CUỘC SỐNG CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO TRONG NĂM NĂM NỮA?

2024-01-01


Bạn có muốn biết cuộc sống của mình sẽ như thế nào sau 5 năm nữa không?
Ngay cả khi bạn không có quả cầu pha lê thần kỳ, bạn vẫn có thể đưa ra những lựa chọn ảnh hưởng đến tương lai của mình.
Hãy suy nghĩ về cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn đang sống cuộc sống như thế nào? Hãy xem xét những lựa chọn trong quá khứ của bạn ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào.
Bạn sẽ nhận thấy rằng những lựa chọn của bạn có tác động đến hiện tại.
Cách bạn chăm sóc bản thân, những gì bạn đã học trong quá khứ và kiểu người bạn chọn trong cuộc sống sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn vào lúc này.
Theo cách tương tự, bạn cũng có thể tác động đến tương lai của mình - bằng cách đưa ra những lựa chọn.
Tất nhiên, trong cuộc sống có rất nhiều điều không thể kiểm soát được. May mắn thay, có ít người trong số họ hơn những người mà bạn có thể chủ động tác động.
Bạn cũng nên suy nghĩ xem mình nên dành bao nhiêu thời gian và sức lực cho những việc mà bạn không thể tác động được. Cùng thời gian và năng lượng có thể được sử dụng cho những việc tạo ra một tương lai tươi sáng.
Trong bài tập hôm nay, bạn sẽ suy nghĩ về tương lai.
TRONG NĂM NĂM
Hãy nghĩ xem bạn muốn sống cuộc sống như thế nào trong 5 năm tới. Liệt kê tất cả những điều xuất hiện trong đầu bạn. Chúng có thể liên quan đến nhà cửa, các mối quan hệ, hạnh phúc, công việc, tiền bạc và sở thích chẳng hạn.
TIỀM NĂNG
Gạch chân tất cả những điều trong danh sách mà bạn có thể tác động. Bạn sẽ thấy rằng bạn có quyền lực đối với nhiều thứ.
LỰA CHỌN
Trong 5 năm, bạn có thời gian để xây dựng cuộc sống theo nhiều cách khác nhau. Hãy suy nghĩ về những lựa chọn bạn cần thực hiện để biến mục tiêu của mình thành hiện thực.
Những lựa chọn trong tương lai được thực hiện ngay hôm nay!

Cuối tuần vui vẻ!


Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...