Biết cách nhận biết và tránh những mối quan hệ độc hại

2023-12-29
KHÔNG HI VỌNG, KHÔNG KỲ VỌNG SẼ KHÔNG THẤT VỌNG Thời gian trôi nhanh đến mức tôi đã ở cái tuổi... Ai muốn chia thì tách. Ai muốn gắn thì kết. Ai trân trọng tôi, thời gian của tôi dành cho họ!
KHÔNG HI VỌNG, KHÔNG KỲ VỌNG SẼ KHÔNG THẤT VỌNG Thời gian trôi nhanh đến mức tôi đã ở cái tuổi... Ai muốn chia thì tách. Ai muốn gắn thì kết. Ai trân trọng tôi, thời gian của tôi dành cho họ!

Chào bạn, bạn đã từng thấy mình có mối quan hệ độc hại chưa?

Bạn đã phải chịu đựng nhiều đau khổ khi ở cạnh người không tử tế và coi thường bạn chưa? Một người đã hạ nhục và hạ bệ bạn?

Bạn nhất thiết phải loại bỏ những người này, ngay cả khi điều đó gây tổn thương, vì chúng ta thường rất gắn bó với những người độc hại mà không hề hay biết. Người ta thường nói rằng tình yêu khiến bạn mù quáng và những người độc hại nhận thức rõ điều đó!

Ấy vậy mà, bạn còn đáng giá hơn thế nhiều!

Người phải ở bên cạnh bạn với tư cách là một người bạn đời hoặc một người bạn phải thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Người này phải làm sáng tỏ tất cả những phẩm chất bên trong bạn, ngay cả những phẩm chất mà bạn không nghi ngờ là có. Bắt đầu từ thời điểm bạn cảm thấy bị coi thường với người này, hành vi của bạn thay đổi và điều này không phải tự nhiên, bắt đầu từ thời điểm cảm xúc của bạn ngày càng tiêu cực, chắc chắn bạn đã bị nhầm người.

Và đôi khi, rất khó để nhận ra âm mưu của những người tiêu cực bởi vì bất chấp mọi chuyện, những người này có thể mang lại cho bạn rất nhiều tình yêu thương. Đây chính xác là lúc vòng luẩn quẩn bắt đầu. Đây là lý do tại sao bạn phải chú ý đến các dấu hiệu, những người độc hại thường có thể thể hiện những hành vi như ích kỷ, lôi kéo, chỉ trích liên tục, thiếu tôn trọng và thường xuyên thay đổi tâm trạng. Nếu bạn nhận thấy một trong những tín hiệu này trong các mối quan hệ, hãy coi trọng chúng và tin vào bản năng của mình vì điều này báo trước không có gì lành mạnh.

Hãy nhớ, bạn không cần phải ngại nói "Không" và đặt ra những giới hạn cho bản thân, bạn không nhất thiết phải làm điều người kia thực sự mong muốn nếu hiện tại bạn chưa muốn.

Chúng ta không chọn gia đình của mình nhưng mà chúng ta có quyền chọn môi trường của mình và bạn xứng đáng có được những người không ngừng thúc đẩy bạn thăng tiến, ngay cả khi ngay trước mặt bạn, họ nói với bạn rằng có những điều cần cải thiện ở một mức độ nhất định, đừng coi đó là những lời chỉ trích không tốt mà hơn thế nữa là bài học để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Một lời khuyên rất quan trọng khác, đừng tham gia quá nhanh vào các mối quan hệ của bạn và đừng trao niềm tin quá nhanh, có nguy cơ là người khác coi bạn là đương nhiên, nếu đúng như vậy, bạn sẽ không có được khởi đầu tốt đẹp và sự cân bằng. sẽ không công bằng.

Điều quan trọng nhất trong tất cả những điều này là hãy nghĩ đến hạnh phúc cá nhân của bạn, nếu một người khiến bạn liên tục cảm thấy không vui hoặc lo lắng thì đó có thể là một dấu hiệu để bạn tránh xa và suy ngẫm về những mối quan hệ ảnh hưởng đến bạn.

 Có những mối quan hệ độc hại khác nhau:

Trong tình bạn nếu người đó làm những điều sau đây với bạn thì đó là mối quan hệ độc hại:

 • Người bạn thường xuyên chỉ trích bạn
 • Họ chỉ trích những lựa chọn trong cuộc sống của bạn
 • Họ đặt câu hỏi về quyết định của bạn
 • Họ cố gắng thao túng bạn bằng cách khiến bạn cảm thấy tội lỗi hoặc bằng cách sử dụng một số chiến thuật nhất định để đạt được điều họ muốn từ bạn
 • Người không ở đó khi bạn cần họ
 • Họ không hỗ trợ bạn trong mục tiêu hoặc thành công của bạn
 • Họ không tính đến nhu cầu và cảm xúc của bạn

Trong tình yêu nếu người đó làm những điều sau đây với bạn thì đó là mối quan hệ độc hại:

 • Họ thể hiện sự ghen tị quá mức với bạn và thậm chí ngăn cản bạn có các mối quan hệ bạn bè hoặc xã hội khác
 • Họ tìm cách kiểm soát bạn hoặc kiểm soát mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn (bắt đầu từ trang phục bạn mặc cho đến người bạn đang gặp)
 • Họ lạm dụng bạn bằng lời nói và/hoặc thể chất
 • Đối tác của bạn lợi dụng cảm xúc của bạn để đạt được điều họ muốn
 • Họ làm tổn thương bạn theo một cách nào đó, cầu xin sự tha thứ và làm tổn thương bạn một lần nữa

Nhưng làm sao nhận biết được người đó có độc hại nếu bạn không quen biết họ?

Chà, nếu khi bạn đang nói chuyện với một người, họ có hành vi rất thống trị, họ cố gắng kiểm soát cuộc trò chuyện hoặc áp đặt ý kiến ​​​​của họ lên bạn ngay từ đầu, thì đây không hẳn là một người độc hại, nhưng hãy coi đó là một dấu hiệu đăng nhập. ra lệnh phải cẩn thận.

Nếu người này không tỏ ra quan tâm đến những gì bạn đang nói, suy nghĩ, cảm xúc hay sức khỏe của bạn và hơn thế nữa họ bắt đầu chỉ trích bạn và khoe khoang về bản thân họ, bạn phải biết rằng bắt đầu từ thời điểm này bạn cần phải chú ý.

Bạn cần phải chú ý đến bản thân mình, hãy cảnh giác với những người xung quanh bạn, tất nhiên không phải tất cả mọi người mà chính xác hơn là những người cư xử như tôi vừa mô tả ở trên.
Chúc bạn thành công 😊 

"Đời sống đơn giản không chỉ giúp ta tìm thấy sự hài lòng trong những điều nhỏ bé, mà còn để chúng ta tập trung vào những mối quan hệ và giá trị thực sự trong cuộc sống."
"Đời sống đơn giản không chỉ giúp ta tìm thấy sự hài lòng trong những điều nhỏ bé, mà còn để chúng ta tập trung vào những mối quan hệ và giá trị thực sự trong cuộc sống."

Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...

📚🦊 Những Bí Mật Của Tiểu Cáo 🦊📚 Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Miia sắp tiết lộ một câu chuyện cực kỳ thú vị! 🌟 Với sự sáng tạo của Salla Kurkelsin, người đã hoàn thiện nghiên cứu tại Arcada University of Applied Sciences, "LITTLE FOX HAS A SECRET" đã ra đời và đang chờ bạn khám phá! Những...

Chào mọi người,

Trầm cảm là một trạng thái tinh thần mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một chút động lực và những gợi ý nhỏ để vượt qua những ngày khó khăn. Đó chính là lý do tại sao Miia muốn tặng cho bạn một cuốn sách điện tử thú vị với 5 mẹo đơn giản để giúp bạn vượt qua trầm cảm....

Bạn có từng tin rằng trong chúng ta có một khả năng kỳ diệu để tìm kiếm câu trả lời và khám phá bản thân mình? Bạn muốn khám phá tình yêu và khám phá khả năng này để mở ra một thế giới mới? Hãy tải về cuốn sách ebook "Radiesthesia: Đường tới sức mạnh và khám phá bản...

Bạn thân mến,
Bạn có đang khao khát sự bình yên nội tâm và sự kết nối sâu sắc hơn với sức mạnh cao hơn của mình không?
>> Hôm nay : Tôi rất vui được chia sẻ một cơ hội tuyệt vời với bạn—một cuốn sách điện tử miễn phí có tựa đề "Hòa bình quyền lực...

Chào bạn,
Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà con người ngày xưa có thể sống sót mà không cần đến y học hiện đại?
Họ giải quyết các vấn đề sức khỏe hàng ngày như đau đầu hoặc đau mãn tính như thế nào?

Người Trung Quốc cổ đại tin rằng cơ thể con người được cung cấp năng lượng bởi Khí, 'sinh lực' quan trọng chảy trong cơ thể....