Huawei Watch 4 Pro - Người bạn đồng hành tuyệt vời cho sức khỏe

2023-06-21

Trong thế giới có nhịp độ nhanh mà chúng ta đang sống, điều quan trọng là phải ưu tiên sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta. Huawei hiểu điều này và đã phát triển Huawei Watch 4 Pro, một chiếc đồng hồ thông minh không chỉ giúp bạn kết nối mà còn giúp bạn chăm sóc sức khỏe của mình.

Một trong những tính năng nổi bật của Huawei Watch 4 Pro là đo sức khỏe trong một phút. Tính năng này cung cấp cho bạn tổng quan toàn diện về tình trạng sức khỏe cơ bản của bạn. Nó có thể theo dõi nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu, điện tâm đồ, độ cứng của động mạch, mức độ căng thẳng, nhiệt độ da và chức năng phổi. Với sự trợ giúp của các chức năng Health Glance và Health Trends, bạn có thể diễn giải các kết quả này một cách thuận tiện. Huawei đã đầu tư nhiều năm nghiên cứu và phát triển để mang những tính năng sức khỏe tiên tiến này lên đồng hồ thông minh của mình.

Tính năng theo dõi điện tâm đồ trong dòng Watch 4 đặc biệt đáng chú ý. Nó cho phép bạn theo dõi hoạt động điện của tim và phát hiện bất kỳ sự bất thường nào. Điều này có thể là vô giá trong việc nhận ra các vấn đề tiềm ẩn về sức khỏe tim mạch trước khi chúng leo thang.

Watch 4 Pro cũng cung cấp tính năng kiểm tra hô hấp giúp phát hiện sớm các dấu hiệu suy giảm chức năng phổi. Nó sử dụng một thuật toán được phát triển đặc biệt để đo các thông số như nhịp thở, độ bão hòa oxy trong máu, tiếng ho, cũng như trích xuất thông tin về việc hút thuốc và phơi nhiễm ô nhiễm không khí.

Theo dõi giấc ngủ của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Watch 4 Pro. Sử dụng đồng hồ, bạn có thể thu thập thêm thông tin chi tiết về thời lượng và chất lượng giấc ngủ, cũng như tỷ lệ giữa giấc ngủ sâu và ngủ nông. Huawei đã tận dụng nhiều năm nghiên cứu và phát triển để phát triển một phương pháp đo giấc ngủ bằng ánh sáng hồng ngoại.

Nhưng nó không chỉ là về dữ liệu. Ứng dụng Huawei Health giúp bạn hiểu rõ thông tin sức khỏe của mình và thậm chí bạn có thể tương tác với cộng đồng Huawei để được hỗ trợ và động viên. Lời nhắc sức khỏe thông minh trong đồng hồ đưa ra các gợi ý để duy trì nhịp tim khỏe mạnh và mức oxy trong máu tối ưu.

Ngoài các tính năng về sức khỏe, Watch 4 Pro còn tập trung vào độ bền. Ở chế độ Tiêu chuẩn, Watch 4 Pro có thể kéo dài trung bình 4,5 ngày, trong khi Watch 4 có thể kéo dài ba ngày trong một lần sạc. Ngoài ra còn có một chế độ tiết kiệm năng lượng đặc biệt, trong đó Watch 4 Pro có thể kéo dài thời lượng pin lên đến 21 ngày và Watch 4 có thể kéo dài 14 ngày. Mặc dù thời lượng pin kéo dài nhưng trải nghiệm người dùng vẫn không bị ảnh hưởng, với tất cả các tính năng theo dõi sức khỏe và thể thao thiết yếu vẫn khả dụng. Và đối với những người bận rộn, tính năng sạc nhanh đảm bảo rằng một lần sạc ngắn sẽ cung cấp cho bạn đủ năng lượng cho cả ngày.

Về thiết kế, Watch 4 Pro toát lên sự tinh tế. Mẫu đồng hồ bằng titan, được sử dụng trong ngành hàng không và khám phá không gian, kết hợp với dây đeo bằng da sẫm màu, toát lên vẻ sang trọng. Mặt khác, Watch 4, được làm từ thép không gỉ, được kết hợp với dây đeo fluoroelastomer màu đen, mang đến phong cách thể thao dễ lau chùi. Mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh, với hơn 20.000 tùy chọn để lựa chọn. Các dây đai có thể dễ dàng hoán đổi nhờ phần đính kèm tiêu chuẩn 22 mm. Đồng hồ kết hợp liền mạch với trang phục hàng ngày và trang trọng của bạn.

Là một huấn luyện viên cá nhân người Phần Lan, Pippa Laukka đánh giá cao tầm quan trọng của việc theo dõi giấc ngủ, quá trình phục hồi và mức độ căng thẳng, cũng như theo dõi hiệu suất của chính cô ấy trong quá trình tập luyện. Huawei Watch 4 Pro giúp cô ấy đạt được những mục tiêu này. Với hơn 100 chế độ luyện tập, bao gồm các môn thể thao phổ biến như chạy, đạp xe và bơi lội, đồng hồ đóng vai trò là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong luyện tập. Ngay cả thợ lặn cũng có thể tin tưởng vào chức năng và độ bền của nó.

Nhưng sức khỏe không chỉ là tập thể dục. Một chế độ ăn uống lành mạnh và sức khỏe tổng thể đều quan trọng như nhau. Pippa Laukka đeo Watch 4 Pro cả ngày lẫn đêm, sử dụng các tính năng của nó để theo dõi giấc ngủ, quá trình phục hồi và mức độ căng thẳng của cô ấy. Cô ấy cũng chia sẻ hiệu suất và thông tin chi tiết được đồng hồ ghi lại với huấn luyện viên cá nhân của mình, củng cố tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng sức khỏe của cô ấy.

Huawei Watch 4 Pro là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất cho sức khỏe. Với các tính năng sức khỏe tiên tiến, thiết kế bền bỉ và khả năng tương thích với eSIM cho các cuộc gọi và tin nhắn, đây là chiếc đồng hồ thông minh hoàn hảo cho lối sống cân bằng và kết nối. Vì vậy, hãy tiếp tục, chăm sóc sức khỏe của bạn với Huawei.