Thêm sức mạnh trí tuệ là một chiến lược thông minh

2023-12-10


Chúng ta luôn cố gắng sắp xếp nhiều thứ hơn trong ngày và hầu hết các bài tập thể dục thích hợp đều bị bỏ qua vì nó chiếm quá nhiều thời gian. Kết quả là mức độ sức mạnh của chúng ta giảm sút cùng với mức độ thể lực, vòng eo của chúng ta tăng lên và chúng ta tự đặt ra cho mình nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau ở đâu đó.

Cuộc sống hiện đại của chúng ta thực sự bận rộn khi nhu cầu và mong đợi ngày càng tăng khi công nghệ phát triển nhanh chóng trên thế giới. Với những gánh nặng bổ sung này, chúng ta cần lưu ý rằng việc tự chăm sóc bản thân là rất quan trọng đối với sự tồn tại của chúng ta trong một môi trường có nhịp độ nhanh như vậy.

Cũng giống như bất kỳ thiết bị nào cần phải đáng tin cậy và không bị hỏng hóc, chúng ta cũng cần có thời gian ngừng hoạt động. Chúng ta cần điều chỉnh lại bộ não của mình và cho nó thời gian để thực hiện việc sắp xếp hồ sơ, nếu không nó sẽ giống như một chiếc bàn chất đầy giấy tờ không được giám sát.

Cơ thể và tâm hồn của chúng ta cần những chất hóa học của thiên nhiên chỉ được giải phóng khi vận động hoặc hoạt động mạnh mẽ. Chúng rửa sạch chúng ta như một liều thuốc, xoa dịu, xoa dịu và thanh lọc chúng ta cả về thể xác lẫn tâm trí khỏi tất cả những thứ "rác rưởi" đến với chúng ta trong quá trình sống một cuộc sống bận rộn.

Nếu "thứ rác rưởi" này không được dọn sạch, mức độ căng thẳng sẽ tăng lên và ảnh hưởng đến mọi bộ phận trong cơ thể chúng ta. Không chỉ thể chất mà cả sức khỏe tinh thần và cảm xúc của chúng ta nữa. Tất cả chúng ta đều biết căng thẳng là nguyên nhân gây ra phần lớn bệnh tật ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta và nếu bạn nghĩ rằng mình có thể kiểm soát nó mà không cần tập thể dục thì bạn đang đi trên một con đường đầy đá.

Căng thẳng được tích lũy và thậm chí một lượng nhỏ căng thẳng chưa được giải quyết, được áp dụng liên tục trong một khoảng thời gian, có thể khiến tài nguyên của bạn bị kiệt sức. Loại căng thẳng này ngấm ngầm hơn và thường không được chú ý cho đến khi chúng ta sẵn sàng bùng nổ.

Sử dụng lý do "không đủ thời gian" là khá hời hợt; không có lý do gì trừ khi bạn bị liệt từ cổ trở xuống. Vì vậy, lần tới khi bạn nghĩ đến việc bắt đầu chương trình tập thể dục phù hợp của mình, đừng hỏi "Ai có thời gian", thay vào đó hãy tự hỏi mình những câu hỏi "Ai không muốn trông và cảm thấy tốt hơn?" Hoặc "Nếu tôi không chăm sóc bản thân thì ai sẽ chăm sóc bản thân?" Rốt cuộc, có rất nhiều người bận rộn hơn bạn rất nhiều và dành thời gian để tập thể dục vài lần mỗi tuần.

Không cần thiết phải xây dựng trở ngại của riêng bạn. Bạn có đủ thử thách phải đối mặt mà không gây trở ngại cho bản thân bằng cách bỏ qua thể lực cá nhân. Bên cạnh những rủi ro sức khỏe rõ ràng và tổn hại đến tuổi thọ của bạn, thể lực kém còn khiến bạn không thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Ngay cả việc cảm thấy hơi lệch lạc một chút cũng có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu suất của bạn. Thể dục làm cho việc đạt được mục tiêu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nó giúp bạn tập trung với một tinh thần minh mẫn, mạnh mẽ, có thể hoạt động nhanh chóng và vượt qua những thời điểm khó khăn.

Điều quan trọng là chúng ta phải đủ mạnh mẽ để đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống và những thay đổi mạnh mẽ nếu chúng diễn ra. Ngay cả khi cuộc sống đánh gục chúng ta, chúng ta cần có khả năng đứng dậy nhanh chóng để có thể tiếp tục.

Thêm sức mạnh trí tuệ là một chiến lược thông minh

Những người có đầu óc mờ thường không lọt vào danh sách những người có động lực và người gây chấn động hàng năm. Hầu hết các mục tiêu đều đòi hỏi sự tập trung và hiệu suất tinh thần cao nhất liên tục. Một tâm trí chậm chạp có thể giữ bạn lại. Mặt khác, kỹ năng tư duy được cải thiện giúp bạn học nhanh hơn và tạo ra những ý tưởng mới cho kế hoạch tương lai.

Nếu bạn muốn thấy được toàn bộ tiềm năng của hành trình đạt được mục tiêu của mình, hãy nhớ rằng những người mạnh mẽ, khỏe mạnh và tích cực:

• Ít cáu kỉnh hơn
• Tăng khả năng tương tác với người khác
• Nhìn thấy cơ hội hơn là vấn đề
• Xem rào cản là thách thức chứ không phải là lý do để bỏ cuộc

Một trí óc khỏe mạnh đi đôi với một cơ thể khỏe mạnh sẽ nhìn thấy những kết nối mà trước đây bạn không biết, ghi nhớ những sai lầm và có những hiểu biết rõ ràng hơn về cuộc sống, điểm mạnh và những ưu tiên của bạn. Nó cũng giúp bạn hình thành khả năng tạo ra và duy trì các tầm nhìn liên quan đến mục tiêu, một kỹ năng được hầu hết những người thành công nắm giữ.

Hãy nghĩ theo cách này: giống như cơ thể, bộ não của bạn cần được nuôi dưỡng và tập luyện để hoạt động tốt. Với lượng oxy thích hợp được cung cấp thông qua hoạt động thể chất, sức mạnh não bộ của bạn có thể tăng lên đáng kể theo những cách sau:

• Suy nghĩ với tầm nhìn xa hơn
• Tăng sự chú ý và tập trung
• Tinh thần minh mẫn hơn và suy nghĩ nhanh hơn
• Trí nhớ được cải thiện
• Tăng cường khả năng sáng tạo

Những người có thể lực tốt sẽ khỏe mạnh hơn, có thể duy trì cân nặng tối ưu nhất và cũng không dễ gặp các vấn đề về sức khỏe.

Cung cấp suy nghĩ tích cực hơn

Thể dục còn có một vai trò cực kỳ quan trọng nữa - nó giúp xác định thái độ của bạn . Thái độ của bạn có thể báo hiệu sự thành công hay thất bại. Giống như Henry Ford đã nói "Nếu bạn nghĩ mình có thể làm hoặc không thể làm điều gì đó thì bạn đã đúng". Những người lạc quan thường đạt được nhiều mục tiêu nhanh hơn những người bi quan. Và những người có tư duy tích cực sẽ thu hút những người tích cực, những ứng viên tuyệt vời cho nhóm hỗ trợ của bạn.

Được rồi, thái độ là quan trọng. Điều đó có liên quan gì đến thể lực ? Các nghiên cứu cho thấy những người lạc quan có xu hướng khỏe mạnh về tinh thần và thể chất hơn những người bi quan. Trong một ví dụ điển hình, chứng trầm cảm nặng có thể làm tăng tỷ lệ tử vong của bệnh nhân ở viện dưỡng lão lên hơn 50%.

Thái độ và sức khỏe có mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau. Bạn có thể sống lâu hơn bằng cách giảm bớt lo lắng. Tương tự như vậy, bạn có thể giữ thái độ tích cực bằng cách phản ứng tốt với căng thẳng, ngủ ngon hơn và sáng tạo hơn. Căng thẳng tâm trí và cơ thể có thể biến một tấm chăn ướt thành một người mơ mộng và thành đạt đầy nhiệt huyết. Bạn nghĩ cách tiếp cận nào hiệu quả hơn?

Có rất ít sự khác biệt giữa mọi người trên khắp thế giới, nhưng sự khác biệt nhỏ đó lại tạo nên sự khác biệt thực sự lớn khi nói đến việc tự chăm sóc bản thân. Bởi vì sự khác biệt nhỏ đó đều nằm ở thái độ và sự khác biệt thực sự lớn là nó tiêu cực hay tích cực.

Nếu thái độ của bạn tích cực, bạn sẽ tận hưởng thời gian dành cho chương trình tập thể dục của mình và mức độ ưu tiên của nó sẽ được đẩy lên rất gần đỉnh của cột ưu tiên vật tổ - ngay bên cạnh gia đình, công việc và bạn bè. Rốt cuộc thì bạn có thể làm gì cho những ưu tiên khác này nếu bạn không có sức khỏe?

Mỗi chúng ta đều có cùng một lượng thời gian mỗi ngày. Nếu bạn đã chất đầy đồ đạc và không còn thời gian cho những việc quan trọng như tập thể dục, bạn sẽ cần phải từ bỏ những dự án hoặc những người không phục vụ tốt cho bạn.

Mỗi phút chúng ta phải dành cho thời gian tập thể dục nên là một loại bài tập rèn luyện sức mạnh nào đó vì nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất. Đây là một giải pháp đa năng vì nó có lợi cho tất cả các lĩnh vực sức khỏe cơ, xương và khớp, kiểm soát trọng lượng cơ thể, tính linh hoạt, sức khỏe tim mạch và chỉ 2-3 buổi tập mỗi tuần sẽ bảo vệ chống lại dấu hiệu sinh học số một của sự lão hóa quá trình – mất mô cơ.

Năng lượng là nguồn gốc của mọi sự sống và việc tập luyện tăng cường sức khỏe phù hợp sẽ cung cấp cho bạn năng lượng và sức sống để tận dụng tối đa cuộc sống của mình. Mỗi chúng ta đều có cơ hội tạo ra năng lượng sống này để giữ cho mình khỏe mạnh và tốt đẹp. Tất cả những gì chúng ta cần để giành được sự chia sẻ của chúng ta là một thái độ tích cực và một kế hoạch hành động đơn giản.

Nếu bạn đã làm việc chăm chỉ để có được vóc dáng cân đối thì bạn sẽ biết về tất cả những lợi ích và thay đổi tích cực khác mà nó mang lại trong cuộc sống của bạn. Đây chỉ là một trong những bước bạn phải thực hiện để đạt được thành công và cái hay của hành trình này là một khi bạn đã đi trên đường thì bạn không thể quay lại. Bạn chỉ cần tiếp tục tiến lên, thăng cấp, đạt được mục tiêu, đặt mục tiêu cao hơn và ước mơ lớn hơn.

Bạn có thể rèn luyện bản thân để thành công hoặc bạn có thể rèn luyện bản thân để thất bại, vì vậy, hãy là huấn luyện viên của chính bạn và tự mình tiến lên.


Bạn thân mến ,Tôi hy vọng bạn khỏe mạnh và háo hức cho một hành trình thay đổi.Hôm nay tôi rất vui được chào đón bạn đến với trải nghiệm thanh thản với bản tải xuống miễn phí "Sự hòa hợp nền tảng - Giải phóng luân xa gốc".>> Bấm vào đây để tải xuống Grounding Harmony MP3 của bạn...

Chào mừg bạn đến với món quà âm thanh của tôi: "Bí mật sức mạnh tâm linh của bạn" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe hay giàu có.Trước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của...

Chào bạn,Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để thu hút thiên thần hộ mệnh của bạn đến bảo vệ tinh thần trong khi bạn ngủ?Và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng điều này sẽ mang lại giấc ngủ sâu nhất, trẻ hóa nhất trong cuộc đời bạn?Chà, đó chính xác là tác dụng của ...

Bạn thân mến ,Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến blog của Miia. Đây là bản MP3 Apotheosis In Wealth
Bạn có thể tải xuống âm thanh độc quyền bên dưới.Đoạn ghi âm này sẽ chỉ cho bạn cách cá nhân bạn có thể tận dụng hào quang này để có thể sống một cuộc sống trọn vẹn và dồi dào trong những ngày tới.Đã đến lúc đánh thức nội tâm của bạn " ...

Chào bạn,Thời gian có thể là đồng minh hoặc kẻ thù.Mọi chuyện sẽ trở thành thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mục tiêu của bạn… và quyết tâm sử dụng từng giây phút có sẵn của bạn."Điều đó rất đúng phải không?Thời gian là một sức mạnh không đổi, có thể có lợi hoặc chống lại...

Bạn thân mến Lịch sử tạo nên con người của bạn ngày hôm nay và những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường tạo ra niềm tin tự hủy hoại bản thân. Ý tôi là, bạn đã bao giờ nghĩ cho mình… - Chỉ là tôi không đủ tốt thôi…
- Tôi sẽ không bao giờ thành công trong bất cứ việc gì!...

Chúc mừng mọi người! Hôm nay, chúng ta có một món quà đặc biệt từ Perfect Your Life, một cuộc hành trình âm thanh mang tên "Tranquility Rejuvenation". Đây là một chuyến phiêu lưu tưởng tượng đưa ta trở về quá khứ, để tìm lại bản thân tràn đầy sức sống, trẻ trung và năng động.

Chào bạn,
Nếu bạn vẫn đang tìm cách hàn gắn quá khứ của mình...
Để thoát khỏi nỗi đau và chấn thương, và giải phóng cuộc sống của bạn...
... Vậy thì tôi thực sự muốn giúp đỡ.
Hôm nay, tôi muốn tặng bạn một món quà có thể giúp bạn tiến về phía trước:

Bạn thân thân mến,
Hôm nay tôi có một : quà tặng âm thanh cực chất dành cho bạn "Sóng Thần".
Hãy Đắm mình trong sức mạnh biến đổi của tần số Solfeggio 963Hz, hài hòa với luân xa đỉnh đầu, nằm ở đỉnh đầu.Trải nghiệm sự kết nối thiêng liêng và thống nhất với vũ trụ....

Chào mừng bạn đã đến đây để nhận món quà âm thanh thanh: "Cung điện tâm linh" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe dồi dào v.vTrước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của tôi, tôi muốn bạn...

Bạn thân mến,
Cảm ơn bạn đã đến đây hôm nay..
Như đã hứa đây là bản nhạc MP3 Nạp năng lượng trong 6 phút của bạn.

Hãy nghe nó trước khi bắt đầu một ngày bận rộn của bạn. Hoặc vào cuối một ngày dài mệt mỏi. Tôi chắc chắn bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm những lợi ích của nó....