Sống vui vẻ không phải là một tai nạn

2023-05-29

Thực sự có rất nhiều thứ tốt đang diễn ra! Tất cả đều liên quan đến tình bạn, tài chính nhưng quan trọng nhất là khả năng tận hưởng cuộc sống của bạn mà không phải chịu gánh nặng lo lắng hay đau khổ. Bạn liên tục được nhắc nhở về những điều không ổn của thế giới, và tâm trí bạn là một vòng xoáy suy nghĩ. Nó chỉ có thể kéo bạn xuống nếu bạn để nó, nhưng tôi sẽ không! 

Tôi tập thiền mỗi sáng,. Nó giúp tôi thư giãn, tập trung và kết nối lại với tâm hồn mình và Vũ trụ! Nó giúp tôi chuẩn bị cho ngày sắp tới và tất cả công việc tôi phải làm. Đôi khi tôi thấy khó tập trung vì ngay khi thức dậy, tôi cảm thấy choáng ngợp bởi tất cả những gì đang diễn ra trên thế giới. Cho dù trên đài phát thanh, điện thoại của tôi hay đơn giản là những gì những người thân yêu của tôi nói với tôi, dường như thế giới ngày càng có nhiều điều sai trái hơn là điều tốt đẹp. Tôi đã phải tự dạy mình cách phân biệt điều xấu với điều tốt, để thấy điều gì tuyệt vời trong cuộc sống và không cảm thấy tội lỗi khi tận hưởng bản thân khi người khác đang đau khổ.Chiến tranh, bệnh tật, thiên tai, bất công, cách mạng, suy thoái môi trường và tài chính, nghèo đói và nạn đói: đây là những gì chúng ta thường xuyên nghe nói đến

  Không phải tôi không quan tâm đến những gì đang xảy ra, mà là tôi không tiếp thu nó và để nó xâm phạm hạnh phúc cá nhân của bạn. Bạn không nên cảm thấy tội lỗi khi tìm kiếm những niềm vui trong cuộc sống và chia sẻ nó với người khác. Trên thực tế, đó là điều bắt buộc đối với hành trình của bạn!

 "Cuộc sống là để tận hưởng, không phải để chịu đựng."

- Gordon B. Hinckley


Nếu cuộc sống là một sự đau khổ lâu dài, thì sẽ không có chút ánh sáng, tình yêu hay hy vọng nào. Nhưng có rất nhiều điều kỳ diệu, niềm vui, tiếng cười, sự lãng mạn và khả năng xung quanh chúng ta

Bằng cách vui vẻ và nâng cao trạng thái vui vẻ hơn, đồng thời chia sẻ nó với những người khác, bạn đang trút bỏ gánh nặng lo lắng, đau khổ và hối tiếc trong cuộc sống của mình 
 

Tránh kịch tính đi bạn. Hãy Tận hưởng cuộc sống nhiều hơn!


Bạn có thể đã quên cảm giác tận hưởng cuộc sống không có tội lỗi, không có gánh nặng của các vấn đề trên thế giới và trách nhiệm của chính bạn đè nặng lên bạn, về mặt tinh thần và tinh thần.

Điều gì ngăn cản bạn cảm thấy được giải phóng và chia sẻ niềm vui với người khác?
Khi nào bạn có một tâm trí trong sáng không lo lắng về thế giới, và thực sự sống trong thời điểm hiện tại?! Đây là cơ hội của bạn, bạn thân mến, để tham gia cùng những người khác trong sự phù phiếm của cuộc sống và đầu hàng hạnh phúc của riêng bạn.

Cuộc sống là để tận hưởng, điều đó không có nghĩa là bạn phải từ bỏ những thú vui mà bạn mong muốn khiến bạn cảm thấy hài lòng về cuộc sống. Điều này là do, nếu bạn ngăn mình đánh giá cao cuộc sống, vì những gì nó có thể mang lại và niềm vui tiềm ẩn mà bạn có thể chia sẻ với người khác, thì ánh sáng bên trong bạn sẽ giảm đi và bạn đánh mất ánh sáng của chính mình.