần tích cực. Bạn có thể tìm hiểu thêm một chút về thiền tại đây.)

Khi bạn thư giãn, bạn có thể loại bỏ mọi phiền nhiễu khác có thể ở gần bạn. Điều này sẽ giúp bạn khi hình dung và tập trung vào đối tác và mối quan hệ trong mơ của bạn.

Cách tốt nhất để giữ cho bản thân thư giãn là cất điện thoại đi, giảm ánh sáng và ngồi ở nơi bạn thấy thoải mái. Bạn thậm chí có thể thắp một vài ngọn nến hoặc phát một vài bản nhạc thư giãn trong nền.

2. Hình dung đối tác của bạn

Hình dung là một công cụ rất mạnh mẽ được sử dụng để thể hiện và thu hút mọi thứ vào cuộc sống của bạn. Bạn không chỉ có thể hình dung trong đầu mình người bạn đời của mình trông như thế nào hoặc tương lai của bạn sẽ như thế nào - mà bạn còn có thể bắt đầu cảm nhận được những cảm xúc mà bạn dành cho họ.

Bạn có thể kết hợp tất cả các giác quan của mình vào bài tập hình dung, điều này sẽ chỉ làm tăng sức mạnh hình dung của bạn. Khi bạn trải qua những cảm xúc, bạn có thể sử dụng điều này để thúc đẩy bạn tiếp tục cố gắng thể hiện và tìm thấy tình yêu.

Khi hình dung, chúng ta nâng cao tần số của mình - điều này có thể giúp chúng ta giữ thái độ tích cực và có thể phát huy năng lượng phù hợp để bắt đầu biểu hiện và sử dụng Luật Hấp dẫn.

Dưới đây là những cách bạn có thể sử dụng các giác quan của mình trong bài tập hình dung:

  • Thị giác

Phần chính của việc hình dung là tưởng tượng những gì đang xảy ra xung quanh bạn và hình dung ra đối tác của bạn. Hãy thực sự bắt đầu suy nghĩ về những điều như bạn muốn gặp họ ở đâu, bạn sẽ làm gì và sau đó chuyển sang hình dung về người bạn đời trong mơ của bạn.

Ví dụ, chúng trông như thế nào? Họ có mái tóc đen không? Họ cao hay thấp? Hãy tưởng tượng bạn với người này và bắt đầu hình dung họ là ai.

Bạn có thể đi sâu vào chi tiết hơn và suy nghĩ về đặc điểm khuôn mặt của họ hoặc những gì họ đang mặc. Bạn càng chi tiết thì khả năng hình dung của bạn càng mạnh mẽ.

  • Âm thanh

Bước tiếp theo trong bài tập hình dung của bạn là sử dụng âm thanh khi tưởng tượng về người bạn đời trong mơ của bạn. Khi bạn đang hình dung về bản thân và đối tác của bạn bắt đầu suy nghĩ về những gì họ đang nói.

Chúng nghe như thế nào? Họ có giọng trầm không? Họ trầm lặng và bí ẩn hay ồn ào và tự tin?

Hãy thực sự cố gắng nghe những âm thanh mà bạn hình dung và nhận ra âm thanh của người bạn đời trong mơ cũng như tất cả những tiếng động xung quanh bạn.

  • Mùi

Sau khi bạn bắt đầu hình dung và nghe thấy âm thanh của người bạn đời trong mơ của mình, điều tiếp theo cần làm là bắt đầu đưa khứu giác của bạn vào đó.

Bạn có thể bắt đầu nghĩ về môi trường xung quanh - bạn ngửi thấy mùi gì? Bạn có thể ngửi thấy mùi nước hoa/nước hoa của đối tác trong mơ của mình không?

Hãy tưởng tượng những mùi xung quanh bạn - bạn đang ở trong nhà hàng phải không? Bãi biển? Bạn có ngửi thấy mùi không khí biển không?

  • Cảm thấy

Hãy suy nghĩ về vị trí của bạn với người bạn đời trong mơ của mình và bắt đầu tưởng tượng những gì bạn có thể cảm nhận được. Nếu bạn đang hẹn hò, bạn có cầm đồ uống lạnh không?

Nếu bạn đang ở trên bãi biển, bạn có cảm thấy cát mềm không? Tương tự như vậy, nếu bạn đang đi dạo cùng người bạn đời của mình - bạn có đang nắm tay nhau không?

Bắt đầu hình dung những gì bạn cảm thấy và nghĩ về cảm giác của bạn.

  • Nếm

Khi bạn đang hình dung về người bạn đời trong mơ của mình, bạn cũng có thể bắt đầu hình dung ra hương vị mà bạn trải qua, chẳng hạn như nếu người bạn đời trong mơ của bạn mua cho bạn đồ uống - nó có vị như thế nào? Bạn đang uống đồ uống nóng hay đồ uống lạnh?

Có thể bạn đang ra ngoài ăn tối với đối tác của mình, bạn có thể nếm thử món gì? Hãy nghĩ về bữa ăn bạn sẽ ăn. Bạn đã thử ăn tối với đối tác của mình chưa? Mùi vị đó như thế nào?

Nếu bạn có thể sử dụng tất cả các giác quan của mình khi thử thực hiện bài tập hình dung, nó có thể khiến bài tập đó trở nên chi tiết hơn đối với bạn và mạnh mẽ hơn khi thể hiện đối tượng trong mơ của bạn.

3. Hình dung cuộc gặp gỡ đối tác của bạn

Khi bạn bắt đầu hình dung cuộc gặp gỡ đối tác của mình lần đầu tiên (tùy thuộc vào kịch bản bạn muốn sử dụng trong hình dung), tốt nhất bạn nên thực hiện điều đó ở ngôi thứ ba.

Ví dụ như bạn đang xem một bộ phim. Bạn sẽ nhìn thấy chính mình bước vào quán bar mà bạn sắp đến cho buổi hẹn hò đầu tiên và nhìn thấy người bạn đời trong mơ của mình ở bên kia phòng. Nó giống như thể bạn đang xem một cảnh phim chứ không phải là nhìn nó trực tiếp.

Điều này thực sự có thể giúp bạn hình dung dễ dàng hơn vì bạn có thể đưa thêm chi tiết vào những gì bạn đang thấy - bao gồm cả chính bạn. Cho dù bạn đang tưởng tượng về buổi hẹn hò đầu tiên hay một đêm thư giãn cùng nhau tại nhà - hãy thực hiện điều này với người thứ ba là tốt nhất.

4. Hình dung tương lai của bạn

Điều tiếp theo mà bạn có thể bắt đầu hình dung là tương lai của bạn với người bạn đời trong mơ và tương lai của bạn sẽ ở bên nhau như thế nào.

Đây có thể là ngày cưới của bạn, dọn về ở chung, có con - bất cứ điều gì bạn muốn có trong tương lai.

Bài tập này thực sự có thể giúp bạn xác định những gì bạn mong muốn trong tương lai và có thể giúp bạn xác định loại mối quan hệ mà bạn đang tìm kiếm. Một lần nữa, bạn nên thử thực hiện điều này ở góc nhìn thứ ba - như thể bạn đang xem một bộ phim.

5. Buông bỏ

Cuối cùng, bất cứ khi nào bạn hoàn thành bài tập quán tưởng, bạn cần học cách buông bỏ đúng cách. Khi bạn sắp kết thúc bài tập hình dung, bạn có thể bắt đầu từ từ buông bỏ các hình ảnh.

Bạn nên tin tưởng vào sự quán tưởng của mình và biết rằng nó đã kết thúc. Khi bạn đã để những hình ảnh đó dần dần biến mất, bạn có thể bắt đầu thiền nếu muốn.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn kết thúc quá trình hình dung bằng thiền định, vì nó sẽ giúp bạn thư giãn và giúp bạn nhẹ nhàng thoát ra khỏi trạng thái hình dung của mình.

Sau đó, hãy hiểu rằng hãy tin tưởng vào sự hình dung của bạn và lặp lại vào ngày hôm sau hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy thoải mái.


Bạn thân mến ,Tôi hy vọng bạn khỏe mạnh và háo hức cho một hành trình thay đổi.Hôm nay tôi rất vui được chào đón bạn đến với trải nghiệm thanh thản với bản tải xuống miễn phí "Sự hòa hợp nền tảng - Giải phóng luân xa gốc".>> Bấm vào đây để tải xuống Grounding Harmony MP3 của bạn...

Chào mừg bạn đến với món quà âm thanh của tôi: "Bí mật sức mạnh tâm linh của bạn" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe hay giàu có.Trước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của...

Chào bạn,Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để thu hút thiên thần hộ mệnh của bạn đến bảo vệ tinh thần trong khi bạn ngủ?Và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng điều này sẽ mang lại giấc ngủ sâu nhất, trẻ hóa nhất trong cuộc đời bạn?Chà, đó chính xác là tác dụng của ...

Bạn thân mến ,Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến blog của Miia. Đây là bản MP3 Apotheosis In Wealth
Bạn có thể tải xuống âm thanh độc quyền bên dưới.Đoạn ghi âm này sẽ chỉ cho bạn cách cá nhân bạn có thể tận dụng hào quang này để có thể sống một cuộc sống trọn vẹn và dồi dào trong những ngày tới.Đã đến lúc đánh thức nội tâm của bạn " ...

Chào bạn,Thời gian có thể là đồng minh hoặc kẻ thù.Mọi chuyện sẽ trở thành thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mục tiêu của bạn… và quyết tâm sử dụng từng giây phút có sẵn của bạn."Điều đó rất đúng phải không?Thời gian là một sức mạnh không đổi, có thể có lợi hoặc chống lại...

Bạn thân mến Lịch sử tạo nên con người của bạn ngày hôm nay và những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường tạo ra niềm tin tự hủy hoại bản thân. Ý tôi là, bạn đã bao giờ nghĩ cho mình… - Chỉ là tôi không đủ tốt thôi…
- Tôi sẽ không bao giờ thành công trong bất cứ việc gì!...

Chúc mừng mọi người! Hôm nay, chúng ta có một món quà đặc biệt từ Perfect Your Life, một cuộc hành trình âm thanh mang tên "Tranquility Rejuvenation". Đây là một chuyến phiêu lưu tưởng tượng đưa ta trở về quá khứ, để tìm lại bản thân tràn đầy sức sống, trẻ trung và năng động.