Hãy sống ở thời điểm hiện tại nhiều nhất có thể. Tìm tình yêu và lòng trắc ẩn cho chính mình

2024-01-07
Hãy sống ở thời điểm hiện tại nhiều nhất có thể. Tìm tình yêu và lòng trắc ẩn cho chính mình. Tạo thói quen tự chăm sóc mới cho bản thân là điều quan trọng đối với sức khỏe tinh thần của bạn
Hãy sống ở thời điểm hiện tại nhiều nhất có thể. Tìm tình yêu và lòng trắc ẩn cho chính mình. Tạo thói quen tự chăm sóc mới cho bản thân là điều quan trọng đối với sức khỏe tinh thần của bạn

Mọi người đều cần một chút Phép thuật trong cuộc sống của mình để loại bỏ lo lắng, trầm cảm và hoảng loạn!


Cảm giác nặng nề, đôi khi ngột ngạt, lo lắng này mà chúng ta thường cảm thấy ở ngực, bụng, đầu, thực sự là ở bất cứ đâu trên cơ thể. Mặc dù cảm xúc là phổ biến và chúng ta có thể dễ dàng hiểu và đồng cảm khi ai đó mô tả sự thất vọng hoặc lo lắng, nhưng cách chúng ta cảm nhận chúng vẫn mang tính cá nhân và độc đáo.

  Cảm xúc của chúng ta nảy sinh từ quá khứ, kinh nghiệm, ký ức, lòng tự trọng, niềm tin, giá trị và ước mơ. Và tất cả chúng đều độc đáo bởi vì những câu chuyện về mọi cuộc đời đều độc nhất.


Chiến tranh. Corona. Bệnh tật.

Những điều này có khiến bạn cảm thấy lo lắng không? Một số người lo lắng về chúng, một số thì không.
Kỳ vọng. Giả định. Tiêu chuẩn.
Một số người lo lắng về những điều này, một số thì không.

Cuộc sống hiện tại của bạn. Công việc của bạn. Những ngày điển hình trong cuộc đời bạn.
Đau khổ đối với một số người, thú vị đối với những người khác.
Sự khác biệt giữa những thứ gây lo lắng và những thứ không gây lo lắng là gì?
Câu trả lời đơn giản đến mức đáng ngạc nhiên: những kỳ vọng về kết quả cuối cùng và liệu có hay không.

Những điều đã xảy ra rồi:
Bạn có tự hỏi làm thế nào chúng có thể diễn ra khác đi nếu một số yếu tố của sự kiện được thực hiện khác đi? Bạn có tự hỏi cuộc sống của mình sẽ như thế nào nếu bạn đã từng làm hoặc chưa làm điều gì đó trong quá khứ?
Những điều đang xảy ra:
Bạn mong đợi chúng sẽ kết thúc tốt đẹp hay tồi tệ? Bạn có muốn họ đi khác với hiện tại không? Bạn có muốn quay bánh xe theo một hướng khác với hướng mà mọi thứ dường như đang diễn ra bây giờ không?

Những điều sẽ xảy ra:
Bạn có tưởng tượng ra nhiều kịch bản khác nhau trong đầu không, làm thế nào một điều gì đó sẽ trở thành hiện thực hoặc kết thúc? Hay bạn đang tự hỏi liệu có điều gì đang xảy ra không? Bạn nên thực hiện phương án a, b, c, d, e, f, g, h hay i..
Suy nghĩ như vậy là điều đương nhiên. Chính trí óc logic và giả định của chúng ta là vô giá đối với con người để giúp chúng ta tiến xa đến mức này trong quá trình tiến hóa và sinh tồn. Học hỏi từ quá khứ, thích nghi với hiện tại và lập kế hoạch cho tương lai - đây là những điều tốt. Vậy tại sao và khi nào sự lo lắng bắt đầu?

Khi chúng ta dính chặt vào mình và chỉ bám vào một lựa chọn hạn hẹp cho kết quả cuối cùng.
Sự thật là chúng ta không thể kiểm soát được điều gì ngoại trừ chính bản thân mình. Thế giới chuyển động và thay đổi xung quanh chúng ta nhiều như nó muốn: khoảng 8 tỷ người đưa ra những quyết định độc đáo của riêng họ mỗi ngày và tất cả họ đều ảnh hưởng đến thế giới theo quan điểm và mong muốn của riêng họ. Đó là một lượng ảnh hưởng rất lớn đến các vấn đề thế giới.

Điều này thoạt nghe có vẻ đáng lo ngại nhưng thực sự không phải vậy!

Từ lo lắng đến tự do
Hãy nghĩ xem bạn có thể sống với suy nghĩ rằng bạn sẽ không lo lắng về bất cứ điều gì không. Bạn sẽ cố gắng hết sức, tử tế với người khác, yêu thương vô điều kiện và sống với lòng biết ơn. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy lo lắng rình rập xung quanh, bạn có thể chào đón nó, nói rằng mọi chuyện đều ổn và nỗi lo lắng sẽ biến mất.

Nó có thể đạt được.
Bằng cách điều chỉnh cách suy nghĩ, quan điểm, cách giải thích và lời nói bên trong của bạn, sự bình tĩnh sẽ đến với bạn.
 
Ví dụ:
Tôi bị ngã xe đạp rất nặng khi còn nhỏ, thật kinh khủng, tôi ước gì điều đó chưa bao giờ xảy ra - Tôi bị ngã xe đạp khi còn nhỏ, ôi các bạn, đó là một trải nghiệm thú vị và chắc chắn đã khuyến khích tôi cải thiện kỹ năng đạp xe của mình.

Bây giờ tôi cảm thấy rất mệt mỏi, lỡ như tôi bị nhiễm corona thì sao, hoặc nếu tôi chỉ là kẻ lười biếng và là người xấu thì sao 

- Bây giờ tôi cảm thấy rất mệt mỏi, tôi rất biết ơn cơ thể của mình đến nỗi nó nói với tôi rằng đây là khoảng thời gian xứng đáng để thư giãn. Hãy để tôi tiếp tục nhiệm vụ của mình sau khi sống chậm lại một chút và tận hưởng khía cạnh thoải mái và thú vị của cuộc sống.

Tôi chắc chắn ngày mai mình sẽ thất bại, tôi rất lo lắng và tôi không chắc mình có đủ kỹ năng để thành công

 - Tôi chắc chắn ngày mai sẽ là một một ngày thú vị. Tôi cho phép mình trải nghiệm thú vị này, cơ hội để tìm hiểu nhiều điều về bản thân và hiểu rằng dù có chuyện gì xảy ra, tôi cũng đã có những bước đi xuất sắc và can đảm để học hỏi những điều mới hoặc đạt được những điều mới để tiến gần hơn đến cuộc sống hoàn hảo của mình.Tại sao những điều này cứ xảy ra với tôi?! 

- Tôi đã học được rất nhiều điều trong cuộc đời mình.


Tôi ước mình là một người khác - Tôi biết mình muốn phát triển bản thân như thế nào và như thế nào.

Tôi lo sợ về những gì tương lai sẽ xảy ra - Tôi đang mong chờ những món quà tuyệt vời mà tương lai sẽ gửi đến cho tôi!

Làm thế nào để chống lại sự lo lắng?

• Đừng mong đợi bất cứ điều gì ngoài những trải nghiệm mới và các bước phát triển.

• Chấp nhận rằng bạn không thể kiểm soát mọi thứ. Khi bạn thực sự nắm bắt được ý tưởng này, bạn sẽ thấy thật dễ dàng để luôn nỗ lực hết mình mỗi ngày - và thế là đủ. Khi bạn có ý định tốt, tin tưởng và hành động từ trái tim, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

• Hãy biết ơn những gì bạn có và những gì bạn sẽ nhận được.

• Con người cực kỳ giỏi trong việc thích nghi, điều này rất quan trọng để sinh tồn. Thật không may, chúng ta thích nghi quá dễ dàng với những điều tuyệt vời trong cuộc sống. .Thỉnh thoảng hãy dừng lại một chút để xem xét những điều gì trong cuộc sống của bạn thực sự tốt đẹp và biết ơn chúng. Mẹo nhỏ để phát triển bản thân một cách hoàn hảo: hãy biết ơn ngay cả với những điều tưởng chừng như thách thức trong cuộc sống của bạn - chúng phát triển và dạy dỗ bạn, đồng thời đưa bạn tiến tới ước mơ của mình.

• Không có lỗi nào -> F.A.I.L = Nỗ lực học tập đầu tiên.

• Nếu bạn quyết định trước ý định của mình sẽ diễn ra như thế nào, bạn sẽ lo lắng trước và có thể thất vọng với kết quả (gần như chắc chắn có quá nhiều biến số cần quan tâm). Thay vào đó, nếu bạn coi mỗi kết quả, dù nó có kết thúc như bạn dự định hay không, là một khoảnh khắc học hỏi và trải nghiệm, thì thái độ của bạn đối với từng nỗ lực sẽ trở nên tích cực. Bạn sẽ thực sự học được cách làm mọi việc tốt hơn vào lần sau! Không có thất bại, chỉ có phản hồi.

• Thay đổi quan điểm để xem mọi việc tốt đẹp như thế nào.

• Chúng ta nhìn cuộc sống của mình qua quan điểm của chính mình. Đó chỉ là một góc nhìn trong khoảng 8 tỷ góc nhìn về thế giới, mỗi góc nhìn đều khác nhau. Làm sao bạn có thể biết quan điểm hiện tại của bạn là đúng hay quan điểm của người hàng xóm là đúng. Khi bạn nghĩ về điều đó, bạn nhận ra rằng bạn không thể. 

Vậy tại sao không chọn một góc nhìn khiến bạn cảm thấy tốt nhất có thể! Cần ví dụ? "Nếu người tội nghiệp này nhìn thấy tôi bây giờ chắc chắn sẽ ghen tị lắm"; "Nếu người giàu này nhìn thấy tôi bây giờ, anh ta sẽ ngưỡng mộ cuộc sống của tôi đơn giản đến thế nào"; "Nếu người nhút nhát này nhìn thấy tôi bây giờ, anh ấy sẽ ngạc nhiên về sự dũng cảm của tôi" hoặc "Nếu kẻ liều lĩnh này nhìn thấy tôi bây giờ, hắn sẽ bị mê hoặc bởi cuộc sống bình yên và an toàn của tôi". Hãy chọn một góc nhìn khiến bạn cảm thấy thoải mái.

• Bạn có thể và biết; vấn đề chỉ là bạn có chọn hành động hay không.

• Tất cả chúng ta đều có thể là bất cứ điều gì chúng ta muốn. Đó là một sự thật phổ quát; tất cả chúng ta đều có lượng tài nguyên khổng lồ như nhau. Sự khác biệt nằm ở mức độ một người đầu tư, tập trung và dành thời gian cho một mục tiêu. Elon Musk hay Steve Jobbs cũng không khác bạn; họ chỉ đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực cuộc sống đã chọn của họ. Bạn cũng có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn - bạn chỉ cần hành động!Để đạt được một kết quả cụ thể và chính xác mà bạn hằng khao khát và mong đợi?

 
Phép thuật màu sắc cho bệnh lo lắng và trầm cảm


Màu sắc gợi lên cảm xúc trong chúng ta. Khi bạn sử dụng phép thuật màu sắc, nó có thể giúp xoa dịu và hỗ trợ hành trình của bạn. Đó là một cách mạnh mẽ để giúp hỗ trợ những suy nghĩ và cảm xúc tích cực ở cấp độ tiềm thức.
• Màu tím: kết nối với Thần tính; Sự hỗ trợ thiêng liêng, tình yêu, sự thoải mái và ân sủng
• Màu xanh: êm dịu và êm dịu
• Màu xanh lá cây: kết nối luân xa tim và chữa lành trái tim
• Màu trắng: thanh lọc và khơi dậy nguồn năng lượng mới, không bị trầm cảm hay lo lắng

 
• Thiền 5 Phút
Hãy dành 5 phút trong ngày và dành một chút thời gian để thở. Hãy ngồi lại với chính mình và cảm xúc của bạn; hãy để chúng di chuyển xuyên qua bạn và bạn tưởng tượng mình được tắm trong ánh sáng. Điều này có thể mang lại những điều to lớn cho sức khỏe tinh thần của bạn.

 
• Tắm nắng
Dành 5-15 phút cho mỗi bên cơ thể và để ánh nắng hôn lên làn da của bạn. Mặt trời là một yếu tố thúc đẩy tâm trạng tuyệt vời! Ở mức độ thể chất, nó giúp bạn sản xuất vitamin-D. Nó cũng làm sạch trường hào quang của bạn khỏi mọi mảnh vụn năng lượng, giúp thanh lọc tâm trí và tinh thần của bạn. Nếu bạn có thể sắp xếp thời gian để làm điều này cách ngày thì nó cực kỳ hữu ích và hỗ trợ cho sức khỏe tinh thần. Thậm chí một lần một tuần cũng hữu ích!

 
• Ăn những bữa ăn thần kì
Nấu hoặc chuẩn bị thức ăn và đồ uống có chủ ý. Khuấy sự thiêng liêng vào trà, cà phê hoặc sinh tố của bạn. Yêu cầu thức ăn của bạn để nuôi dưỡng tâm trí cũng như cơ thể của bạn. Đặt ra ý định chữa lành và sửa chữa tâm trí và cơ thể là một cách tuyệt vời để hỗ trợ sức khỏe tinh thần của bạn.

 
• Mua hoa cho mình
Lấp đầy không gian của bạn với những thứ mang lại cho bạn niềm vui, chẳng hạn như những bông hoa yêu thích của bạn, là một cách tuyệt vời để làm mới không gian và tâm trạng của bạn. Đó cũng là một cách để cho bạn thấy rằng BẠN đang chăm sóc và yêu thương bản thân, đồng thời đây là một cách tuyệt vời để hỗ trợ sức khỏe tinh thần của bạn.

 
• Vận động cơ thể ít nhất 10 phút mỗi ngày
Vận động cơ thể giúp thúc đẩy serotonin và dopamine trong hệ thống của bạn, những hormone thường bị cạn kiệt ở những người bị trầm cảm. Vận động giúp giải tỏa lo lắng. Trầm cảm và lo lắng tồn tại trong cả tâm trí cơ thể. Làm việc với cơ thể hỗ trợ rất nhiều cho sức khỏe tinh thần của bạn. Bạn có thể đi bộ, khiêu vũ, tập thể dục nhịp điệu, rèn luyện sức mạnh, bơi lội, cưỡi ngựa, chơi thể thao, đi bộ đường dài trong thiên nhiên, bất cứ điều gì khiến bạn hạnh phúc và khiến bạn vận động.

 
• Hòa vào thiên nhiên
Dành thời gian hòa mình vào thiên nhiên giúp hệ thần kinh của bạn bình tĩnh lại, làm dịu đi sự lo lắng. Nó cũng có thể giúp bạn cảm thấy được kết nối với điều gì đó lớn lao hơn chính mình; một cái gì đó sâu sắc hơn trạng thái cuộc sống hiện tại của bạn. Điều này có thể mang lại cảm giác bình yên và tĩnh lặng cho cuộc sống của bạn, làm mới mục đích của bạn. Như một phần thưởng, việc hòa mình vào thiên nhiên vào ban đêm, nơi bạn có thể nhìn ngắm các vì sao, có thể giúp bạn nhớ vũ trụ rộng lớn và rộng lớn như thế nào, tạo ra cảm giác kinh ngạc; ngược lại là cảm giác chán nản.

 
• Thắp nến và nghe nhạc
Hãy để ánh nến tắm và thư giãn cho bạn. Nằm trên sàn và cảm nhận sự rung động của âm nhạc truyền qua bạn.

 
• Ngủ đủ
Kim chi, kombucha hoặc bất cứ thứ gì lên men cũng có thể là thực phẩm chống viêm tuyệt vời (chỉ cần tránh những thứ có đường vì đường có thể gây viêm.)

 
• Kết hợp rau lá xanh
Các loại rau xanh như rau bina, cải xoăn và củ cải rất tốt cho tâm trí và cơ thể!

 
• Loại bỏ thực phẩm và đường đã qua chế biến
Bạn muốn loại bỏ thực phẩm chế biến sẵn và đường càng nhiều càng tốt. Đây có thể là một quá trình loại bỏ những thực phẩm này một cách chậm rãi theo thời gian. Hãy cho mình thời gian và ân sủng.

 
Thực phẩm bổ sung
Dưới đây là danh sách các chất bổ sung được đề xuất đã được chứng minh là giúp ích cho tinh thần. Thuốc bổ sung có thể là sự hỗ trợ tuyệt vời cho cơ thể bạn, nhưng chúng cần được sử dụng cẩn thận giống như bất kỳ loại thuốc nào khác. Nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi bắt đầu bất kỳ thói quen bổ sung nào.

 
St. John's Wort: Loại thảo dược này được cho là giúp giảm bớt lo lắng và trầm cảm.

 
B-Complex: Thiếu vitamin B có thể khiến tình trạng lo lắng gia tăng. Uống B-Complex hàng ngày rất hữu ích để giảm bớt lo lắng trong cơ thể.

 
Vitamin-D: Vitamin-D rất cần thiết cho hệ thống miễn dịch cũng như sức khỏe tinh thần của bạn. Biết bạn cần bao nhiêu là rất quan trọng, vì vậy hãy trao đổi với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về việc kiểm tra mức vitamin-D của bạn là điều tuyệt vời để bắt đầu trước khi bổ sung.

 
Sam-E: Đây là thuốc chống trầm cảm tự nhiên và có thể mang lại lợi ích to lớn. Đây là một chất bổ sung rất mạnh và mạnh mẽ và không nên dùng cho những người đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực và các rối loạn sức khỏe tâm thần khác. Làm việc với chuyên gia chăm sóc sức khỏe về liều lượng là điều cần thiết cho phần bổ sung này.

 
Đóng vòng kết nối
Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cùng tôi khám phá những cách kỳ diệu để bạn có thể giải quyết nỗi lo lắng và trầm cảm của mình. Đây thực sự là một hành trình suốt đời của hy vọng và đổi mới. Hãy chắc chắn tìm thấy sự hỗ trợ cho bản thân khi bạn dường như không thể tìm thấy hy vọng hoặc sự đổi mới bên trong mình. Không có gì xấu hổ khi ở những nơi tối tăm này...

 
Bạn không đơn độc trong cuộc hành trình này, tôi ở ngay bên cạnh bạn, thắp lên ngọn đuốc cho chính tôi cũng như bạn, khi bạn điều hướng những đường hầm tối tăm, vô danh này. Tôi thấy bạn. Tôi làm chứng cho bạn. Bạn được yêu thương. Bạn là toàn bộ. Bạn xứng đáng❤️


Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...

📚🦊 Những Bí Mật Của Tiểu Cáo 🦊📚 Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Miia sắp tiết lộ một câu chuyện cực kỳ thú vị! 🌟 Với sự sáng tạo của Salla Kurkelsin, người đã hoàn thiện nghiên cứu tại Arcada University of Applied Sciences, "LITTLE FOX HAS A SECRET" đã ra đời và đang chờ bạn khám phá! Những...

Chào mọi người,

Trầm cảm là một trạng thái tinh thần mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một chút động lực và những gợi ý nhỏ để vượt qua những ngày khó khăn. Đó chính là lý do tại sao Miia muốn tặng cho bạn một cuốn sách điện tử thú vị với 5 mẹo đơn giản để giúp bạn vượt qua trầm cảm....

Bạn có từng tin rằng trong chúng ta có một khả năng kỳ diệu để tìm kiếm câu trả lời và khám phá bản thân mình? Bạn muốn khám phá tình yêu và khám phá khả năng này để mở ra một thế giới mới? Hãy tải về cuốn sách ebook "Radiesthesia: Đường tới sức mạnh và khám phá bản...

Bạn thân mến,
Bạn có đang khao khát sự bình yên nội tâm và sự kết nối sâu sắc hơn với sức mạnh cao hơn của mình không?
>> Hôm nay : Tôi rất vui được chia sẻ một cơ hội tuyệt vời với bạn—một cuốn sách điện tử miễn phí có tựa đề "Hòa bình quyền lực...

Chào bạn,
Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà con người ngày xưa có thể sống sót mà không cần đến y học hiện đại?
Họ giải quyết các vấn đề sức khỏe hàng ngày như đau đầu hoặc đau mãn tính như thế nào?

Người Trung Quốc cổ đại tin rằng cơ thể con người được cung cấp năng lượng bởi Khí, 'sinh lực' quan trọng chảy trong cơ thể....