NĂNG LƯỢNG: HỌC CÁCH CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG CỦA BẠN

2024-01-02
Đã đến lúc ngừng sống trong sợ hãi, làm chủ cuộc sống của bạn và trở thành con người tốt nhất, khỏe mạnh nhất của bạn!
Đã đến lúc ngừng sống trong sợ hãi, làm chủ cuộc sống của bạn và trở thành con người tốt nhất, khỏe mạnh nhất của bạn!


Bạn thân mến,

Duy trì năng lượng lành mạnh là điều cần thiết cho sức khỏe nói chung và cũng để đạt được mục tiêu của bạn. Vấn đề là tôi cảm thấy với cái vòng luẩn quẩn trong cuộc sống và mọi trách nhiệm mà bạn phải gánh chịu, sức lực của bạn dạo gần đây đã xuống thấp., Điều này khiến bạn bất mãn và căng thẳng liên tục.


Năng lượng của bạn là một nguồn tài nguyên có hạn và nó giống như nhiên liệu cho ô tô, bạn cần đổ đầy bình để nó hoạt động bình thường. Với bạn cũng vậy, tôi đang nói về năng lượng tinh thần của bạn ở đây, bạn cần sạc lại pin và tránh lãng phí năng lượng vào những việc không quan trọng mà tốt hơn hết hãy tập trung vào những điều thân thương trong lòng, để bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình tốt hơn.Vì vậy, bước đầu tiên để duy trì mức năng lượng lành mạnh là tránh mọi sự rò rỉ, vì đúng vậy, đôi khi bạn đang lãng phí nguồn tài nguyên quý giá này mà không hề hiểu về nó và bạn cần lưu ý những khoảnh khắc và tình huống làm cạn kiệt năng lượng tích cực của bạn.Tránh rò rỉ năng lượng


Điều đầu tiên là bạn phải xác định rõ mình đang lãng phí sức lực trong những tình huống nào để có thể tránh được những tình huống đó. Chà, vào đầu năm mới 2024 này, điều chắc chắn sẽ rất đặc biệt đối với bạn, bạn đã đưa ra một số quyết tâm tích cực nhất định và bạn có nhiều kỳ vọng về những gì sắp xảy ra.
Hiện tại, mọi thứ vẫn chưa thay đổi theo cách bạn mong muốn, nhưng đây chỉ là hiện tại thôi, bạn à, và những thay đổi sẽ sớm bắt đầu, đặc biệt là theo lời khuyên mà tôi dành cho bạn.


Trong thời gian chờ đợi, bạn cần xem xét lại mong đợi của mình. Đây là nỗi buồn của tháng Một, cảm giác mà bạn có vào đầu năm rằng mặc dù năm mới này mọi thứ vẫn như cũ, tuy nhiên bạn có đủ sức mạnh để thay đổi mọi thứ trong cuộc sống của mình!Nếu như bạn là người có kỳ vọng rất cao ở bản thân và người khác, Bạn sẽ cũng có xu hướng hình dung rất chính xác về cách bạn muốn mọi thứ phát triển. 


Nhưng tôi cần nói với bạn một điều, đôi khi việc đi ngang lại dẫn đến kết quả tốt hơn! Điều quan trọng là mục đích bạn đang hướng tới và bạn cần tránh những kỳ vọng quá cao phi thực tế khiến bạn thất vọng và lo lắng, và bằng cách này, chúng sẽ tiêu hao năng lượng của bạn.

Hãy để tôi giải thích hiện tượng này thêm một chút. Trên thực tế,, khi bạn có một ý tưởng rất chính xác về việc điều gì đó sẽ xảy ra như thế nào, bạn sẽ tạo điều kiện cho bộ não của mình mong đợi chính xác diễn biến này và bạn đóng cánh cửa đón nhận những cơ hội mới và những cơ hội mới có thể xuất hiện trong cuộc sống của bạn, ở trong vòng luẩn quẩn khi bạn cảm thấy bế tắc. 

 Ví dụ, bạn tự nhủ rằng bạn muốn gặp một người đặc biệt và người này sẽ có đôi mắt xanh. Bộ não của bạn sẽ không chú ý đến những người có màu mắt khác, ngay cả khi họ thực sự phù hợp với bạn, ngay cả khi người bạn tâm giao của bạn nằm trong số những người này, nhưng bạn sẽ bỏ qua người này vì bạn đã điều chỉnh bộ não của mình để chỉ chú ý đến họ. những người có đôi mắt xanh. 

Đây chỉ là một ví dụ, nhưng mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn cũng vậy, khi bạn tạo điều kiện cho bản thân tránh xa mọi khả năng và mong đợi những khả năng mà bạn đã tạo ra trong đầu.

Vì vậy, bạn nên có những kỳ vọng thực tế và luôn cởi mở với những lựa chọn, khả năng và cơ hội mới sẽ đến với cuộc sống của mình để có năng lượng lành mạnh và tránh mọi căng thẳng, đồng thời cũng để nắm bắt những cơ hội sẽ đến với bạn thật nhiều. sớm thôi và điều đó sẽ đánh dấu một khởi đầu mới trong cuộc đời bạn.


Bước đầu tiên là tạo ra sự khác biệt giữa những kỳ vọng hợp lý và những kỳ vọng không hợp lý.


Nếu bạn thường xuyên khiến những người xung quanh thất vọng, thì những tình huống mà bạn gặp phải nên xem xét lại những kỳ vọng của mình và điều chỉnh chúng cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang nghĩ đến việc trở thành triệu phú trong một ngày thì điều này không thực tế, trong khi nếu bạn đang nghĩ về các giải pháp về cách bắt đầu tiết kiệm tiền và đầu tư chúng để tăng sự giàu có của mình thì điều này sẽ tốt hơn nhiều. 

Bối cảnh giống nhau: đạt được tài chính và gia tăng của cải, nhưng kỳ vọng lại khác.


Điều tiếp theo cần xem xét là những mong đợi của bạn đối với người khác, vì đây cũng chính là tình huống có thể dẫn đến sự rò rỉ năng lượng quan trọng và khiến bạn cảm thấy kiệt sức.


Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn mọi người trong môi trường của bạn cư xử để bạn cảm thấy hạnh phúc, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, chính quyền. Hãy tính đến điều kiện và hoàn cảnh sống của họ để bạn có thể điều chỉnh kỳ vọng của mình cho phù hợp. Ví dụ, bạn trở nên khó chịu vì bạn của bạn không trả lời tin nhắn SMS của bạn trong vài ngày và bạn bắt đầu lo lắng và buồn bã, nghĩ rằng họ rõ ràng coi thường bạn. 


Chà, có thể họ đang gặp khó khăn nào đó trong gia đình hoặc đang gặp khó khăn trong công việc, và bạn cũng nên cân nhắc điều này trước khi trút giận lên họ.


Bước thứ ba là xem xét những kỳ vọng của bạn về những sự kiện và tình huống nhất định mà bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. 


Đôi khi bạn mong đợi sự việc diễn ra theo một chiều hướng nào đó và bạn thực sự khó chịu, thất vọng nếu điều này không diễn ra theo cách bạn mong muốn. Ví dụ, trong một thời gian rất dài, bạn đã chờ đợi một bộ phim ra rạp và cuối cùng nó cũng có mặt và bạn đã đặt được chỗ! Bạn rất háo hức muốn xem bộ phim và bạn nghĩ rằng nó sẽ thật tuyệt vời! Cuối cùng, khi bạn đến rạp chiếu phim với bạn bè, bạn xem phim và nó không hay như bạn nghĩ. 

Sau đó bạn đi chơi với bạn bè để bàn bạc, tuy nhiên bạn không tận hưởng được buổi tối vì bộ phim không đáp ứng được mong đợi của bạn. Bạn thấy đấy, điều tôi muốn nói với bạn! Thay vì tận hưởng chuyến đi chơi, bạn chỉ cảm thấy thất vọng về một chi tiết nhỏ mà cuối cùng lại không quan trọng đến thế. 


Vì vậy, hãy cố gắng thích nghi với những gì đang đến và tận hưởng những khoảnh khắc khi chúng xuất hiện trong cuộc sống của bạn, bạn nhé!

Hãy nhớ rằng, khi bạn có những kỳ vọng thực tế và điều chỉnh bức tranh của mình cho phù hợp với những gì xảy ra, bạn có thể đối phó tốt hơn nhiều với mọi tình huống trong cuộc sống và do đó tránh được những cảm xúc tiêu cực và rò rỉ năng lượng, tiến về phía trước với sự tích cực và thu hút nhiều năng lượng tích cực hơn trong bạn. mạng sống. 

 Nó cũng sẽ cho phép bạn tập trung vào cách bạn có thể làm mọi thứ tốt hơn và thay đổi hoàn cảnh mà bạn không hài lòng, thay vì hối tiếc về những gì bạn không thể thay đổi. Vì vậy, khi bạn phải đối mặt với một nhược điểm trong cuộc sống thay vì lãng phí sức lực vào việc điều đó không phù hợp với mình, bạn cần tự hỏi bản thân, bạn có thể làm gì tốt hơn và bạn có thể phản ứng theo hướng tích cực như thế nào, để để giải quyết tình huống này với kết quả tốt nhất có thể cho bạn. 

Đây là chìa khóa để thoát khỏi vòng luẩn quẩn và tránh phải đối mặt với những vấn đề tương tự lặp đi lặp lại.


Vì vậy, bằng cách sử dụng phương pháp này, bạn sẽ có thể đối phó với những cạm bẫy, đồng thời bạn sẽ luôn cởi mở đón nhận mọi cơ hội mới sẽ xuất hiện! Nó sẽ tránh lãng phí năng lượng của bạn vào những việc vô ích và bây giờ chúng ta sẽ xem, nên hành động như thế nào để tránh mọi rung cảm tiêu cực trong cuộc sống của bạn.

Đúng vậy, mặc dù lãng phí năng lượng của bạn nhưng một điều nữa là duy trì sự cân bằng năng lượng lành mạnh, giữ cho năng lượng của bạn luôn tích cực và có một số điều tôi cần nói với bạn mà bạn cần chú ý.Và quan trọng nhất là biết cách tránh xa những người tiêu cực, những người làm bạn cạn kiệt năng lượng và khiến bạn cảm thấy kiệt sức, họ còn được gọi là ma cà rồng năng lượng và tôi nghĩ bạn có thể đã nghe nói về họ.

Những người này thường đầy giận dữ và oán giận, họ có xu hướng đổ lỗi cho người khác về những vấn đề họ gặp phải trong cuộc sống, họ phàn nàn rất nhiều và kể đi nói lại những điều tương tự. Khi bạn đưa ra giải pháp, họ thường sẽ từ chối và quay lại kể câu chuyện buồn của mình. 

Những người này không muốn có giải pháp, họ chỉ đang lấy đi năng lượng của bạn và thế thôi.Tôi nghĩ bạn đã nhận thấy rằng chỉ sau một thời gian ngắn tiếp xúc với họ, bạn đã cảm thấy rất mệt mỏi và thiếu động lực để tiến về phía trước.


Vì vậy lời khuyên của tôi dành cho bạn, là hãy tránh xa những người này càng nhiều càng tốt. Nếu đây là ai đó trong vòng kết nối rộng rãi của bạn, bạn có thể tránh gặp người này, nói chuyện với họ hoặc chỉ cắt đứt liên kết. Nhưng tôi biết rằng đôi khi điều đó là không thể, chẳng hạn như trường hợp một thành viên trong gia đình bạn là một trong những người tiêu cực làm cạn kiệt năng lượng của bạn.

 Trong trường hợp này, những gì bạn có thể làm là hạn chế sự tương tác của mình ở mức tối thiểu nghiêm ngặt ở một bên, đồng thời giữ vai trò dẫn dắt cuộc trò chuyện và mỗi khi họ bắt đầu phàn nàn, đừng coi đó là vấn đề cá nhân mà hãy cố gắng thay đổi chủ đề càng sớm càng tốt. càng tốt. Một khi họ nhận ra, họ sẽ làm bạn mất ổn định, những người như vậy thường tìm người khác để tiêu hao năng lượng.


Điểm tiếp theo, liên quan chặt chẽ với điểm trước, là đặt ra ranh giới và học cách nói "Không", nếu điều gì đó không phù hợp với bạn., Nếu bạn là người rất tốt bụng và có xu hướng đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình,thì bạn lại càng cần phải đặt ra giới hạn và tôn trọng bản thân để luôn giữ được năng lượng tích cực và có đủ năng lượng để đạt được những gì mình mong muốn. thực sự muốn và cần trong cuộc sống của bạn.


Một khi bạn nói rõ rằng bạn có những ranh giới riêng cần được tôn trọng, mọi người sẽ chấp nhận điều đó và hành xử phù hợp.


Bây giờ điểm tiếp theo là tránh kiểm soát những gì không thể kiểm soát được.

Bạn nên chấp nhận rằng một số thứ vẫn diễn ra như vậy và đừng lãng phí năng lượng của mình vào việc cố gắng thay đổi điều gì đó nằm ngoài khả năng của bạn. Bạn sẽ không cố gắng ngăn dòng sông chỉ bằng đôi tay của mình, vậy tại sao bạn lại cố gắng làm điều tương tự với những sự kiện và tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, giống như tình huống mà chúng ta đang phải đối mặt trên thế giới hiện nay? Điều này là vô ích và điều này chỉ khiến bạn mệt mỏi mà không có bất kỳ kết quả chính xác nào.

Vì vậy, hãy tập trung vào những điều mà bạn có thể thay đổi theo hướng tích cực và cụ thể, vì đây chính là điều sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực. Hãy nhớ rằng, năng lượng tích cực đó thu hút nhiều năng lượng tích cực hơn và nhiều người tích cực hơn vào cuộc sống của bạn, và đây chính là điều bạn cần vào lúc này.

Bạn cũng nên tính đến ảnh hưởng của truyền thông đến cuộc sống, năng lượng và trạng thái tinh thần của bạn. Tôi biết rằng điều quan trọng là phải luôn cập nhật thông tin về những gì đang diễn ra ở đất nước bạn và trên thế giới nói chung, tuy nhiên cả hai chúng ta đều biết rằng gần đây có rất nhiều tin xấu trên các phương tiện truyền thông. Chà, để duy trì năng lượng tích cực và cân bằng nó, bạn nên cố gắng giữ khoảng cách với tất cả các luồng tin tức tiêu cực, đặc biệt là biết rằng bạn không thể làm gì để thay đổi tình hình hiện tại, chẳng hạn như giới hạn thời gian chỉ bằng cách 15 phút mỗi ngày để bạn luôn cập nhật.

Hãy tưởng tượng rằng bạn dành cả ngày để xem những tin tức xấu mà các phương tiện truyền thông quảng bá nhiều nhất trong những tháng qua! Chà, điều này thu hút năng lượng tiêu cực và khiến bạn cảm thấy chán nản, đồng thời thu hút nhiều sự kiện tiêu cực hơn vào cuộc sống của bạn.


Đây là cách để bạn mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn này, trong khi việc tránh những tin tức này sẽ không thay đổi bất cứ điều gì về mặt toàn cầu nhưng sẽ giúp bạn bớt lo lắng hơn. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên tập trung vào cuộc sống của mình và những gì bạn có thể làm để thay đổi nó tốt hơn, duy trì mức năng lượng lành mạnh và trạng thái tinh thần tích cực. Thay vào đó hãy nghe nhạc hoặc đọc sách! Nó sẽ hiệu quả và hữu ích hơn nhiều.

Bây giờ, khi bạn đã biết cách tránh rò rỉ năng lượng, hãy chuyển sang bước tiếp theo, đó là tăng cường năng lượng và sạc lại pin.

Làm thế nào để duy trì năng lượng tích cực và thu hút nó vào cuộc sống của bạn?

Bước đầu tiên để sạc lại pin chắc chắn là chăm sóc bản thân, bạn cần nuôi dưỡng cơ thể và tinh thần của mình, vì điều này giống như đổ đầy bình xăng. Bạn cần năng lượng để hành động, thực hiện những thay đổi, tiến về phía trước và thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn. Chăm sóc cơ thể trước hết là ăn những thực phẩm lành mạnh giúp tăng mức năng lượng, ngủ đủ giấc để tái tạo và dành thời gian cho bản thân, thư giãn và cho sở thích của bạn.


Câu hỏi về việc nghỉ ngơi tốt và giấc ngủ chất lượng là rất quan trọng trong khái niệm sạc lại pin của bạn. Bạn cần luôn chú ý nghỉ ngơi đầy đủ, nếu không bạn sẽ trở nên tức giận và lo lắng, thu hút những cảm xúc tiêu cực. Nhưng không chỉ số lượng giấc ngủ là quan trọng, bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng của nó. Bạn đã từng gặp phải tình huống quá lo lắng, thậm chí quá mệt mỏi và không thể ngủ được chưa?

 Để tránh điều này, bạn cần dành thời gian thư giãn trước khi đi ngủ, tránh bất kỳ màn hình, phương tiện truyền thông nào đưa tin xấu (như chúng ta đã thấy trước đó), tạo cho mình một thói quen đi ngủ, như đọc sách. trong 15 phút hoặc tắm. Nghi thức này sẽ đưa ra tín hiệu cho cơ thể bạn rằng đã đến giờ đi ngủ và bạn sẽ chìm vào giấc ngủ rất nhanh.

Chăm sóc cơ thể cũng bao gồm việc thực hành các sở thích của bạn, vì nó quan trọng cho sự phát triển bản thân và thư giãn của bạn. có những điều bạn quan tâm nhưng chưa bao giờ có đủ thời gian để khám phá thêm? Chọn 30 phút-1 giờ hai lần một tuần khi bạn thực hành sở thích của mình, bất kể đó là gì và tôn trọng quyết định này cho dù thế nào đi chăng nữa.

Một hình thức chăm sóc bản thân khác là duy trì mức độ hoạt động thể chất lành mạnh. Thực tế, khi bạn tập bất kỳ bài tập nào cũng có một loại hormone gọi là endorphin được giải phóng và nó góp phần tạo ra cảm giác hạnh phúc. Đó có thể là những bài tập nhẹ nhàng, nhẹ nhàng hoặc bài tập nào đó cường độ cao hơn tùy theo sở thích của bạn. 

Có vẻ lạ khi yêu cầu đứng dậy và tập thể dục khi bạn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức và cố gắng đổ đầy bình xăng, nhưng tôi nghĩ bạn đã nhận thấy điều đó rồi, nếu bạn cảm thấy chán nản, một số hoạt động thể chất sẽ khiến bạn thực sự cảm thấy tốt hơn. . Vì vậy, hãy chọn một môn nào đó phù hợp với mình từ yoga,đi bộ hay khiêu vũ và tập luyện thường xuyên.

Đồng thời bạn có thể tìm thấy những nguồn động lực mới giúp bạn tái tạo năng lượng và sức sống mới cho bản thân, khiến bạn cảm thấy có động lực và sẵn sàng để tiến về phía trước. Và không có nơi nào tốt hơn cho điều này ngoài thiên nhiên! Đơn giản vậy thôi, vì mọi thứ xung quanh đều là nguồn năng lượng: gió trong cây, mùi hoa, sóng biển, mặt trời trên bầu trời! Trên thực tế, dòng năng lượng duy trì sự hài hòa xung quanh thiên nhiên và việc ở ngoài trời cho phép điều hòa dòng năng lượng của chính bạn và duy trì nó ở trạng thái cân bằng.

Vì vậy, điều cần thiết là bạn phải tìm thời gian để kết nối lại với nguồn năng lượng mạnh mẽ này, điều đó sẽ giúp bạn bình tĩnh lại, cảm thấy "sống động" hơn. Đi dạo công viên, tắm nắng, đi dạo trên cát, thưởng thức hoa và tiếng chim hót. Hơn nữa, thiên nhiên cũng sẽ thúc đẩy khả năng sáng tạo của bạn và truyền cảm hứng cho bạn tìm ra những cách thức mới, những hướng đi mới và những con đường mới để đi trong cuộc sống, điều này có liên quan trực tiếp đến việc hiện thực hóa các dự án và sự phát triển của bạn. Nó sẽ làm giảm bớt những căng thẳng mà bạn đã tích lũy và bạn sẽ sớm cảm thấy có nhiều năng lượng hơn để tiến về phía trước!

Nguồn năng lượng tích cực rất mạnh mẽ tiếp theo là những người xung quanh bạn, vì trong khi tôi mời bạn tránh xa những người tiêu cực, bạn cần giữ liên lạc với những người mang lại cho bạn niềm vui, sự hài lòng, hạnh phúc. Trên thực tế, khi bạn tích cực, bạn ngày càng thu hút được nhiều người tích cực hơn trong cuộc sống. 

Hơn nữa, điều quan trọng là phải ra khỏi vùng an toàn của bạn và gặp gỡ những người mới, đến những địa điểm mới vì đây là những cơ hội mới và những cảm xúc mới, điều này rất quan trọng đối với sức khỏe nội tâm của bạn. Bạn cho đi rất nhiều cho những người gần gũi với bạn, nhưng bạn cần phải cởi mở và để người khác làm điều tương tự cho bạn, đó là mang lại cho bạn năng lượng tích cực và sạc lại pin thông qua các tương tác, giúp đỡ bạn trong những tình huống khác nhau và mở ra những cánh cửa mới cho bạn.

Cuối cùng, có một kỹ thuật rất hữu ích để cân bằng lại năng lượng của bạn, đó là hình dung tích cực và suy nghĩ tích cực nói chung. Chúng ta đã thảo luận về vấn đề này trước đây, Luật Hấp dẫn và ảnh hưởng của nó đối với cuộc sống của bạn. Hãy để tôi nhắc nhanh cho bạn rằng nó nói lên rằng suy nghĩ của chúng ta là vật chất (điều này là bình thường, vì chúng cũng đại diện cho năng lượng) và tư duy tích cực sẽ thu hút những sự kiện tích cực vào cuộc sống của bạn và ngược lại. Hình dung tích cực đi đôi với tuyên bố này.

Hình dung tích cực bao gồm việc tạo ra trong tâm trí bạn những hình ảnh và kết quả tích cực về các dự án mà bạn hy vọng sẽ thành hiện thực. Bạn cũng có thể tập trung vào tất cả những chiến thắng nhỏ mà bạn đã đạt được trong cuộc sống và trong các dự án của mình và điều đó cuối cùng sẽ dẫn đến những chiến thắng lớn hơn. Đây là cách bạn sẽ trở nên tự tin hơn và bạn sẽ cảm thấy kiểm soát được cuộc sống của mình.

Bạn biết đấy, nếu bạn ngồi và chờ đợi mọi thứ tự xảy ra thì những thay đổi sẽ không xảy ra và những cơ hội sẽ không được chú ý. Điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể nạp lại mức năng lượng của mình và cân bằng nó trong một ngày, mà đó là một quá trình dần dần sẽ mất một thời gian nhất định. Và với mỗi bước bạn thực hiện để hài hòa mức năng lượng của mình, bạn sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.


Bạn ơi, tôi thấy đây chính là điều bạn mong muốn và cần trong cuộc sống và tôi tin chắc bạn sẽ thành công. Tôi đang gửi đến bạn những rung cảm tích cực để giúp bạn trên con đường này, bạn nhé!

Tôi không thể làm cho tất cả mọi người hạnh phúc. Vì thế bây giờ tôi tập trung làm cho mình vui mà không làm ai phải buồn!

Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...

📚🦊 Những Bí Mật Của Tiểu Cáo 🦊📚 Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Miia sắp tiết lộ một câu chuyện cực kỳ thú vị! 🌟 Với sự sáng tạo của Salla Kurkelsin, người đã hoàn thiện nghiên cứu tại Arcada University of Applied Sciences, "LITTLE FOX HAS A SECRET" đã ra đời và đang chờ bạn khám phá! Những...

Chào mọi người,

Trầm cảm là một trạng thái tinh thần mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một chút động lực và những gợi ý nhỏ để vượt qua những ngày khó khăn. Đó chính là lý do tại sao Miia muốn tặng cho bạn một cuốn sách điện tử thú vị với 5 mẹo đơn giản để giúp bạn vượt qua trầm cảm....

Bạn có từng tin rằng trong chúng ta có một khả năng kỳ diệu để tìm kiếm câu trả lời và khám phá bản thân mình? Bạn muốn khám phá tình yêu và khám phá khả năng này để mở ra một thế giới mới? Hãy tải về cuốn sách ebook "Radiesthesia: Đường tới sức mạnh và khám phá bản...