Bạn có thể thư giãn dễ dàng ở đâu trong một ngày bận rộn hoặc căng thẳng?

2023-07-12

Thư giãn trong thực tế, cụ thể là gì?

Thư giãn là tập trung vào sức khỏe của chính bạn. Vì vậy, khi bạn muốn học cách thư giãn một cách dễ dàng, hãy thực hành tập trung lặp đi lặp lại cho đến khi nó bắt đầu trôi chảy.

Đồng thời, bạn sẽ nhận thấy rằng mình cũng đã học được cách thư giãn, bởi vì bộ não của bạn không còn cần đến những suy nghĩ dồn dập nữa.

Bạn học cách nhận thức được thế giới nội tâm của chính mình, nghe thấy hơi thở của mình và cảm nhận nhịp đập của trái tim bình yên. Bạn nghe và nhận thức được những suy nghĩ, nhu cầu và cảm xúc sâu xa hơn của chính mình - miễn là bạn thư giãn và tập trung.

Làm gì khi bạn muốn thư giãn nhưng không thể?

Làm sao tôi có thể thư giãn nếu đầu óc tôi đầy ắp hàng ngàn thứ có thật và tưởng tượng?

Vì vậy, ít nhất bây giờ bạn có thể tập trung vào việc đọc bài viết này mà không cần cuộn qua mạng xã hội, tôi sẽ đưa bạn đến các giải pháp đơn giản nhất nhanh nhất có thể:

  1. Cải thiện khả năng tập trung: Tập làm việc, làm việc nhà, lái xe, buộc dây giày, nhấc đồ mua lên thắt lưng tính tiền của cửa hàng, chải tóc và đánh răng...
  2. Phát triển kỹ năng quản lý căng thẳng của bạn trong ngày. Hãy đọc các mẹo quản lý căng thẳng toàn diện và thiết thực mà tôi đã biên soạn .
  3. Cải thiện giấc ngủ đêm của bạn. Đọc lời khuyên cho giấc ngủ không ngon trong bài viết về chứng mất ngủ của tôi . Ngoài ra, hãy nghe đoạn ghi âm thôi miên giấc ngủ của tôi .
  4. Thư giãn tâm trí của bạn thông qua cơ thể của bạn. Bạn biết rằng bộ não của bạn kiểm soát cả cơ thể và tâm trí của bạn, vì vậy bằng cách thư giãn cơ thể, bạn cũng có thể thư giãn tâm trí của mình. Và ngược lại: thư giãn đầu óc giúp thư giãn toàn thân. Hiệu quả của liệu pháp thôi miên (=thôi miên+liệu pháp) cũng dựa trên mối liên hệ này. Bạn có thể thúc đẩy quá trình thư giãn cơ bắp bằng các bài tập thể chất và yoga (đọc các mẹo tập yoga của tôi dành cho người mới bắt đầu tại đây) và chẳng hạn như với magiê, giúp thư giãn hệ thần kinh và cơ bắp.
  5. Thực hiện các bài tập thư giãn hàng ngày. Hãy bắt đầu buổi sáng của bạn, nâng cao tinh thần cho ngày mới và làm dịu buổi tối của bạn bằng cách nghe âm thanh thư giãn

Và để bạn không chỉ điều trị "triệu chứng", hãy điều trị nguyên nhân khiến bạn căng thẳng và khó thư giãn.

Ví dụ, nếu nội dung của mối quan hệ của bạn hoặc suy nghĩ về hướng đi của nó hoặc việc thiếu cân bằng trong đời sống tình cảm khiến bạn căng thẳng, hãy đọc những bài viết tiếp theo của tôi cho bạn...

Bạn có thể thư giãn dễ dàng ở đâu trong một ngày bận rộn hoặc căng thẳng?

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình cần một không gian đặc biệt để thư giãn, thì thực tế bạn có thể thư giãn ở bất cứ đâu và trong thời gian rất ngắn:

Chữa bệnh tự nhiên thư giãn:

Chắc hẳn bạn đã đọc nhiều nghiên cứu về khả năng chữa bệnh của thiên nhiên, vì vậy hãy vào rừng và thư giãn. Hít thở không khí trong lành, lắng nghe những âm thanh yên tĩnh của thiên nhiên thay vì bịt tai. Hãy hòa làm một với thiên nhiên và bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng nhanh hơn bạn nghĩ.

Thư giãn trong thành phố:

Rời văn phòng hoặc nhà dù chỉ 5 phút đi bộ. Đi bộ quanh một hoặc hai dãy nhà và có ý thức duy trì tư thế tốt. Tâm trạng của bạn được cải thiện khi bạn nhìn lên, chẳng hạn như khi đếm số cửa sổ trong các tòa nhà cao tầng (=đồng thời bạn tập trung vào "sự buồn chán"). Hở ngực (=bạn không cảm thấy cần phải tự vệ) và thả lỏng vai khi đi bộ.

Thư giãn trên đường, trong ô tô hoặc trên xe buýt:

Đôi khi những khoảnh khắc "tốt" duy nhất bạn có để thư giãn là khi bạn đang lái xe ô tô hoặc ngồi trên xe buýt. Khi bạn thư giãn, sự tập trung của bạn hướng vào bên trong, ngay cả những suy nghĩ khó chịu và cảm giác mâu thuẫn cũng có thể bộc lộ ra bên ngoài. Đôi khi, ngay cả sự lo lắng hoặc hoảng sợ thực sự cũng có thể ập đến - hãy đọc những lời khuyên thiết thực, cụ thể của tôi cho thời điểm lo lắng, ví dụ: trong xe .

 Thư giãn tại nhà:

Ở tư thế nằm trên giường, cơ thể bạn (=bộ não của bạn) nhận ra chế độ thư giãn tự nhiên của bạn, bởi vì kể từ khi bạn được sinh ra, bạn đã có thể thư giãn cho đến khi bạn chìm vào giấc ngủ đặc biệt ở tư thế nằm. Nếu vì lý do nào đó bạn không thể đi xa, hãy ngồi trên ghế sofa, ghế hoặc sàn nhà và tập trung vào hơi thở của bạn (vâng, bạn có thể cảm thấy nhàm chán như vậy cho đến khi bạn học cách yêu thích nó như một thói quen mới của mình). Để bạn không bỏ cuộc vào lúc buồn chán, hãy sử dụng những công cụ thư giãn miễn phí mà tôi đã tặng cho bạn .


Thư giãn tại nơi làm việc hoặc nơi khác giữa những người khác:

Nhìn lên từ máy tính và nhìn ra ngoài cửa sổ hoặc vào một bức tường trống. Nhìn chằm chằm vào một điểm và cảm thấy mắt bạn mệt mỏi vì nhìn chằm chằm như thế nào. Nhắm mắt lại, tập trung vào hơi thở và thực hiện một bài tập thở dễ dàng hoặc bài tập thư giãn có hướng dẫn . Nếu bạn không dám nhắm mắt hoặc thậm chí không dám rời mắt khỏi máy tính, hãy vào phòng nghỉ hoặc thậm chí là vào phòng tắm, nơi mà ngay cả các vị vua (tôi đoán vậy?!) cũng có thể ở một mình.

Bạn có một kỹ năng thư giãn tự nhiên mà bạn có thể cải thiện.

Bạn đã có thể thư giãn kể từ khi bạn được sinh ra. Bạn đã chìm vào giấc ngủ hàng nghìn lần và ngủ cả đêm thư thái cho đến sáng. Bạn đã chợp mắt và ngủ gật trên các chuyến đi bằng ô tô.

Vì vậy, bạn biết làm thế nào để thư giãn. Đó chỉ là một thực tế sinh lý, ngay cả khi tâm trí căng thẳng của bạn đôi khi có thể cố gắng thuyết phục bạn ngược lại.

Thư giãn là một kỹ năng tự nhiên mà bạn đã có.

Nếu bạn cảm thấy rằng kỹ năng thư giãn, vốn đã khá tự nhiên đối với bạn, bị mất đi trong giây lát (hoặc thậm chí lâu hơn), đừng tự nhủ rằng " Tôi không biết cách thư giãn" hoặc "thư giãn rất khó đối với bạn". tôi"

Tâm trí của bạn là một với cơ thể của bạn. Bộ não của bạn, tức là suy nghĩ của bạn về thư giãn hoặc cảm xúc của bạn đối với thư giãn và các bài tập thư giãn, ảnh hưởng đến thư giãn của bạn. Đó cũng là một thực tế sinh lý.

Vì vậy, hãy gợi ý thư giãn cho bản thân và mỗi ngày hãy thể hiện bạn thực sự biết cách thư giãn như thế nào. Và một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra thư giãn đối với bạn cũng dễ dàng như thế nào. Bất cứ nơi nào. Bất cứ khi nào. Trong bất kỳ tình huống cuộc sống. Với bất cứ ai và khi bạn ở một mình. Luôn luôn.

Thực sự: Luôn luôn.

Nếu bạn thích các bản mp3  âm nhạc thư giãn thì hãy đưa nó cho người bạn vẫn đang tự ám thị mình trong chu kỳ tiêu cực đó và đang tìm kiếm sự thúc đẩy cho tâm trí mệt mỏi của mình từ thế giới đồ ăn nhanh, đưa cho những người đang cần thư giãn. 

Giây phút thư giãn thú vị dành cho bạn!
Với tình yêu, Miia 


Bạn thân mến ,Tôi hy vọng bạn khỏe mạnh và háo hức cho một hành trình thay đổi.Hôm nay tôi rất vui được chào đón bạn đến với trải nghiệm thanh thản với bản tải xuống miễn phí "Sự hòa hợp nền tảng - Giải phóng luân xa gốc".>> Bấm vào đây để tải xuống Grounding Harmony MP3 của bạn...

Chào mừg bạn đến với món quà âm thanh của tôi: "Bí mật sức mạnh tâm linh của bạn" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe hay giàu có.Trước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của...

Chào bạn,Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để thu hút thiên thần hộ mệnh của bạn đến bảo vệ tinh thần trong khi bạn ngủ?Và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng điều này sẽ mang lại giấc ngủ sâu nhất, trẻ hóa nhất trong cuộc đời bạn?Chà, đó chính xác là tác dụng của ...

Bạn thân mến ,Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến blog của Miia. Đây là bản MP3 Apotheosis In Wealth
Bạn có thể tải xuống âm thanh độc quyền bên dưới.Đoạn ghi âm này sẽ chỉ cho bạn cách cá nhân bạn có thể tận dụng hào quang này để có thể sống một cuộc sống trọn vẹn và dồi dào trong những ngày tới.Đã đến lúc đánh thức nội tâm của bạn " ...

Chào bạn,Thời gian có thể là đồng minh hoặc kẻ thù.Mọi chuyện sẽ trở thành thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mục tiêu của bạn… và quyết tâm sử dụng từng giây phút có sẵn của bạn."Điều đó rất đúng phải không?Thời gian là một sức mạnh không đổi, có thể có lợi hoặc chống lại...

Bạn thân mến Lịch sử tạo nên con người của bạn ngày hôm nay và những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường tạo ra niềm tin tự hủy hoại bản thân. Ý tôi là, bạn đã bao giờ nghĩ cho mình… - Chỉ là tôi không đủ tốt thôi…
- Tôi sẽ không bao giờ thành công trong bất cứ việc gì!...

Chúc mừng mọi người! Hôm nay, chúng ta có một món quà đặc biệt từ Perfect Your Life, một cuộc hành trình âm thanh mang tên "Tranquility Rejuvenation". Đây là một chuyến phiêu lưu tưởng tượng đưa ta trở về quá khứ, để tìm lại bản thân tràn đầy sức sống, trẻ trung và năng động.