ĐÂY LÀ CÁCH BẠN TẠO RA UY TÍN TÍCH CỰC XUNG QUANH BẠN

2023-10-19

Tôi nhớ có lần tôi đang ngồi trên taxi. Người tài xế taxi phàn nàn về mọi thứ. Tiết kiệm, chính trị, thuế, giá xăng và bất cứ thứ gì.
Tôi không thể chịu được việc nghe anh phàn nàn thêm nữa nên tôi quyết định thay đổi suy nghĩ của anh theo hướng tích cực.
Tôi hỏi anh ấy bạn sẽ làm gì nếu bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn?
Một tia sáng lóe lên trong mắt người tài xế taxi. Anh ấy nói anh ấy sở hữu một ngôi nhà nhỏ ở Lapland và rất thích câu cá. Tôi yêu cầu anh ấy kể thêm cho tôi nghe. Và anh ấy kể. Phần còn lại của chuyến đi diễn ra suôn sẻ vì anh hào hứng kể về ước mơ của mình.
Tôi đã làm gì với tài xế taxi? Tôi hỏi anh ấy một câu hỏi khiến anh ấy suy nghĩ tích cực hơn.
Chúng ta không thể lựa chọn suy nghĩ của người khác, nhưng chúng ta có thể khiến họ suy nghĩ khác bằng cách đặt những câu hỏi hay.
Những câu hỏi hay cũng được đặt ra trong quá trình huấn luyện, giúp khách hàng suy nghĩ theo hướng giải pháp và nhìn ra con đường hướng tới ước mơ của họ.
Tôi sẽ kể cho bạn một số câu hỏi mà các huấn luyện viên sử dụng để giúp khách hàng của họ đi theo hướng họ mong muốn trong cuộc sống.
BẠN CẦN THAY ĐỔI ĐIỀU GÌ?
Đây là câu hỏi đầu tiên mà huấn luyện viên sử dụng để khảo sát chủ đề huấn luyện. Những thay đổi tốt xảy ra bằng cách tập trung vào một chủ đề rõ ràng.
BẠN CÓ NHỮNG LỰA CHỌN NÀO?
Với câu hỏi này, chúng tôi giúp khách hàng mở ra cánh cửa tâm trí, qua đó chúng tôi có thể tiến về phía trước. Nếu việc nghĩ về một mục tiêu là khó khăn thì việc nghĩ đến những lựa chọn thay thế sẽ dễ dàng hơn.
BẠN MUỐN ĐẶT MỤC TIÊU NÀO?
Câu hỏi này giúp làm rõ những gì khách hàng mong muốn hướng tới. Khi mục tiêu hoặc ít nhất là phương hướng rõ ràng, bạn có thể thực hiện các bước để đạt được kết quả cuối cùng mong muốn.
BẠN CÓ THỂ TÁC ĐỘNG GÌ?
Câu hỏi này giúp bạn thấy được tiềm năng ảnh hưởng của chính mình. Hầu hết các lựa chọn hàng ngày là những lựa chọn mà bạn có thể tác động hoặc quyết định.
BẠN MUỐN TIẾP TỤC NHƯ THẾ NÀO?
Để sự thay đổi trở thành hiện thực, cần phải xây dựng một kế hoạch hành động. Điều quan trọng là khách hàng phải xây dựng được con đường phù hợp với mình và cuộc sống của mình. Bằng cách này, sự thay đổi trở nên có thể.
Một câu hỏi hay sẽ mở đường cho những giấc mơ.Bạn thân mến ,Tôi hy vọng bạn khỏe mạnh và háo hức cho một hành trình thay đổi.Hôm nay tôi rất vui được chào đón bạn đến với trải nghiệm thanh thản với bản tải xuống miễn phí "Sự hòa hợp nền tảng - Giải phóng luân xa gốc".>> Bấm vào đây để tải xuống Grounding Harmony MP3 của bạn...

Chào mừg bạn đến với món quà âm thanh của tôi: "Bí mật sức mạnh tâm linh của bạn" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe hay giàu có.Trước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của...

Chào bạn,Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để thu hút thiên thần hộ mệnh của bạn đến bảo vệ tinh thần trong khi bạn ngủ?Và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng điều này sẽ mang lại giấc ngủ sâu nhất, trẻ hóa nhất trong cuộc đời bạn?Chà, đó chính xác là tác dụng của ...

Bạn thân mến ,Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến blog của Miia. Đây là bản MP3 Apotheosis In Wealth
Bạn có thể tải xuống âm thanh độc quyền bên dưới.Đoạn ghi âm này sẽ chỉ cho bạn cách cá nhân bạn có thể tận dụng hào quang này để có thể sống một cuộc sống trọn vẹn và dồi dào trong những ngày tới.Đã đến lúc đánh thức nội tâm của bạn " ...

Chào bạn,Thời gian có thể là đồng minh hoặc kẻ thù.Mọi chuyện sẽ trở thành thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mục tiêu của bạn… và quyết tâm sử dụng từng giây phút có sẵn của bạn."Điều đó rất đúng phải không?Thời gian là một sức mạnh không đổi, có thể có lợi hoặc chống lại...

Bạn thân mến Lịch sử tạo nên con người của bạn ngày hôm nay và những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường tạo ra niềm tin tự hủy hoại bản thân. Ý tôi là, bạn đã bao giờ nghĩ cho mình… - Chỉ là tôi không đủ tốt thôi…
- Tôi sẽ không bao giờ thành công trong bất cứ việc gì!...

Chúc mừng mọi người! Hôm nay, chúng ta có một món quà đặc biệt từ Perfect Your Life, một cuộc hành trình âm thanh mang tên "Tranquility Rejuvenation". Đây là một chuyến phiêu lưu tưởng tượng đưa ta trở về quá khứ, để tìm lại bản thân tràn đầy sức sống, trẻ trung và năng động.