Kết thúc cuộc đấu tranh của bạn với những cảm xúc đau đớn, xung đột trong mối quan hệ

2023-11-13
Làm thế nào để kết thúc cuộc đấu tranh dai dẳng của bạn với những cảm xúc đau đớn, nghiện ngập và xung đột trong mối quan hệ...Bằng cách học cách yêu bản thân
Làm thế nào để kết thúc cuộc đấu tranh dai dẳng của bạn với những cảm xúc đau đớn, nghiện ngập và xung đột trong mối quan hệ...Bằng cách học cách yêu bản thân

Chào bạn, 
Có những tình huống đau đớn nào trong cuộc sống của bạn cứ tái diễn mà bạn ước mình có thể giải quyết một lần và mãi mãi?

Ví dụ:

Hành vi của đối tác đôi khi khiến bạn cảm thấy không được yêu thương, không được mong muốn và không được lắng nghe . Bạn nói chuyện đó với họ và bạn nghĩ mọi việc sẽ tốt hơn - ngoại trừ việc chẳng bao lâu nữa bạn lại thất vọng.


Bạn không thể hiểu tại sao một số người trong cuộc đời bạn lại "kích hoạt" những cảm giác mạnh mẽ như tội lỗi và tức giận. Bạn muốn tận hưởng một mối quan hệ thoải mái hơn với họ, nhưng dường như bạn không thể mất cảnh giác. Luôn luôn làm hoặc nói điều gì đó khiến bạn khó chịu.
 
Bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra con đường đúng đắn để đi trong một số tình huống nhất định vì bạn quá lo lắng về việc mắc sai lầm. Bạn không thể biết liệu trực giác hay nỗi sợ hãi đang khiến bạn mắc kẹt trong sự do dự.
Bạn muốn đứng lên bảo vệ chính mình và yêu cầu những gì mình muốn nhưng lại sợ người khác sẽ nghĩ gì về mình . Điều này khiến bạn bị nhốt trong tình trạng hỗn loạn nội tâm và tự phê bình.

Bạn có những thói quen không lành mạnh hoặc không mong muốn mà bạn đã cố gắng loại bỏ hàng chục lần nhưng không thành công. Bạn cảm thấy yếu đuối và bất lực trước "quyền lực" của họ đối với bạn. Việc nhượng bộ và từ bỏ sẽ dễ dàng hơn nhiều.


Đối tác lãng mạn của bạn không biết gì và không có tình yêu, bạn bè của bạn thô lỗ, ông chủ của bạn là một kẻ khốn nạn và con cái của bạn thì ích kỷ. Bạn nghĩ rằng cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều nếu không có những người vô ý thức, thiếu suy nghĩ đang khiến bạn phát điên.


Có bất kỳ tình huống nào trong số này nghe có vẻ quen thuộc với bạn không?

Giống như bất kỳ cảm xúc đau đớn hoặc đấu tranh nội tâm nào, luôn có lý do chính đáng khiến bạn cảm thấy như vậy. 

Giống như bất kỳ cảm xúc đau đớn hoặc đấu tranh nội tâm nào, luôn có lý do chính đáng khiến bạn cảm thấy như vậy.

Bạn không bị hỏng. Bạn không gặp phải những điều xui xẻo. Bạn không phải là nạn nhân của hoàn cảnh.Lý do khiến những kiểu lo lắng, tội lỗi, tức giận và xung đột trong mối quan hệ này lặp lại không nhất thiết là do bạn đã chọn sai đối tác, mắc kẹt trong sai công việc hoặc kết bạn với sai người.


Trong những năm giúp đỡ mọi người vượt qua những khuôn mẫu đau đớn và những cảm xúc khó khăn, tôi nhận ra rằng lý do khiến những tình huống phổ biến này cứ xảy ra đều liên quan đến cách bạn cảm nhận về bản thân.
Và những tình huống phổ biến mà tôi liệt kê ở trên cho thấy rất có thể bạn không yêu chính mình

Giống như nhiều người, bạn có thể có quan niệm sai lầm về ý nghĩa của việc yêu bản thân

Bạn có thể nghĩ rằng yêu bản thân chỉ là vấn đề trân trọng những phẩm chất tốt đẹp của bạn hoặc chấp nhận những đức tính không mấy xuất sắc của bạn thay vì chỉ trích bản thân về chúng.Mặc dù đó là những thái độ thực sự lành mạnh cần có nhưng vẫn chưa đủ.
Quá trình biến đổi thực sự của việc yêu bản thân còn sâu sắc hơn thế nhiều . Đó là việc cởi mở để tìm hiểu về bản thân, chịu trách nhiệm về cảm xúc của mình, khám phá những niềm tin sai lầm và chữa lành vết thương tinh thần mà bạn đã phát triển trước đó trong cuộc sống.
Mặc dù nghe có vẻ phức tạp nhưng thực ra không phải vậy. Nó đơn giản hơn nhiều so với bạn nghĩ khi bạn hiểu cách thực hiện.
 Bạn CÓ THỂ chữa lành và bạn CÓ THỂ có những mối quan hệ ấm áp, yêu thương và nhiều sự bình yên nội tâm hơn mỗi ngày..

Học cách yêu bản thân mình

Yêu bản thân là chìa khóa để cảm thấy hạnh phúc hơn và được trao quyền nhiều hơn trong cuộc sống
Khi yêu bản thân, bạn sẽ không đổ lỗi cho người khác về cảm giác của mình vì bạn hiểu rằng dù sao thì bạn cũng không thể kiểm soát những gì người khác làm hoặc cảm nhận của họ về bạn. Thay vào đó, bạn chịu trách nhiệm về cảm xúc của mình, điều này sẽ đặt bạn vào vị trí điều khiển cuộc đời mình.Với lòng yêu bản thân, bạn có thể tiếp cận được nguồn lòng thương xót và chăm sóc bản thân vô tận. Bạn sẽ không coi hành vi của người khác là cá nhân vì họ không thể làm lung lay nền tảng lòng tự trọng và giá trị bản thân của bạn. Các mối quan hệ của bạn được cải thiện và trở nên ít xung đột hơn .
 

Bạn cũng có thể đối mặt với bất kỳ cảm giác đau đớn nào đằng sau những thói quen "không lành mạnh" bắt buộc của bạn như hút thuốc, uống rượu hoặc ăn quá nhiều. Bạn ý thức được những suy nghĩ và cảm xúc thúc đẩy cơn nghiện của mình, để cuối cùng bạn có thể giải thoát bản thân khỏi sự kìm kẹp của chúng.

Và cuối cùng, bạn biết cách tiếp cận nguồn hướng dẫn cao hơn. Sự tự tin của bạn trong việc đưa ra quyết định tăng cao. Bạn biết điều gì có lợi nhất cho bạn. Bạn có thể phân biệt giữa nỗi sợ hãi tự giới hạn hoặc trực giác.
 
Đây chỉ là một số cách giúp cuộc sống của bạn trở nên rộng mở hơn, sáng tạo hơn, tự do hơn khi bạn biết cách yêu bản thân mình. 

Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...

📚🦊 Những Bí Mật Của Tiểu Cáo 🦊📚 Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Miia sắp tiết lộ một câu chuyện cực kỳ thú vị! 🌟 Với sự sáng tạo của Salla Kurkelsin, người đã hoàn thiện nghiên cứu tại Arcada University of Applied Sciences, "LITTLE FOX HAS A SECRET" đã ra đời và đang chờ bạn khám phá! Những...

Chào mọi người,

Trầm cảm là một trạng thái tinh thần mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một chút động lực và những gợi ý nhỏ để vượt qua những ngày khó khăn. Đó chính là lý do tại sao Miia muốn tặng cho bạn một cuốn sách điện tử thú vị với 5 mẹo đơn giản để giúp bạn vượt qua trầm cảm....

Bạn có từng tin rằng trong chúng ta có một khả năng kỳ diệu để tìm kiếm câu trả lời và khám phá bản thân mình? Bạn muốn khám phá tình yêu và khám phá khả năng này để mở ra một thế giới mới? Hãy tải về cuốn sách ebook "Radiesthesia: Đường tới sức mạnh và khám phá bản...

Bạn thân mến,
Bạn có đang khao khát sự bình yên nội tâm và sự kết nối sâu sắc hơn với sức mạnh cao hơn của mình không?
>> Hôm nay : Tôi rất vui được chia sẻ một cơ hội tuyệt vời với bạn—một cuốn sách điện tử miễn phí có tựa đề "Hòa bình quyền lực...

Chào bạn,
Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà con người ngày xưa có thể sống sót mà không cần đến y học hiện đại?
Họ giải quyết các vấn đề sức khỏe hàng ngày như đau đầu hoặc đau mãn tính như thế nào?

Người Trung Quốc cổ đại tin rằng cơ thể con người được cung cấp năng lượng bởi Khí, 'sinh lực' quan trọng chảy trong cơ thể....