Những hướng dẫn cá nhân của bạn để cải thiện cuộc sống nghề nghiệp của bạn

2024-01-02

Bạn thân mến,

Quả thực, thế giới làm việc của chúng ta đang phát triển rất nhanh. Bạn phải tính đến thực tế là 85% việc làm vào năm 2030 vẫn chưa tồn tại. Nó có nghĩa là gì ? Điều đó có nghĩa là do trí tuệ nhân tạo đang phát triển rất nhanh, do những phát minh kỹ thuật mới và robot, rất nhiều công việc sẽ dần biến mất và nó đã bắt đầu. Mục đích của tôi là giúp bạn thích nghi với thị trường việc làm trong tương lai.

Bạn phải điều chỉnh công việc hiện tại của mình để có thể hướng tới tương lai. Ví dụ: người viết hiện nay thường được yêu cầu phải có năng lực về SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) nên họ phải phát triển một kỹ năng mới mà chắc chắn họ chưa học được ở trường Đại học. Và rất nhiều ngành nghề mới sắp được tạo ra trong vài năm tới. Miia sẽ cung cấp cho bạn một số ví dụ về các lĩnh vực sẽ sớm mở rộng.

 • Khoa học thần kinh đang phát triển các nghiên cứu mới nhằm duy trì sức khỏe cho nhân viên vì đây là một vấn đề quan trọng hiện nay.
 • Robotics đang phát triển rất nhanh. Trong vài thập kỷ nữa, robot sẽ chia sẻ cuộc sống của chúng ta nhiều như người thật. Robot sẽ được sử dụng để lái xe, giúp chúng ta làm việc và chúng sẽ sớm có được khả năng tự lái.
 • An ninh mạng sẽ là một phần rất lớn của thị trường việc làm. Điều này khá logic, vì thế giới đang trở nên ảo hóa và công nghệ hơn với IA, vì vậy các công ty sẽ cần phải bảo vệ dữ liệu của mình một cách chặt chẽ.
 • Một công việc mới sẽ được mở rộng và khá bất ngờ: liệu pháp cai nghiện kỹ thuật số. Ngày nay, dữ liệu này ngày càng gia tăng đến mức nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của chúng ta. Ngay cả khi chúng ta nghĩ rằng chúng ta được kết nối với thế giới bằng mạng xã hội và điện thoại di động, thì theo tôi thì không phải vậy. Thời gian trôi qua, chúng ta trở nên ít hòa đồng hơn và phát triển chứng nghiện màn hình. Vì vậy nhu cầu về loại trị liệu này ngày càng tăng.

Tất cả các lĩnh vực sẽ được đánh dấu bởi sự tiến hóa này , và giải pháp duy nhất cho vấn đề này là hãy tự mình thích nghi. Học hỏi, tiếp thu các kỹ năng mới, theo dõi các diễn biến để theo đuổi con đường sự nghiệp của bạn một cách linh hoạt.

Hãy sử dụng những khoảng thời gian quý giá để mang lại những thay đổi trong toàn bộ cuộc sống của bạn, không chỉ trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Hãy quan sát đời sống tình cảm, mối quan hệ xã hội, gia đình, tiện nghi vật chất của bạn và thực hiện một số dự án trong từng lĩnh vực này. Ngay cả những khoảnh khắc đơn giản nhất cũng có thể tái hiện những kỷ niệm vui vẻ trong tâm trí và trái tim bạn. Sức khỏe tinh thần tốt sẽ giúp bạn mở rộng tình yêu của mình với người khác, vì vậy đây là khoảng thời gian hoàn hảo để duy trì các mối quan hệ của bạn hay tạo dựng những mối quan hệ mới. Lên kế hoạch cho một cuộc hẹn hò, lên kế hoạch cho một bữa tiệc, lên kế hoạch cho một ngày cuối tuần, lên kế hoạch cho một hoạt động mới cùng các thành viên trong gia đình bạn…

Những hướng dẫn cá nhân của bạn để cải thiện cuộc sống nghề nghiệp của bạn

Suy ngẫm về sức khỏe tinh thần của bạn

Khi tôi đưa ra lời khuyên về nghề nghiệp, luôn bắt đầu bằng việc huấn luyện sức khỏe tâm thần. Thật vậy, con đường sự nghiệp của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tinh thần của bạn. Nếu bạn quá căng thẳng, quá choáng ngợp, luôn bị áp lực, nếu bạn không thể nghĩ đến ai khác ngoài công việc khi trở về nhà, nếu bạn khó ngủ vì có những suy nghĩ xâm lấn, bạn có thể bị kiệt sức. hoặc trầm cảm. Trong vài năm qua, số vụ cháy nổ đã tăng lên đáng kể trên toàn thế giới. Số liệu thống kê đáng báo động và rất nhiều người giảm thiểu hoặc nhắm mắt làm ngơ trước cảm xúc của mình. Tôi biết thật khó để đưa ra lựa chọn khi công việc là nguồn thu nhập chính của bạn… Nhưng sức khỏe tinh thần của bạn không có giá !

Chúng ta dành phần lớn thời gian tại nơi làm việc, vì vậy việc có sức khỏe tinh thần kém khi mọi việc không ổn ở nơi làm việc là điều khá bình thường. Nhưng có một điều chắc chắn: bạn có thể làm điều gì đó để khiến mọi thứ thay đổi. Bạn có thể đưa ra những quyết định cấp tiến để cải thiện con đường sự nghiệp của mình và nó sẽ tác động trực tiếp đến tâm trí cũng như sức khỏe của bạn. Mọi thứ đều được liên kết với bạn!

Tôi sẽ giúp bạn nhận biết một số tác nhân có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của bạn:

 • Thiếu sự công nhận và tôn trọng
 • Bắt nạt tâm lý hoặc tình dục
 • Quá tải công việc
 • Mâu thuẫn quan hệ trong công việc
 • Thiếu sự giao tiếp và thông tin

Điều đầu tiên cần làm trước khi tiến xa hơn là phân tích suy nghĩ và cảm xúc hiện tại của bạn. Những quyết định mà bạn sẽ phải đưa ra phụ thuộc vào cảm xúc của bạn lúc này. Việc xem xét nội tâm này là cần thiết, thậm chí rất quan trọng nếu bạn cần cải thiện cuộc sống nghề nghiệp của mình.

Sau đó, tôi sẽ cho bạn một số lời khuyên về cách thay đổi những gì cần thay đổi trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn.

Làm thế nào để nổi bật tại nơi làm việc

Đây là năm nguyên tắc để nổi bật trong công việc. Mục đích của tôi là giúp bạn nhận được sự công nhận xứng đáng trong công việc, nhưng tất nhiên bạn phải tự tạo điều kiện cho mình! Hãy đọc kỹ những lời khuyên này và đảm bảo luôn tự tin vì nếu bạn không tin vào chính mình thì ai sẽ tin?

1/ Nổi bật bằng cách nâng cao sự tự tin của bạn

Trước khi mong đợi được thăng chức hoặc tăng lương, bạn phải ước tính trước các kỹ năng hiện tại của mình và đo lường những kỹ năng bạn vẫn phải có để đạt được mục tiêu của mình. Sau đó, hãy đảm bảo bạn có thể đảm nhận những nhiệm vụ mới này. Ví dụ: nếu bạn muốn đạt được vị trí quản lý, bạn phải thành thạo việc quản lý nhóm.

2/ Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Đừng ngần ngại nói về thành tích của bạn và nói về những mục tiêu bạn đã đạt được để nổi bật hơn những người khác về mặt chuyên môn mà không cần làm quá nhiều. Truyền đạt về thành công của bạn để xây dựng hình ảnh công ty của bạn. Nếu công ty bạn làm việc có công cụ cộng tác, đừng ngần ngại thông báo cho các thành viên về thành tích của bạn. Chia sẻ thành công của bạn bằng mạng nội bộ.

 • Mục đích là để các kỹ năng và tên tuổi của bạn được càng nhiều người biết đến và công nhận, đặc biệt là những người ra quyết định.

3/ Đừng nói chuyện lộn xộn

Việc nói quá nhiều ở nơi làm việc thường là vô ích. Sẽ vô ích nếu nói với mọi người về mong muốn tăng lương, thăng chức của bạn hoặc chúc mừng bạn đã đạt được nhiệm vụ này hay nhiệm vụ kia. Bạn nên đặc biệt tận dụng những thời điểm quan trọng nhất định để giải quyết tương lai nghề nghiệp của mình.

Bạn có thể yêu cầu một cuộc phỏng vấn hàng năm để bày tỏ mong muốn của mình, nhưng bạn cũng có thể tận dụng việc hoàn thành thành công một dự án hoặc nhiệm vụ lớn để nói về việc thăng tiến hoặc cải thiện công việc của mình. Bạn sẽ ở trạng thái tốt nhất và người đối thoại sẽ lắng nghe bạn một cách dễ dàng. Điều quan trọng nhất là tìm được sự cân bằng tốt, bạn không được trở thành kẻ khoe khoang!

4/ Thu thập bằng chứng chính xác về mục tiêu đã đạt được

Mỗi lần thăng chức hay tăng lương đều là công đức ! Hãy dựa vào những yếu tố cụ thể! Đã đạt hoặc vượt mục tiêu, tôn trọng thời hạn… Bạn cũng có thể tận dụng một số email hoặc lời chúc mừng từ khách hàng hoặc nhà cung cấp của mình.

Nhưng trên hết , hãy thể hiện động lực của bạn: kỹ năng, sự linh hoạt, sự sẵn sàng, khả năng quan hệ của bạn…

Đừng quên rằng năm tháng trôi qua thật nhanh và thật điên rồ: trí nhớ của bạn có thể đánh lừa bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn viết tất cả thành tích của mình vào đâu đó để ghi nhớ.

5/ Học cách nói "không"

Bạn có phải là kiểu người liên tục miệt mài làm thêm để không dám nói 'không' với đồng nghiệp hay quản lý của mình? Nói 'không' khi cần thiết là một cách tốt để bạn nổi bật trong công việc. Rõ ràng, bạn có quyền đánh giá xem từ 'không' có cần thiết hay không, nhưng nó có thể tiết lộ tính chuyên nghiệp của bạn để không đi chệch khỏi nhiệm vụ chính của mình. Bạn sẽ chứng tỏ rằng bạn có thể quản lý các ưu tiên của mình và đặt ra ranh giới cho lợi ích của công ty bạn. Để có tính xây dựng, bạn có thể là người đề xuất và đưa ra kế hoạch B.

Tăng kỹ năng của bạn!

Đã đến lúc nâng cao kỹ năng của bạn rồi! Tất nhiên là bạn đã có được một số kỹ năng đó nhưng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách những kỹ năng quan trọng nhất cần phát triển trong công việc. Hãy đảm bảo tăng tất cả chúng hoặc ít nhất là nhiều nhất có thể để bạn có thể tối đa hóa cơ hội được công nhận và hạnh phúc trong công việc!

 • Giao tiếp tích cực

Sử dụng cách tích cực khi bạn giao tiếp tại nơi làm việc, dù là với đồng nghiệp hay người quản lý của bạn. Bạn không chỉ làm việc hiệu quả hơn mà còn củng cố sự gắn kết xã hội của bạn.

 • Giải quyết các vấn đề phức tạp

Thật là một kỹ năng tuyệt vời ! Điều rất quan trọng là có thể giải quyết các vấn đề phức tạp vì nó sẽ hữu ích trong cuộc phỏng vấn xin việc hoặc đánh giá kỹ năng. Đó là bằng chứng về khả năng kiểm soát tình huống của bạn. Đừng ngần ngại đưa ra những ví dụ cụ thể về những tình huống như vậy khi đối mặt với một cuộc phỏng vấn việc làm quan trọng.

 • Chủ nghĩa thực dụng

Tính thực dụng của bạn rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn làm việc cho một công ty cần phát triển. Nếu bạn có thể thích ứng với mọi tình huống, bạn sẽ trở nên thực dụng và đó là một kỹ năng tuyệt vời. Ngày nay, thế giới của chúng ta đang phát triển và thay đổi rất nhanh. Chúng ta phải đối mặt với những thách thức mới, những tình huống mới mà đôi khi chúng ta chưa chuẩn bị sẵn, vì vậy bạn phải học cách thoát ra khỏi vùng an toàn của mình để trở nên thực dụng hơn cho tương lai nghề nghiệp của mình.

 • Sự gắn kết nhóm

Sự gắn kết trong nhóm của bạn rất quan trọng, và nhân tiện, đó là lý do tại sao bạn phải giữ mối quan hệ vui vẻ với đồng nghiệp. Nếu bạn thường xuyên tranh cãi với ai đó thì khó có thể làm việc cùng nhau. Vì vậy, hãy đảm bảo giữ được sự hòa hợp trong nhóm của bạn để năng suất không bị ảnh hưởng.

Các kĩ năng mềm

Một điều nữa tôi muốn nói với bạn : đó là kỹ năng mềm.


  Bạn có biết chúng là gì không? Kỹ năng mềm ngày càng được yêu cầu nhiều hơn trong thế giới chuyên nghiệp và các nhà tuyển dụng đang để mắt tới chúng. Thật vậy, vào năm 2023, họ sẽ tiếp tục tham gia ngày càng nhiều vào công tác tuyển dụng. Ngày nay, việc tuyển dụng không dựa trên trình độ và bằng cấp của bạn nhiều như trước mà dựa trên các kĩ năng khác dựa trên tính cách của bạn.

Vì vậy, những kỹ năng như trí tuệ cảm xúc, hành vi tinh thần, năng lực giao tiếp có thể hoàn thành chương trình cấp bằng của bạn. Có vẻ như chúng ta phải phát triển khi thế giới nghề nghiệp đang phát triển, đặc biệt là kể từ cuộc khủng hoảng COVID 19 và kỷ nguyên kỹ thuật số. Sự tự chủ và độc lập hiện nay rất quan trọng: bạn có thể làm việc mà không cần hỏi 10 phút một lần mình cần làm gì không? Bạn có thể làm việc từ xa không? Bạn có thể quản lý các mối quan hệ giữa các cá nhân trong nhóm của bạn không?

Các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những hồ sơ có khả năng thích ứng với mọi loại tình huống. Tại sao thế này? Một ứng viên có khả năng thích ứng có ý thức ưu tiên và không bị mất ổn định bởi những thay đổi và sự kiện bất ngờ. Hiệu suất và năng suất của họ sẽ không bị ảnh hưởng.

Khả năng sáng tạo của bạn cũng rất quan trọng: đừng đánh giá thấp khả năng sáng tạo của bạn vì trí tưởng tượng của bạn có thể tìm thấy nguồn gốc của nó trong bất cứ điều gì trong tâm trí bạn. Tất cả các ý tưởng của bạn đều có thể phát huy hiệu quả trong công việc, vì vậy đừng ngần ngại đưa ra sáng kiến: hãy sáng tạo!

Tóm lại, đây là những kỹ năng mềm tốt nhất bạn nên cải thiện và duy trì:

 • Uyển chuyển
 • Trí tuệ cảm xúc
 • Khả năng đưa ra quyết định và đảm nhận chúng
 • Sáng tạo
 • Quyền tự trị
 • Khả năng thích ứng

Những điểm yếu cần tránh

Ngược lại, và để giúp bạn phát triển nhất có thể trong cuộc sống nghề nghiệp của mình, đây là một số điểm yếu mà bạn nên cố gắng tránh. Tôi không cố gắng thay đổi bạn, tôi chỉ cảnh báo bạn về một số đặc điểm cá nhân có thể ngăn cản bạn phát triển trên con đường sự nghiệp.

 • Sự thiếu kiên nhẫn của bạn

Ngay cả khi nó có thể xuất hiện như một phẩm chất vì nó là bằng chứng cho sự năng động và ý chí của bạn, thì việc quá thiếu kiên nhẫn có thể khiến bạn không thể đi đến tận cùng của mọi việc. Nếu bạn thực hiện nhiệm vụ quá nhanh mà không cẩn thận đến từng chi tiết thì thật đáng tiếc và bạn có thể sẽ phải bắt đầu lại từ đầu!

 • Sự nhút nhát của bạn

Tôi biết việc khắc phục tính nhút nhát của bạn có thể khó đến mức nào vì nó đòi hỏi sự tự tin. Tôi không yêu cầu bạn thay đổi hoàn toàn mà chỉ khuyên bạn nên rèn luyện lòng tự trọng của mình để trở nên táo bạo hơn. Bạn chắc chắn sẽ được khen thưởng. Tôi tin chắc rằng không có ý tưởng tồi nào trong thế giới chuyên nghiệp! Mọi suy nghĩ, mọi không gian sáng tạo, mọi ý tưởng đều có thể dẫn đến sự chuyển đổi sáng tạo.

 • Sự bốc đồng của bạn

Điểm yếu này rất quan trọng : vì nó có thể dẫn bạn đến xung đột, đặc biệt nếu bạn làm việc theo nhóm. Bạn phải tìm sự cân bằng giữa sự tôn trọng cấp bậc của mình và sự tôn trọng giữa các đồng nghiệp. Tất nhiên, đừng để mình bị coi thường nếu ai đó không công bằng, nhưng hãy sử dụng trí thông minh của bạn để làm cho quyền lợi của bạn được lắng nghe thay vì bốc đồng. Sự tức giận chưa bao giờ là giải pháp và đôi khi một cuộc tranh cãi với ai đó ở nơi làm việc có thể khiến bạn không thể quay lại.

Làm thế nào để phát triển khả năng lãnh đạo của bạn?

Nếu bạn có óc lãnh đạo thì sao? Chúng ta thường nghĩ rằng tư duy lãnh đạo là khả năng chỉ huy mọi người. Nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa! Đó là tầm nhìn toàn bộ về công ty, tầm nhìn của ban quản lý và tầm nhìn về những gì được mong đợi từ người sử dụng lao động. Điều đó giống như thể bạn đã mở rộng tầm nhìn đối với toàn bộ công ty của mình với tư cách là người thứ ba và có thể chịu trách nhiệm về mọi điều có thể xảy ra.

Bạn không cần phải có chức vụ quản lý để nâng cao năng lực lãnh đạo, thậm chí nhân viên cũng có thể phát triển kỹ năng này để đưa ra sáng kiến ​​hoặc để được lắng nghe tốt hơn.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo nên tinh thần lãnh đạo thực sự trong bạn!

 • Biết điểm mạnh và điểm yếu của bạn

Một phần rất quan trọng của tinh thần lãnh đạo là bạn phải hoàn toàn nhận thức được điểm yếu và điểm mạnh của mình. Hơn nữa, bạn nên nhận thức được nhu cầu của công ty với tầm nhìn ngắn hạn và dài hạn. Bạn phải làm gì để cải thiện tình hình tài chính của công ty? Bạn có thể làm gì để củng cố cơ sở khách hàng của mình? Tất nhiên đó không phải là một vị trí dễ dàng, tôi đồng ý. Nhưng một nhà lãnh đạo phải mở rộng tầm mắt về mọi thứ. Và một lần nữa tôi nhấn mạnh, bạn không cần phải là người quản lý mới có được tư duy này, bạn có thể phát triển kỹ năng này như một nhân viên đơn giản. Bạn chắc chắn sẽ được khen thưởng và có lẽ bạn sẽ nhận được nhiều trách nhiệm hơn.

 • Cố gắng ủy quyền

Ủy quyền không có nghĩa là ra lệnh và giao những công việc ít quan trọng hơn mà bạn không muốn làm cho đồng nghiệp của mình, mà có nghĩa là bạn hoàn toàn nhận thức được điểm mạnh của người khác và bạn cho phép họ làm việc theo khả năng của họ. Cố gắng chia sẻ nhiệm vụ của bạn với người khác để đạt hiệu quả cao nhất.

 • Thiết lập huấn luyện

Có lẽ các thành viên xung quanh bạn không có những kỹ năng cần thiết để giải quyết mọi vấn đề và giúp công ty đối mặt với những thách thức. Các chương trình đào tạo lớp học truyền thống có thể không tạo động lực cho nhân viên. Ví dụ, ngày nay, tốt hơn hết là các nhà quản lý có kinh nghiệm nên đào tạo và truyền đạt kiến ​​thức của mình cho các thành viên trong nhóm. Bạn cũng có thể sử dụng sự trợ giúp từ bên ngoài và một số cố vấn rất hiệu quả.

 • Hãy minh bạch

Kỹ năng giao tiếp tốt là rất quan trọng để truyền tải chính xác vị trí và vai trò của công ty. Hãy là chính mình và đừng giấu mình sau chiếc mặt nạ. Đồng nghiệp của bạn cần tất cả thông tin cần thiết để dẫn dắt công ty hướng tới mục tiêu chính của nó.

 • Nhận được sự tôn trọng của người khác, không phải tình yêu hay sự sợ hãi

Lãnh đạo không phải là vấn đề nổi tiếng. Mục tiêu của bạn là có được sự tôn trọng của người khác chứ không phải khiến bạn sợ hãi. Bạn phải chứng tỏ rằng bạn công bằng trong các quyết định của mình và đủ tiêu chuẩn làm huấn luyện viên. Vì vậy hãy giải quyết vấn đề một cách khéo léo. Những nhà lãnh đạo sử dụng sự sợ hãi và tức giận sẽ không làm việc hiệu quả và chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tinh thần của đồng nghiệp.

 • Khen thưởng đồng nghiệp của bạn

Hãy đối xử với người khác như cách bạn muốn họ đối xử với bạn. Luôn cảm ơn người đã làm được những điều tuyệt vời. Sự chú ý đơn giản này sẽ củng cố năng suất và hạnh phúc của người khác trong công việc. Đó là một chiến lược tuyệt vời. Nó sẽ củng cố hiệu suất của tất cả mọi người! Ngoài những lợi ích hiển nhiên như thăng chức hay tăng lương, mọi người đều xứng đáng được ghi nhận, tôn trọng và chúc mừng. Điều quan trọng là bạn phải luôn có động lực trên con đường sự nghiệp của mình.


Bạn thân mến ,Tôi hy vọng bạn khỏe mạnh và háo hức cho một hành trình thay đổi.Hôm nay tôi rất vui được chào đón bạn đến với trải nghiệm thanh thản với bản tải xuống miễn phí "Sự hòa hợp nền tảng - Giải phóng luân xa gốc".>> Bấm vào đây để tải xuống Grounding Harmony MP3 của bạn...

Chào mừg bạn đến với món quà âm thanh của tôi: "Bí mật sức mạnh tâm linh của bạn" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe hay giàu có.Trước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của...

Chào bạn,Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để thu hút thiên thần hộ mệnh của bạn đến bảo vệ tinh thần trong khi bạn ngủ?Và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng điều này sẽ mang lại giấc ngủ sâu nhất, trẻ hóa nhất trong cuộc đời bạn?Chà, đó chính xác là tác dụng của ...

Bạn thân mến ,Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến blog của Miia. Đây là bản MP3 Apotheosis In Wealth
Bạn có thể tải xuống âm thanh độc quyền bên dưới.Đoạn ghi âm này sẽ chỉ cho bạn cách cá nhân bạn có thể tận dụng hào quang này để có thể sống một cuộc sống trọn vẹn và dồi dào trong những ngày tới.Đã đến lúc đánh thức nội tâm của bạn " ...

Chào bạn,Thời gian có thể là đồng minh hoặc kẻ thù.Mọi chuyện sẽ trở thành thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mục tiêu của bạn… và quyết tâm sử dụng từng giây phút có sẵn của bạn."Điều đó rất đúng phải không?Thời gian là một sức mạnh không đổi, có thể có lợi hoặc chống lại...

Bạn thân mến Lịch sử tạo nên con người của bạn ngày hôm nay và những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường tạo ra niềm tin tự hủy hoại bản thân. Ý tôi là, bạn đã bao giờ nghĩ cho mình… - Chỉ là tôi không đủ tốt thôi…
- Tôi sẽ không bao giờ thành công trong bất cứ việc gì!...

Chúc mừng mọi người! Hôm nay, chúng ta có một món quà đặc biệt từ Perfect Your Life, một cuộc hành trình âm thanh mang tên "Tranquility Rejuvenation". Đây là một chuyến phiêu lưu tưởng tượng đưa ta trở về quá khứ, để tìm lại bản thân tràn đầy sức sống, trẻ trung và năng động.

Chào bạn,
Nếu bạn vẫn đang tìm cách hàn gắn quá khứ của mình...
Để thoát khỏi nỗi đau và chấn thương, và giải phóng cuộc sống của bạn...
... Vậy thì tôi thực sự muốn giúp đỡ.
Hôm nay, tôi muốn tặng bạn một món quà có thể giúp bạn tiến về phía trước:

Bạn thân thân mến,
Hôm nay tôi có một : quà tặng âm thanh cực chất dành cho bạn "Sóng Thần".
Hãy Đắm mình trong sức mạnh biến đổi của tần số Solfeggio 963Hz, hài hòa với luân xa đỉnh đầu, nằm ở đỉnh đầu.Trải nghiệm sự kết nối thiêng liêng và thống nhất với vũ trụ....

Chào mừng bạn đã đến đây để nhận món quà âm thanh thanh: "Cung điện tâm linh" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe dồi dào v.vTrước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của tôi, tôi muốn bạn...

Bạn thân mến,
Cảm ơn bạn đã đến đây hôm nay..
Như đã hứa đây là bản nhạc MP3 Nạp năng lượng trong 6 phút của bạn.

Hãy nghe nó trước khi bắt đầu một ngày bận rộn của bạn. Hoặc vào cuối một ngày dài mệt mỏi. Tôi chắc chắn bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm những lợi ích của nó....

Chào bạn,
Tôi có một câu chuyện dành cho bạn,Hôm nọ, có một học sinh đến chỗ tôi và chia sẻ rằng: Cô ấy gặp rất nhiều vấn đề trong gia đình.Và cô ấy dường như không thể rũ bỏ những cảm xúc tiêu cực.Dù có làm gì đi chăng nữa, cô ấy vẫn luôn cảm thấy chán nản.Tôi...

Này bạn, đây là >> Món quà hôm nay: Giai điệu Nhận thức Thiên thầnHy vọng điều này sẽ giúp bạn trong vòng tay ấm cúng của những bộ đồ ngủ yêu thích của bạn! 🌟Tôi đang suy ngẫm về thế giới hấp dẫn của những nghi lễ trước khi ngủ và tự hỏi… Nước sốt bí mật...

Bạn thân mến,Sự dồi dào là cảm giác về khả năng chúng ta nhận ra chính mình.Trong lĩnh vực tâm linh, mối liên hệ giữa sự dồi dào và tiền bạc có nguồn gốc từ ngôn ngữ học tiếng Do Thái.Từ "tiền", "Kesef," có cùng gốc ngôn ngữ với "Kisuf," có nghĩa là "che đậy".Do đó, sự phong phú bao...

Bạn thân mến,Là người hiểu được tầm quan trọng của việc tìm kiếm sự bình yên và cân bằng nội tâm,Tôi muốn chia sẻ với bạn một phương pháp độc quyền có thể giúp bạn đạt được điều đó Tất cả chúng ta đều biết việc duy trì cảm giác cân bằng trong cuộc sống hàng ngày có...