Lời nhắn gửi từ trái tim

2023-12-31


Xin chào,

Tôi vẫn muốn viết cho bạn những suy nghĩ và cảm xúc của riêng tôi trước khi năm mới 2024 sắp đến...

Tôi đã có nó từ khi còn nhỏ - một mong muốn lớn lao là giúp đỡ và thay đổi thế giới. Tôi nhớ khi còn rất trẻ, tôi đã nghĩ rằng mọi thứ đều có thể xảy ra và ước mơ của tôi vô cùng lớn lao và đôi khi rất nhỏ. Ánh sáng của tôi rất tươi sáng và chân thật. 🌟

Có lẽ bạn cũng nhớ những khoảnh khắc tuổi thơ của chính mình khi bạn nghĩ mình là siêu anh hùng, công chúa khi được sống trong một bộ phim của Disney một cách toàn diện (như tôi đã làm trong Pocahontas 😄).

Cho đến khi có điều gì đó xảy ra (như điều đó xảy ra với hầu hết mọi người trong chúng ta) và các lớp bảo vệ bắt đầu tích tụ xung quanh tính xác thực của chính nó.

Những lời ai đó nói mà không suy nghĩ khiến bạn đau đớn vô cùng và bạn cảm thấy có lẽ mình còn thiếu sót và thiếu sót.

Bạn bị bỏ lại một mình, không có sự hỗ trợ trong hoàn cảnh mà bạn sẽ rất cần những cái ôm và sự quan tâm.

Bạn phải sống sót một mình và tạo ra một lớp áo giáp bảo vệ mạnh mẽ xung quanh mình, qua đó không ai có thể đến và làm tổn thương bạn nữa.

Bạn bị từ chối, điều này sinh ra niềm tin rằng bạn không đủ tốt bằng chính mình mà phải là một thứ khác.

Tất cả sự chân thực, tự do, tự phát và niềm vui của cuộc sống dần dần bắt đầu được bao phủ dưới tất cả các lớp bảo vệ mà bạn đã tạo ra. Các lớp bạn tạo ban đầu để bảo vệ chính mình.

...Cuối cùng dẫn đến một chiếc khóa lớn không còn tác dụng khi trưởng thành. Loại khóa ngăn cản bạn thực sự là chính mình (chẳng hạn như xác định quá nhiều với một số vai trò nhất định, chẳng hạn như người luôn làm hài lòng, người thực hiện hoặc người phục tùng).

Loại khóa ngăn cản bạn thể hiện bản thân và khuyên bạn phải tốt hơn để trở nên giỏi, làm được nhiều hơn nữa. Chiếc khóa đó có thể khiến bạn chết cứng vì xấu hổ nếu thất bại và tự hứa với bản thân rằng sẽ không bao giờ muốn trải nghiệm nó nữa.

Chiếc ổ khóa đó có thể khiến bạn chấp nhận cảm giác không hài lòng đó mà không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào và nghĩ rằng mọi thứ khác trong cuộc sống đều đến trước nó. Nó khiến bạn nghĩ rằng điều này không quá quan trọng hoặc không phải là số một trong danh sách ưu tiên.

Chừng nào chiếc khóa đó còn tồn tại thì chúng ta chưa sẵn sàng đối mặt với nó, nó hạn chế cuộc sống. Nó đã bị nhốt trong một thời gian dài và đến một lúc nào đó, nó muốn đối đầu bằng cách này hay cách khác. Cái giá của việc không thể đối mặt với nó có thể là bạn mất đi sức khỏe trong giây lát hoặc lâu hơn khi tâm trí và cơ thể kiệt sức.

Cái giá của sự không nhất quán có thể là mối quan hệ giữa con người với nhau bị rạn nứt.

Cái giá của sự không nhất quán có thể là một cuộc sống mà bạn không hiện diện với chính mình hoặc người khác.

Nó có thể tiêu tốn nhiều năm quan trọng của cuộc đời.

Nó có thể khiến bạn cảm thấy không bao giờ là đủ cho bản thân hoặc người khác.

Nó có thể phải trả giá bằng một cuộc đời mà bạn thậm chí còn chưa cảm thấy mình còn sống.

Tôi đã trải nghiệm tất cả.  Và tôi nghĩ: Nhiều người khác cũng vậy.

Giá đã tăng lớn đến mức người ta nhận ra rằng mình phải làm gì đó. Có người dậy sớm hơn, có người dậy muộn hơn.

Tuy nhiên, nền tảng luôn là điều gì sẽ xảy ra nếu có thứ gì đó tốt hơn mà tôi đã quen? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không chỉ phải làm quen với điều này mà còn có những lựa chọn khác?

Điều gì sẽ xảy ra nếu đặt bản thân lên hàng đầu là điều quan trọng nhất cần làm lúc này? Nếu tôi đáng giá thì sao?

Làm sâu sắc thêm sự hiểu biết về bản thân là điều quý giá nhất chúng ta có thể làm cho chính mình trong cuộc sống. Mỗi người trong chúng ta đều có một số năm nhất định và chúng ta có cơ hội đưa ra những lựa chọn trong cuộc sống để chỉ ra hướng đi của cuộc sống theo cách này hay cách khác.

Bản thân tôi đã đi qua con đường này khoảng 10 năm, có lúc tôi đã rất dũng cảm. Tôi đã tìm kiếm chính mình suốt những năm qua và có lẽ đã trải qua những điều khó khăn và đau đớn nhất trong nhiều điều. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đã giáo dục, dạy dỗ tôi và đưa tôi đến thời điểm này, nơi tôi có thể giúp đỡ người khác trên con đường riêng của họ.

Tôi luôn quan tâm đến nhân loại và sự đa dạng của nó. Tôi luôn tin rằng có điều gì đó không thể diễn tả được trong chúng ta mà mỗi chúng ta có thể kết nối nếu có cơ hội.

Và bây giờ tôi muốn khuyến khích bạn hãy  bước đi trên con đường ánh sáng để hướng tới con người thật của bạn, ánh sáng bên trong của bạn, điều mà tôi đã bước đi

Tôi không thể hứa rằng cuộc hành trình sẽ dễ dàng mọi lúc. Bạn cũng không tránh được nước mắt hay bạn sẽ giác ngộ và mọi vấn đề của bạn sẽ biến mất sau khi luyện tập..

Tuy nhiên, tôi có thể hứa rằng hành trình phát triển bản thân sẽ xứng đáng. Sau đó  bạn sẽ nhìn lại với đôi mắt đẫm lệ, biết ơn bản thân vì đã đưa ra quyết định bắt đầu (đôi khi điều đó có thể khiến bạn cảm thấy điên rồ và giống như tôi dám làm, nhưng tin tôi đi - tôi cũng có cảm giác như vậy khi đối mặt với những quyết định lớn của cuộc đời mà vẫn dám chọn điều khiến mình phấn khích, cảm thấy điên cuồng nhưng trái tim lại bảo hãy đi!).

Bạn sẽ nhận ra rằng bạn không đơn độc với nỗi đau và cũng không đơn độc với niềm vui của mình.

 Tôi hi vọng cuộc hành trình phát triển bản thân này sẽ dần dần làm tan chảy những lớp băng và bóng tối đó khỏi bạn để bạn có thể bắt đầu cảm nhận được sự ấm áp bên trong mình - bạn là ai và sức mạnh mà bạn có.

  • Để làm dịu các chu kỳ và tạo ra nhiều sự hiện diện và kết nối hơn với cơ thể trong cuộc sống hàng ngày của bạn.
  • Để tạo ra một mối quan hệ mới, lành mạnh với những suy nghĩ và niềm tin phá hoại để bạn có thể sống một cuộc sống có ý nghĩa với mình bất chấp chúng!
  • Để giải phóng những ổ khóa cảm xúc mà bạn đã mang theo cho đến bây giờ, để chúng không còn níu kéo bạn mạnh mẽ như vậy nữa (điều này cũng được thể hiện trong các mối quan hệ giữa con người với nhau).
  • Học cách hiểu rõ hơn về bản thân - điều bạn THỰC SỰ muốn và do đó cũng thực hành việc thiết lập những ranh giới lành mạnh ĐỂ bạn có thể nhường chỗ trong cuộc sống cho người muốn đến với bạn.
  • Thay vì chủ nghĩa tiêu dùng, hãy tạo ra tính chu kỳ tự nhiên hơn trong cuộc sống (vốn là yếu tố tạo nên sức sống) và tạo ra cuộc sống một cách có ý thức theo cách mà bạn cảm thấy rằng mình được hỗ trợ bởi hiện tại.

Và tôi mong bạn bây giờ hãy thực hiện bước đi lớn nhất nếu tất cả những điều này tạo được tiếng vang...💖

Ngày mai là chúng ta đã bước sang năm 2024 và theo tôi nghĩ đầu năm thường gắn liền với sự hạnh phúc và đầu tư vào bản thân.

Và vâng - tôi đã tự hứa với mình sẽ chú ý hơn đến việc phục hồi tinh thần và tạo ra một không gian đầy cảm hứng trong cuộc sống hàng ngày...

Nhưng điều tôi vẫn muốn chia sẻ với bạn là những ý định tốt đẹp của chúng ta thường bị cản trở bởi những giai đoạn căng thẳng hoặc nghịch cảnh đầu tiên. Đối với nhiều người, điều đó xảy ra một cách âm thầm khi cuộc sống hàng ngày cứ thế ập đến và cuốn theo nó.

Đây là nơi tôi muốn dừng lại. Mỗi ngày đều đưa bạn đi cùng.

Nó rất bình thường. Sẽ có lịch trình, chi phí phát sinh, mối quan tâm, vấn đề...

Và chỉ khi cuộc sống thực sự mang đến những cơ hội để phát triển thì việc từ bỏ và đầu hàng nhịp sống hàng ngày mới trở nên dễ dàng hơn.

ĐÂY là điểm mà bạn nên dừng lại, nhấn tạm dừng và tua lại về điểm đã xảy ra ngay trước thói quen mới, quan trọng đối với bản thân đó (mà bạn hiện đang học, chẳng hạn như thiền, nghỉ giải lao ngắn, đi ra ngoài hoặc tập thể dục/ăn uống bổ dưỡng) đã trở thành một thói quen cũ bị lãng quên.

Điều gì đã xảy ra trước đó? Điều gì ở đó đã góp phần dẫn đến thực tế là có điều gì đó khác xuất hiện trước sự việc/mục tiêu mà trước đây bạn cảm thấy là quan trọng đối với mình? Cái gì khác đó là gì?

Chúng ta thường đi đến kết luận rằng đó là một điều gì đó khác, vội vã, vòng vo, căng thẳng hoặc nghịch cảnh nào đó.

Những điều này tạo cảm giác thực sự lớn lao trong tâm trí và lúc đó sự chú ý chỉ tập trung vào vấn đề và có thể khiến nó có cảm giác thực sự lớn lao và tiêu tốn năng lượng. Bộ não có xu hướng tiết kiệm năng lượng từ mọi thứ khác để giải quyết vấn đề ở cấp độ trí óc. Tuy nhiên, thường không thành công.

Khi ở cấp độ tâm trí, trong suy nghĩ, chúng ta cố gắng giải quyết điều gì đó trong trạng thái căng thẳng hoặc để tồn tại qua ngày, hoạt động của tâm trí có thể khiến chúng ta rơi vào trạng thái căng thẳng hơn nữa nếu thiếu một thứ.

Cụ thể là khả năng hiện diện.

Vì vậy, một điều khá đơn giản đối với tôi cũng vậy, nhưng trong thời điểm tình hình đang diễn ra và hệ thống thần kinh đang than khóc theo chu kỳ và cơ thể đang ở chế độ khẩn cấp trước những cảm xúc do suy nghĩ gây ra...Sự hiện diện RẤT khó khăn.

Tuy nhiên, sự hiện diện là chìa khóa duy nhất để thoát khỏi tình huống này. Cụ thể là, nếu chúng ta để mình bị cuốn theo những suy nghĩ và cảm xúc, tầm nhìn sẽ thu hẹp lại và chúng ta đang ở trong trạng thái nguyên thủy là chiến đấu-bỏ chạy hoặc sụp đổ.

Trong trạng thái đó, không thể giải quyết vấn đề một cách xây dựng hoặc nhìn rõ ràng, bởi vì mọi thứ dường như tối tăm hơn thực tế. Tất cả chúng ta đều biết điều này.

Tuy nhiên, có thể thực hành sự hiện diện ngay cả trong những tình huống khó khăn này. Nhận ra điều gì đó cơ bản về bản thân, suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Đối với tôi, những khoảnh khắc hiện diện này là sự cứu rỗi lớn lao trong những hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống.

Tôi đã thực hành nó trong nhiều năm và bây giờ tôi có thể nói rằng dù trong hoàn cảnh nào đi nữa, tôi vẫn có thể đạt được trạng thái hiện diện, ít nhất là trong giây lát, điều này cũng mang lại sự thoải mái. Điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng, có thể mất thời gian, nhưng tôi biết nó luôn ở đó. Nó không liên quan đến cuộc sống đang diễn ra như thế nào nhưng nó là một phần thường trực trong tôi.

Nó cũng ở trong bạn. Ngay cả khi bạn không tin vào điều đó mọi lúc. Nó đây rồi. Bên dưới tất cả những suy nghĩ và cảm xúc đó là nó.

Đây là nhiệm vụ của tôi trong thế giới này ngay bây giờ. Giúp càng nhiều người càng tốt để tìm thấy mối liên hệ đó với con người thật của họ giữa cuộc đời - cuộc sống đôi khi chao đảo, nhưng khi cội rễ vững chắc, sự linh hoạt và kiên cường có thể được tìm thấy ở một con người giữa tất cả.

Có thể tìm thấy kết nối đó. Cuộc hành trình không chỉ đòi hỏi phải đối mặt với những nỗi đau của bản thân mà còn phải cởi bỏ chúng và chấp nhận chúng. Chuyến đi đó là chuyến đi đẹp nhất mà bạn có thể thực hiện trong đời. Bạn thậm chí có thể nói rằng trong chuyến đi bạn có thể nhận ra rằng bạn có thể mang thiên đường đến với trái đất. Hoặc có lẽ hơn thế nữa là thiên đường sống trong trái tim của chính mình - ở sâu thẳm nhất.
Với những lời nói lấp lánh nhất..
Miia☘️ 


Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...

📚🦊 Những Bí Mật Của Tiểu Cáo 🦊📚 Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Miia sắp tiết lộ một câu chuyện cực kỳ thú vị! 🌟 Với sự sáng tạo của Salla Kurkelsin, người đã hoàn thiện nghiên cứu tại Arcada University of Applied Sciences, "LITTLE FOX HAS A SECRET" đã ra đời và đang chờ bạn khám phá! Những...

Chào mọi người,

Trầm cảm là một trạng thái tinh thần mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một chút động lực và những gợi ý nhỏ để vượt qua những ngày khó khăn. Đó chính là lý do tại sao Miia muốn tặng cho bạn một cuốn sách điện tử thú vị với 5 mẹo đơn giản để giúp bạn vượt qua trầm cảm....

Bạn có từng tin rằng trong chúng ta có một khả năng kỳ diệu để tìm kiếm câu trả lời và khám phá bản thân mình? Bạn muốn khám phá tình yêu và khám phá khả năng này để mở ra một thế giới mới? Hãy tải về cuốn sách ebook "Radiesthesia: Đường tới sức mạnh và khám phá bản...

Bạn thân mến,
Bạn có đang khao khát sự bình yên nội tâm và sự kết nối sâu sắc hơn với sức mạnh cao hơn của mình không?
>> Hôm nay : Tôi rất vui được chia sẻ một cơ hội tuyệt vời với bạn—một cuốn sách điện tử miễn phí có tựa đề "Hòa bình quyền lực...

Chào bạn,
Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà con người ngày xưa có thể sống sót mà không cần đến y học hiện đại?
Họ giải quyết các vấn đề sức khỏe hàng ngày như đau đầu hoặc đau mãn tính như thế nào?

Người Trung Quốc cổ đại tin rằng cơ thể con người được cung cấp năng lượng bởi Khí, 'sinh lực' quan trọng chảy trong cơ thể....