Sức mạnh thực sự của bạn nằm ở khả năng hành động có sức mạnh ở mức độ rung động thấp hơn

2024-04-07

Bạn thân mến, 
 Bạn có biết những điều chúng ta tránh né có thể trở thành cửa ngõ dẫn đến sự trưởng thành và chữa lành. Kẻ thù của chúng ta là người trợ giúp của chúng ta .Những người mà bạn đấu tranh sẽ chỉ buộc bạn phải đào sâu hơn vào nguồn cội nhẹ nhàng, tình yêu và sự bình yên bên trong của bạn . Những viên ngọc quý mà bạn tìm thấy bên trong mình sẽ mang lại nhận thức cao hơn nữa, cho phép người khác phản hồi từ một không gian yêu thương được trao quyền nhiều hơn. Khi bạn bắt đầu nhận ra điều thiêng liêng bên trong bản thân và mọi người, thì mọi người bạn gặp đều trở thành người thầy thiêng liêng chỉ cho bạn chính xác những gì bạn cần học tiếp theo trên hành trình cuộc đời của mình.

 
Hãy tìm cách học hỏi tất cả những gì bạn có thể từ mọi trải nghiệm . Bạn chỉ có thể hiểu được cái bóng bằng cách trải nghiệm nó. Bạn không thể trải nghiệm cái bóng khi bạn chỉ ở trong ánh sáng. Đó là lý do tại sao những bậc hiền nhân vốn đã an lạc vĩnh viễn lại phải ẩn mình vào bóng tối để thực hiện công việc. Khi bạn đi xuống bóng tối từ ánh sáng, bạn có thể khám phá ra con đường từ bóng tối đến ánh sáng. Sau đó, bạn có thể giúp người khác chuyển từ bóng tối sang ánh sáng. Bằng cách hợp nhất sức mạnh của những thứ thấp kém và những thứ cao cấp hơn, bạn sẽ có được vinh quang của cả thế giới .Sức mạnh thực sự của bạn nằm ở khả năng hành động có sức mạnh ở mức độ rung động thấp hơn . Nếu bạn chỉ có thể hành động bằng sức mạnh trong những tình huống có độ rung cao hơn thì rốt cuộc thì bạn cũng không mạnh mẽ đến thế. Khi bạn yếu trong những tình huống có rung động thấp hơn, bạn sẽ bị hút ngày càng sâu hơn bởi vòng xoáy của năng lượng tiêu cực vì bạn không có đủ sức mạnh để quay trở lại ánh sáng.


Nếu bạn sa ngã trong ngày nghịch cảnh, sức lực của bạn nhỏ bé .Chúng ta có thể coi những người làm tổn thương chúng ta là kẻ thù, nhưng họ cũng là bạn của chúng ta, vì họ buộc chúng ta phải trở nên khôn ngoan hơn. Đối thủ của chúng ta là động lực hoặc động lực giúp chúng ta phát triển .


Những đối thủ này mang lại nhận thức về nỗi sợ hãi sâu sắc nhất và niềm tin vô thức của chúng ta. Khi chúng ta có thể nâng cao nhận thức về những phần tiềm ẩn này của bản thân, những điều chúng ta tránh né có thể trở thành cửa ngõ dẫn đến sự trưởng thành và chữa lành. 


Kẻ thù của chúng ta là người trợ giúp của chúng ta .Những người mà bạn đấu tranh sẽ chỉ buộc bạn phải đào sâu hơn vào nguồn cội nhẹ nhàng, tình yêu và sự bình yên bên trong của bạn . Những viên ngọc quý mà bạn tìm thấy bên trong mình sẽ mang lại nhận thức cao hơn nữa, cho phép người khác phản hồi từ một không gian yêu thương được trao quyền nhiều hơn. Khi bạn bắt đầu nhận ra điều thiêng liêng bên trong bản thân và mọi người, thì mọi người bạn gặp đều trở thành người thầy thiêng liêng chỉ cho bạn chính xác những gì bạn cần học tiếp theo trên hành trình cuộc đời của mình.

"Nếu bạn biết mình là ai, bạn sẽ bám chặt vào sự thật đó – bất chấp phản ứng của khán giả hay những làn sóng nghi ngờ dâng trào trong bạn."
- Mike Acker


Biện pháp khắc phục sự nghi ngờ bản thân được tìm thấy trong trích dẫn trên. Yêu bản thân không phải là chọn ra tất cả những phẩm chất và đức tính của bạn rồi phô trương chúng cho đến khi bạn đạt được điều mình muốn. Đó là việc nhìn vào bản thân một cách bình thản và khám phá ra rằng bạn hoàn hảo nhất có thể vào thời điểm đó. Điểm mạnh, điểm yếu, vẻ đẹp và khuyết điểm: biết bạn là ai một cách tuyệt đối nhất và bạn sẽ biết cuộc sống có thể trở nên giàu có hơn những giấc mơ ngông cuồng nhất của bạn nhờ điều đó.


Tôi ví việc yêu bản thân giống như việc chăm sóc khu vườn quý hiếm và đẹp đẽ trong tâm hồn mình. Giống như người làm vườn siêng năng chăm sóc từng bông hoa một cách cẩn thận và chính xác, nuôi dưỡng chúng phát triển cho đến khi chúng bộc lộ vẻ huy hoàng thực sự của mình, bạn cũng phải lưu tâm đến những nhu cầu thiêng liêng nhất của mình, thấm nhuần quan điểm của bản thân bằng sự hiểu biết và lòng trắc ẩn.


Hãy để tầm nhìn của bạn về con người bạn trở thành một bản giao hưởng của lòng tốt, sự tha thứ, sự tôn vinh và sự tận tâm kiên cường. Hãy để hơi ấm của tình cảm bạn dành cho bản thân soi sáng mọi ngóc ngách trong con người bạn. Hãy yêu chính mình và khám phá kết quả là thế giới cũng yêu bạn như thế nào.

"Tình yêu nội tại" không phải là cách bạn có thể thu phục người khác mà là cách cuối cùng bạn có thể chiến thắng chính mình!
Hãy thổi sức sống vào hành trình yêu bản thân của bạn😊

Nếu bạn đã từng đọc cuốn sách dành cho trẻ em: "Chú Thỏ Nhung", bạn sẽ hiểu chính xác ý tôi ở đây...
Và nếu không, hãy để tôi dành một chút thời gian để giải thích…
Trong câu chuyện yêu thích trước giờ đi ngủ này, chú thỏ nhồi bông của một đứa trẻ đã trở thành một con thỏ thực sự vì nó thực sự được đứa trẻ yêu thích.
Khi chúng ta thực sự yêu bản thân mình, chúng ta có thể trở thành phiên bản thực sự của chính mình.
Và đã đến lúc bạn phải làm điều đó trong thời gian còn lại của cuộc đời mình!
Bạn chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa để bước lên..
Hãy liên lạc với con người cốt lõi của con người bạn…
Và bắt đầu chia sẻ vẻ đẹp và bản chất thực sự của bạn với thế giới xung quanh bạn.
Thế giới cần bạn thể hiện đầy đủ…
Để thể hiện con người thật nhất của bạn…
Và hoàn thành số phận thiêng liêng của bạn..
Hãy quyết tâm yêu bản thân mình mỗi ngày và ngắm nhìn bản thân tốt nhất của bạn phát triển và trưởng thành.
cuộc sống vĩ đại nhất của bạn mở ra!
"Bạn càng trân trọng bản thân thì bạn càng có nhiều năng lượng từ bên trong."
Ngừng tìm nguồn năng lượng bên ngoài để sạc cho mình.
Bạn sẽ khám phá cách liên tục tạo ra năng lượng tích cực, thể hiện sự dồi dào và nhận ra tiềm năng bên trong của mình.


Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...

📚🦊 Những Bí Mật Của Tiểu Cáo 🦊📚 Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Miia sắp tiết lộ một câu chuyện cực kỳ thú vị! 🌟 Với sự sáng tạo của Salla Kurkelsin, người đã hoàn thiện nghiên cứu tại Arcada University of Applied Sciences, "LITTLE FOX HAS A SECRET" đã ra đời và đang chờ bạn khám phá! Những...

Chào mọi người,

Trầm cảm là một trạng thái tinh thần mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một chút động lực và những gợi ý nhỏ để vượt qua những ngày khó khăn. Đó chính là lý do tại sao Miia muốn tặng cho bạn một cuốn sách điện tử thú vị với 5 mẹo đơn giản để giúp bạn vượt qua trầm cảm....

Bạn có từng tin rằng trong chúng ta có một khả năng kỳ diệu để tìm kiếm câu trả lời và khám phá bản thân mình? Bạn muốn khám phá tình yêu và khám phá khả năng này để mở ra một thế giới mới? Hãy tải về cuốn sách ebook "Radiesthesia: Đường tới sức mạnh và khám phá bản...