Lý trí và cảm xúc

2023-12-27

Chào bạn 

Bạn có thể dễ dàng nghĩ rằng nguyên nhân lớn nhất chẳng hạn là mối quan hệ Ly hôn hay không? - để giải quyết xung đột là bạn không biết bạn muốn gì. Đúng là bạn không thể đưa ra quyết định nếu không biết mình thực sự muốn gì từ mối quan hệ và cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, có thể có một trở ngại lớn hơn nhiều đối với việc ra quyết định và hành động . Lớn đến mức có thể bạn không thể vượt qua được, ngay cả khi bạn biết giá trị cuộc sống của mình từ trong ra ngoài và biết chính xác điều gì khiến bạn hạnh phúc.
 

Nếu bạn nhận ra những suy nghĩ mà tôi đã mô tả bên dưới thì bài đăng này có thể là một trong những bài viết quan trọng nhất mà bạn sẽ đọc sau này, thậm chí có thể là cả cuộc đời bạn.

> "Tôi không biết có nên ly hôn hay không, chỉ là tôi không yêu vợ/chồng mình mà thôi".
> "Mối quan hệ này cảm thấy không ổn, mặc dù mọi thứ về cơ bản vẫn ổn."
> "Mọi thứ đều ổn, nhưng chưa bao giờ có sự đam mê nào trong mối quan hệ."
> "Tôi đã quyết định rồi, nhưng tôi không dám bỏ cuộc, bởi vì việc bỏ cuộc khiến tôi sợ hãi..."Bạn có nhớ khi tôi nói với bạn rằng 95% thời gian chúng ta hành động được hướng dẫn bởi những cảm xúc, suy nghĩ và niềm tin vô thức của mình không?
 

Do đó, "Ý thức" của lý trí và ý thức chỉ hướng dẫn hành động của bạn trong 5% thời gian. Vì vậy, bạn nghĩ sao, liệu tình hình mối quan hệ và tâm trạng của bạn có thay đổi không nếu bạn đưa ra quyết định lớn chỉ dựa trên lý trí? Ví dụ, bạn có thể quyết định tiếp tục duy trì một mối quan hệ tốt đẹp "hợp lý" hay bạn có thể rời bỏ ngay cả một mối quan hệ mà việc rời bỏ nó thực sự là "hợp lý" không?

Trở ngại lớn nhất để đưa ra một quyết định đúng đắn (và lâu dài) là chúng ta hiếm khi nhận ra những niềm tin hạn chế của mình.
Tuy nhiên, những nhận thức vô thức này ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến cả suy nghĩ và hành động của chúng ta. Ngoài ra, trong mọi cuộc gặp gỡ chúng ta có với người phối ngẫu của mình.
 

Vì bạn hầu như không nhận ra ít nhất tất cả những nỗi sợ hãi và niềm tin của mình liên quan đến sự bế tắc đang đè nặng lên tâm trí bạn - chưa nói đến việc chấp nhận ảnh hưởng to lớn của chúng đến nội dung và phương hướng đời sống tình cảm của bạn, bạn có thể đã bị mắc kẹt trong "Lý trí và Cảm giác". " xung đột, có thể rất khó hiểu: Bạn nghĩ rằng bạn đang hành động chủ yếu dưới sự hướng dẫn của Lý trí, nhưng bạn lại cảm thấy mạnh mẽ rằng Cảm giác đang đi ngược lại lý trí - bằng cách này hay cách khác.


Vì lý do này, ngay cả những người đã đưa ra quyết định của mình cũng có thể bị mắc kẹt trong trạng thái chuyển tiếp giữa quyết định và hành động trong nhiều năm chẵn. Điều này làm nảy sinh những bình luận được thốt ra sau nhận thức muộn màng của những người đã ly hôn: "Đúng, tôi biết lẽ ra tôi nên ly hôn từ nhiều năm trước, nhưng ..."


Do đó, không nên đưa ra giải pháp cho những câu hỏi lớn nhất trong cuộc sống nếu không hiểu nội dung tiềm thức của bạn - trừ khi bạn muốn bị mắc kẹt trong bánh xe sóc do dự vĩnh viễn của mình trong nhiều năm!


(Thật không may, nhiều người kiên trì trong một mối quan hệ tồi tệ lại thường làm như vậy.)

Tuy nhiên, bạn không cần phải mắc kẹt mãi trong tình huống căng thẳng vì nỗi sợ hãi của mình.
Niềm tin giới hạn của bạn, vẫn còn ẩn giấu với chính bạn, có thể được phát hiện, kiểm tra và xóa bỏ để bạn không phải gắn bó với một mối quan hệ tồi tệ (không bao giờ nữa!)


Nếu bạn không muốn dành những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời chỉ để suy nghĩ lung tung hoặc đưa ra những quyết định mà bạn không thực sự thực hiện, bạn phải đào sâu hơn vào tâm trí mình.Cuối cùng, chuyến lặn đó có thể trở thành một hành trình thực sự bổ ích, thú vị hướng tới bản thân và một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Tôi mời bạn tham gia cuộc hành trình này cùng tôi.
Một mối quan hệ tốt hơn hay một cuộc chia tay tuyệt vời?
 

❤️ Tôi sẽ giúp bạn xác định và phá bỏ những niềm tin hạn chế của mình, để bạn biết rõ mình thực sự muốn gì và có động lực mạnh mẽ để hành động theo cách mình muốn.


❤️ Tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết, các công cụ hỗ trợ tăng cường sức mạnh, các bài tập đã được chứng minh là có hiệu quả và sự hỗ trợ cá nhân của tôi để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn, cân nhắc kỹ lưỡng và lâu dài cho mình (đồng thời thực hiện những bước đầu tiên của hành trình yên tâm hành động theo kế hoạch!).


Càng ở trong tình huống căng thẳng lâu, bạn càng hành động theo sự hướng dẫn của những niềm tin và nỗi sợ hãi hạn chế của mình.
 

Có lẽ bạn đã áp dụng quan điểm "không có giải pháp nào tốt cho tình huống này của tôi" hay "không gì có thể giúp tôi vượt qua chuyện này"…?

Và bạn càng ở trong hoàn cảnh căng thẳng trong cuộc sống mà không có hướng dẫn rõ ràng thì bạn càng bắt đầu tin tưởng mạnh mẽ hơn vào những niềm tin hạn chế đó.
 

Bạn có thể đã bắt đầu chấp nhận nỗi sợ hãi của mình là sự thật.


Đó là lý do tại sao tôi muốn bạn hãy luôn nâng cao sức mạnh tập trung vào việc xoa dịu tâm trí trong thời gian nghỉ ngơi suy ngẫm.
 
"Nếu bạn vô tình nhìn thế giới suốt đời chỉ qua lăng kính được tạo ra bởi niềm tin của bạn, thì đó là khoảnh khắc khó hiểu khi bạn đặt câu hỏi về những ý tưởng này và phát hiện ra rằng thực sự có rất nhiều lựa chọn và khả năng."Bạn cũng có thể cải thiện cuộc sống của mình nếu bạn cho phép bản thân chấp nhận sự giúp đỡ của tôi cho dù bạn ở đâu ngày hôm nay.
 Tôi sẽ đưa cho bạn lời khuyên hữu ích về nhiều mặt tại đây.
 

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu một buổi sáng thức dậy và bạn đã đưa ra quyết định đúng đắn?Trao quyền cho một cuộc sống cống hiến nhiều hơn

Đây là thông điệp chính của tôi dành cho bạn ngày hôm nay:

  1. Đừng phủ nhận chính mình. Cảm giác của bạn về tình trạng của mối quan hệ là chính xác. Nếu bạn cảm thấy mọi thứ không ổn thì chúng không ổn.

  1. Để không ở lại vị trí của bạn quay vòng nữa, điều quan trọng là bạn phải tiếp thu sâu sắc hơn (= không chỉ "Tôi biết, tôi biết..." ) thực tế là chỉ một quyết định hợp lý thôi thì không đủ để thúc đẩy bạn đến mục tiêu của bạn - có thể là một mối quan hệ hạnh phúc hay một cuộc sống độc lập đầy cơ hội mới .

Tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có tính đến cả lý trí và cảm xúc. Mối quan hệ tốt hơn hay cuộc chia tay tuyệt vời? Tôi hy vọng nó hữu ích cho bạn và truyền cảm hứng cho bạn để tiến về phía trước trong cuộc sống.


Bạn thân mến ,Tôi hy vọng bạn khỏe mạnh và háo hức cho một hành trình thay đổi.Hôm nay tôi rất vui được chào đón bạn đến với trải nghiệm thanh thản với bản tải xuống miễn phí "Sự hòa hợp nền tảng - Giải phóng luân xa gốc".>> Bấm vào đây để tải xuống Grounding Harmony MP3 của bạn...

Chào mừg bạn đến với món quà âm thanh của tôi: "Bí mật sức mạnh tâm linh của bạn" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe hay giàu có.Trước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của...

Chào bạn,Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để thu hút thiên thần hộ mệnh của bạn đến bảo vệ tinh thần trong khi bạn ngủ?Và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng điều này sẽ mang lại giấc ngủ sâu nhất, trẻ hóa nhất trong cuộc đời bạn?Chà, đó chính xác là tác dụng của ...

Bạn thân mến ,Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến blog của Miia. Đây là bản MP3 Apotheosis In Wealth
Bạn có thể tải xuống âm thanh độc quyền bên dưới.Đoạn ghi âm này sẽ chỉ cho bạn cách cá nhân bạn có thể tận dụng hào quang này để có thể sống một cuộc sống trọn vẹn và dồi dào trong những ngày tới.Đã đến lúc đánh thức nội tâm của bạn " ...

Chào bạn,Thời gian có thể là đồng minh hoặc kẻ thù.Mọi chuyện sẽ trở thành thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mục tiêu của bạn… và quyết tâm sử dụng từng giây phút có sẵn của bạn."Điều đó rất đúng phải không?Thời gian là một sức mạnh không đổi, có thể có lợi hoặc chống lại...

Bạn thân mến Lịch sử tạo nên con người của bạn ngày hôm nay và những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường tạo ra niềm tin tự hủy hoại bản thân. Ý tôi là, bạn đã bao giờ nghĩ cho mình… - Chỉ là tôi không đủ tốt thôi…
- Tôi sẽ không bao giờ thành công trong bất cứ việc gì!...

Chúc mừng mọi người! Hôm nay, chúng ta có một món quà đặc biệt từ Perfect Your Life, một cuộc hành trình âm thanh mang tên "Tranquility Rejuvenation". Đây là một chuyến phiêu lưu tưởng tượng đưa ta trở về quá khứ, để tìm lại bản thân tràn đầy sức sống, trẻ trung và năng động.