Đưa ra quyết định dựa trên hạnh phúc của chính bạn không phải của người khác

2024-02-21
Bạn có quyền tự do quyết định mình muốn làm gì, khi nào bạn muốn làm điều đó và làm thế nào bạn có thể biến tất cả những điều đó thành hiện thực. Đây là cuộc sống của bạn
Bạn có quyền tự do quyết định mình muốn làm gì, khi nào bạn muốn làm điều đó và làm thế nào bạn có thể biến tất cả những điều đó thành hiện thực. Đây là cuộc sống của bạn

Tóm tắt truyện Người gác cổng


 Những người gác cổng thích bước vào cuộc sống của bạn và ném mọi ý kiến ​​của bạn ra ngoài cửa sổ như thể chúng không quan trọng. Họ cảm thấy bạn đang ôm giữ những suy nghĩ và ý tưởng vô ích, và rằng bạn nên tuân theo chúng và của họ để phù hợp và tuân thủ. Họ sẽ khiến bạn tin rằng bạn không tốt nếu không có họ giật dây, và vị trí của bạn trong cuộc sống bây giờ chỉ là mỉm cười và gật đầu cùng họ.Những người gác cổng muốn bạn trở thành một phần mở rộng của họ. Họ thích coi bạn như chi thứ năm và chỉ di chuyển khi họ di chuyển, nói khi họ nói và nói những gì họ muốn nghe. Mọi chuyện không cần phải theo cách này và việc tìm ra nguồn năng lượng để thoát ra sẽ là công việc của bạn.

Ảo tưởng của người gác cổng:

Người gác cổng thể hiện mình là những người quyến rũ nhưng vô cùng bất an, thích thú với việc họ có thể kiểm soát bạn theo nhiều cách. Họ liên tục cố gắng tìm cách xâm nhập vào cuộc sống của bạn, gây tổn hại cho hạnh phúc của bạn. Bên dưới vẻ ngoài vị tha của họ là ảo tưởng giúp họ nắm giữ quyền lực. Động lực thực sự của họ không bắt nguồn từ sự quan tâm thực sự mà là ở sự kiểm soát và thao túng cách họ đưa ra mọi quyết định cho bạn.

Thoạt nhìn, người gác cổng có thể xuất hiện như một người trấn an bạn quen thuộc, đưa ra hướng dẫn cho bạn và muốn hỗ trợ mọi vấn đề bạn gặp phải. Họ muốn có cơ hội để chứng tỏ mình xứng đáng với điều gì đó. Họ có thể khẳng định quyền lực của mình bằng cách giả vờ muốn điều tốt nhất cho bạn.

Đằng sau hậu trường, người gác cổng yêu thích vai trò giành được quyền truy cập này, nhận được sự hài lòng từ khả năng ra lệnh ai được phép vào và ai bị từ chối bước vào cuộc sống của bạn. Họ phát triển mạnh trong việc kiểm soát bạn, nhưng bạn có yêu cầu điều này không?

Đưa ra quyết định dựa trên hạnh phúc của chính bạn - Không phải của họ

Những gì làm cho bạn hạnh phúc? Bạn đã bao giờ thực sự nghĩ về điều đó chưa? Bạn đã bao giờ có cơ hội khám phá điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn chưa? Rất nhiều người chưa làm được, và đó là lý do tại sao câu hỏi này có thể tỏ ra khó đến mức đáng ngạc nhiên đối với những người đang cố gắng tìm ra suy nghĩ cốt lõi duy nhất ở trung tâm của hạnh phúc.

Một số người, khi ở bên người gác cổng trong cuộc đời, không bao giờ có cơ hội nhìn xem điều gì khiến họ hạnh phúc vì họ được bảo nên hạnh phúc về điều gì. Các quyết định được đưa ra dựa trên hạnh phúc của người gác cổng chứ không phải của chính họ. Cuộc sống của họ dường như không có tầm quan trọng, nhưng đơn giản là không phải vậy. Sự thật là - bạn quan trọng, và cuộc sống đang quay quanh bạn, chờ bạn quay trở lại.

Trái tim của cuộc sống là tốt, nhưng bạn sẽ chỉ tìm thấy trái tim đó khi bạn buông bỏ những gì người khác đang yêu cầu ở bạn và bắt đầu sống theo cách bạn muốn. Những điều kỳ diệu bắt đầu xảy ra và thế giới mở ra cho bạn - đã quá muộn rồi.

Hạnh phúc của bạn dựa trên những quyết định của bạn - Điều gì xảy ra tiếp theo:

Nếu người gác cổng khiến bạn tránh xa những lựa chọn và quyết định của chính mình thì đó là vì họ muốn chịu trách nhiệm về những gì bạn làm. Đây là bản chất hách dịch quá mức của họ bộc lộ và nó có thể khiến họ cảm thấy ngột ngạt nếu bạn cho phép. Những người gác cổng thích sự kiểm soát đó, họ thích cảm giác hồi hộp khi giật dây bạn và xem bạn sẽ đi bao xa để xoa dịu họ khi họ đã thu phục được bạn.

Nếu bạn tiếp tục lựa chọn nơi cuộc đời đưa bạn đến dựa trên những gì người gác cổng mong muốn, bạn sẽ tự kéo mình ra khỏi vận mệnh của mình. Bạn chẳng có niềm vui nào trong việc này cả, nhưng điều đó không thành vấn đề với người gác cổng, nếu họ được phục vụ và chăm sóc thì họ sẽ không quan tâm.

Phải đến lúc bạn ngẩng cao đầu và bắt đầu nghĩ về hạnh phúc của mình trước khi quá muộn.

Cảnh báo của người gác cổng của bạn:

Lời cảnh báo gửi đến bạn là hãy đề phòng tất cả những lúc bạn cảm thấy trái tim mình khao khát điều gì đó mà bạn không tích cực hướng tới. Bạn có thấy mình muốn thứ gì đó đến mức nào nhưng lại liên tục bị yêu cầu phải tiếp tục và ngừng mơ mộng không? Đó là bạn đang bỏ qua ước mơ của mình, và thay vì dấn thân sâu vào và nói: 'Tôi muốn cái này', bạn đang bị dẫn đi nơi khác vì lợi ích của chính họ - không phải của bạn.

Để người gác cổng thoát khỏi điều này sẽ làm tăng thêm nỗi đau khi bạn không nhìn thấy được hành trình hạnh phúc của chính mình mà bạn biết rằng nó sẽ mang lại cho bạn. Bạn có cảm thấy điều kỳ diệu đó đang trào dâng trong bạn không? Đó là những nhu cầu chưa được đáp ứng của bạn, đang chờ bạn quay trở lại với chúng.

Tin nhắn trực tiếp từ Người gác cổng:

"Là người gác cổng, tôi rất vui khi chính tôi là người bảo bạn phải làm gì. Làm theo cách này có nghĩa là một cuộc sống dễ dàng hơn và tôi không hề bận tâm đến cuộc sống của bạn chút nào ".

Bạn có thể làm gì:

Nếu bạn muốn chuyển sang bước tiếp theo và bắt đầu kiểm soát tình huống mà bạn đang mắc kẹt, bạn có thể bắt đầu nói một cách cởi mở những gì bạn muốn khi có thời gian. Chọn đồ uống bạn thích hoặc màu sắc mà bạn thích khi được hỏi là một cách tuyệt vời nhưng tinh tế để bắt đầu đưa bản sắc riêng của bạn vào các cuộc trò chuyện và kịch bản, nhẹ nhàng thoát khỏi xiềng xích mà người gác cổng trong cuộc đời bạn đã giữ bạn trong tất cả thời gian này.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người hạnh phúc hơn sẽ làm việc hiệu quả hơn và đạt được nhiều mục tiêu hơn trong cuộc sống.
Tuy nhiên, thật không may, rất nhiều người tin vào huyền thoại cho rằng hạnh phúc được tạo ra theo cách ngược lại (rằng họ phải 'đạt được thành công' mới cảm thấy hạnh phúc).
"Tôi sẽ hạnh phúc khi…", là một câu nói nguy hiểm và nó khiến chúng ta phải mất nhiều tháng hoặc nhiều năm mà không cho phép mình cảm thấy hạnh phúc.
Ngay cả khi lên đến đỉnh núi, tâm trạng của con người là cảm thấy phấn chấn trong giây lát, rồi sau đó lại coi đó là điều bình thường mới. Bây giờ chúng ta cần đạt được mục tiêu tiếp theo để cảm thấy hạnh phúc trở lại.
Bằng cách cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày, bạn sẽ thấy năng suất làm việc của mình sẽ được cải thiện, đồng thời bạn sẽ đạt được nhiều điều mình mong muốn hơn trong cuộc sống.Hạnh phúc không đến từ việc lên đến đỉnh núi hay đạt được mục tiêu.
Nó xuất phát từ việc yêu thích cuộc hành trình và quá trình đưa chúng ta đến đó.
Nó không đến từ việc nhận ra rằng chúng ta không còn cần phải thay đổi và phát triển nữa.
Hạnh phúc đến từ việc nhận ra rằng chúng ta có thể thay đổi và phát triển và đó là điều đáng phấn khích.Những tình huống tiêu cực xảy ra thường xuyên trong cuộc sống của chúng ta và những người lạc quan có xu hướng xử lý chúng tốt hơn rất nhiều.


Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...

📚🦊 Những Bí Mật Của Tiểu Cáo 🦊📚 Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Miia sắp tiết lộ một câu chuyện cực kỳ thú vị! 🌟 Với sự sáng tạo của Salla Kurkelsin, người đã hoàn thiện nghiên cứu tại Arcada University of Applied Sciences, "LITTLE FOX HAS A SECRET" đã ra đời và đang chờ bạn khám phá! Những...

Chào mọi người,

Trầm cảm là một trạng thái tinh thần mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một chút động lực và những gợi ý nhỏ để vượt qua những ngày khó khăn. Đó chính là lý do tại sao Miia muốn tặng cho bạn một cuốn sách điện tử thú vị với 5 mẹo đơn giản để giúp bạn vượt qua trầm cảm....

Bạn có từng tin rằng trong chúng ta có một khả năng kỳ diệu để tìm kiếm câu trả lời và khám phá bản thân mình? Bạn muốn khám phá tình yêu và khám phá khả năng này để mở ra một thế giới mới? Hãy tải về cuốn sách ebook "Radiesthesia: Đường tới sức mạnh và khám phá bản...

Bạn thân mến,
Bạn có đang khao khát sự bình yên nội tâm và sự kết nối sâu sắc hơn với sức mạnh cao hơn của mình không?
>> Hôm nay : Tôi rất vui được chia sẻ một cơ hội tuyệt vời với bạn—một cuốn sách điện tử miễn phí có tựa đề "Hòa bình quyền lực...

Chào bạn,
Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà con người ngày xưa có thể sống sót mà không cần đến y học hiện đại?
Họ giải quyết các vấn đề sức khỏe hàng ngày như đau đầu hoặc đau mãn tính như thế nào?

Người Trung Quốc cổ đại tin rằng cơ thể con người được cung cấp năng lượng bởi Khí, 'sinh lực' quan trọng chảy trong cơ thể....

Xin chào bạn, Có nhiều lúc chúng ta bị cuốn theo những suy nghĩ tiêu cực trong đầu đến mức mất đi sự tập trung và định hướng.Hôm nay, hãy để cuốn sách: "15 lời nhắc nhở đẹp đẽ về bản thân mỗi ngày" tuyệt vời này loại bỏ mọi tiêu cực khỏi đầu bạn. Nó sẽ giúp bạn đi...