Những người mắc chứng lo âu thực sự làm những việc dũng cảm nhất

2024-05-04

Chào bạn, 

Những người chưa từng trải qua cơn hoảng loạn thường phán xét người lo lắng một cách gay gắt.Người ngoài cuộc không thực sự hiểu được điều gì đang xảy ra với người đang trải qua cơn hoảng loạn và tự hỏi tại sao họ lại sợ hãi làm những điều đơn giản nhất


Tôi biết bản thân mình rằng tôi không thể hiểu được làm thế nào mà chỉ sau một đêm tôi lại trở thành một người tự tin, người đã từng lo lắng về những tình huống thông thường hàng ngày.

Việc đi đến các địa điểm mang một khía cạnh hoàn toàn mới vì tôi liên tục đánh giá liệu việc đến đó có thể xảy ra hay không.
gây ra một cuộc tấn công hoảng loạn.

Với kiểu lo lắng này thực sự làm xói mòn sự tự tin!


Hôm nay tôi biết rõ hơn. Thông qua hành trình của chính mình và tất cả những người tôi đã làm việc cùng, giờ đây tôi biết

rằng chứng rối loạn lo âu không liên quan gì đến mức độ dũng cảm của một người.

 
Tôi biết điều này là đúng vì tôi có quen với nhiều người thuộc những ngành nghề 'dũng cảm nhất' xung quanh.
 
Lính cứu hỏa, cảnh sát, binh lính. Tất cả đều được người khác ngưỡng mộ vì sự dũng cảm của họ.
Một số người trong số này thực sự thích chạy vào một tòa nhà đang cháy hơn là thức vào ban đêm với một cơn hoảng loạn.

Nghe có vẻ lạ nhưng thực ra không phải vậy.Trong một tòa nhà đang cháy, họ biết phải làm gì và xử lý tình huống như thế nào.Trong cơn hoảng loạn, họ cảm thấy bất lực và mất kiểm soát.


Điều bạn phải nhớ là các cơn hoảng loạn và lo âu nói chung không có mối liên hệ nào với mức độ can đảm của một cá nhân.Thực ra nó chẳng liên quan gì đến thế giới ngoài kia cả - đó là vấn đề sinh ra từ một cuộc khủng hoảng nội bộ.

 
Bạn có thể dễ dàng cảm thấy dũng cảm và không sợ hãi trong thế giới khi thế giới nội tâm của bạn cảm thấy an toàn nhưng khi bạn cảm thấy những bức tường nội tâm đó đã bị nỗi sợ hãi phá vỡ, thì sự tự tin của bạn bị lung lay.


Mối nguy hiểm mà bạn lo sợ sẽ trở thành nội tại. Nền tảng tinh thần của bạn cảm thấy dễ bị tổn thương.

 
Cuộc khủng hoảng bắt nguồn từ đó. Sự nghi ngờ về khả năng xử lý các cảm giác của bạn sẽ làm lung lay sự tự tin bên trong của bạn và đó là nguyên nhân dẫn đến nỗi sợ hãi.

 
Đó là sự khủng hoảng về niềm tin vào khả năng xử lý căng thẳng của cơ thể và tâm trí bạn.Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng này không ngăn cản được lòng dũng cảm.


Những người mắc chứng lo âu thực sự làm những việc dũng cảm nhất. Họ thức dậy mỗi ngày và tiếp tục cuộc sống. Tự đứng lên sau mỗi thất bại. Nó không gây chú ý nhưng nó có giá trị vì đó là sự dũng cảm thực sự, lòng dũng cảm thực sự.

 
Đối với người khác, việc đơn giản như lái xe ra khỏi nhà, đi nhà thờ, hoặc đi mua sắm. là những điều bình thường.  Tuy nhiên, đối với người mắc chứng lo âu, trải nghiệm đó có thể là một thành tựu to lớn, đặc biệt nếu họ đã thử và thất bại nhiều lần trước đó.

Tin vui là:
Sự dũng cảm này không phải là không được khen thưởng.
Một khi người đó đã chiến thắng được vấn đề lo lắng của mình, họ sẽ phát triển được sức mạnh bên trong người bình thường không bao giờ có thể phát triển được.

Bạn thấy đấy, cho dù bạn có làm bao nhiêu điều dũng cảm trên thế giới, nếu bạn chưa từng bị thử thách trên một con đường, cấp độ bên trong thì bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội phát triển sức mạnh nội tâm thực sự.

Đó chính là cơ hội tiềm ẩn mà sự lo lắng mang đến cho bạn. Để trở thành một người lớn hơn bạn đã có. Đó là những gì bạn rút ra được từ thử thách của sự lo lắng.

 Cuộc hành trình là duy nhất cho mỗi người vì vậy đừng phán xét sự tiến bộ của bạn so với người khác.Điều quan trọng duy nhất là bạn nên kiên trì.


Gửi tới bất kỳ ai ở đây đang lo lắng, sợ hãi, căng thẳng tột độ hoặc trầm cảm, tôi muốn bạn biết rằng bạn không đơn độc. Tất cả chúng ta đều trải qua những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống và đôi khi có cảm giác như chúng ta sẽ không bao giờ trở lại bình thường. Nhưng bạn ơi: Mùa đông dù có lạnh đến mấy thì mùa xuân vẫn ở phía trước. Hãy tin vào sức mạnh của suy nghĩ tích cực. Bạn sẽ chịu đựng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

Sự kiên trì sẽ đảm bảo thành công của bạn!

Trân trọng

Miia


Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...

📚🦊 Những Bí Mật Của Tiểu Cáo 🦊📚 Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Miia sắp tiết lộ một câu chuyện cực kỳ thú vị! 🌟 Với sự sáng tạo của Salla Kurkelsin, người đã hoàn thiện nghiên cứu tại Arcada University of Applied Sciences, "LITTLE FOX HAS A SECRET" đã ra đời và đang chờ bạn khám phá! Những...

Chào mọi người,

Trầm cảm là một trạng thái tinh thần mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một chút động lực và những gợi ý nhỏ để vượt qua những ngày khó khăn. Đó chính là lý do tại sao Miia muốn tặng cho bạn một cuốn sách điện tử thú vị với 5 mẹo đơn giản để giúp bạn vượt qua trầm cảm....

Bạn có từng tin rằng trong chúng ta có một khả năng kỳ diệu để tìm kiếm câu trả lời và khám phá bản thân mình? Bạn muốn khám phá tình yêu và khám phá khả năng này để mở ra một thế giới mới? Hãy tải về cuốn sách ebook "Radiesthesia: Đường tới sức mạnh và khám phá bản...

Bạn thân mến,
Bạn có đang khao khát sự bình yên nội tâm và sự kết nối sâu sắc hơn với sức mạnh cao hơn của mình không?
>> Hôm nay : Tôi rất vui được chia sẻ một cơ hội tuyệt vời với bạn—một cuốn sách điện tử miễn phí có tựa đề "Hòa bình quyền lực...

Chào bạn,
Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà con người ngày xưa có thể sống sót mà không cần đến y học hiện đại?
Họ giải quyết các vấn đề sức khỏe hàng ngày như đau đầu hoặc đau mãn tính như thế nào?

Người Trung Quốc cổ đại tin rằng cơ thể con người được cung cấp năng lượng bởi Khí, 'sinh lực' quan trọng chảy trong cơ thể....