KHẢO SÁT TÌNH HÌNH SỐNG

2023-12-31

Một năm sắp kết thúc và đã đến lúc bạn phải xem xét lại tình hình cuộc sống của mình. Nói cách khác, bạn phải nhìn lại và suy nghĩ xem mọi thứ đã diễn ra như thế nào trong tâm trí bạn.


Tôi yêu ngày đầu năm. Tôi dành một ngày để lập kế hoạch cho năm tới. Tôi đặt ra cho mình những mục tiêu liên quan đến hạnh phúc, nuôi dạy con cái, các mối quan hệ, tài chính và thời gian rảnh rỗi.


Mọi thứ không bao giờ diễn ra như kế hoạch. Có nhiều yếu tố không thể kiểm soát được. Tuy nhiên, tôi nghĩ ra những thứ mà tôi có thể tác động. Với logic này, tôi có thể tiến tới những gì tôi muốn.


Trên đường đi, các mục tiêu đã thay đổi. Tôi không biết đó là sự khôn ngoan của tuổi tác hay là do tình trạng của thế giới. Có thể là cả hai.


Vào thời điểm này trong năm, bạn nên xem xét lại tình hình cuộc sống của mình vì nó giúp bạn sắp xếp các mục tiêu cho năm tới.
 

Hôm nay bạn có thể thực hiện một cuộc khảo sát về tình hình cuộc sống của bạn.
 
SỰ KHẢO SÁT
Hãy đánh giá các lĩnh vực cuộc sống dưới đây theo thang điểm từ 1-10, nghĩa là hãy nghĩ xem bạn hài lòng như thế nào với lĩnh vực cuộc sống đó. 10= bạn rất hài lòng 1= bạn không hài lòng:
 
TÔI
Phúc lợi
Mối quan hệ
Gia đình
Mối quan hệ giữa các cá nhân
Công việc
Tiền bạc

YÊU CẦU THAY ĐỔI
Sau khi bạn đã đánh giá hoàn cảnh sống của mình, hãy nghĩ xem bạn muốn có những thay đổi gì trong cuộc sống.
 

BÀN THẮNG

Để làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp và thoải mái, hãy xây dựng một mục tiêu đầy cảm hứng cho bản thân trong mọi khía cạnh của cuộc sống.
 
KIỂM SOÁT CUỘC ĐỜI CỦA BẠN : 
 
Học cách lắng nghe chính mình
Bản đồ tình hình cuộc sống
Buông bỏ
Mong muốn thay đổi
Tâm hồn thanh thản, trong sáng, niềm vui và hạnh phúc
Chúc mừng năm 2024🎉


Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...