BỐN BƯỚC ĐỂ TÂM BÌNH

2023-10-19

Bình yên trong tâm hồn là một kỹ năng mà ai cũng nên biết.
Khi có nhiều ồn ào xung quanh chúng ta, chúng ta rất dễ bị cuốn vào đó. Bạn cũng có thể từ chối nó một cách cố ý.
Chúng ta cảm thấy run rẩy vì sự vội vàng, bị gián đoạn, công việc chưa hoàn thành, hóa đơn chưa thanh toán, lo lắng về người thân, căng thẳng, tin tức, v.v. Danh sách này dài và có lẽ là vô tận.
Phải làm gì khi tâm trí đầy hỗn loạn?
LỰA CHỌN
Học cách hiểu bản thân và suy nghĩ về những điều đang gây ra sự hỗn loạn trong tâm trí bạn. Những điều nào trong số đó là những điều bạn có thể từ chối?
Ví dụ, đối với tôi, một danh sách việc cần làm dài một cách vô lý, những đám đông lớn và quá nhiều caffeine làm mất đi sự an tâm của tôi.
SỰ TRỞ LẠI
Bạn không thể từ chối mọi thứ trong cuộc sống, vì vậy hãy dành thời gian để hồi phục. Hãy ghi lại những khoảnh khắc trong lịch của bạn khi bạn có thể và lấy lại sức mạnh của chính mình. Nó có thể có nghĩa là đọc sách dưới tấm chăn, đi chơi trong rừng hoặc nhìn chằm chằm vào ngọn lửa nến.
Đối với tôi, 1-2 cuộc họp mỗi ngày là được, nhưng ba cuộc họp đã là quá nhiều.
THỞ
Cách dễ nhất để xây dựng sự bình yên trong tâm hồn là hít thở. Nó làm dịu hệ thần kinh. Hơi thở có ý thức có thể được thực hiện ở bất cứ đâu.
Đồng thời lặp lại thầm lặng trong tâm trí bạn: Tôi chấp nhận bản thân mình như tôi vốn là, tôi chấp nhận thế giới như tôi vốn là.
Bản thân tôi cũng sử dụng tinh dầu trong các bài tập thở.
Nếu bạn không thích các bài tập thở, hãy vuốt ve bản thân một cách nhẹ nhàng.
QUAN TRỌNG NHẤT
Thế giới có rất nhiều cơ hội hấp dẫn và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn nói đồng ý với tất cả chúng. Đó là lý do tại sao mỗi sáng bạn nên tự hỏi điều gì là quan trọng nhất trong ngày hôm nay.
Một tâm trí bận rộn dễ dàng bị mất tập trung và sau đó dành thời gian cho những việc bận rộn không thực sự quan trọng.
Hãy nghĩ về ba điều quan trọng nhất vào mỗi buổi sáng và dành thời gian cho chúng.
Bản thân tôi vào buổi sáng tự hỏi điều gì khiến tôi hạnh phúc hôm nay, làm sao hôm nay tôi có thể trở thành một người mẹ tốt và làm thế nào tôi có thể phục vụ người khác.
Sự lựa chọn của trái tim là chìa khóa cho sự bình yên trong tâm hồn.Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...

📚🦊 Những Bí Mật Của Tiểu Cáo 🦊📚 Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Miia sắp tiết lộ một câu chuyện cực kỳ thú vị! 🌟 Với sự sáng tạo của Salla Kurkelsin, người đã hoàn thiện nghiên cứu tại Arcada University of Applied Sciences, "LITTLE FOX HAS A SECRET" đã ra đời và đang chờ bạn khám phá! Những...

Chào mọi người,

Trầm cảm là một trạng thái tinh thần mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một chút động lực và những gợi ý nhỏ để vượt qua những ngày khó khăn. Đó chính là lý do tại sao Miia muốn tặng cho bạn một cuốn sách điện tử thú vị với 5 mẹo đơn giản để giúp bạn vượt qua trầm cảm....