Đứa trẻ bên trong của bạn khao khát điều gì?

2024-01-03

Đứa trẻ nội tâm của bạn khao khát điều gì HÔM NAY?
 

Bên trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ luôn khao khát được nhìn thấy.


Bằng cách dành cho anh ấy tình yêu và sự quan tâm, bạn sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của chính mình.


Đối với tôi, đứa trẻ bên trong bạn thường trông giống như một đứa trẻ 4 tuổi. Anh thường xuyên mặc váy ngủ, đi ủng cao su và đạp xe điên cuồng. Cháu là một đứa trẻ rất tò mò và háo hức muốn tôi chơi cùng.


Khi tôi thực hiện bài tập về đứa trẻ bên trong lần đầu tiên cách đây khoảng 20 năm, bầu không khí rất sôi động. Đứa trẻ bên trong của bạn thực sự rất buồn.


Mọi người trong chúng ta đều có những khoảnh khắc trong thời thơ ấu hoặc tuổi trẻ mà chúng ta muốn được lắng nghe và nhìn thấy, nhưng điều đó đã không xảy ra. Từ những khoảnh khắc này, chúng ta có thể khao khát được chú ý. Những khoảnh khắc này có thể được nhìn thấy trong cuộc sống hiện tại của chúng ta.


Ngay cả khi bạn không nhận được tất cả sự quan tâm hay yêu thương mà bạn xứng đáng có được khi còn nhỏ, bạn vẫn có thể cân bằng tình hình với sự giúp đỡ của đứa trẻ bên trong mình.
 

BÀI TẬP BÊN TRONG TRẺ EM


Nhắm mắt lại và hít thở chậm vài hơi. Hãy tưởng tượng rằng bạn nhìn thấy đứa trẻ bên trong mình trước mặt. Anh ấy bao nhiêu tuổi? anh ấy trông như thế nào? Cảm giác nào hiện lên trong tâm trí bạn?


MỜI THAM GIA VÒNG TAY


Hãy yêu cầu đứa trẻ bên trong bạn ngồi lên đùi bạn. Hỏi xem anh ấy thế nào? Hãy cho anh ấy tình yêu. Hãy cưng chiều và cưng chiều anh ấy. Nói với anh ấy rằng mọi thứ đều ổn.


TRẺ MUỐN GÌ


Hãy hỏi đứa trẻ bên trong của bạn ngay bây giờ nó muốn gì. Hãy tưởng tượng đưa cho anh ấy những gì anh ấy muốn.
Bằng cách yêu thương đứa trẻ bên trong mình, bạn cũng yêu chính mình. Và bạn sẽ biết câu trả lời cho cuốn sách định mệnh của cuộc đời bạn...

BẠN SẼ TRỞ THÀNH GÌ KHI LỚN LÊN??


1.TÔI SÁNG

Bạn không trở thành gì khác ngoài chính bạn. Bạn là con người thật của mình khi bạn được sinh ra trên thế giới này. Qua nhiều năm, thứ này hay thứ khác đã tích lũy trên tính xác thực của bạn. Trong quá trình đào tạo huấn luyện, bạn học cách buông bỏ những thứ không cần thiết và để bản thân bộc lộ bản thân.
 
2.TỰ DO


Trong những năm qua, bạn đã phát triển nhiều niềm tin khác nhau làm hạn chế cuộc sống của bạn. Những niềm tin này dễ dàng tạo ra một nhà tù trong tâm trí bạn, ngăn cản bạn phát triển và hoàn thiện bản thân. Bằng cách giải phóng bản thân khỏi những niềm tin hạn chế, bạn sẽ tìm được con đường dẫn đến tự do.
 
3.CON ĐƯỜNG CỦA TRÁI TIM
Thật dễ dàng để sống cuộc sống hàng ngày và quên đi chính mình. Đó cũng là một cách làm bạn mất đi niềm vui trong cuộc sống. Bằng cách lắng nghe trái tim mình, bạn sẽ tìm thấy niềm vui và tình yêu trong cuộc sống. Khi ánh sáng bên trong bạn tỏa sáng, bạn sẽ tìm thấy con đường dẫn đến hạnh phúc.


4.LỰA CHỌN ĐỘC ĐÁO
Hãy dành một chút thời gian để suy ngẫm về ngày này. Hôm nay bạn đã làm được bao nhiêu việc mà bạn cảm thấy tốt? Và những việc bạn đã làm dưới sự hướng dẫn của người ngoài đã làm được bao nhiêu?


Trong quá trình thực hành, bạn sẽ học được cách nhận thức  để đưa ra những lựa chọn giống bạn và cách bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra một cuộc sống giống bạn.
 
5.SỨ MỆNH CUỘC SỐNG


Mọi người đều muốn sống một cuộc sống có ý nghĩa. Trong quá trình thực hành, bạn có thể làm rõ sứ mệnh của chính mình trong cuộc sống.
Với chủ đề này, bạn có thể nghĩ về loại thế giới mà bạn muốn sống và những gì bạn muốn làm cho nó.
Trong quá trình luyện tập, bạn có thể xây dựng sứ mệnh của riêng mình. Bạn không cần phải cứu cả thế giới. Chỉ cần bắt đầu với chính mình là đủ.

CHỦ ĐỀ BẠN PHẢI LUÔN HỌC HỎI MỖI NGÀY 
 
1.Cái tôi
2.Thiết lập các giá trị
3.Một cuộc sống riêng
4.Sức khỏe tổng thể
5.Mối quan hệ giữa các cá nhân
6.Kĩ năng giao tiếp
7.Cồn cát ước mơ và sứ mệnh cuộc đời
8.Kỹ năng tài chính
9.Ngôi nhà hạnh phúc
10.Huấn luyện cuộc sống trong công việc
11.Quản lý thời gian và căng thẳng
12.Quản lý tâm trí

13.Kỹ năng cảm xúc 

14Những câu hỏi đưa bạn tiến về phía trước

15.Trọng tâm giải pháp 
 

Hãy nhớ rằng: 
"TÂM BÌNH NHƯ SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI"

Chúc một tuần đầy niềm vui!


Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...