Bạn bao nhiêu tuổi không quan trọng. Quan trọng là bạn trông như bao nhiêu tuổi

2024-04-07
Đôi khi bạn chỉ cần chết đi một chút trong nội tâm để được tái sinh và sống lại như một phiên bản mạnh mẽ và khôn ngoan hơn của chính mình
Đôi khi bạn chỉ cần chết đi một chút trong nội tâm để được tái sinh và sống lại như một phiên bản mạnh mẽ và khôn ngoan hơn của chính mình

Bạn có bao giờ bắt mình nghĩ:
"Tôi đã quá già để học những điều mới."
"Tôi sẽ không bao giờ đạt được mục tiêu của mình "
"Tôi sẽ không bao giờ thay đổi, tôi sinh ra đã như thế này rồi?"
Vấn đề là, nhiều người tin rằng khi đến một độ tuổi nhất định, tính cách của chúng ta đã ăn sâu đến mức không thể thay đổi được.
Nhưng điều này không gì khác hơn là một huyền thoại!
Bạn thực sự có quyền kiểm soát niềm tin của mình!

Và việc chịu trách nhiệm về chúng bắt đầu từ đây.• Bạn không phải là một cái cây. Nếu bạn không hài lòng với tình hình hiện tại của mình, hãy tiếp tục. Trưởng thành là đau đớn. Thay đổi là đau đớn. Nhưng không có gì đau đớn hơn việc bị mắc kẹt ở một nơi không thuộc về mình.


Chỉ có một điều chịu trách nhiệm cho toàn bộ sự khác biệt giữa tuổi trẻ và tuổi già. Tuổi trẻ luôn mong chờ điều gì đó tốt đẹp hơn. Tuổi nhìn lại, tiếc nuối tuổi trẻ "đã mất" của mình. Ở tuổi trẻ, chúng ta không ngừng phát triển. Chúng ta có suy nghĩ rằng chúng ta chưa đạt đến đỉnh cao tuyệt đối. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể mong đợi sẽ tiếp tục cải thiện. Chúng tôi mong muốn sức mạnh thể chất ngày càng tăng. Chúng ta mong muốn có một cơ thể phát triển và hoàn hảo hơn. Chúng tôi mong muốn có được khả năng tinh thần tốt hơn...
 

Nhưng điều gì xảy ra sau khi chúng ta ba mươi hay bốn mươi tuổi? Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đạt đến đỉnh cao. Chúng ta đã được dạy rằng chúng ta không còn có thể mong chờ sự phát triển lớn hơn nữa, và tất cả những gì chúng ta có thể hy vọng là "giữ lấy chính mình" trong một thời gian ngắn, rồi nhanh chóng bắt đầu đi xuống tuổi già và suy tàn. 


Sự thật là chúng ta không bao giờ có thể "giữ được chính mình". Bạn phải tiến về phía trước hoặc lùi lại. Bạn phải di chuyển nếu không cuộc sống sẽ trôi qua bạn. Hãy nhận ra rằng không có gì gọi là vượt qua thời kỳ đỉnh cao của bạn mà hãy tiếp tục tăng nó lên bằng mọi cách

Trong cuộc đời, loại người nào sẽ đau khổ nhất?
Ở đời chỉ có người tốt mới khổ. Tôi sẽ cho bạn ba lý do tại sao người tốt lại đau khổ nhiều hơn trong cuộc sống:
1. Nhạy cảm
Người tốt nhạy cảm hơn người xấu. Trước hết, nếu bạn là người nhạy cảm thì sẽ không làm tổn thương ai cả. bạn sẽ sống một cuộc sống tốt đẹp và có đạo đức. Người sống tâm linh không chỉ phải cảm nhận nỗi đau của chính mình mà đôi khi họ còn tập trung vào vấn đề của người khác và cảm nhận được nỗi đau của họ. Người tâm linh không sống như một người ích kỷ, đối với họ thế giới giống như một gia đình lớn. Đôi khi họ sẽ cảm thấy khó khăn khi nhìn thấy ngay cả những người lạ đang gặp khó khăn.
Thuốc giải độc duy nhất cho quá nhiều nhạy cảm là nhận biết hoặc chứng kiến. trong những trường hợp lý tưởng, độ nhạy và khả năng quan sát sẽ phát triển song song.
2. Tốt cho sự phát triển tâm linh nhanh chóng
Khi bạn nhanh chóng xóa sạch nghiệp tiêu cực của mình, việc đạt được tiến bộ tâm linh sẽ dễ dàng hơn nhiều. rất nhiều lần bạn mong muốn phát triển về mặt tâm linh, rồi tự động bạn bắt đầu quá trình kích hoạt nghiệp tiêu cực của mình. Chu kỳ này có thể được bắt đầu bởi đạo sư của bạn hoặc những lời cầu nguyện của bạn để được phát triển nhanh chóng hoặc bởi mong muốn mãnh liệt để phát triển về mặt tâm linh. bạn càng nhẹ nhàng hơn từ bên trong và thoát khỏi nợ nần nghiệp chướng, bạn càng có thể bay bổng trong ý thức.
3. Linh hồn tự nguyện lựa chọn kiếp sống này để xóa bỏ phần lớn nợ nghiệp
Điều này khá phổ biến. nhiều linh hồn chọn một sự ra đời cụ thể để xóa bỏ phần lớn ác nghiệp của họ. chắc hẳn bạn đã gặp rất ít người đối mặt với hoàn cảnh khó khăn một cách đầy duyên dáng. Đó là vì tâm hồn họ đã được chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống khó khăn này.
Tôi nhớ một câu nói hay: "Cuộc sống thật bất công, nhưng không công bằng với tất cả mọi người, nên nó mới công bằng". nếu người tốt lúc đầu đau khổ nhiều hơn, nhưng cuối cùng lại mở đường cho một tương lai tươi sáng ở thế giới vật chất hoặc thế giới tâm linh.
Cuối cùng, đừng sợ đau khổ vì nó mang lại cho bạn chiều sâu, sự trưởng thành và trí tuệ. cũng kiểm tra lý do tại sao Thượng đế đem đến đau khổ và đau khổ trong cuộc sống. Cuối cùng, mọi người phải nhận ra bản chất thực sự của mình để thoát khỏi vòng nghiệp báo này.

Những người khơi dậy cảm xúc của bạn có quyền lực đối với bạn. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan người mà bạn trao quyền này.  Bạn không bao giờ trông đẹp khi cố làm người khác trông xấu. Khi bạn đúng thì không ai nhớ cả. Khi bạn sai, không ai quên.
Những người khơi dậy cảm xúc của bạn có quyền lực đối với bạn. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan người mà bạn trao quyền này. Bạn không bao giờ trông đẹp khi cố làm người khác trông xấu. Khi bạn đúng thì không ai nhớ cả. Khi bạn sai, không ai quên.

"Cuộc sống là những chuỗi bài học không ngừng chuyển động, một số người học dễ dàng, còn một số lại bị mắc kẹt trong những trải nghiệm đau đớn."
Bởi vì chúng ta trải qua thời gian nên chúng ta bắt gặp những sự thật làm thay đổi quan điểm của mình, cung cấp những hiểu biết sâu sắc về vũ điệu tinh tế của sự tồn tại của chúng ta.
Những nguyên tắc này, thường được rút ra từ những lúc vui, buồn, thành công hay thất bại, đóng vai trò như ngọn đèn dẫn đường, soi sáng con đường phía trước.
Hiện tại, tôi đang tìm hiểu ý nghĩa sâu xa của những nguyên tắc mà nhiều người chỉ khám phá ra trong những năm cuối đời.
Những sự thật chuyên sâu này, được rèn giũa trong ngọn lửa kinh nghiệm, có khả năng định hình lại nhận thức của chúng ta về bản thân, các mối quan hệ và thế giới xung quanh.

Bài học cuộc sống cần học để có cuộc sống phong phú
Bài học cuộc sống cần học để có cuộc sống phong phú

1. Những người quan trọng đến rồi đi, không sao cả.
Thật không may, những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn có thể trở thành người xa lạ chỉ sau một đêm.
May mắn thay, những người hoàn toàn xa lạ có thể trở thành những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn chỉ sau một đêm.

Quá trình này gây đau đớn, nhưng nếu được chấp nhận, nó sẽ giúp cải thiện chất lượng và sự phù hợp của những người trong cuộc sống của bạn.

2. Chế độ ăn uống của bạn không chỉ là những gì bạn ăn.
Khi bạn già đi, bạn nhận ra rằng chế độ ăn kiêng không chỉ là những gì bạn ăn mà còn là những gì bạn xem, những gì bạn đọc, những người bạn theo dõi và những người bạn dành thời gian cùng.
Vì vậy, nếu mục tiêu của bạn là có một tâm trí khỏe mạnh hơn, bạn phải bắt đầu bằng cách loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết khỏi chế độ ăn uống của mình.
3. Bạn phải làm mọi người thất vọng để được hạnh phúc.
Bạn và sức khỏe tinh thần của bạn quan trọng hơn sự nghiệp của bạn, quan trọng hơn có nhiều tiền, quan trọng hơn phải luôn lo lắng ý kiến đánh giá ​​của người khác, phải để ý đến tâm trạng của đối tác và mong muốn của gia đình bạn v.v.

1. Muốn được tôn trọng mà không cần thốt ra lời? Hãy chú ý vì tôi sắp dạy bạn cách thực hiện.
2. Đầu tiên, hãy ăn mặc để gây ấn tượng. Vẻ ngoài của bạn nói trước khi bạn làm. Vì vậy, hãy mặc loại quần áo có nội dung 'Tôi thành công và tôi biết điều đó'.
3. Tiếp theo, hãy hành động có mục đích. Bước đi của bạn sẽ thể hiện sự tự tin. Hãy kiêu hãnh như thể bạn đã có tất cả - bởi vì bạn có.
4. Giữ cái nhìn của bạn. Giao tiếp bằng mắt nói lên nhiều điều. Đừng phá vỡ nó trước. Đó là một cuộc đấu tay đôi im lặng của sự thống trị. Hãy là người chiến thắng.
5. Chỉ nói khi cần thiết. Mọi người lắng nghe nhiều hơn những người nói ít hơn. Hãy để hành động của bạn hét lên cho bạn.
6. Hãy giữ phẩm giá của mình. Lòng tự trọng thu hút sự tôn trọng. Nếu bạn không tôn trọng chính mình thì sẽ không có ai khác làm điều đó.
7. Đây là chìa khóa để có được sự tôn trọng mà không cần lời nói. Niềm tin và sức mạnh đều im lặng. Hãy trau dồi chúng và xem thế giới cúi đầu trước bạn.


Để tận hưởng cuộc sống, điều cần thiết là tìm ra sự cân bằng giữa các khía cạnh khác nhau của sự tồn tại, chẳng hạn như công việc, giải trí, các mối quan hệ và phát triển cá nhân.
Đầu tiên, điều quan trọng là phải chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Điều...

Bạn có tin rằng Vũ trụ đang hướng dẫn chúng ta?Bạn có tin rằng tất cả chúng ta đều là một phần của cùng một vũ trụ, được kết nối với mọi thứ và mọi người tồn tại không?Đôi khi chúng ta khó có thể tin vào quan điểm này vì cái tôi khiến chúng ta cảm thấy quá tách...

Chào bạn,Abraham Maslow, nhà tâm lý học nổi tiếng, đã từng kể câu chuyện này…Câu chuyện kể về một bệnh nhân tâm thần bị ảo tưởng mà anh được giao làm việc cùng từ rất sớm trong sự nghiệp của mình.Bệnh nhân tin rằng mình là một xác chết.Vì vậy, anh ấy ngồi đó gần như bất động suốt...

Chào bạn Tôi hy vọng bạn luôn khỏe mạnh và không ngừng phát triển bản thân trên hành trình cuộc đời.Hôm nay, tôi muốn dành chút thời gian để khám phá một khái niệm có nguồn gốc từ trí tuệ cổ xưa nhưng đã tìm thấy vị trí của nó trong thế giới hiện đại của chúng ta - Chánh niệm....

Chào bạn,
Chúng ta sống trong một thế giới tràn ngập âm thanh - từ tiếng ồn ào nhẹ nhàng của xe cộ bên ngoài cửa sổ đến tiếng lá xào xạc êm dịu, tiếng chim hót líu lo hay những nốt nhạc tiếp thêm sinh lực của bài hát yêu thích của bạn.Bạn đã bao giờ dừng lại để suy nghĩ về tác động của những âm thanh này đối với cơ thể và tâm trí của bạn chưa?...

Bạn thân mến,
Một trong những hành trình sâu sắc nhất mà bạn có thể thực hiện trong cuộc đời là hành trình hướng nội, khám phá địa hình hấp dẫn và phức tạp của chính bạn.

Tôi muốn mời bạn tạm dừng, lùi lại một bước khỏi nhịp sống hối hả và suy ngẫm: Bạn thực sự hiểu rõ con người mình đến mức nào?...

Chào bạn Yêu. Đó là một cảm xúc vừa sâu sắc vừa mạnh mẽ. Nó có khả năng chữa lành, biến đổi và tạo ra những mối liên kết kéo dài suốt đời.Đó là nền tảng của cuộc sống và là động lực của những mối liên hệ mật thiết nhất của chúng ta. Nhưng chúng ta có thường xuyên...