BẠN CÓ THỂ MUỘN BAO LÂU?

2024-01-01

BẠN CÓ THỂ MUỘN BAO LÂU? Hãy cho mình một tương lai tuyệt vời!
 
Tôi thích nói về cách mọi người chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình và bắt đầu biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Một sự thay đổi để tốt đẹp hơn có thể đến từ việc bạn muốn bắt đầu sống một cuộc sống giống như cuộc sống của chính mình hoặc vì bạn không còn có thể sống như hiện tại nữa.


Tôi nói chuyện rất nhiều với mọi người và nhiều người cảm thấy không hài lòng vì thường xuyên phải vội vã và cảm thấy không thỏa đáng trong công việc. Thay vào đó, ngày càng có nhiều người muốn có ý nghĩa, những giá trị thực sự và sự hợp lý hóa toàn bộ cuộc sống của họ.


Thỉnh thoảng mọi người nên suy nghĩ về loại cuộc sống làm việc mà họ mong muốn. Nếu công việc tốn nhiều công sức hơn nó mang lại thì đến một lúc nào đó năng lượng sẽ cạn kiệt.
Hầu hết chúng ta làm việc cho đến khi 70 tuổi mới nghỉ hưu. Đó là lý do tại sao bạn nên suy nghĩ xem liệu bạn có thể đảm đương được công việc hiện tại cho đến khi nghỉ hưu hay liệu bạn có muốn làm việc khác trước đó hay không.


Trong bài tập hôm nay, bạn sẽ suy nghĩ về sự nghiệp của mình và tương lai của nó.


VẼ MỘT PHẦN
Hãy vẽ cho mình một mốc thời gian bắt đầu từ 0y -> 100y. Đánh dấu thời điểm bạn bắt đầu cuộc đời làm việc của mình vào cột. Trong phần này, hãy đánh dấu thời điểm bạn ước tính tuổi nghỉ hưu của mình bắt đầu.


TƯƠNG LAI CỦA BẠN Trông NHƯ THẾ NÀO?
Tính xem bạn còn lại bao nhiêu năm cuộc đời làm việc. Cuộc sống công việc của bạn sẽ như thế nào nếu bạn tiếp tục với tốc độ như hiện tại? Có thể là bạn đang nhận ra chính mình ngay bây giờ hoặc bạn muốn hướng tới tương lai của mình.


ĐIỀU CHỈNH TƯƠNG LAI CỦA BẠN
Hãy tưởng tượng rằng bạn có một sự nghiệp tuyệt vời phía trước. Ba điều quan trọng nhất để bạn tận hưởng cuộc sống làm việc trong tương lai là gì?
Hãy cho mình một tương lai tuyệt vời!
*
Nhận ra những gì bạn thực sự muốn
Hãy cho phép bản thân sống một cuộc sống tốt đẹp
Hãy chắp cánh cho ước mơ của bạn
Xây dựng mục tiêu của bạn một cách chính xác
Khai thác sức mạnh của tâm trí có ý thức và tiềm thức của bạn
Giải phóng bản thân khỏi những rào cản tinh thần
Hãy xây dựng cho mình một con đường mà bạn muốn đi theo
Tìm kiếm thành công bên trong bạn.


Bạn thân mến ,Tôi hy vọng bạn khỏe mạnh và háo hức cho một hành trình thay đổi.Hôm nay tôi rất vui được chào đón bạn đến với trải nghiệm thanh thản với bản tải xuống miễn phí "Sự hòa hợp nền tảng - Giải phóng luân xa gốc".>> Bấm vào đây để tải xuống Grounding Harmony MP3 của bạn...

Chào mừg bạn đến với món quà âm thanh của tôi: "Bí mật sức mạnh tâm linh của bạn" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe hay giàu có.Trước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của...

Chào bạn,Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để thu hút thiên thần hộ mệnh của bạn đến bảo vệ tinh thần trong khi bạn ngủ?Và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng điều này sẽ mang lại giấc ngủ sâu nhất, trẻ hóa nhất trong cuộc đời bạn?Chà, đó chính xác là tác dụng của ...

Bạn thân mến ,Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến blog của Miia. Đây là bản MP3 Apotheosis In Wealth
Bạn có thể tải xuống âm thanh độc quyền bên dưới.Đoạn ghi âm này sẽ chỉ cho bạn cách cá nhân bạn có thể tận dụng hào quang này để có thể sống một cuộc sống trọn vẹn và dồi dào trong những ngày tới.Đã đến lúc đánh thức nội tâm của bạn " ...

Chào bạn,Thời gian có thể là đồng minh hoặc kẻ thù.Mọi chuyện sẽ trở thành thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mục tiêu của bạn… và quyết tâm sử dụng từng giây phút có sẵn của bạn."Điều đó rất đúng phải không?Thời gian là một sức mạnh không đổi, có thể có lợi hoặc chống lại...

Bạn thân mến Lịch sử tạo nên con người của bạn ngày hôm nay và những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường tạo ra niềm tin tự hủy hoại bản thân. Ý tôi là, bạn đã bao giờ nghĩ cho mình… - Chỉ là tôi không đủ tốt thôi…
- Tôi sẽ không bao giờ thành công trong bất cứ việc gì!...

Chúc mừng mọi người! Hôm nay, chúng ta có một món quà đặc biệt từ Perfect Your Life, một cuộc hành trình âm thanh mang tên "Tranquility Rejuvenation". Đây là một chuyến phiêu lưu tưởng tượng đưa ta trở về quá khứ, để tìm lại bản thân tràn đầy sức sống, trẻ trung và năng động.