Cách tạo mối quan hệ bền chặt và nuôi dưỡng các mối quan hệ

2023-12-29

Điều đầu tiên bạn phải làm để tạo mối quan hệ bền chặt với người khác đó là hãy là chính mình. Mọi người sẽ yêu bạn vì tính cách của bạn, vì vậy sẽ vô ích nếu bạn cố gắng khiến mình trông giống một người khác và khiến họ yêu bạn vì một người không thực sự là bạn, bạn hiểu không?

 • Sự tích cực là chìa khóa

Hãy tích cực và khích lệ người khác, bạn sẽ thu hút mọi người dễ dàng hơn nhiều so với khi tỏ ra tiêu cực và khi đó mọi người sẽ chạy trốn khỏi bạn..

Sử dụng khả năng hồi tưởng: Hãy tạo thói quen nhớ lại những chi tiết quan trọng trong cuộc sống của bạn bè hoặc đối tác của bạn như ngày sinh nhật, tên người thân của họ, thành tích của họ cũng như những người mà họ đánh giá cao, bởi vì khi bạn nhớ đến những điều nhỏ nhặt đó thì nó luôn mang lại niềm vui.

Bạn cần tránh liên tục chỉ trích hay đưa ra những bình luận tiêu cực về người thân nếu muốn giữ mối quan hệ bền chặt với họ. Nếu có điều gì đó bạn không thích ở người khác, hãy nói với họ theo cách xây dựng cùng với nhận xét tích cực, bằng cách này, điều đó sẽ vẫn được tôn trọng.

Nếu một trong những người bạn của bạn gặp phải một vấn đề và họ chỉ nhìn thấy mặt tiêu cực, hãy giúp họ tìm ra giải pháp và biến vấn đề này thành giải pháp bằng cách nhìn ra mặt tích cực của vấn đề.

 • Những chuyến đi chơi cùng bạn bè

Bạn có thể đề xuất các hoạt động và chuyến đi chơi bất thường cho bạn bè, chẳng hạn như đi mua sắm, đi xem phim, xem triển lãm, chơi bowling hoặc những ý tưởng sáng tạo khác phù hợp với mong muốn của bạn. Thật hoàn hảo để bạn thư giãn, vui chơi và giải trí nhằm tận dụng mọi khoảnh khắc bạn giao tiếp với mọi người trong môi trường của mình.

Điều này sẽ cho phép tạo ra những món quà lưu niệm độc đáo bằng cách thậm chí sống qua những cuộc phiêu lưu vui nhộn sẽ trở thành những giai thoại thú vị để kể. Bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá những địa điểm mới mà bạn có thể chia sẻ với người khác.

Đi chơi cũng là phá vỡ thói quen thường ngày, đây là cách tuyệt vời để thoát khỏi căng thẳng.

Đây cũng là cơ hội để kỷ niệm những dịp đặc biệt như sinh nhật, thành công trong sự nghiệp hoặc các giai đoạn quan trọng khác của cuộc đời, hãy tận dụng chúng để chúc mừng những người thân của bạn hoặc tổ chức một bữa tiệc cho họ, họ sẽ nhận thấy nỗ lực mà bạn đã dành cho họ.

 • Hài hước tích cực

Thỉnh thoảng một chút hài hước sẽ giúp làm dịu bầu không khí và củng cố các mối quan hệ. Nó cũng giúp tạo ra cảm giác thân thiết ngay từ đầu và chia sẻ tiếng cười với người đó, điều này có thể trở thành lợi thế của bạn khi bạn muốn phá băng. Chú ý, sự hài hước đen tối không được khuyên dùng vì bạn không biết liệu nó có thể làm tổn thương ai đó hay không, tôi đang nói với bạn chủ yếu là sự hài hước tích cực có thể khiến mọi người cười !

Bạn có thể tự giễu cợt bản thân bằng cách tử tế tự đùa giỡn với bản thân để phá tan bầu không khí lạnh nhạt và cho người khác thấy rằng bạn là người thoải mái và cởi mở với sự hài hước.

Bạn có thể gửi các video hài hước và hài hước cho bạn bè của mình trên mạng xã hội để mang lại tiếng cười và những cuộc trò chuyện thú vị.

Hãy tự nhiên trong cuộc trò chuyện của bạn bằng cách nắm bắt những cơ hội tốt nhất để đưa ra nhận xét hài hước trong một tình huống bất ngờ và tạo ra tiếng cười chung.

Hãy tổ chức các bữa tiệc theo chủ đề hài hước, ví dụ như tiệc hóa trang chẳng hạn nhằm tạo không khí vui chơi, vui chơi cho nhiều người, rất phù hợp để tạo sự gắn kết và gắn kết hơn.

Một lời khuyên hài hước: khi một người trong nhóm cười họ sẽ luôn nhìn theo bản năng về người mà họ thích nhất trong nhóm.

 • Rộng lượng

Rộng lượng là một phẩm chất rất quý giá của con người khi bạn thể hiện lòng tốt với người khác. Điều này có thể bao gồm các cách thực hiện khác nhau, như:

 • Giúp đỡ một người đang cần giúp đỡ
 • Giúp một người bạn chuyển nhà
 • Hiện diện đầy cảm xúc vì ai đó
 • Ở đó vì người thân bị bệnh
 • Trả tiền bữa ăn
 • Trông trẻ
 • Đưa ra những lời khen chân thành
 • Dành thời gian của bạn

Đôi khi cần chia sẻ mà không chờ nhận lại mới là hào phóng, thậm chí nên cho đi mà không nhận lại bất cứ điều gì.

 • Tính dễ bị tổn thương

Sẽ có những lúc bạn dễ bị tổn thương hơn với người khác, cảm xúc của bạn sẽ được bộc lộ hoặc chắc chắn bạn sẽ khóc, và đây là một hình thức thân mật. Người khác sẽ nhìn ra phía bạn khi bạn tỏ ra mong manh hơn, nhưng bạn không nên coi đó là điểm yếu.

Điều hoàn toàn bình thường là đôi khi bạn mất cảnh giác, rằng sự tin tưởng mà bạn dành cho người khác lớn đến mức bạn muốn họ hiểu bạn hơn và đó là một phần của các mối quan hệ bình thường. Tuy nhiên, bạn không nên làm điều đó với bất kỳ ai, nếu không nó có thể chống lại bạn theo nhiều cách khác nhau.

Bạn sẽ chia sẻ những nỗi sợ hãi và bất an của mình, đôi khi ngay cả với những mối quan hệ trong môi trường cá nhân hoặc những mối quan hệ bạn có ở nơi làm việc, chẳng hạn như bạn có thể nói với đồng nghiệp mà bạn tin tưởng: « Tôi sợ không kịp đảm nhận vị trí mới này », nhưng không hề bôi nhọ chính mình.

Trở nên dễ bị tổn thương cũng là việc tuyên bố tình yêu của bạn với người mà bạn có tình cảm, ngay cả khi điều này có thể đáng sợ nhưng đó cũng là một hình thức can đảm.

Yêu cầu giúp đỡ khi cần cũng là một phần của việc này, thừa nhận và nhờ giúp đỡ dù giải quyết vấn đề cá nhân hay nghề nghiệp là điều hoàn toàn bình thường bạn nhé!


Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...

📚🦊 Những Bí Mật Của Tiểu Cáo 🦊📚 Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Miia sắp tiết lộ một câu chuyện cực kỳ thú vị! 🌟 Với sự sáng tạo của Salla Kurkelsin, người đã hoàn thiện nghiên cứu tại Arcada University of Applied Sciences, "LITTLE FOX HAS A SECRET" đã ra đời và đang chờ bạn khám phá! Những...

Chào mọi người,

Trầm cảm là một trạng thái tinh thần mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một chút động lực và những gợi ý nhỏ để vượt qua những ngày khó khăn. Đó chính là lý do tại sao Miia muốn tặng cho bạn một cuốn sách điện tử thú vị với 5 mẹo đơn giản để giúp bạn vượt qua trầm cảm....

Bạn có từng tin rằng trong chúng ta có một khả năng kỳ diệu để tìm kiếm câu trả lời và khám phá bản thân mình? Bạn muốn khám phá tình yêu và khám phá khả năng này để mở ra một thế giới mới? Hãy tải về cuốn sách ebook "Radiesthesia: Đường tới sức mạnh và khám phá bản...

Bạn thân mến,
Bạn có đang khao khát sự bình yên nội tâm và sự kết nối sâu sắc hơn với sức mạnh cao hơn của mình không?
>> Hôm nay : Tôi rất vui được chia sẻ một cơ hội tuyệt vời với bạn—một cuốn sách điện tử miễn phí có tựa đề "Hòa bình quyền lực...

Chào bạn,
Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà con người ngày xưa có thể sống sót mà không cần đến y học hiện đại?
Họ giải quyết các vấn đề sức khỏe hàng ngày như đau đầu hoặc đau mãn tính như thế nào?

Người Trung Quốc cổ đại tin rằng cơ thể con người được cung cấp năng lượng bởi Khí, 'sinh lực' quan trọng chảy trong cơ thể....

Xin chào bạn, Có nhiều lúc chúng ta bị cuốn theo những suy nghĩ tiêu cực trong đầu đến mức mất đi sự tập trung và định hướng.Hôm nay, hãy để cuốn sách: "15 lời nhắc nhở đẹp đẽ về bản thân mỗi ngày" tuyệt vời này loại bỏ mọi tiêu cực khỏi đầu bạn. Nó sẽ giúp bạn đi...

Chào bạn,Nếu bạn từng băn khoăn về cách sử dụng tiềm năng tiềm thức của mình thì Nghĩ giàu và làm giàu là dành cho bạn . Tất cả là về cách một người có thể rèn luyện lại tâm trí của mình và tập trung toàn bộ sức lực để đạt được thành công.Suy nghĩ là những thứ mạnh...

Khi nỗ lực hoàn thiện bản thân, chúng ta thường gặp phải những trở ngại khó khăn khiến chúng ta cảm thấy chán nản. Trong những thời điểm này, điều quan trọng là tìm kiếm nguồn cảm hứng và động lực từ nhiều nguồn khác nhau. Nguồn cảm hứng quý giá là lời nói và suy ngẫm của những...