Sự khỏe mạnh của tâm trí

2023-10-10
"Đam mê và quyết tâm là chìa khóa để vượt qua mọi trở ngại trên con đường thành công."
"Đam mê và quyết tâm là chìa khóa để vượt qua mọi trở ngại trên con đường thành công."

Sự khỏe mạnh của tâm trí

Sợ hãi và cảm giác tội lỗi là kẻ thù duy nhất của bạn. Tình yêu và nhận thức bạn của bạn. Nỗi sợ hãi làm tê liệt, nhận thức di chuyển.

Một hệ thống niềm tin

Khi sinh ra, chúng ta biết mình thật tuyệt vời mà không bị biến dạng bởi nỗi sợ hãi. Tuy nhiên, thế giới xung quanh bắt đầu làm mất đi sự hiểu biết này khi chúng ta lớn lên và thật không may, chúng ta thường quên mất mình là ai và mình thực sự muốn gì vì cố gắng đáp ứng mong đợi của người khác và cảm thấy thiếu thốn nếu thất bại. Niềm tin là kiến ​​thức được gieo vào trong suy nghĩ về điều gì là đúng hay sai, nên làm hay nhận được. Văn hóa, xã hội, tôn giáo, các nhà lãnh đạo, giáo viên, cha mẹ và các thế hệ trước truyền lại hệ thống niềm tin của riêng họ cho mỗi thế hệ mới hơn. Những niềm tin giới hạn đã in sâu vào tâm trí chúng ta, đặc biệt là khi còn nhỏ, khi tâm trí chúng ta vẫn còn rộng mở trước những ảnh hưởng. 0-6 tuổi là độ tuổi dễ tiếp thu niềm tin nhất, bởi các sóng não tần số thấp (delta, theta) khiến trẻ dễ bị ảnh hưởng, sang chế độ lập trình. Khi lớn lên, chúng ta ít nhạy cảm hơn với các chương trình bên ngoài vì số lượng sóng não tần số cao hơn (beta, alpha) tăng lên.

Người ta ước tính rằng tiềm thức của chúng ta hướng dẫn suy nghĩ và hành động của chúng ta tới 95%. Tất cả kinh nghiệm sống, thói quen và niềm tin học được đều nằm trong tiềm thức, qua đó chúng ta lọc thế giới xung quanh và hình thành nên hiện thực của chính mình. Niềm tin có thể được so sánh với chiếc kính mà qua đó chúng ta nhìn thế giới xung quanh, tất cả những con người và sự kiện trong đó. Chúng ta phản ứng, nói năng, suy nghĩ và sống theo hình ảnh đó hàng ngày. Điều thú vị là nhận thức của chúng ta về sự vật, niềm tin của chúng ta, dù đúng hay sai, tích cực hay tiêu cực, đều ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của gen và quá trình mã hóa của chúng. Di truyền biểu sinh là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu các chất tăng cường chức năng gen, tức là môi trường ảnh hưởng như thế nào đến chức năng của gen và bản thân gen. Biểu sinh học đã chứng minh rằng chúng ta có thể tác động đến tế bào bằng cách lựa chọn lối sống, với suy nghĩ và niềm tin của chúng ta, và do đó gen không quyết định số phận của chúng ta. Khuynh hướng di truyền đối với một căn bệnh nhất định có thể tồn tại, nhưng các yếu tố môi trường/căng thẳng tinh thần/niềm tin ảnh hưởng đến việc gen đó có được kích hoạt hay không.

Trở ngại lớn nhất để biến giấc mơ thành hiện thực là những hạn chế và nỗi sợ hãi vô căn cứ đã được lập trình sẵn trong tiềm thức của chúng ta. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến hành vi của chúng ta mà còn ảnh hưởng đáng kể đến sinh lý và sức khỏe của chúng ta. Chúng ta không thể nhớ một cách có ý thức mọi thứ được ghi lại trong tâm trí mình, nhưng bằng cách quan sát hoàn cảnh cuộc sống và những khuôn mẫu tiêu cực lặp đi lặp lại, chúng ta có thể chạm tới tận cùng những niềm tin hạn chế của mình. Kiểm tra cơ vận động là một kỹ thuật có thể được sử dụng để xác minh xem kiểu suy nghĩ/niềm tin có xung đột hay hài hòa với tiềm thức hay không. Xung đột biểu hiện ở sự suy yếu sức mạnh cơ bắp. Nếu khuôn mẫu suy nghĩ xung đột với tiềm thức, nó sẽ hạn chế bạn trở thành linh hồn tự do mà bạn thực sự có thể trở thành.

Sự phát triển tâm linh như một lối sống - nghĩa là mong muốn thực sự phát triển và hiểu ý nghĩa cuộc sống sâu sắc hơn - đòi hỏi sự quan sát và duy trì nội tâm liên tục, bởi vì không có gì giống như những gì nó trông hoặc cảm thấy, mà là những tình huống thử thách và những con người trên hành tinh của chúng ta. con đường chỉ giúp chúng ta nhận ra những niềm tin sai lầm về bản thân. Người ta chỉ có thể đạt được bản chất thực sự của mình bằng cách bộc lộ bản ngã của mình và chữa lành tất cả những kiểu suy nghĩ sai lầm của mình khỏi tâm trí vô thức còn ý thức. Khi chúng ta loại bỏ khỏi bản thân những niềm tin giới hạn khiến cuộc sống trở nên khó khăn, giảm bớt gánh nặng cảm xúc, chữa trị những tổn thương nặng nề nhất và chăm sóc bản thân chu đáo, chúng ta sẽ có chỗ cho những suy nghĩ và cảm xúc tích cực. Trong công việc này, sự dịu dàng và lòng tốt bên trong đối với bản thân là vô cùng quan trọng.

Biết và yêu thương chính mình

Tìm hiểu bản thân là điều quan trọng nhất chúng ta có thể làm cho chính mình (và những người khác). Biết chính mình có nghĩa là biết điều gì làm bạn hạnh phúc và điều gì không. Nó có nghĩa là khả năng chọn con đường dẫn đến tình yêu và hạnh phúc. Nó cũng có nghĩa là nhận ra rằng chúng ta rộng mở và mạnh mẽ hơn nhiều so với những gì chúng ta được dạy để tin tưởng.

Bản chất thực sự của chúng ta không dựa trên sự sợ hãi mà dựa trên tình yêu. Chúng ta đến thế giới để tìm thấy tình yêu đó trong chính mình, để nhớ chúng ta thực sự là ai hoặc là gì, và để chia sẻ tình yêu bằng chính con người, tài năng, kinh nghiệm và bí quyết của chúng ta. Bạn phải yêu bản thân mình vô điều kiện và để ánh sáng của bạn tỏa sáng rực rỡ nhất có thể. Khi đó bạn cũng có thể thể hiện tình yêu thương trong mọi hành động của mình. Đó là tất cả những gì phải làm hoặc phải làm. Hãy là chính mình và yêu bản thân mình như chính con người bạn. Khi bạn yêu bản thân và nhận ra giá trị thực sự của mình, không có gì bạn không thể làm, trở thành hoặc cải thiện. Chiều sâu, ý nghĩa và niềm vui của cuộc sống hàng ngày cũng như khả năng quan hệ một cách yêu thương, tử tế và kiên nhẫn với người khác tỷ lệ thuận với mức độ yêu thương bản thân của một người.

Làm thế nào để học cách yêu thương và đánh giá cao bản thân vô điều kiện

Điều cần thiết là phải biết bản thân bạn, bạn thực sự là ai và nhận thức được những gì không cần thiết hoặc sai trái mà bạn mang theo bên mình, ví dụ như cảm giác tội lỗi từ thời thơ ấu hoặc những kiểu hành động và suy nghĩ nhất định mà bạn cần phải từ bỏ. . Con người thật của tôi không được xây dựng từ những tưởng tượng mà chúng ta đã tạo ra ở trường, trong vòng bạn bè, ở nơi làm việc hay trong xã hội nói chung. Đó là một số vai trò, phẩm chất và cảm xúc mà chúng ta không có nhưng chỉ có trong chúng ta. Con người thật của tôi là hoàn hảo. Yêu bản thân đòi hỏi sự chấp nhận và tha thứ hoàn toàn. Và bởi vì tất cả chúng ta đều là một nên cũng chấp nhận và bao dung người khác, cũng như tha thứ cho người khác. Chúng ta thường có điều kiện để tin rằng yêu bản thân hoặc thừa nhận rằng bạn yêu chính mình, là ích kỷ và tự ái. Tuy nhiên, không có gì có thể hơn từ sự thật. Lòng tự ái được sinh ra từ điều ngược lại - thiếu lòng yêu bản thân và ám ảnh về nhu cầu tìm kiếm sự chú ý từ người khác để thay thế tình yêu mà chúng ta không dành cho chính mình. Yêu bản thân có nghĩa là sống trong hiện tại. Đó là lời hứa coi trọng, tôn trọng và hỗ trợ bản thân cũng như chấp nhận bản thân mà không cần dè dặt giống như hiện tại. Yêu bản thân là khẳng định quyền lợi của mình một cách từ bi và buông bỏ cảm giác tội lỗi. Đôi khi chính những người khiến chúng ta đau đớn nhất lại có thể là những người thầy tốt nhất của chúng ta, bởi vì họ thể hiện rất rõ ràng bằng nhiều cách khác nhau rằng chúng ta yêu thương và coi trọng bản thân ít đến mức nào. Mục đích của chúng tôi là dạy người khác cách họ nên đối xử với chúng tôi bằng cách yêu thương bản thân mình trước tiên. Chúng ta đến thế giới để nhận ra sức sống bên trong mình theo cách riêng của mình. Chúng tôi không đến đây để làm hài lòng người khác. Một cách để yêu bản thân nhiều hơn là ngừng so sánh bản thân với người khác. Bạn xinh đẹp, đặc biệt và độc đáo. Không có ai khá giống nó. Tình yêu không cần phải kiếm được - đó là quyền bẩm sinh của chúng ta.

sự tha thứ

Sự tàn ác đối với bản thân và người khác thường bắt nguồn từ những trải nghiệm thời thơ ấu khiến chúng ta có cảm giác tội lỗi, sợ thất bại hoặc không xứng đáng. Phấn đấu đạt đến sự hoàn hảo, điều mà bạn không bao giờ có thể đạt được trong thực tế và việc so sánh bản thân với người khác khiến bạn kiệt sức, gặm nhấm và lãng phí năng lượng. Thay vào đó, sự chấp nhận không điều kiện hay đòi hỏi là lòng thương xót, nơi bạn nghe được tình yêu vô điều kiện, và chỉ qua đó mới có khả năng đạt được tự do và hạnh phúc thực sự. Khi bạn chấp nhận một cách không dè dặt mọi thứ, tình huống, con người và bản thân như hiện tại, hãy chú ý xem tất cả năng lượng dùng để phản kháng được giải phóng như thế nào và niềm vui cũng như trí tuệ cao hơn tràn ngập cuộc sống của bạn như thế nào.

Cảm giác không tử tế hoặc bực bội là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc phải tha thứ. Chúng ta có thể cảm ơn cảm giác tiêu cực đó vì đã mở rộng tầm mắt đón nhận sự tha thứ và rồi để nó qua đi. Đồng thời, chúng ta buông bỏ cảm giác tội lỗi hoặc những kiểu hành động và suy nghĩ nhất định không đúng sự thật và có lẽ chưa bao giờ như vậy. Thật tốt khi biết rằng mỗi người đều làm hết sức mình theo kiến ​​thức và kỹ năng của mình vào thời điểm đó. Trên hết, tha thứ là hành động tốt nhất đối với chính chúng ta! Điều quan trọng nhất là trước tiên hãy tha thứ cho bản thân, sau đó là những người mà bạn cảm thấy đã làm sai trái với bạn hoặc thế giới. Bạn càng yêu thương và tha thứ nhiều thì bạn càng được tự do. Trân trọng cái đẹp chỉ gắn kết bạn một cách hăng hái với những người bạn không thích. Đó là một ảo tưởng, rằng không cần tha thứ, người ta có thể mang lại công lý cho cuộc sống của mình. Chúng ta có thể tin tưởng rằng Karma sẽ bảo vệ công lý đích thực và mọi người làm sai sẽ phải gánh chịu hậu quả của những hành động xấu của mình và chuộc lỗi bằng một cách nào đó. Tha thứ cho những người đã làm điều sai trái với bạn không thể hiện sự yếu đuối hay chấp nhận việc làm sai trái. Bằng cách tha thứ, bạn chỉ cần ngừng trừng phạt bản thân bằng sự tức giận hoặc thất vọng. Bằng cách từ chối tha thứ cho bản thân hoặc bất kỳ ai khác, chúng ta vô tình từ chối việc mình tiếp cận những cõi hạnh phúc cao nhất. Tha thứ cho những người đã làm điều sai trái với bạn không thể hiện sự yếu đuối hay chấp nhận việc làm sai trái. Bằng cách tha thứ, bạn chỉ cần ngừng trừng phạt bản thân bằng sự tức giận hoặc thất vọng. Bằng cách từ chối tha thứ cho bản thân hoặc bất kỳ ai khác, chúng ta đã vô tình phủ nhận khả năng tiếp cận những cõi hạnh phúc cao nhất của mình. Tha thứ cho những người đã làm điều sai trái với bạn không thể hiện sự yếu đuối hay chấp nhận việc làm sai trái. Bằng cách tha thứ, bạn chỉ cần ngừng trừng phạt bản thân bằng sự tức giận hoặc thất vọng. Bằng cách từ chối tha thứ cho bản thân hoặc bất kỳ ai khác, chúng ta đã vô tình phủ nhận khả năng tiếp cận những cõi hạnh phúc cao nhất của mình.

Cũng nên nhớ rằng đôi khi thông qua thử thách, chúng ta có thể vượt qua con đường phát triển tâm linh đặc biệt nhanh chóng. Các sự kiện có thể là nguyên nhân dẫn đến những thay đổi lớn trong thái độ của chúng ta đối với cuộc sống và các công cụ giảng dạy để giúp đỡ người khác. Có thể đôi khi bạn chỉ muốn trải nghiệm tất cả sự vô giá trị, nỗi đau và nỗi sợ hãi để nhìn thấy thực tế của sự tồn tại thông qua những sự tương phản, để hiểu và đánh giá cao tình yêu, sự chấp nhận, vẻ đẹp và niềm vui. Ở cấp độ linh hồn cổ xưa, chúng ta biết rằng chính chúng ta đã lựa chọn những gì chúng ta đã nhận được trong cuộc sống của mình - mọi thứ đã được thực hiện, suy nghĩ, cảm nhận, tạo ra hoặc không được tạo ra đều hiển thị trong cuộc sống mọi lúc. Không có sự tha thứ, tâm hồn không thể phát triển và sự phát triển tâm linh không thể đo lường được. Sự tha thứ mang lại nhiều hậu quả nhất cả ở đây trong cuộc sống và sau khi chết. Tha thứ là một hành động của tình yêu. Chúng ta có thể thực sự hiểu rằng chúng ta đã tha thứ vào thời điểm chúng ta nhận ra rằng không có gì để tha thứ. Chỉ có lòng thương xót, sự chấp nhận hoàn toàn và tình yêu.

Sự hiện diện và nghệ thuật buông bỏ

Trong một thế giới mà chúng ta phải luôn sẵn sàng, xử lý nhiều việc cùng lúc và quản lý cuộc sống của chính mình cũng như cuộc sống của người khác, thì việc có mặt thực sự ngày càng khó khăn hơn. Sống trong hiện tại xua tan đi những muộn phiền trong quá khứ và những lo lắng về tương lai, chỉ là khoảnh khắc hiện tại, và trong khoảnh khắc đó mọi thứ đều ổn, tôi sống và thở.

Nghệ thuật từ bỏ là ví dụ. nghệ thuật để mọi thứ được như vậy. Không cần thiết phải kiểm soát mọi thứ. Đơn giản là bạn không thể kiểm soát cuộc sống, sẽ thông minh hơn nếu bạn sáng tạo theo dòng chảy và sẵn sàng thay đổi lối suy nghĩ của riêng mình về cách tốt nhất để tiếp tục. Thậm chí có thể cuộc sống còn có điều gì đó tốt đẹp hơn bạn có thể tưởng tượng. Bất cứ điều gì chống lại sẽ vẫn ngoan cố trong cuộc sống. Bằng cách chấp nhận sự vật, tình huống, con người và bản thân mình như chính chúng vốn có và phó mặc cho dòng đời, mọi thứ xung quanh sẽ thành hình để hỗ trợ con đường. Tất cả năng lượng trước đây được sử dụng để phản kháng được giải phóng và niềm vui và trí tuệ cao hơn tràn vào cuộc sống. Điều cần thiết là học cách tạo ra trạng thái bình yên nội tâm bất kể mọi việc diễn ra như thế nào hay người khác cư xử như thế nào. Khi lựa chọn trạng thái hòa bình bất kể

Năng lượng luôn phấn đấu cho sự cân bằng. Khi có chỗ cho năng lượng, nó sẽ lấp đầy. Khi cái cũ đã lấp đầy hoàn toàn không gian, cái mới không thể vào được. Khi bạn không buông bỏ và từ bỏ một điều gì đó thì bạn sẽ không đạt được điều gì cả, và đặc biệt là không đạt được điều mà ban đầu bạn dự định từ bỏ. Việc từ bỏ ham muốn kiểm soát sẽ giải phóng năng lượng và những gì được từ bỏ sẽ tìm đường quay trở lại vì năng lượng cố gắng đạt được sự cân bằng. Khi bạn thực sự sẵn sàng từ bỏ, chẳng hạn như một giấc mơ được suy nghĩ kỹ lưỡng, nhu cầu kiểm soát để có được một ngôi nhà tuyệt vời, có một đứa con, có được công việc mơ ước, có được một người bạn đời tuyệt vời, v.v., hãy trao đi những mong muốn của bạn đến mức cao nhất, tin tưởng vào sự hỗ trợ của vũ trụ để sắp xếp mọi việc theo cách tốt nhất có thể, và bạn không còn cần đến ước mơ một cách gượng ép nữa. Sau đó, bạn thực sự nhận được những gì bạn đã từ bỏ, và có thể còn tuyệt vời hơn những gì bạn có thể mong đợi. Bạn không tìm thấy bằng cách nhìn, và bạn không cho đi bằng cách ép buộc. Bằng cách từ bỏ, bạn có thể.

Những cách để trở nên tốt hơn

Lòng biết ơn là biện pháp bảo vệ chính của chúng ta chống lại sự tiêu cực. Điều quan trọng là chúng ta phải tập trung vào cách chúng ta muốn mọi thứ diễn ra và những thay đổi chúng ta cần thực hiện, thay vì những hoàn cảnh đau khổ và bất hạnh mà chúng ta hy vọng thoát khỏi. Sẽ rất tốt nếu bạn nghĩ về các chủ đề về lòng biết ơn mỗi ngày, chẳng hạn như viết nhật ký về lòng biết ơn. Sống trong trạng thái biết ơn thường xuyên sẽ mang lại nhiều điều để biết ơn hơn trong cuộc sống.

Những cụm từ hoặc lời khẳng định có sức mạnh có hiệu quả trong việc duy trì sự cân bằng vì chúng thu hút năng lượng tích cực cần thiết để cải thiện cuộc sống. Một cách tốt để đạt được kết quả cuối cùng hoàn hảo là bắt đầu ngày mới bằng một lời khẳng định và củng cố tinh thần của bạn trong ngày trong mọi tình huống. Ngay cả khi đang gặp thử thách, bạn có thể nói "Cảm ơn vì thực tế là điều gì đó tốt đẹp cũng sẽ đến từ điều này!". Việc lặp đi lặp lại một cụm từ có sức mạnh thể hiện tình yêu hoặc sự đánh giá cao hàng ngày sẽ tạo điều kiện cho cơ thể và tâm hồn dễ dàng nhận được những món quà từ vũ trụ. Nó là một phần không thể thiếu trong công việc tâm linh của chúng ta.

Một thói quen hàng ngày bao gồm dừng lại một lúc và hít thở có ý thức sẽ giúp đạt được sự bình yên nội tâm. Thói quen đó có thể bao gồm các bài tập thở, thiền, yoga hoặc chánh niệm, bất kỳ kỹ thuật nào mà mỗi người cảm thấy tốt nhất.

Thiền đã được nghiên cứu rộng rãi và tác dụng tích cực của nó bao gồm cải thiện khả năng tập trung, tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện tâm trạng, hạ huyết áp và giảm căng thẳng. Hít thở sâu và có ý thức là cách tốt nhất để phục hồi cốt lõi của bản thân. Bằng cách tập thở sâu mỗi ngày, chúng ta có ý thức tập trung hơn vào bản chất tâm linh của mình. Thêm vào đó, thiền là một cách thiết yếu để tìm thấy sự bình yên thiêng liêng tồn tại giữa những suy nghĩ của chúng ta. Mối liên hệ của chúng ta với hòa bình là điều quan trọng để nhận thức được bản thân cao hơn và sức sống thực sự của chúng ta. Lắng nghe trí tuệ bên trong của chúng ta là món quà tốt nhất mà chúng ta có thể tặng cho chính mình. Khi thiền là một phần trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta có thể tin tưởng vào sự hướng dẫn cao nhất trong mọi tình huống.

Sáng tạo và vui chơi.Trí tưởng tượng và quan điểm của chúng ta tạo ra hiện thực của chúng ta. Những gì chúng ta chọn để tin tưởng sẽ phản ánh con người chúng ta. Khai thác trí tưởng tượng của chúng ta trở thành động lực cho phép chúng ta vượt lên trên những sự kiện trần tục dường như đang thống trị cuộc sống của chúng ta. Kinh nghiệm sống của chúng ta chỉ bị giới hạn bởi sự thiếu trí tưởng tượng của chúng ta. Cho phép trí tưởng tượng của bạn tìm kiếm những lựa chọn tốt nhất có thể để thực hiện mục đích tâm linh của bạn! Chúng ta sinh ra để sáng tạo và sáng tạo. Hoạt động sáng tạo là vô tận, do đó nó giúp giải tỏa căng thẳng và chỉ tập trung vào thời điểm hiện tại. Ở trong một không gian vượt thời gian sẽ củng cố tâm hồn và tinh thần. Trong thực tế, không có cái gọi là thời gian và địa điểm. Mọi thứ xảy ra ở đây và bây giờ. Sự thể hiện bản thân là sự chữa lành, cho dù nó xảy ra thông qua vui chơi, ca hát, vẽ tranh, thông qua khiêu vũ, chụp ảnh, viết lách, làm vườn hoặc dọn dẹp nhà cửa. Niềm vui và tiếng cười là năng lượng ánh sáng có rung động cao có tác dụng chữa lành cả tâm hồn và tâm trí.

Mục đích.Một trong những bí mật của hạnh phúc thực sự nằm ở việc chúng ta tìm kiếm có ý thức và cuối cùng là đạt được mục đích thực sự của chúng ta trong cuộc sống. Đây là con đường khám phá dẫn đến hạnh phúc thực sự. Khi chúng ta có ý thức tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc hơn trong hoàn cảnh hiện tại, chúng ta luôn nhận được sự hiểu biết sâu sắc hơn về mục đích của cuộc sống. Khi chúng ta tìm kiếm mục đích một cách có ý thức, chúng ta sẽ tìm thấy ý nghĩa thực sự trong cuộc sống hàng ngày. Khi chăm sóc bản thân thật tốt và làm những việc mình yêu thích, chúng ta sẽ khám phá ra lý do tại sao mình chọn đến đây, mục đích sống là gì và sứ mệnh thiêng liêng của mình. Ước mơ và mong muốn của chúng ta dẫn chúng ta đến mục đích tâm linh của cuộc sống này, điều này chỉ có thể thực hiện được bằng cách áp dụng những năng khiếu tự nhiên của chúng ta vào thực tế. Mỗi người sinh ra trên thế giới này đều có năng khiếu hoặc mục đích cụ thể. Một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tìm kiếm và phát triển năng khiếu của bạn theo cách tốt nhất có thể. Mục đích cuối cùng của chúng ta trong cuộc sống là khám phá sự độc đáo của chúng ta và sau đó thể hiện nó vì lợi ích của toàn nhân loại. Mọi nỗ lực của chúng ta nhằm sử dụng tốt những tài năng của mình sẽ khiến cả thế giới trở thành một nơi tươi đẹp và hài hòa hơn để sống.

Cầu nguyện là việc tập trung sự chú ý một cách có ý thức vào một mục đích cụ thể. Thông qua lời cầu nguyện, chúng ta cố tình hướng về vũ trụ để sử dụng sức mạnh to lớn của nó. Khi những lời cầu nguyện của chúng ta hướng đến một cách tích cực và vì lợi ích cao nhất của tất cả các bên đoàn kết với ý thức tập thể, chúng ta sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ mà chúng ta cần. Lời cầu nguyện cho chúng ta khả năng thu hút sức mạnh từ thế giới tâm linh và nguồn cảm hứng để mở rộng tâm trí và trái tim để đưa sức mạnh tinh thần vào thực tại vật chất của chúng ta. Thông qua lời cầu nguyện tạ ơn, chúng ta "nói chuyện với tinh thần", thông qua thiền định, chúng ta lắng nghe và thông qua sự khẳng định, chúng ta tạo ra những cách để chúng ta có thể dễ dàng nhận được nguồn năng lượng cao hơn của cảm hứng, sự phong phú và vẻ đẹp.

Sự mơ tưởng. Dù mong muốn cá nhân của bạn là gì, điều quan trọng là phải diễn đạt nó thành lời và gieo nó vào trái tim và tâm trí của bạn. Tập trung vào ước mơ của bạn ở mức độ tinh thần và cảm xúc hàng ngày chắc chắn sẽ tạo ra những thành tựu mong muốn nhanh hơn bất cứ điều gì khác. Những suy nghĩ tập trung là năng lượng mạnh mẽ. Viết và/hoặc vẽ điều ước của bạn lên giấy và đặt nó ở nơi bạn có thể nhìn thấy hàng ngày sẽ đẩy nhanh quá trình sáng tạo hơn nữa. Bạn sẽ có được những gì bạn mơ ước và những gì bạn xứng đáng nhận được. Những gì bạn tìm kiếm sẽ tìm kiếm bạn.

Bạn không thể dự đoán tương lai bằng những gì hiện tại cho thấy. Khi bạn biết rõ trong thâm tâm mình muốn đi đâu và muốn đạt được điều gì thì không có thử thách nào có thể ngăn cản bạn. 


Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...

📚🦊 Những Bí Mật Của Tiểu Cáo 🦊📚 Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Miia sắp tiết lộ một câu chuyện cực kỳ thú vị! 🌟 Với sự sáng tạo của Salla Kurkelsin, người đã hoàn thiện nghiên cứu tại Arcada University of Applied Sciences, "LITTLE FOX HAS A SECRET" đã ra đời và đang chờ bạn khám phá! Những...

Chào mọi người,

Trầm cảm là một trạng thái tinh thần mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một chút động lực và những gợi ý nhỏ để vượt qua những ngày khó khăn. Đó chính là lý do tại sao Miia muốn tặng cho bạn một cuốn sách điện tử thú vị với 5 mẹo đơn giản để giúp bạn vượt qua trầm cảm....

Bạn có từng tin rằng trong chúng ta có một khả năng kỳ diệu để tìm kiếm câu trả lời và khám phá bản thân mình? Bạn muốn khám phá tình yêu và khám phá khả năng này để mở ra một thế giới mới? Hãy tải về cuốn sách ebook "Radiesthesia: Đường tới sức mạnh và khám phá bản...

Bạn thân mến,
Bạn có đang khao khát sự bình yên nội tâm và sự kết nối sâu sắc hơn với sức mạnh cao hơn của mình không?
>> Hôm nay : Tôi rất vui được chia sẻ một cơ hội tuyệt vời với bạn—một cuốn sách điện tử miễn phí có tựa đề "Hòa bình quyền lực...