Bảo vệ và chăm sóc tâm trí của bạn

2023-12-20
Bạn có thể tạo ra sự bình yên và tĩnh lặng trong chính mình. Bạn có thể để cảm giác hạnh phúc và bình yên lan tỏa từ bên trong ra bên ngoài.
Bạn có thể tạo ra sự bình yên và tĩnh lặng trong chính mình. Bạn có thể để cảm giác hạnh phúc và bình yên lan tỏa từ bên trong ra bên ngoài.

Xin chào bạn thân mến.

Hãy chăm sóc tốt cho tâm trí của bạn. Hiện tại điều này đặc biệt quan trọng.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng không có nơi nào gọi là tâm trí trong não chúng ta chưa. Nó đơn giản là không tồn tại. Bạn có thể nghĩ rằng tâm trí bao gồm những suy nghĩ. Bạn nghĩ gì về quá khứ và tương lai. Về điều bạn đang nghĩ lúc này.

Bảo vệ tâm trí trẻ em

Tâm trí của trẻ phải được bảo vệ đặc biệt cẩn thận. Tiềm thức của họ thực tế hoàn toàn mở mà không có bất kỳ loại bộ lọc nào. Trẻ em phải được bảo vệ tốt nhất có thể khỏi những hình ảnh, tin nhắn và những gì chúng nghe được xung quanh. Những hình ảnh, từ ngữ và trạng thái cảm xúc của môi trường hình thành nên suy nghĩ của trẻ và có ảnh hưởng rất đáng kể đến chúng ngay cả khi trưởng thành.


Bảo vệ tâm trí của người lớn
Trí óc người lớn của chúng ta cũng phải được bảo vệ. Bạn cũng có thể bảo vệ tâm trí của mình khỏi hình ảnh, tiêu đề và văn bản.

 
Tại sao cần bảo vệ tâm trí?


Lượng tin tức tràn ngập hiện nay lớn đến mức không thể tưởng tượng được. Khi bắt đầu đại dịch, tin tức và thông tin thực tế đến từ mọi kênh lên tới 8 lần một giờ. Hãy nghĩ tới 80 thông báo mỗi ngày chỉ từ một kênh. Thông tin liên lạc tương tự được lặp lại trên hầu hết các kênh và thậm chí trên mạng xã hội. Những gì nó tác động lên tâm trí là tâm trí đã nhận được một chương trình hoàn toàn mới. Vâng, nó cũng có thể được gọi là tẩy não. Dù có ai muốn làm điều đó hay không thì đó cũng là điều đã xảy ra với nhân loại trên toàn thế giới.

 
Và việc tái lập trình toàn bộ bộ não có ảnh hưởng đến hành vi và sức khỏe không? Bạn có thể tự đánh giá điều đó.


Bây giờ chúng ta cũng gặp phải tình huống tương tự, ngoại trừ việc cảnh quay đó thực sự bạo lực. Hình ảnh chiến tranh có thể tấn công võng mạc bằng cách mở bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Chưa bao giờ loại hình tin tức, tài liệu thông tin này lại tràn ngập trên quy mô lớn như bây giờ. Chúng có ảnh hưởng đến tâm trí không? Được đảm bảo tuyệt đối. Tuy nhiên, mọi người đều theo một cách riêng.

 
Mỗi người đều có khả năng riêng để lọc tài liệu đến và người kia dường như hấp thụ mọi thứ vào tiềm thức của họ. Tại sao việc bảo vệ bây giờ lại quan trọng? Bởi vì những vật chất xung quanh có thể để lại vết hằn sâu và để lại vết thương. Cũng cần lưu ý rằng những gì đang xảy ra xung quanh bạn hiện nay có thể gây ra chấn thương chiến tranh, điều này có thể xảy ra ở tất cả chúng ta ở một mức độ nào đó. Thực tế là bạn phản ứng với điều gì đó rất mạnh mẽ có thể là do bạn bị "tiếp xúc" với vật liệu mạnh mẽ hoặc nó có thể đã kích hoạt chấn thương mà bạn có thể đang mang trong mình. Điều đáng chú ý là tổn thương chiến tranh có tính chất xuyên thế hệ, tức là trên thực tế, chiến tranh đã ảnh hưởng đến toàn bộ dân tộc ta. 

Sử dụng phương tiện truyền thông một cách thận trọng
Điều bạn có thể làm bây giờ chỉ đơn giản là tắt phương tiện truyền thông. 

Điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn không theo dõi các sự kiện thế giới. Tất nhiên bạn có thể làm theo. Tuy nhiên, bạn có thể đọc mọi thứ ở cấp độ tiêu đề, chẳng hạn như trên báo thay vì xem tin tức. Thật tốt khi đánh giá tất cả số lượng phương tiện truyền thông. Bạn cũng nên suy nghĩ về những gì bạn chia sẻ trên mạng xã hội. Bằng cách đó, bạn có thể tác động đến cách cấu trúc tâm trí tập thể.


 Tâm trí tập thể đề cập đến cách một cộng đồng rộng lớn hơn hoặc ví dụ: một quốc gia hoặc một nhóm người thậm chí lớn hơn nghĩ về mọi thứ.


Bạn có thể đã nhận thấy hiện tượng cách mọi người cư xử theo bầy đàn và làm những gì người khác làm, để cảm thấy được chấp nhận. Rủi ro ở đây là bầy đàn sẽ trôi dạt một cách mù quáng đến một nơi nào đó mà việc trôi dạt là vô nghĩa. Điều quan trọng là trong đàn cũng có những cá thể có khả năng lọc lũ truyền thông, quan sát mọi việc khách quan hơn và nhìn theo những hướng khác. Điều quan trọng là họ dám bày tỏ nếu họ nhận thấy điều gì đó có liên quan. Về sự sống còn của đàn, điều quan trọng là đàn phải lắng nghe các thành viên khác nhau của nó, để bạn có thể biết liệu có đáng để tiếp tục đi thẳng, quay lại hay có lẽ lùi lại hay không.

 
Tâm trí đại chúng có thể lao như đàn cừu lao xuống vách đá mà không có người chăn.

 
Làm thế nào để tránh lập trình tâm trí mù quáng


Mọi người theo dõi phương tiện truyền thông mà không lọc nội dung của nó khi sử dụng nó sẽ bắt đầu suy nghĩ theo ảnh hưởng của phương tiện truyền thông. Trên thực tế, điều đó có nghĩa là phương tiện truyền thông có thể lập trình suy nghĩ và hành vi của bạn một cách vô thời hạn. Tuy nhiên, chúng ta thường vui vẻ không nhận thức được điều này. Bạn có thể nghĩ xem truyền thông truyền thông ảnh hưởng đến bạn đến mức nào, ví dụ: quyết định mua hàng của bạn. 

Bạn nghĩ mình đã tự mình đưa ra quyết định, nhưng thực tế có phải vậy không?
Cách duy nhất để ngăn chặn chương trình đó là nhận thức được nó.


"Bạn kiểm soát phương tiện truyền thông, đừng để phương tiện kiểm soát bạn"


Hãy hiểu rằng phương tiện truyền thông có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cách bạn suy nghĩ về mọi thứ. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là duy trì khả năng đặt câu hỏi và suy nghĩ về mọi việc cho chính mình chứ không chỉ đi theo đám đông.


Bảo vệ tâm mang lại hạnh phúc


Theo dõi dòng tin tức bất tận dễ khiến suy nghĩ của chúng ta xoay quanh chủ đề mà các phương tiện truyền thông đưa ra nhiều nhất. Nó có thể gây tê liệt, gia tăng sợ hãi và lo lắng, vô vọng, mất ý chí sống, mất ngủ, bất an, v.v.

 
Bằng cách hạn chế sử dụng phương tiện truyền thông, bạn bảo vệ tâm trí của mình và thực tế là tâm trí có thể chứa đựng những loại suy nghĩ khác. 

Suy nghĩ về một tương lai tốt đẹp, sức khỏe, những điều quan trọng đối với bạn. Khi tâm trí không bật cùng một bản ghi liên tục, bạn có thể thức dậy để nhận thấy mùa xuân đang đến gần và bạn có thể cảm nhận được ngày đang dài ra và mặt trời đang ấm lên như thế nào.

  Một mùa xuân mới lại đến.


Làm thế nào bạn có thể bảo vệ tâm trí của bạn?


Bạn có thể bảo vệ tâm trí của mình, chẳng hạn bằng cách nuôi dưỡng và chú ý đến những điều tích cực trong cuộc sống một cách có ý thức. hòa mình vào thiên nhiên và cùng những người thân yêu làm điều gì đó thú vị khiến bạn bị thu hút. Đó có thể là bất cứ điều gì, từ đồi trượt tuyết đến thiết kế sân vườn. Việc bộ não thoát khỏi những kiểu suy nghĩ lặp đi lặp lại là điều tốt.

Suy nghĩ ảnh hưởng đến hành động và do đó ảnh hưởng đến mô hình hành động cũng như chất lượng cuộc sống nói chung. Điều quan trọng là bạn phải tự mình lựa chọn chúng một cách có ý thức một cách cẩn thận.


Bạn thân mến ,Tôi hy vọng bạn khỏe mạnh và háo hức cho một hành trình thay đổi.Hôm nay tôi rất vui được chào đón bạn đến với trải nghiệm thanh thản với bản tải xuống miễn phí "Sự hòa hợp nền tảng - Giải phóng luân xa gốc".>> Bấm vào đây để tải xuống Grounding Harmony MP3 của bạn...

Chào mừg bạn đến với món quà âm thanh của tôi: "Bí mật sức mạnh tâm linh của bạn" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe hay giàu có.Trước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của...

Chào bạn,Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để thu hút thiên thần hộ mệnh của bạn đến bảo vệ tinh thần trong khi bạn ngủ?Và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng điều này sẽ mang lại giấc ngủ sâu nhất, trẻ hóa nhất trong cuộc đời bạn?Chà, đó chính xác là tác dụng của ...

Bạn thân mến ,Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến blog của Miia. Đây là bản MP3 Apotheosis In Wealth
Bạn có thể tải xuống âm thanh độc quyền bên dưới.Đoạn ghi âm này sẽ chỉ cho bạn cách cá nhân bạn có thể tận dụng hào quang này để có thể sống một cuộc sống trọn vẹn và dồi dào trong những ngày tới.Đã đến lúc đánh thức nội tâm của bạn " ...

Chào bạn,Thời gian có thể là đồng minh hoặc kẻ thù.Mọi chuyện sẽ trở thành thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mục tiêu của bạn… và quyết tâm sử dụng từng giây phút có sẵn của bạn."Điều đó rất đúng phải không?Thời gian là một sức mạnh không đổi, có thể có lợi hoặc chống lại...

Bạn thân mến Lịch sử tạo nên con người của bạn ngày hôm nay và những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường tạo ra niềm tin tự hủy hoại bản thân. Ý tôi là, bạn đã bao giờ nghĩ cho mình… - Chỉ là tôi không đủ tốt thôi…
- Tôi sẽ không bao giờ thành công trong bất cứ việc gì!...

Chúc mừng mọi người! Hôm nay, chúng ta có một món quà đặc biệt từ Perfect Your Life, một cuộc hành trình âm thanh mang tên "Tranquility Rejuvenation". Đây là một chuyến phiêu lưu tưởng tượng đưa ta trở về quá khứ, để tìm lại bản thân tràn đầy sức sống, trẻ trung và năng động.

Chào bạn,
Nếu bạn vẫn đang tìm cách hàn gắn quá khứ của mình...
Để thoát khỏi nỗi đau và chấn thương, và giải phóng cuộc sống của bạn...
... Vậy thì tôi thực sự muốn giúp đỡ.
Hôm nay, tôi muốn tặng bạn một món quà có thể giúp bạn tiến về phía trước: