Làm thế nào để lấy lại sự tự tin sau những mối quan hệ độc hại?

2023-12-29
"Mỗi lần rơi xuống, đều là cơ hội để đứng dậy mạnh mẽ hơn."
"Mỗi lần rơi xuống, đều là cơ hội để đứng dậy mạnh mẽ hơn."

Nếu bạn đã trải qua những mối quan hệ không tốt và không biết làm cách nào để vượt qua thành công, bước tiếp và lấy lại sự tự tin, đừng lo lắng, tôi ở đây để giúp bạn 

Để bắt đầu, bạn cần hiểu điều gì đã khiến bạn mất tự tin trong những mối quan hệ này, rất khó để nghĩ lại về điều đó, nhưng đôi khi bạn cần phải đối mặt với quá khứ của mình để đứng dậy một cách đúng đắn.

Hãy suy ngẫm về những lời nói đã làm tổn thương bạn, những hành vi đã làm tổn thương bạn và có tác động tiêu cực đến hạnh phúc cá nhân của bạn.

Bạn thậm chí có thể viết một cuốn sách để trấn an bản thân, đó có thể là nhật ký cá nhân hoặc một cuốn sách được thiết kế cho mục đích này để bạn trả lời những câu hỏi chính xác về quá khứ của mình.

 • Thực hành sự quyết đoán

Tôi khuyên bạn nên phát âm những câu này trước gương mỗi sáng, vì bạn cần lấy lại sự tự tin sau bài kiểm tra khó khăn này :

 • Tôi xứng đáng được yêu thương và tôn trọng
 • Tôi mạnh mẽ
 • Tôi đẹp
 • Tôi thông minh
 • Tôi tích cực thu hút cuộc sống khỏe mạnh
 • Tôi tự tin về sự lựa chọn của mình
 • Tôi tin vào tiềm năng của mình
 • Tôi có sự tự tin

HÃY GIẢ VỜ CHO ĐẾN KHI LÀM ĐƯỢC !

Giả vờ như bạn có sự tự tin để cuối cùng bạn thực sự có được nó. Bước đi trên đường một cách kiêu hãnh, tự tin, ngẩng cao đầu và tự tin tiến về phía trước, ngay cả khi sâu thẳm trong thâm tâm bạn không có sự tự tin này thì bạn cần phải bắt đầu bằng cách giả vờ. Bạn cần phải đóng một vai, một vai mà bạn sẽ hóa thân thực sự vào nhân vật bằng sự tin tưởng, đây là một lời khuyên rất quý giá.

 • Thực hiện một sự thay đổi trong cuộc sống của bạn

Thoát khỏi những mối quan hệ độc hại không phải là điều dễ dàng, nhưng hãy nhớ rằng những thay đổi này có thể diễn ra dần dần, điều cực kỳ quan trọng là chúng phải theo nhịp độ của riêng bạn. Hãy chọn cái phù hợp với bạn nhất và phù hợp với mong muốn của bạn vào lúc này, đừng thực hiện chúng chỉ để thực hiện chúng, hãy thực hiện chúng vì bạn biết rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn. Ví dụ như :

 • Thay đổi kiểu tóc của bạn
 • Chuyển nhà
 • Du lịch
 • Đi chơi với bạn bè
 • Sắp xếp lại đồ đạc tại chỗ của bạn
 • Tìm hiểu cái gì mới
 • Bắt đầu đọc một cuốn sách mới
 • Nhận một hình xăm tượng trưng
 • Sơn trên canvas
 • Viết thư cho bản thân tương lai của bạn
 • Thay đổi phong cách ăn mặc của bạn
 • Đặt mục tiêu mới trước mặt bạn

Việc cảm thấy cần phải thay đổi và giành lại quyền kiểm soát cuộc sống sau những mối quan hệ độc hại là điều bình thường. Quá trình này có thể giúp bạn lấy lại sự tự tin và thậm chí đôi khi lật sang trang khác để bắt đầu một chương mới trong cuộc đời.

Trước hết, việc xem xét sự thay đổi của môi trường là rất hữu ích. Nếu bạn có thể làm như vậy, hãy cân nhắc việc chuyển đến một địa điểm mới, cho dù đó là một thành phố mới, một khu phố khác hay thậm chí là một khu chung cư mới. Môi trường khác nhau có thể tượng trưng cho một khởi đầu mới bằng cách để lại những ký ức đau buồn về những mối quan hệ độc hại.

Ngoại hình cũng có thể góp phần tạo nên sự tự tin. Sự biến đổi về thể chất, kiểu tóc mới, phong cách quần áo mới, thậm chí là cách trang điểm khác nhau có thể giúp bạn cảm thấy tự tin hơn và đánh dấu một cách tượng trưng sự khởi đầu của một giai đoạn mới trong cuộc đời bạn.

Kết bạn mới, đi đến quán bar, đi làm sau giờ làm, nói chuyện với những người xung quanh, chia sẻ tiếng cười... Một số mối quan hệ nhất định có thể mang lại cho bạn sự hỗ trợ về mặt tinh thần và giúp bạn cảm thấy được đánh giá cao và có giá trị.

Bạn cũng có thể thực hiện thay đổi nghề nghiệp để xác nhận lại danh tính của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với tình hình nghề nghiệp của mình, hãy tìm kiếm những cơ hội mới phù hợp với mong muốn và trình độ của bạn vì công việc khiến bạn cảm thấy đam mê có thể cho phép bạn lấy lại sự tự tin và phát triển.

Khám phá những đam mê, sở thích mới mà trước đây bạn chưa từng khám phá, có thể là khiêu vũ, hội họa, âm nhạc, leo núi.. Bằng cách này, bạn sẽ có thể khám phá những khía cạnh mới trong tính cách của mình, đồng thời khám phá những tài năng trong bản thân .

Trong quá trình chữa bệnh, thiền và yoga có thể đóng một vai trò quan trọng, do đó bạn có thể đưa chúng vào thói quen hàng ngày và thư giãn, kiểm soát căng thẳng và cách này giúp bạn phát triển sự tự tin. Hãy nuôi dưỡng sự bình an nội tâm bằng cách thực hiện nó trong vài phút vào buổi sáng khi bạn thức dậy.

 • Tiến về phía trước

Tôi biết bạn đã trải qua những mối quan hệ độc hại, dù là tình bạn hay tình yêu, tuy nhiên bạn không thể cứ mãi chìm trong trạng thái trầm cảm, tiêu cực được. Việc bộc lộ những vết thương bên trong bằng cách khóc, la hét, tập thể dục hoặc đơn giản là thực hành hoạt động mà bạn thích là điều hoàn toàn bình thường, nhưng một khi đã làm được điều đó, bạn cần phải chấp nhận những gì xảy ra với mình. Bạn biết đấy, đôi khi chúng ta không kiểm soát được tình hình và chúng ta chỉ cần chấp nhận nó như hiện tại. Bạn không nên tin vào tất cả những gì những người độc hại có thể nói với bạn về bản thân, đây là ác ý, thao túng vô cớ nhằm hạ nhục bạn và kiểm soát cảm xúc cũng như lựa chọn của bạn.
 Bạn ơi, hôm nay bạn mạnh mẽ vượt qua tất cả những gì còn lại và điều quan trọng nhất là bạn tiến về phía trước mà không phủ nhận những gì mình đã trải qua thời gian qua.

Bạn ơi, đây là những câu hỏi mà bạn cần phải tự hỏi mình để đối mặt với hoàn cảnh của mình, bởi chỉ với câu trả lời của mình, bạn mới có thể khám phá được vị trí của mình cho đến ngày hôm nay:

 • Tại sao tôi lại cảm thấy cô đơn?
 • Tôi có thể làm gì để trân trọng sự cô đơn của mình?
 • Tôi đã sẵn sàng để thực hiện những cuộc gặp gỡ mới chưa?
 • Tôi cảm thấy những cảm xúc gì về mối quan hệ hiện tại của mình?
 • 3 điều tôi muốn làm khi cô đơn là gì?
 • Tôi muốn thực hiện những thay đổi nào trong cuộc sống của mình?
 • Những khoảnh khắc cô đơn nào là khó khăn nhất đối với tôi?
 • Tôi đã cảm thấy những cảm xúc gì trong những mối quan hệ độc hại này?
 • Tôi đã có những mối quan hệ độc hại này với ai?
 • Nguyên nhân nào khiến tôi không tự tin?
 • Lý do chính khiến tôi cảm thấy biết ơn ngày hôm nay là gì?

Bây giờ bạn đã biết tất cả những điều này phải làm thế nào rồi, hãy bắt đầu với những chặng đường quan trọng nhất sắp xảy ra trong cuộc đời bạn nhé!


Bạn thân mến ,Tôi hy vọng bạn khỏe mạnh và háo hức cho một hành trình thay đổi.Hôm nay tôi rất vui được chào đón bạn đến với trải nghiệm thanh thản với bản tải xuống miễn phí "Sự hòa hợp nền tảng - Giải phóng luân xa gốc".>> Bấm vào đây để tải xuống Grounding Harmony MP3 của bạn...

Chào mừg bạn đến với món quà âm thanh của tôi: "Bí mật sức mạnh tâm linh của bạn" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe hay giàu có.Trước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của...

Chào bạn,Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để thu hút thiên thần hộ mệnh của bạn đến bảo vệ tinh thần trong khi bạn ngủ?Và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng điều này sẽ mang lại giấc ngủ sâu nhất, trẻ hóa nhất trong cuộc đời bạn?Chà, đó chính xác là tác dụng của ...

Bạn thân mến ,Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến blog của Miia. Đây là bản MP3 Apotheosis In Wealth
Bạn có thể tải xuống âm thanh độc quyền bên dưới.Đoạn ghi âm này sẽ chỉ cho bạn cách cá nhân bạn có thể tận dụng hào quang này để có thể sống một cuộc sống trọn vẹn và dồi dào trong những ngày tới.Đã đến lúc đánh thức nội tâm của bạn " ...

Chào bạn,Thời gian có thể là đồng minh hoặc kẻ thù.Mọi chuyện sẽ trở thành thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mục tiêu của bạn… và quyết tâm sử dụng từng giây phút có sẵn của bạn."Điều đó rất đúng phải không?Thời gian là một sức mạnh không đổi, có thể có lợi hoặc chống lại...

Bạn thân mến Lịch sử tạo nên con người của bạn ngày hôm nay và những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường tạo ra niềm tin tự hủy hoại bản thân. Ý tôi là, bạn đã bao giờ nghĩ cho mình… - Chỉ là tôi không đủ tốt thôi…
- Tôi sẽ không bao giờ thành công trong bất cứ việc gì!...

Chúc mừng mọi người! Hôm nay, chúng ta có một món quà đặc biệt từ Perfect Your Life, một cuộc hành trình âm thanh mang tên "Tranquility Rejuvenation". Đây là một chuyến phiêu lưu tưởng tượng đưa ta trở về quá khứ, để tìm lại bản thân tràn đầy sức sống, trẻ trung và năng động.

Chào bạn,
Nếu bạn vẫn đang tìm cách hàn gắn quá khứ của mình...
Để thoát khỏi nỗi đau và chấn thương, và giải phóng cuộc sống của bạn...
... Vậy thì tôi thực sự muốn giúp đỡ.
Hôm nay, tôi muốn tặng bạn một món quà có thể giúp bạn tiến về phía trước:

Bạn thân thân mến,
Hôm nay tôi có một : quà tặng âm thanh cực chất dành cho bạn "Sóng Thần".
Hãy Đắm mình trong sức mạnh biến đổi của tần số Solfeggio 963Hz, hài hòa với luân xa đỉnh đầu, nằm ở đỉnh đầu.Trải nghiệm sự kết nối thiêng liêng và thống nhất với vũ trụ....

Chào mừng bạn đã đến đây để nhận món quà âm thanh thanh: "Cung điện tâm linh" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe dồi dào v.vTrước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của tôi, tôi muốn bạn...

Bạn thân mến,
Cảm ơn bạn đã đến đây hôm nay..
Như đã hứa đây là bản nhạc MP3 Nạp năng lượng trong 6 phút của bạn.

Hãy nghe nó trước khi bắt đầu một ngày bận rộn của bạn. Hoặc vào cuối một ngày dài mệt mỏi. Tôi chắc chắn bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm những lợi ích của nó....

Chào bạn,
Tôi có một câu chuyện dành cho bạn,Hôm nọ, có một học sinh đến chỗ tôi và chia sẻ rằng: Cô ấy gặp rất nhiều vấn đề trong gia đình.Và cô ấy dường như không thể rũ bỏ những cảm xúc tiêu cực.Dù có làm gì đi chăng nữa, cô ấy vẫn luôn cảm thấy chán nản.Tôi...

Này bạn, đây là >> Món quà hôm nay: Giai điệu Nhận thức Thiên thầnHy vọng điều này sẽ giúp bạn trong vòng tay ấm cúng của những bộ đồ ngủ yêu thích của bạn! 🌟Tôi đang suy ngẫm về thế giới hấp dẫn của những nghi lễ trước khi ngủ và tự hỏi… Nước sốt bí mật...