❤Kế hoạch sáng tạo thành công: Nếu bạn sẵn sàng kết thúc cuộc đấu tranh và bắt đầu phát triển

2023-10-15

Bạn thân mến,

Đầu những năm 1980 là thời kỳ then chốt cho phong trào chuyển đổi cá nhân…

Trong thời gian này,  Debra Poneman bắt đầu đi khắp thế giới để giảng dạy công thức tạo dựng một cuộc sống thành công đích thực và lâu dài.

Một số tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực chuyển hóa ngày nay đã chịu ảnh hưởng sâu sắc từ những lời dạy của Debra. Marci Shimoff, Steve Farber, Phil Town, Janet Attwood và thậm chí Deepak Chopra không chỉ tham dự các buổi hội thảo của cô và sử dụng các công cụ của cô để tạo nên thành công phi thường cho riêng họ.

Hôm nay, Miia có một món quà đặc biệt muốn chia sẻ với bạn từ Debra, Bản Kế hoạch Sáng tạo Thành công của cô ấy .

Đây là hướng dẫn trình bày 10 chiến lược hàng đầu của cô để đạt được thành công cá nhân và nghề nghiệp — những hiểu biết sâu sắc đã thay đổi vô số cuộc sống trên toàn thế giới. Kế hoạch chi tiết này sẽ tiết lộ:

  • Làm thế nào để tạo ra một nền tảng không thể lay chuyển cho cuộc sống của bạn , giúp bạn tập trung vào bất kể điều gì đang xảy ra trên thế giới
  • Những quan điểm mới mẻ về cách biến giấc mơ thành hiện thực .
  • Sức mạnh của sự chính trực đích thực và cách tích hợp nó hàng ngày.
  • Bản chất thực sự của lòng biết ơn - nó có thể làm bạn ngạc nhiên!
  • Điều gì sẽ xảy ra khi bạn quyết định chịu trách nhiệm 100% cho mọi thứ trong cuộc sống của mình (bạn sẽ thích quan điểm của Debra về những gì sẽ xảy ra khi bạn bắt đầu chịu trách nhiệm)

Trên thực tế, 10 bước đơn giản này đã thay đổi cuộc sống của hàng chục nghìn người trong hơn 40 năm qua.

Kết quả mà họ đã chia sẻ bao gồm sự thịnh vượng gia tăng, các mối quan hệ phong phú hơn, tình yêu bản thân nhiều hơn và cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Dưới đây là những gì một số ngôi sao sáng nói về kế hoạch chi tiết này…

"Những ý tưởng đột phá của Debra là ngọn hải đăng của tôi, hướng dẫn tôi vào thế giới của sự biến đổi. Những lời dạy của cô ấy tiếp tục soi sáng con đường của tôi và bản thiết kế này là hình ảnh thu nhỏ của trí tuệ mà cô ấy mang lại."

~ Marci Shimoff, Tác giả sách bán chạy nhất của NY Times và ngôi sao của "The Secret"

"Nhiều thập kỷ trước, hội thảo của Debra đã mở rộng tầm mắt của tôi về một thế giới với những khả năng vô tận. Tầm nhìn và công cụ của cô ấy đã định hình hành trình của riêng tôi, đỉnh cao là 'Thử thách đam mê'. Bản thiết kế này gói gọn bản chất đó!"

~ Janet Attwood, Tác giả sách bán chạy nhất của NY Times với The Passion Test

"Hiếm có người nào có tính xác thực và sâu sắc như Debra lại làm duyên cho cuộc sống của chúng ta. Sự hiện diện của cô ấy là một điều may mắn."

~ Tiến sĩ Ray Blanchard, Giám đốc, Super Seminar III

Tạo ra thành công thực sự trong cuộc sống không phải là điều khó khăn. Bằng cách làm theo 10 bước đơn giản được nêu trong Kế hoạch chi tiết này, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống có thể là một cuộc phiêu lưu thú vị mà không gặp phải những khó khăn không cần thiết.

Học hỏi từ Debra Poneman, chuyên gia nổi tiếng thế giới về thành công, thịnh vượng và sống một cuộc sống ý nghĩa....

  • Tại sao sống liêm chính là điều cần thiết vào thời điểm này và ý nghĩa thực sự của sự liêm chính
  • Cách tạo nền tảng cho cuộc sống giúp bạn không thể lay chuyển ngay cả khi thế giới đang rung chuyển
  • Tại sao điều kỳ diệu lại xảy ra khi bạn quyết định chịu trách nhiệm 100% cho cuộc đời mình
  • Một góc nhìn mới về cách sử dụng tư duy để thể hiện ước mơ của bạn
  • Tại sao lòng biết ơn lại mang lại lợi ích to lớn như vậy—đặc biệt nếu bạn có thể biết ơn những điều có vẻ không "tốt" vào thời điểm đó….

Giờ đây, hơn bao giờ hết, đã đến lúc xác định thành công thực sự có ý nghĩa như thế nào đối với bạn, nắm lấy sự bình yên nội tâm và phát triển thịnh vượng, đồng thời tạo nên dấu ấn mà bạn mong muốn để lại trên hành tinh của chúng ta.

Nhấp vào đây để nhận Bản thiết kế sáng tạo thành công của bạn (Miễn phí)

Gửi cho bạn những làn sóng biến đổi...

 Chúc mừng bạn đã thực hiện bước này để hướng tới thành công lâu dài.

Hãy tận hưởng món quà này nhé bạn.


Bạn thân mến ,Tôi hy vọng bạn khỏe mạnh và háo hức cho một hành trình thay đổi.Hôm nay tôi rất vui được chào đón bạn đến với trải nghiệm thanh thản với bản tải xuống miễn phí "Sự hòa hợp nền tảng - Giải phóng luân xa gốc".>> Bấm vào đây để tải xuống Grounding Harmony MP3 của bạn...

Chào mừg bạn đến với món quà âm thanh của tôi: "Bí mật sức mạnh tâm linh của bạn" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe hay giàu có.Trước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của...

Chào bạn,Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để thu hút thiên thần hộ mệnh của bạn đến bảo vệ tinh thần trong khi bạn ngủ?Và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng điều này sẽ mang lại giấc ngủ sâu nhất, trẻ hóa nhất trong cuộc đời bạn?Chà, đó chính xác là tác dụng của ...

Bạn thân mến ,Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến blog của Miia. Đây là bản MP3 Apotheosis In Wealth
Bạn có thể tải xuống âm thanh độc quyền bên dưới.Đoạn ghi âm này sẽ chỉ cho bạn cách cá nhân bạn có thể tận dụng hào quang này để có thể sống một cuộc sống trọn vẹn và dồi dào trong những ngày tới.Đã đến lúc đánh thức nội tâm của bạn " ...

Chào bạn,Thời gian có thể là đồng minh hoặc kẻ thù.Mọi chuyện sẽ trở thành thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mục tiêu của bạn… và quyết tâm sử dụng từng giây phút có sẵn của bạn."Điều đó rất đúng phải không?Thời gian là một sức mạnh không đổi, có thể có lợi hoặc chống lại...

Bạn thân mến Lịch sử tạo nên con người của bạn ngày hôm nay và những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường tạo ra niềm tin tự hủy hoại bản thân. Ý tôi là, bạn đã bao giờ nghĩ cho mình… - Chỉ là tôi không đủ tốt thôi…
- Tôi sẽ không bao giờ thành công trong bất cứ việc gì!...

Chúc mừng mọi người! Hôm nay, chúng ta có một món quà đặc biệt từ Perfect Your Life, một cuộc hành trình âm thanh mang tên "Tranquility Rejuvenation". Đây là một chuyến phiêu lưu tưởng tượng đưa ta trở về quá khứ, để tìm lại bản thân tràn đầy sức sống, trẻ trung và năng động.