Bạn đã biết điều này về bộ não của mình chưa?

2024-04-05


Chào bạn 
Hôm nay tôi muốn nói với bạn về tầm quan trọng của một chất gọi là citicoline đối với sức khỏe não bộ, bạn có để ý không?
 
Xét cho cùng, citicoline còn được gọi là CDP-choline và nó là trung tâm sản xuất chất dẫn truyền thần kinh trong não và giúp duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào.

Choline là một khối xây dựng của các chất dẫn truyền thần kinh não xuất hiện tự nhiên trong não, nhưng đôi khi nó chỉ cần được thêm vào để mọi thứ hoạt động tối ưu và Citicoline là một phát minh tuyệt vời cho điều đó.


Citicoline là một chất có khả năng sinh học đặc biệt, hoạt động đặc biệt hiệu quả như một vật liệu xây dựng cho các chất dẫn truyền thần kinh. Nó cũng làm tăng lượng hormone khoái cảm dopamine, vì vậy bạn có thể suy ra tác dụng từ đó. 😌
Citicoline phổ biến trong giới sinh viên, hacker sinh học, người biểu diễn và người già. Và ở Phần Lan, nó đã được đưa đến tay mọi người không ai khác ngoài Biomed!
Hôm nay tôi muốn chia sẻ trải nghiệm của một số người dùng Sitikoline hài lòng :
"Năng lượng tăng lên, đặc biệt là tinh thần. Nói chung, cảm giác tốt hơn, tập trung tốt hơn và cảm thấy có động lực hơn . Trong các môn thể thao đòi hỏi trí óc và khả năng nhận thức, tức là trong trường hợp của tôi, đấu vật khóa , đầu dường như hoạt động sắc bén hơn và tốt hơn cùng với cơ thể . Cá nhân tôi thích cái gọi là sản phẩm nootropic." – Mikael

"Một chút cường điệu về sản phẩm này!
Tôi đã đưa nó cho cậu con trai 16 tuổi của mình được vài tuần và tuần trước cậu bé bắt đầu vẽ sau 5 năm nghỉ ngơi . Cậu bé thuộc loại THÊM nhỏ, thu mình, là người đồng cảm và chơi khá nhiều mỗi ngày. Bây giờ, ngoài việc vẽ, tôi chán chơi và muốn gặp nhiều bạn bè hơn , v.v. Tôi nghĩ Siticoline dường như có tác dụng rõ ràng." -Jenni

Không điên rồ hơn nữa phải không?!


Tất nhiên, mọi người phản ứng khác nhau tùy theo nhu cầu riêng của họ, nhưng phần lớn người dùng trải qua một số thay đổi đáng kể về sự tỉnh táo hoặc hiệu suất tinh thần.


Khả năng tập trung của một người được cải thiện, buổi sáng của người khác dường như sắc nét hơn, người thứ ba nhìn chằm chằm vào màn hình bắt đầu mờ nhạt hơn và máu bắt đầu chuyển động... như thể tự nó.
Tương tự - Nghe có vẻ đáng để dùng Siticoline để dùng thử vào mùa xuân!Mùa xuân siêu mới lạ! Cognizin® citicoline được nghiên cứu nhiều nhất độc quyền ở Phần Lan!

 
...và tất nhiên bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trên trang sản phẩm của Sitikolin, nhưng bạn cảm thấy thế nào ?
Nó đã được nghe, ví dụ. những bình luận như thế này:
"Giống như chiếc ô che chắn giữa cơn bão, duy trì sự rõ ràng và tập trung ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn."

Với citicoline bạn có thể gặp phải điều gì đó như thế này:
 1. Xóa tan sương mù trong tâm trí : Hãy tưởng tượng một buổi sáng đầy sương mù đến mức bạn không thể nhìn thấy bàn tay của mình trước mặt. Sau đó, như có phép thuật, sương mù tan đi và thế giới mở ra trước mắt bạn tươi sáng. Citicoline làm sạch sương mù não của bạn, làm sắc nét suy nghĩ của bạn và cải thiện sự tập trung của bạn. Nó giống như cà phê buổi sáng cho tâm trí của bạn, nhưng không có thêm cảm giác bồn chồn.
 2. Tăng cường chức năng nhận thức : Hãy tưởng tượng bạn là một nghệ sĩ điêu luyện với những ngón tay di chuyển dễ dàng trên phím đàn piano, tạo ra những giai điệu đẹp nhất. Citicoline có thể tăng cường khả năng thực hiện các nhiệm vụ phức tạp của não, giúp bạn trở thành người giải quyết vấn đề tốt hơn hoặc cải thiện trí nhớ của bạn.
 3. Tăng cường sức khỏe não bộ : Hãy tưởng tượng có một lá chắn bảo vệ chống lại mọi mối đe dọa từ bên ngoài. Citicoline giống như tạo ra một con hào cho bộ não của bạn. Nó giống như vệ sĩ riêng của bạn, đảm bảo cho bạn có thể tận hưởng một trí tuệ sắc bén trong nhiều thập kỷ.
 4. Cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng : Hãy tưởng tượng cảm giác khi bạn vừa hoàn thành một dự án công việc lớn, hoặc cảm giác bình yên và mãn nguyện khi ngắm hoàng hôn. Bạn có thể trải nghiệm điều này thường xuyên. Citicoline có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn và giảm cảm giác căng thẳng, cho phép bạn trải nghiệm những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Và một điểm quan trọng nữa về chất lượng và độ tin cậy:


Trong Siticoline của Biomed , nguyên liệu thô được sản xuất thống nhất tại Nhật Bản, cũng như trong một sản phẩm đình đám khác là Nattokinase . Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng bạn nhận được nguồn năng lượng dồi dào cho tất cả số tiền bỏ ra!
Bây giờ, nếu có, là thời điểm thích hợp để bắt đầu thử những cách mới để cải thiện năng lượng và chất lượng cuộc sống của bạn , để bạn có thể giữ dáng về mọi mặt trong khoảng thời gian khó khăn này.
Và nếu bạn thực sự muốn tối đa hóa năng lượng của mình...


Bạn có muốn tối ưu hóa sự tập trung của mình?
Hãy dùng thử gói Focus độc đáo của Biomed!
Và nếu bạn muốn làm đúng, với ý định thực sự là tối ưu hóa hoạt động của não và hệ thần kinh, đồng thời như một phần thưởng để hạn chế tình trạng viêm cấp độ thấp (điều này cũng ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động của tâm trí)...
...chúng tôi đã phát triển gói hoàn hảo cho việc này, gói Focus , hiện -10% ! Với:
 • Khu phức hợp B cao cấp
 • Citicoline Cognizin®
 • Tyyni – Sản phẩm kết hợp nghệ tây, curcumin, kẽm và gừng

Hẹn sớm gặp lại!
Vì một cuộc sống khỏe mạnh,
Miia
 
Tái bút : Ngoài ra, hãy nhớ các phương tiện khác để tối ưu hóa sự hợp tác giữa tâm trí và cơ thể, bao gồm hướng dẫn sức khỏe miễn phí của Biomed - từ lĩnh vực này, tôi sẽ nêu bật Hướng dẫn căng thẳng về tâm trí và cơ thể và Hướng dẫn về trí nhớ , cả hai đều được viết bởi các chuyên gia đáng kính.
Cả hai đều đã được hàng nghìn lượt tải xuống và không có gì lạ... hãy đọc nó nếu bạn có thời gian!

Hướng dẫn ghi nhớ: Rối loạn trí nhớ tiến triển làm thoái hóa não và làm suy yếu năng lực chức năng ở nhiều lĩnh vực
Hướng dẫn ghi nhớ: Rối loạn trí nhớ tiến triển làm thoái hóa não và làm suy yếu năng lực chức năng ở nhiều lĩnh vực

Rối loạn trí nhớ tiến triển làm thoái hóa não và làm suy yếu năng lực chức năng ở nhiều lĩnh vực. Đó là những căn bệnh quốc gia giống như bệnh tim mạch. Khi rối loạn trí nhớ tiến triển, chúng sẽ dẫn đến hội chứng sa sút trí tuệ. Ước tính có khoảng 193.000 người ở Phần Lan mắc chứng mất trí nhớ, trong đó 100.000 người mắc chứng mất trí nhớ nhẹ và 93.000 người mắc chứng mất trí nhớ vừa hoặc nặng.

Ví dụ, hướng dẫn bộ nhớ cho biết: những điều sau đây:

 • Các rối loạn trí nhớ khác nhau là gì
 • Những loại thay đổi nào họ thực hiện trong não
 • Cơ chế của rối loạn trí nhớ là gì
 • Cách phòng ngừa rối loạn trí nhớ

Hướng dẫn quản lý căng thẳng: tâm trí và cơ thể Công cụ hàng ngày để quản lý và phục hồi căng thẳng
Hướng dẫn quản lý căng thẳng: tâm trí và cơ thể Công cụ hàng ngày để quản lý và phục hồi căng thẳng

Mục đích của hướng dẫn này là cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về chánh niệm là gì và không phải là gì. Kỹ năng chánh niệm có thể học được bằng cách thực hành và có một số ví dụ về các bài tập trong hướng dẫn. Ngoài ra, các nghiên cứu khoa học về lợi ích của chánh niệm cũng được trình bày và các mẹo để có thêm thông tin.

CŨNG NÓI VỚI BẠN BÈ - CHIA SẺ TRANG KHÔNG GIỚI HẠN!

Tôi hy vọng bạn cũng sẽ chia sẻ hướng dẫn này do các chuyên gia hàng đầu thực hiện trên mạng xã hội để bạn bè của bạn cũng có cơ hội nhận được một cuộc sống lành mạnh hơn!

Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...

📚🦊 Những Bí Mật Của Tiểu Cáo 🦊📚 Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Miia sắp tiết lộ một câu chuyện cực kỳ thú vị! 🌟 Với sự sáng tạo của Salla Kurkelsin, người đã hoàn thiện nghiên cứu tại Arcada University of Applied Sciences, "LITTLE FOX HAS A SECRET" đã ra đời và đang chờ bạn khám phá! Những...

Chào mọi người,

Trầm cảm là một trạng thái tinh thần mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một chút động lực và những gợi ý nhỏ để vượt qua những ngày khó khăn. Đó chính là lý do tại sao Miia muốn tặng cho bạn một cuốn sách điện tử thú vị với 5 mẹo đơn giản để giúp bạn vượt qua trầm cảm....

Bạn có từng tin rằng trong chúng ta có một khả năng kỳ diệu để tìm kiếm câu trả lời và khám phá bản thân mình? Bạn muốn khám phá tình yêu và khám phá khả năng này để mở ra một thế giới mới? Hãy tải về cuốn sách ebook "Radiesthesia: Đường tới sức mạnh và khám phá bản...