Tạo Nghiệp tốt để tiến về phía trước

2024-01-05

Bạn thân mến, 

Tất cả những rào cản và tất cả những trở ngại mà bạn gặp phải trong cuộc đời đều do một điều duy nhất: những kiếp trước của bạn và nghiệp chướng mà chúng đã tạo ra.
Và tôi có một tin vui dành cho bạn : nó có thể được sửa chữa, hoàn toàn và nhanh chóng. Tất cả những gì bạn phải làm là gột rửa nghiệp chướng của mình và tôi ở ngay đây để chỉ cho bạn từng bước của quá trình tuyệt vời này.

1. Khám phá lại chính mình

Khi tìm lại chính mình, phải nói với bạn rằng đó trước hết là một trạng thái tinh thần. Rõ ràng bạn phải đặt mình vào tư duy đúng đắn, dành thời gian không chỉ để thực sự lắng nghe mà còn để hiểu rõ bản thân ở mọi khía cạnh khác nhau, từ cái cũ nhất đến cái mới toanh.


 Và để thành công trong việc liên hệ với New YOU , bạn phải thử nghiệm những điều mới mẻ và cho phép mình khám phá, thử nghiệm và mạo hiểm.

  • Thử nghiệm những điều mới

Đúng rồi, thử nghiệm những điều mới và dấn thân vào những chuyến phiêu lưu mới chính là cách hiệu quả nhất để tìm lại bản thân với những hành vi mới, những đam mê mới. Nó cũng là một phương thuốc vĩnh viễn cho những mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như căng thẳng, thói quen hoặc sự buồn chán.

 Đúng vậy, thực ra việc thử nghiệm những điều mới mẻ đồng nghĩa với việc sống. Nó đơn giản như vậy. Vì vậy, bạn thực sự không cần phải chần chừ một giây nào . Bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ và bạn có thể làm điều đó với những việc nhỏ nhặt như đọc một cuốn sách mới, xem một bộ phim, phim tài liệu hoặc chương trình truyền hình mới. Bạn cũng có thể bắt đầu bằng cách thử một món ăn lạ mà bạn chưa từng nếm trước đây và nấu nó để thưởng thức hương vị đáng ngạc nhiên đó.
Và tất nhiên, bạn có thể thử sức với những hoạt động mới: dù là trò chơi, nghệ thuật hay thể thao. Bất cứ điều gì tạo ra sự quan tâm hoặc tò mò trong tâm trí bạn. Bạn đã bao giờ muốn học chơi guitar chưa? Hay để khiêu vũ? Vẽ? Để cưỡi ngựa à? Mọi thứ đều có thể xảy ra...

Và giới hạn duy nhất chính là trí tưởng tượng của bạn. Vì vậy, đừng tự kiểm duyệt bạn nhé. Đôi khi bạn sẽ thích nó, đôi khi không nhiều lắm và điều đó hoàn toàn ổn. Nhưng dù làm gì bạn cũng cần phải nhớ rằng mục đích chính của cuộc sống là trải nghiệm và khám phá con người tuyệt vời của con người bạn và bạn sẽ trở thành ..

Và phần cuối cùng có lẽ là phần quan trọng nhất, bạn ạ. Quả thực, có một số cảm xúc, một số giá trị, một số ước mơ sẽ luôn ở bên bạn và đó sẽ luôn là một phần không thể thiếu trong con người bạn. Nhưng con người thật của bạn trên hết là một chúng sinh đang biến đổi . Luôn luôn. Đúng vậy,  càng thăng tiến trong cuộc sống, càng học hỏi, càng tiến bộ, càng tiến bộ.
 Và tất cả điều này có thể thực hiện được nhờ vào tất cả những khám phá mà bạn thực hiện hàng ngày và cũng nhờ vào tất cả công việc chữa lành cảm xúc và giải phóng năng lượng chẳng hạn như việc dọn dẹp Nghiệp chướng của bạn.

Và bởi vì luôn có cách kết hợp giữa điều hữu ích với điều dễ chịu, nên đây là một hoạt động có thể cho phép bạn khám phá một phương pháp thực hành mới và cũng có thể cho phép bạn tẩy sạch Nghiệp chướng của mình, tôi đặt tên là: Thôi miên.


Tôi khuyên bạn nên thực hiện một bài tập tự thôi miên nhỏ để bạn có thể rửa sạch nghiệp chướng của mình một cách nhẹ nhàng, trôi chảy và tối ưu. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Bài tập tự thôi miên của bạn

Vì vậy, tôi mời bạn hãy thoải mái ở một nơi yên tĩnh, nơi bạn sẽ không bị làm phiền. Bạn có thể ngồi hoặc nằm. Nhớ che chắn kỹ để không bị cảm lạnh nhé. Bạn có thể hít thở sâu ba lần để thư giãn. Và bây giờ là lúc bạn bắt đầu trải nghiệm tự thôi miên.

Hôm nay, tôi muốn bạn chỉ tập trung vào ý nghĩ này: Từ giây phút này, tất cả Nghiệp chướng tôi tạo ra trong đời này và trong tất cả các đời quá khứ của tôi đều được gột rửa, tịnh hóa và chữa lành vĩnh viễn. Tôi được thả ra. Tôi rảnh.

Bạn có thể nhẹ nhàng lặp lại 3 câu này trong đầu bạn và để sức mạnh của ngôn từ từ từ thấm vào tâm trí và tâm hồn bạn. Dần dần, lặp đi lặp lại, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Bạn cũng có thể cảm thấy ớn lạnh. Sau đó, khi quá trình thanh lọc năng lượng này kết thúc, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn nhẹ nhõm. Bạn có thể lặp lại bài tập này mỗi ngày một lần trong vài tuần, và bao lâu tùy ý bạn: vì nghiệp chướng dễ dàng thay đổi nên việc dành một vài phút để gột rửa năng lượng nghiệp chướng của bạn luôn là điều tốt, bạn ơi. .

Và nếu bạn ngủ quên trong khi thực hành, đừng lo lắng, đó chỉ là sự thanh lọc cần thiết, để thanh lọc sâu hơn tất cả các kiếp trước của bạn. Bây giờ bạn có thể từ từ tỉnh lại trong thời điểm hiện tại. Và trên hết, bạn có thể cảm ơn bản thân từ tận đáy lòng vì bạn vừa cho bạn khoảng thời gian đặc quyền ở một mình và một buổi chữa lành năng lượng mạnh mẽ.

 

Được giải phóng khỏi những ràng buộc không cần thiết của tiền kiếp, Nghiệp của bạn giờ đây đã được tái sinh hoàn toàn và bạn có thể theo đuổi cuộc sống của mình trên cơ sở mới và lành mạnh.

  • Học cách tạo ra những khuôn mẫu tích cực

Và cơ sở mới này là cơ hội hoàn hảo để bạn học cách tạo ra những khuôn mẫu tích cực một cách cụ thể. Tôi biết bạn của tôi; điều này nghe có vẻ tế nhị và phức tạp, hơi giống như một ngọn núi khổng lồ sừng sững ngay trước mặt bạn và tôi sẽ yêu cầu bạn leo lên. Nhưng hãy để tôi trấn an bạn, không phải đâu. Ấn tượng này chỉ là ảo ảnh. Quả thực, để tạo ra những khuôn mẫu tích cực mới, bạn không cần phải nỗ lực quá nhiều mà hãy lập trình lại bộ não của mình để soi sáng cuộc sống, mỗi ngày thêm một chút nhờ vài kỹ thuật nhỏ đơn giản, nhẹ nhàng và dễ dàng. để sử dụng nhưng điều đó chắc chắn sẽ mang lại kết quả hiệu quả vượt trội. Hãy để tôi trình bày chi tiết chúng:

2.CHỈ sử dụng từ vựng tích cực

Đúng vậy, bước đầu tiên trong việc lập trình lại bộ não của bạn là sử dụng vốn từ vựng tích cực, vì lý do đơn giản là điều tích cực sẽ thu hút điều tích cực và bởi vì điều duy nhất bạn muốn thấy xảy ra trong cuộc sống của mình và ổn định ở đó mãi mãi là sự tích cực. Vì vậy tất nhiên bạn phải làm điều đó khi nói chuyện với người khác và đặc biệt là khi bạn suy nghĩ và nói chuyện với chính mình. Vì vậy đừng ngần ngại bạn nhé. Hãy tiếp tục nói, bởi vì điều rất quan trọng là phải cho bộ não của bạn thấy rằng điều tích cực giờ đây là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn và bạn muốn sống đi sống lại điều đó.

Và đây là một mẹo nhỏ, chẳng hạn để chống lại thói quen tiêu cực khi bạn nói những câu như: "Tôi không biết làm việc đó", "Tôi không biết gì về chủ đề này", "Tôi chưa bao giờ làm điều đó". hoạt động này". Như bạn có thể thấy, tất cả những câu này đều tạo ra cảm giác tiêu cực. Vì vậy, mẹo nhỏ của tôi là chèn từ "Yet".

Vì vậy, trong trường hợp này bạn sẽ đưa ra: "Tôi chưa biết làm việc đó", "Tôi chưa biết gì về chủ đề này" và "Tôi chưa bao giờ thực hiện hoạt động này". Bạn có thấy nó thay đổi mọi thứ đến thế nào không ? Bởi vì nó cũng mang lại cảm giác động lực và hành động giúp bạn sẵn sàng cho thử thách mới này.

3.Làm 1 điều tích cực mỗi ngày

Mẹo thứ hai của tôi là thực hiện một nghi lễ tích cực mỗi ngày. Hãy để tôi giải thích. Để lập trình lại hoàn toàn bộ não của bạn để nó có thể tạo ra những khuôn mẫu tích cực, bạn phải làm cho nó quen với những trải nghiệm tích cực. 

 Loại trải nghiệm khiến bạn vui vẻ, thích thú, thư giãn, mang lại cho bạn niềm vui, sự phấn khích và hạnh phúc. Và chính vì lý do này mà tôi khuyên bạn nên thực hiện bài tập này. Thế là từ hôm nay trở đi, vâng bạn hãy đọc kỹ nhé!!!
 Từ HÔM NAY trở đi, tôi muốn bạn làm ít nhất một điều tích cực cho bản thân mỗi ngày.

Đó có thể là nếm một món ăn ngon, nấu một bữa ăn ngon, tắm nước nóng, dành cho mình một khoảnh khắc đặc biệt để đọc sách, chơi thể thao, trò chuyện với bạn bè hoặc một thành viên trong gia đình, tự tặng mình một món quà hoặc tặng quà. sự giúp đỡ của bạn cho ai đó đang cần. Đúng rồi, bất cứ điều gì có thể mang lại cho bạn cảm xúc tích cực đều có giá trị.

 Và trên hết, mỗi ngày 1 việc là tối thiểu, bạn có thể lấy đó làm kim chỉ nam, nhưng nếu có cơ hội làm nhiều việc thì cứ làm đi bạn nhé. Bởi vì bạn càng mang những trải nghiệm tích cực này vào cuộc sống thì cuộc sống sẽ càng trả lại cho bạn nhiều hơn! Đó là cách làm việc của bạn!

Để rồi cuối cùng, vào cuối ngày, ngay trước khi đi ngủ, hãy nghĩ về điều này và biết ơn, nói lời cảm ơn từ tận đáy lòng. Bởi lòng biết ơn gửi đến Vũ trụ là một sức mạnh to lớn tạo nên những điều kỳ diệu.

4.Hãy tin tưởng vào các vì sao của bạn và Vũ trụ

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọn, nếu bạn thực sự muốn rèn luyện trí não của mình để tạo ra những khuôn mẫu tích cực và chỉ tập trung vào chúng, bạn phải hết lòng tin tưởng vào Vũ trụ và tất cả những thông tin tôi đã nói với bạn về bầu trời của bạn.
 Bởi vì, tôi đã nói với bạn rồi và tôi sẽ nói với bạn điều đó nhiều lần nếu tôi muốn: nó được viết trong những ngôi sao của bạn, bạn đã được định sẵn cho một tương lai lớn hơn, lớn hơn và cao hơn. Nó chỉ đơn giản là chờ đợi sự cam kết toàn bộ của bạn.


Sự tự tin chính là chìa khóa, nó cho phép bạn buông bỏ và cho phép Vũ trụ, vô thức của bạn và tất cả những thực thể muốn giúp đỡ bạn thực hiện điều đó một cách trọn vẹn. Để gợi lên một hình ảnh đang nói với bạn, việc hoàn toàn tin tưởng vào những gì tương lai đang chờ đợi bạn cũng giống như để mở một xa lộ khổng lồ để cho vận mệnh đến với bạn càng nhanh càng tốt: "Hãy liên lạc với chính mình"

Bạn cần nhớ rằng mọi bộ phận của bạn đều liên kết với những phần khác : suy nghĩ, cảm xúc, mong muốn và hành động của bạn... Tất cả chúng đều tác động lẫn nhau, và đây là lý do tại sao việc cân bằng và nạp lại nghiệp lực của bạn đang diễn ra để thực sự giải phóng bạn thân yêu của tôi! Bởi vì bạn sẽ cảm thấy bình yên với phiên bản mới của chính mình trong quá trình tiến hóa, người chấp nhận con người thật của bạn và con người bạn muốn trở thành.


Nghiệp cân bằng và hài hòa chính là con đường thực sự viên mãn trong cuộc đời bạn, đó là lý do tại sao nó lại quan trọng đến vậy.

Và khi mọi thứ được liên kết với nhau, nội tâm của bạn sẽ có tác động rất cụ thể đến cuộc sống của bạn, đến các quyết định và hành động của bạn. Tôi muốn nói rõ điều này với bạn vì nó rất dễ quên, khi thực sự, một khi bạn hiểu rằng suy nghĩ và năng lượng cá nhân của bạn có rất nhiều sức mạnh và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn một cách CỤ THỂ, thì bạn đã hiểu mọi thứ về nghiệp báo.


Bạn có nhiều quyền lực đối với cuộc sống của mình hơn bạn nghĩ, bạn thân mến, ngay cả trong những thời điểm bạn cảm thấy như mình không kiểm soát được tương lai của mình: đây là lý do tại sao việc chữa lành nghiệp chướng của bạn là một bước tiến lớn để đạt được con đường sống khiến bạn hạnh phúc và hoàn thành!

Và có một điều cuối cùng tôi muốn nói ở đây bạn thân mến: Tôi có thể nói rằng có một phần của bạn mà bạn có thể đã đánh giá thấp, đó là cảm xúc của bạn. Bạn đang tránh đối mặt với cảm xúc của mình vì nó chỉ làm tăng thêm những điều mà bạn cảm thấy mình không thể kiểm soát được, và đây là điều tôi muốn nói với bạn về điều này, bạn thân mến: không sao đâu. Bạn có thể không chắc chắn, cảm thấy lạc lõng và yêu cầu giúp đỡ. Đó là điều tôi thực sự muốn nhắc nhở bạn và việc bình yên với cảm xúc của mình (hoặc ít nhất là thừa nhận chúng), là một phần quan trọng trong việc cải thiện nghiệp chướng của bạn và chỉ tiến về phía trước với những khía cạnh tích cực của kiếp trước.
 
Đây là cách đúng đắn để chỉ nhận được những lợi ích tích cực mà bạn mong muốn trong cuộc sống hiện tại, bạn ơi. Bạn sẽ thấy cuộc sống của mình viên mãn hơn khi bạn chấp nhận mọi phần của mình: khi đó sẽ không có năng lượng tiêu cực nào có thể kìm hãm bạn! Bây giờ, hãy để tôi chỉ cho bạn cách bạn có thể cải thiện nghiệp lực của mình một cách cụ thể theo cách hiệu quả nhất: đã đến lúc khám phá lại chính mình!

Thay đổi nghiệp chướng của bạn trong 4 bước

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách tạo ra những khuôn mẫu tích cực thực sự kết nối với con người thật của mình, tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt ngắn gọn và thực tế để thay đổi Nghiệp của bạn theo 4 bước:
 

  • Nhận thức: biết và hiểu cách thay đổi

Bây giờ bạn đã biết chính xác Nghiệp tiêu cực của mình đến từ đâu và bạn hiểu cách làm sạch nó mãi mãi, đã đến lúc thay đổi Nghiệp của bạn !! Để tạo ra một cái tốt!! Và như tôi đã nói với bạn trước đây: quá khứ của bạn có thể cho bạn biết phải làm gì khi bạn nhận thức được mọi thứ từ quá khứ của mình.
 Bạn có nhớ không? Cũng hoàn hảo vì bây giờ đó là cuộc gọi của bạn. Đến lượt bạn tỏa sáng! Hãy tự hỏi bản thân xem bạn thực sự muốn trở thành ai? Loại người nào? Bạn muốn thu hút điều gì? Và vậy, bạn cần Karma nào trong cuộc đời mình? Những hành động, suy nghĩ và quyết định nào sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình? Điều này sẽ cho phép bạn thay đổi cách bạn muốn với bạn nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước những câu hỏi đó bạn nhé!

  • Chấp nhận

Khi đó bạn biết rằng mình phải chấp nhận bản thân và quá khứ để hướng tới tương lai tươi đẹp đang chờ đợi bạn! Như tôi đã giải thích cho bạn, bước chấp nhận thực sự quan trọng để bạn có thể buông bỏ mọi ký ức, cảm xúc tiêu cực. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng "chấp nhận", ý tôi là bạn phải chấp nhận để thay đổi, cải thiện và làm sạch Nghiệp chướng của mình, bạn ơi.

Vì vậy thời gian thực hiện không quan trọng lắm vì cuối cùng kết quả sẽ là  một bạn hoàn hảo. Đó hoàn toàn là một ý tưởng về sự chấp nhận mà bạn phải thực hiện!!

  • Thực hiện một hành động khác

Bạn đã thấy ngay trước để đạt được kết quả khác thì trước tiên bạn phải thực hiện một hành động khác và trên hết là hành động tích cực. Bạn đã nghĩ về việc mình muốn trở thành người như thế nào và trở thành sớm hơn, giờ là lúc để hành động. Bạn không cần phải vội , tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu và bạn sẽ thấy, mọi chuyện sẽ diễn ra một cách tự nhiên. Và bạn càng hành động theo cách đó thì mọi việc sẽ càng trở nên dễ dàng, giống như bản chất thứ hai, chỉ BẠN, phiên bản tốt nhất của chính bạn, người mà bạn sẽ rất tự hào, người chắc chắn được định sẵn cho sự rực rỡ tương lai "Tôi" nhìn thấy trong các vì sao.

  • Thanh lọc mong muốn của bạn và áp dụng một thái độ tích cực

Vâng, bạn thắc mắc tại sao đây lại là phần cuối cùng ? Thực ra thì nó khá đơn giản bạn ạ. Thanh lọc những ham muốn của bạn có nghĩa là bạn sẽ phải luôn kiểm tra xem những gì bạn tìm kiếm trong cuộc sống có thực sự phù hợp với những mong muốn thực sự của tâm hồn, của Con người thật của bạn hay không. Điều đó nghe có vẻ khá rõ ràng nhưng thực tế không quá nhiều. Tại sao? Bởi vì trong thế giới của chúng ta còn có rất nhiều ảnh hưởng khác khiến chúng ta tin rằng khát vọng của họ cũng là của chúng ta.


Có lẽ bạn hiểu điều tôi đang nói: gia đình, bạn bè, chính phủ, xã hội. Tất cả họ đều có phiên bản riêng của họ về những gì sẽ tốt cho bạn. Và nếu đó thực sự là điều bạn thực sự mong muốn ở bên trong mình thì nó thật hoàn hảo. Nhưng nếu không phải như vậy thì bạn phải thực sự phải lắng nghe chính mình và đấu tranh cho chính mình. Bạn là người quan trọng nhất trong cuộc đời mình, vì vậy hãy dành thời gian để đảm bảo rằng tất cả mong muốn của bạn thực sự là của bạn và chúng phù hợp với bạn 1000%.

Những gì bạn đang làm bây giờ  không chỉ có ích cho cuộc sống hiện tại của bạn, mà những kiếp sống tương lai của bạn cũng sẽ cảm ơn bạn!! Tương lai của bạn sẽ tràn đầy sự tích cực.
Nơi đó sẽ tràn ngập những sự kiện và con người tươi đẹp, tất cả là nhờ có bạn, vì bạn xứng đáng với điều đó. Vậy nên hãy luôn quyết tâm lên bạn nhé!

Đã đến lúc giải phóng bản thân để bạn có thể dang rộng đôi cánh và bay ..

 Bằng cách đó, bạn sẽ hành động phù hợp với con người thật của mình, bạn sẽ thu hút được những điều mong ước tuyệt vời nhất của mình và bạn sẽ hiện thực hóa một cách cụ thể cuộc sống trong những ước mơ ngông cuồng nhất của mình! 

Miia chúc bạn luôn tích cực và tự tin vào chính mình. Hãy trân trọng quá khứ của bạn, lắng nghe tiền kiếp của bạn và cuối cùng bạn sẽ sẵn sàng bước tiếp trong bình yên❤️

Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.

Như bạn có thể đã biết, những lời khẳng định đóng một vai trò quan trọng khi sử dụng Luật Hấp dẫn và thể hiện mọi thứ vào cuộc sống của bạn.Khẳng định là những tuyên bố tích cực mà bạn lặp lại với chính mình. Những tuyên bố này có thể được sử dụng để định hình lại niềm...

📚🦊 Những Bí Mật Của Tiểu Cáo 🦊📚 Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Miia sắp tiết lộ một câu chuyện cực kỳ thú vị! 🌟 Với sự sáng tạo của Salla Kurkelsin, người đã hoàn thiện nghiên cứu tại Arcada University of Applied Sciences, "LITTLE FOX HAS A SECRET" đã ra đời và đang chờ bạn khám phá! Những...

Chào mọi người,

Trầm cảm là một trạng thái tinh thần mà ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một chút động lực và những gợi ý nhỏ để vượt qua những ngày khó khăn. Đó chính là lý do tại sao Miia muốn tặng cho bạn một cuốn sách điện tử thú vị với 5 mẹo đơn giản để giúp bạn vượt qua trầm cảm....

Bạn có từng tin rằng trong chúng ta có một khả năng kỳ diệu để tìm kiếm câu trả lời và khám phá bản thân mình? Bạn muốn khám phá tình yêu và khám phá khả năng này để mở ra một thế giới mới? Hãy tải về cuốn sách ebook "Radiesthesia: Đường tới sức mạnh và khám phá bản...

Bạn thân mến,
Bạn có đang khao khát sự bình yên nội tâm và sự kết nối sâu sắc hơn với sức mạnh cao hơn của mình không?
>> Hôm nay : Tôi rất vui được chia sẻ một cơ hội tuyệt vời với bạn—một cuốn sách điện tử miễn phí có tựa đề "Hòa bình quyền lực...

Chào bạn,
Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà con người ngày xưa có thể sống sót mà không cần đến y học hiện đại?
Họ giải quyết các vấn đề sức khỏe hàng ngày như đau đầu hoặc đau mãn tính như thế nào?

Người Trung Quốc cổ đại tin rằng cơ thể con người được cung cấp năng lượng bởi Khí, 'sinh lực' quan trọng chảy trong cơ thể....