KARMA: GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ TRƯỚC ĐÂY VÀ TẠO RA KARMA TÍCH CỰC

2024-01-02

Chào bạn, 

Trong bài viết này của tôi, bạn sẽ khám phá cách vượt qua nghiệp xấu của mình và xây dựng một nghiệp tích cực sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nhưng điều đầu tiên cần làm là hiểu Karma thực sự là gì. Theo triết lý Phật giáo, nghiệp là năng lượng được tạo ra bởi những việc làm trong quá khứ của bạn và nó có thể ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của bạn. Về cơ bản, đây là mối liên hệ nhân quả giữa hành động, suy nghĩ, ý định, hành vi của bạn và thành quả mà bạn gặt hái được sau này. Nói một cách đơn giản, nếu bạn làm điều tốt thì bạn có nghiệp tốt và khi đó Vũ trụ sẽ mang đến cho bạn những điều tích cực và cơ hội trong cuộc sống của bạn và ngược lại.

Khi tôi nói về quá khứ của bạn liên quan đến nghiệp chướng của bạn, tôi không chỉ muốn nói đến kiếp hiện tại mà còn cả những kiếp trước của bạn, vì Nghiệp là năng lượng mà bạn thu thập được trong suốt những kiếp trước cũng như qua trải nghiệm giữa các kiếp.

Bạn ơi, nếu tâm trí của bạn vẫn còn mơ hồ thì làm sao bạn có thể vượt qua nghiệp chướng kiếp trước, nếu bạn không biết gì về kiếp trước của mình, tuy nhiên hãy để tôi nói thẳng với bạn rằng bạn vẫn có thể cân bằng lại nó với nghiệp tích cực của bạn ở hiện tại. hóa thân và chỉ một chút nữa tôi sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể về cách tiến hành nó.

Tôi đã tìm hiểu và học hỏi với nhiều người khác nhau trong hơn 4 năm qua và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng dù Nghiệp của bạn là gì thì bạn vẫn là người làm chủ số phận của mình , và bạn có thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn do nghiệp xấu tạo ra. Mặt khác nghiệp tích cực giúp bạn tiến bộ thuận lợi và đạt được mục tiêu của mình.

Chúng ta hãy nhanh chóng xem chính xác nguyên tắc nghiệp tốt và nghiệp xấu này hoạt động như thế nào. Bạn đã biết rằng mọi thứ xung quanh chúng ta đều là năng lượng. Năng lượng tích cực tốt thu hút nhiều điều tích cực hơn, trong khi năng lượng xấu, suy nghĩ đen tối và lòng tham thu hút năng lượng xấu. Đây là cách nghiệp của bạn được tạo ra! Khi bạn hành động một cách tử tế, tốt đẹp, bạn sẽ tạo ra năng lượng tích cực, thu hút nhiều năng lượng tích cực hơn và mang nó vào cuộc sống của bạn, trong khi những hành động xấu mang lại nhiều tiêu cực hơn vào cuộc sống của bạn.

Hơn nữa, khi nói về nghiệp, chúng ta nên luôn nhớ rằng không chỉ có khái niệm về hành động được tính đến, mà còn (và điều này rất quan trọng nên hãy luôn ghi nhớ) suy nghĩ và ý định của bạn, và điều này đơn giản là vì Suy nghĩ và ý định của bạn là vật chất, chúng đại diện cho năng lượng bên trong của bạn cũng quan trọng như hành động của bạn và thậm chí còn quan trọng hơn hành động của bạn khi chúng ta đang nói về việc tạo ra một nghiệp tích cực. điều quan trọng là phải quan tâm đến nghiệp chướng của mình vì nó tượng trưng cho nền tảng vững chắc cho tương lai và việc thực hiện ước mơ của bạn. Bằng cách giải quyết nghiệp xấu của mình, bất kể nó đến từ quá khứ gần đây hay quá khứ cũ hơn, và tạo nghiệp tích cực cho bản thân, bạn sẽ có thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn mà bạn đang mắc phải và chào đón một giai đoạn tươi sáng và hạnh phúc mới trong cuộc sống của bạn: sự khởi đầu mới của bạn!

Tôi biết rằng đây là một điều gì đó rất quan trọng và tôi đã cảm nhận được điều đó qua những rung động . Sẽ có những lúc bạn có ấn tượng là mình như đang hồi tưởng lại những vấn đề tương tự lặp đi lặp lại, và một số vấn đề này là do những tắc nghẽn do nghiệp của bạn tạo ra, đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải cẩn thận xem qua những lời khuyên sau đây và áp dụng nó để khôi phục nghiệp tích cực của mình.


Bạn sẽ biết cảm nhận được có một khái niệm về sự thỏa mãn, sự tự nhận thức đã tồn tại trong tâm trí bạn từ rất lâu và thậm chí cả trong những kiếp trước.

Hãy để tôi nói với bạn một điều, bạn của tôi, bạn có mọi thứ để xây dựng lại nghiệp tích cực của mình bằng cách hành động tích cực và lạc quan. Hiện tại, bạn chắc chắn có thể đang ở trong một vòng luẩn quẩn đến mức những suy nghĩ bi quan đang cản trở sự tiến bộ của bạn. Ví dụ, khi gặp một trở ngại nào đó trong cuộc sống, bạn có xu hướng tự nhủ: "Chà, thế thôi, tôi đã biết nó sẽ xảy ra theo cách này mà". Khi nghĩ như vậy, bạn thực sự khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn và thu hút nhiều tiêu cực hơn vào cuộc sống của mình, điều này dẫn đến những sự kiện mà bạn không muốn xảy ra.

Tôi thậm chí có thể đi xa hơn và nói với bạn rằng theo một cách nào đó, bạn thấy hoàn cảnh hiện tại thật tự nhiên, bởi vì bạn có thể đổ trách nhiệm về nghiệp xấu và vận rủi của mình thay vì kiểm soát cuộc sống của mình.
 Nhưng bây giờ  tôi sẽ nỗ lực để thay đổi tình trạng này và giúp bạn trở thành người làm chủ thực sự của cuộc đời mình!
 Đúng vậy, bạn có khả năng thoát khỏi vòng luẩn quẩn này bằng cách giải quyết nợ nghiệp và bao bọc xung quanh mình những nghiệp tích cực! Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều này nhé: 

Hướng dẫn của bạn về việc tạo nghiệp tích cực

1. Hãy tích cực trong ý định, suy nghĩ và hành động của mình

Đầu tiên và quan trọng nhất là xây dựng nghiệp tích cực bao gồm việc trở thành một người tích cực trong cách thể hiện, hành động, suy nghĩ và ý định của bạn. Vì những suy nghĩ và ý định của chúng ta là vật chất nên chúng thu hút nghiệp tiêu cực cũng như những hành động tiêu cực. Điều quan trọng là giải phóng tâm trí của bạn khỏi mọi hình thức tiêu cực hoặc bi quan.

 Vũ trụ sẽ mang lại cho bạn bất cứ điều gì bạn cống hiến cho nó. Hãy tưởng tượng nghiệp chướng của bạn như khu vườn nội tâm của riêng bạn mà bạn phải phát triển và chăm sóc. Trước hết, bạn sẽ gieo trồng những ý định và suy nghĩ của mình, bạn sẽ thấy những hạt giống phát triển thành những hành động mà cuối cùng sẽ dẫn đến những sự kiện trong cuộc đời bạn và sẽ quyết định tương lai của bạn. Bạn ơi, hãy nhớ rằng gieo gì thì gặt nấy.

Điều tương tự cũng áp dụng đối với những người đã làm điều gì đó xấu với bạn. Lời khuyên của tôi là: 
Đừng chúc họ điều gì xấu hoặc đừng bắt đầu nghĩ rằng nghiệp chướng cuối cùng sẽ tìm đến họ, bởi vì cách này bạn sẽ thu hút những điều tiêu cực vào cuộc sống của mình.


Bạn nên thông cảm với những người này, vì tính hung hăng và tham lam thường là dấu hiệu cho thấy người đó đang đấu tranh với một số vấn đề trong cuộc sống và họ chỉ đang đổ lỗi đó lên người khác. Vì vậy, hãy hành động phù hợp và điều này cũng sẽ được đền đáp về mặt nghiệp chướng của bạn.

2. Hãy đối xử với người khác bằng sự quan tâm và yêu thương, giống như cách bạn muốn người khác đối xử với mình

Đây là một điểm quan trọng khác để đạt được thiện nghiệp. Quan tâm đến người khác và đối xử tốt với họ là vô cùng quan trọng, vì nó sẽ cho phép bạn hành động theo hướng tích cực, phát huy lòng tốt và lòng trắc ẩn. Giúp đỡ những người xung quanh nuôi dưỡng tinh thần của bạn, hơn nữa khi mọi người thấy bạn dịu dàng với họ và cách bạn cư xử với họ, họ cũng có thể thay đổi thái độ và đến lượt họ cũng khiến bạn ngạc nhiên.

Bạn nên nhớ rằng bạn không bao giờ có thể xây dựng hạnh phúc của mình bằng cách tạo ra đau khổ và rắc rối trong cuộc sống của người khác, vì hạnh phúc được xây dựng từ những cảm xúc tích cực. Khi bạn hành động tích cực với mọi người, bạn thực sự đang tạo ra tương lai tốt đẹp hơn cho chính mình.

3. Tránh những người tiêu cực

Tôi biết tôi vừa yêu cầu bạn phải nhẹ nhàng ngay cả với những người có hành động không tốt với bạn và bây giờ tôi yêu cầu bạn tránh một số người tiêu cực. Điều này không mâu thuẫn, mặc dù nó có vẻ như vậy. Trên thực tế, một số người không muốn được giúp đỡ và tất nhiên bạn nên cố gắng tránh họ mà không tỏ ra ác ý hay hung hăng. Hãy dần dần giữ khoảng cách với những người như vậy, bởi nghiệp xấu không chỉ phát sinh từ hành vi của chính bạn mà còn khi bạn để mình bị ảnh hưởng bởi những tiêu cực của người khác.

Như bạn đã biết, con người được tạo thành từ 80% là nước, và nước có dạng vật chứa nó. Cũng vậy, sự bi quan, cay đắng và tiêu cực của những người xung quanh có thể xâm chiếm bạn, đừng để điều đó xảy ra. Đồng thời, bạn nên vây quanh mình với những người tích cực, những người truyền cảm hứng cho bạn và thúc đẩy bạn phát triển bản thân, cho bạn sức mạnh để tiến về phía trước và tạo dựng nghiệp tích cực.

4. Tránh những tình huống tiêu cực, đừng nghe những lời đồn thổi, bàn tán

Lời khuyên thứ tư để xây dựng nghiệp tích cực mạnh mẽ là tránh những tình huống tiêu cực, và điều này tôi cũng muốn nói đến những tình huống có thể gây hại hoặc khiến người khác rơi vào tình huống khó chịu, chẳng hạn như tin đồn, buôn chuyện, mưu mô. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tránh nghe những tin đồn và tham gia vào những cuộc trò chuyện đằng sau, điều đó không mang lại lợi ích gì mà chỉ có mục đích duy nhất là chỉ trích mọi người, tránh xa môi trường kiểu này. Sau này, khi nắm vững kỹ thuật này, bạn thậm chí có thể tiến xa hơn và cố gắng hướng cuộc trò chuyện sang chủ đề khác, điều đó sẽ trung lập hơn và sẽ không bao gồm việc buôn chuyện sau lưng mọi người. Điều này sẽ chứng minh cho thế giới thấy ý định tốt của bạn và mang lại cho bạn những nghiệp báo rất tốt.

5. Chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình và học hỏi từ những sai lầm của mình

Đừng đổ lỗi cho người khác, thế giới, hoàn cảnh, vũ trụ khi có điều gì đó không ổn xảy ra trong cuộc đời bạn. Bạn nên chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành động của mình, kiểm soát cuộc sống của mình và thừa nhận nếu bạn đã mắc sai lầm trong quá khứ. Ở đây chúng ta đang nói về cái tôi cá nhân của bạn, vốn thường là nguồn gốc của nghiệp xấu, bởi vì cái tôi của bạn không bao giờ muốn thừa nhận rằng bạn đã sai. Tôi mời bạn thành thật với chính mình và nếu bạn đã làm điều gì sai (việc mắc sai lầm là điều bình thường và hoàn toàn là con người), hãy thừa nhận điều đó. Thực tế đơn giản là nhận trách nhiệm về lỗi lầm của mình và cầu xin sự tha thứ trong trường hợp bạn đã làm hại ai đó là chìa khóa để giải phóng nghiệp xấu.

Mặt khác, bạn cần chấp nhận sự không hoàn hảo của mình và thực tế là đôi khi thất bại xảy ra, bạn nên rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình để không lặp lại chúng trong tương lai. Hãy lấy một ví dụ đơn giản: lúc đầu bạn học đi xe đạp rất khó và bạn sẽ bị ngã. Nếu bạn đổ lỗi cho chiếc xe đạp, con đường hay người đi ngang qua về điều này thì bạn tích lũy nghiệp xấu nhưng bạn vẫn không tiến bộ. Trong khi nếu bạn chấp nhận rằng bạn đã chạy xe quá nhanh chẳng hạn và thử lại một lần nữa theo một cách khác thì bạn không chỉ đạt được kết quả mà còn tích lũy nghiệp tốt, bởi vì bạn đã phản ứng theo hướng tích cực và hiệu quả thay vì đổ lỗi cho mọi thứ xung quanh. . Bạn ơi, bạn là người làm chủ cuộc đời mình và là kiến ​​trúc sư tạo nên nghiệp chướng của mình, và bạn hãy luôn ghi nhớ điều này!

6. Tha thứ cho bản thân và người khác

Một điều quan trọng nữa khi giải quyết nghiệp xấu trong quá khứ là sự xa lạ, và tôi biết rằng đây có thể là điều khó thực hiện nhất, đặc biệt nếu chúng ta vẫn còn cảm nhận được hậu quả của những gì đã xảy ra trong quá khứ, tuy nhiên điều này là cần thiết để giải thoát bản thân. khỏi nó và thoát ra khỏi cái vòng luẩn quẩn cứ lặp đi lặp lại. Sự oán giận mà bạn cảm thấy đối với những người đã làm sai với bạn sẽ thu hút nghiệp xấu liên quan đến những sự kiện này và không cho phép bạn thoát khỏi nó. Bạn cần phải bỏ lại sự tức giận, cay đắng và thất vọng trong quá khứ, vì đây là những cảm xúc thu hút nhiều tiêu cực hơn vào cuộc sống của bạn.

Hơn nữa, bạn nên tha thứ cho bản thân về mọi điều mình đã làm sai, bạn nên buông bỏ quá khứ để đón nhận một chu kỳ tích cực mới trong cuộc đời. Tôi biết đôi khi bạn giận chính mình vì những gì mình đã làm hoặc chưa làm, nhưng làm như vậy cũng chẳng ích gì, vì sự oán hận chính mình lại càng có sức tàn phá lớn hơn. Chấp nhận mọi điều đã xảy ra và thoát khỏi mọi tiêu cực, ngừng cảm thấy cay đắng về những chuyện trong quá khứ, tức giận với những người đã làm sai với mình.

7. Hãy biết ơn

Và cuối cùng, điểm cuối cùng là lòng biết ơn và nó phù hợp với điểm trước. Vấn đề không chỉ là tha thứ mà còn là biết ơn những trải nghiệm mà mình đã có được nhờ những người xung quanh, những hoàn cảnh, những sự việc đã xảy ra. Bạn cần hiểu rằng những trải nghiệm trong quá khứ, tốt cũng như xấu, sẽ tạo nên con người của bạn và tôi có thể thấy rằng bạn là một người tuyệt vời, có nhiều tài năng và phẩm chất tích cực. Tôi biết đôi khi cuộc sống thật khó khăn với bạn, nhưng đó đã là quá khứ và thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn này đồng nghĩa với việc bỏ lại quá khứ phía sau. Vì vậy, hãy biết ơn quá khứ đã hình thành nên con người tuyệt vời của bạn!

Bây giờ, bạn đã có tất cả thông tin cần thiết để tạo ra năng lượng nghiệp tích cực cho mình và đây là một bước thiết yếu để tránh rơi vào những tình huống tương tự lặp đi lặp lại, vì những tình huống này xuất hiện trong cuộc sống của bạn một cách chính xác để khiến bạn vượt qua nghiệp chướng của mình và thanh lọc nó.

Vũ trụ đặt ra những vấn đề tương tự trên con đường của bạn để bạn thay đổi hành vi và thái độ của mình đối với nó, khiến bạn phản ứng theo hướng tích cực và vượt qua nghiệp xấu mà bạn đã tích lũy. Khi đó, bạn sẽ có thể thoát khỏi những vấn đề đã đeo bám bạn trong những tháng qua, thậm chí cả những năm qua.

Một điều cuối cùng mà tôi muốn nhấn mạnh, là bạn cần nhớ rằng suy nghĩ của bạn quyết định tương lai của bạn, ý định của bạn là nguồn gốc của hành động của bạn. Sức mạnh thực sự để thay đổi cuộc sống của bạn nằm trong tâm trí của bạn, những ý tưởng mà bạn nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể bằng cách xây dựng nghiệp của bạn.


Tóm lại, những suy nghĩ và ý định tích cực tạo nên nghiệp tích cực và thu hút những sự kiện tích cực vào cuộc sống của bạn, trong khi những suy nghĩ và ý định tiêu cực tạo ra hào quang nghiệp tiêu cực và mang đến những sự kiện tiêu cực bất lợi cho bạn. Bây giờ, hãy làm chủ cuộc đời mình và lựa chọn cho mình loại nghiệp nào mà mình sẽ gây dựng cho tương lai nhé! Bạn có mọi thứ để làm cho nó trở nên thực sự tươi sáng và rực rỡ!


Bạn thân mến ,Tôi hy vọng bạn khỏe mạnh và háo hức cho một hành trình thay đổi.Hôm nay tôi rất vui được chào đón bạn đến với trải nghiệm thanh thản với bản tải xuống miễn phí "Sự hòa hợp nền tảng - Giải phóng luân xa gốc".>> Bấm vào đây để tải xuống Grounding Harmony MP3 của bạn...

Chào mừg bạn đến với món quà âm thanh của tôi: "Bí mật sức mạnh tâm linh của bạn" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe hay giàu có.Trước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của...

Chào bạn,Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để thu hút thiên thần hộ mệnh của bạn đến bảo vệ tinh thần trong khi bạn ngủ?Và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng điều này sẽ mang lại giấc ngủ sâu nhất, trẻ hóa nhất trong cuộc đời bạn?Chà, đó chính xác là tác dụng của ...

Bạn thân mến ,Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến blog của Miia. Đây là bản MP3 Apotheosis In Wealth
Bạn có thể tải xuống âm thanh độc quyền bên dưới.Đoạn ghi âm này sẽ chỉ cho bạn cách cá nhân bạn có thể tận dụng hào quang này để có thể sống một cuộc sống trọn vẹn và dồi dào trong những ngày tới.Đã đến lúc đánh thức nội tâm của bạn " ...

Chào bạn,Thời gian có thể là đồng minh hoặc kẻ thù.Mọi chuyện sẽ trở thành thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mục tiêu của bạn… và quyết tâm sử dụng từng giây phút có sẵn của bạn."Điều đó rất đúng phải không?Thời gian là một sức mạnh không đổi, có thể có lợi hoặc chống lại...

Bạn thân mến Lịch sử tạo nên con người của bạn ngày hôm nay và những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường tạo ra niềm tin tự hủy hoại bản thân. Ý tôi là, bạn đã bao giờ nghĩ cho mình… - Chỉ là tôi không đủ tốt thôi…
- Tôi sẽ không bao giờ thành công trong bất cứ việc gì!...

Chúc mừng mọi người! Hôm nay, chúng ta có một món quà đặc biệt từ Perfect Your Life, một cuộc hành trình âm thanh mang tên "Tranquility Rejuvenation". Đây là một chuyến phiêu lưu tưởng tượng đưa ta trở về quá khứ, để tìm lại bản thân tràn đầy sức sống, trẻ trung và năng động.

Chào bạn,
Nếu bạn vẫn đang tìm cách hàn gắn quá khứ của mình...
Để thoát khỏi nỗi đau và chấn thương, và giải phóng cuộc sống của bạn...
... Vậy thì tôi thực sự muốn giúp đỡ.
Hôm nay, tôi muốn tặng bạn một món quà có thể giúp bạn tiến về phía trước:

Bạn thân thân mến,
Hôm nay tôi có một : quà tặng âm thanh cực chất dành cho bạn "Sóng Thần".
Hãy Đắm mình trong sức mạnh biến đổi của tần số Solfeggio 963Hz, hài hòa với luân xa đỉnh đầu, nằm ở đỉnh đầu.Trải nghiệm sự kết nối thiêng liêng và thống nhất với vũ trụ....

Chào mừng bạn đã đến đây để nhận món quà âm thanh thanh: "Cung điện tâm linh" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe dồi dào v.vTrước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của tôi, tôi muốn bạn...

Bạn thân mến,
Cảm ơn bạn đã đến đây hôm nay..
Như đã hứa đây là bản nhạc MP3 Nạp năng lượng trong 6 phút của bạn.

Hãy nghe nó trước khi bắt đầu một ngày bận rộn của bạn. Hoặc vào cuối một ngày dài mệt mỏi. Tôi chắc chắn bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm những lợi ích của nó....

Chào bạn,
Tôi có một câu chuyện dành cho bạn,Hôm nọ, có một học sinh đến chỗ tôi và chia sẻ rằng: Cô ấy gặp rất nhiều vấn đề trong gia đình.Và cô ấy dường như không thể rũ bỏ những cảm xúc tiêu cực.Dù có làm gì đi chăng nữa, cô ấy vẫn luôn cảm thấy chán nản.Tôi...

Này bạn, đây là >> Món quà hôm nay: Giai điệu Nhận thức Thiên thầnHy vọng điều này sẽ giúp bạn trong vòng tay ấm cúng của những bộ đồ ngủ yêu thích của bạn! 🌟Tôi đang suy ngẫm về thế giới hấp dẫn của những nghi lễ trước khi ngủ và tự hỏi… Nước sốt bí mật...

Bạn thân mến,Sự dồi dào là cảm giác về khả năng chúng ta nhận ra chính mình.Trong lĩnh vực tâm linh, mối liên hệ giữa sự dồi dào và tiền bạc có nguồn gốc từ ngôn ngữ học tiếng Do Thái.Từ "tiền", "Kesef," có cùng gốc ngôn ngữ với "Kisuf," có nghĩa là "che đậy".Do đó, sự phong phú bao...