Thư giãn: Một công cụ thư giãn miễn phí tốt để quản lý căng thẳng

2023-07-12

Quản lý căng thẳng và thư giãn giúp tăng cường khả năng phục hồi , điều mà bạn cần trong mọi khía cạnh của cuộc sống - tại nơi làm việc và trong cuộc sống riêng tư. Ví dụ, trong cuộc sống tình yêu của bạn, một tâm trí thoải mái là điều tối quan trọng khi bạn hẹn hò với những đối tác tiềm năng mới , cùng nhau tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc trong một mối quan hệ , khi bạn chia tay với người bạn đời không còn phù hợp với mình , khi bạn là đương đầu với sự chia tay , hoặc khi bạn đang nuôi dưỡng những phần thưởng tình yêu đó bằng sự dịu dàng và khi bạn dành thời gian cho những người thân thiết với mình. 

 Tình yêu rõ ràng cũng bao gồm tình yêu ấm áp, chấp nhận đối với chính bạn , và nghệ thuật thư giãn cũng là một bước cơ bản dẫn đến sự dịu dàng bên trong đó, với sức mạnh mà bạn điều hướng trong cuộc sống của mình tới những người bạn đời phù hợp hơn và giống như bạn hơn. -bạn, những thách thức tích cực của cuộc sống làm việc . Bạn nhận ra nhu cầu của bản thân và chấp nhận mong muốn của chính mình - ngay cả những giấc mơ điên rồ nhất - dễ dàng hơn khi tâm trí bạn thư thái, và cơ thể bạn, được nghỉ ngơi nhờ sức mạnh của tâm trí, lại sẵn sàng hành động để thúc đẩy các mục tiêu của bạn theo các giá trị của bạn.

Thư giãn chắc chắn sẽ thành công, miễn là trước tiên bạn nhận ra:

  • Tại sao việc thư giãn cảm thấy nhàm chán và việc thực hiện các bài tập thư giãn hoặc hít thở lại gây khó chịu ?
  • Tại sao thư giãn đôi khi rất khó khăn ?
  • Tại sao điều quan trọng là phải biết cách thư giãn giữa cuộc sống hàng ngày và không chỉ sống từ kỳ nghỉ này sang kỳ nghỉ khác?
  • Tại sao thư giãn lại quan trọng như vậy đối với sức khỏe thể chất và tinh thần , tức là sức khỏe toàn diện?
  • Thư giãn trong tu tập cụ thể là gì ?
  • Phải làm gì khi bạn muốn thư giãn , nhưng cảm thấy không thể?
  • Bạn có thể thư giãn dễ dàng ở đâu trong một ngày bận rộn hoặc căng thẳng? Ví dụ thực tế cho công việc, nhà, xe hơi và các chuyến đi xe buýt....

Tại sao thư giãn cảm thấy nhàm chán và các bài tập thư giãn hoặc thở chỉ gây khó chịu?

Chà, thực sự thư giãn với, ví dụ, quan hệ tình dục tốt không thực sự nhàm chán hay khó chịu, phải không?

Nhưng trước đây bạn có thể đã thử một số bài tập thư giãn và hít thở, điều này có vẻ nhàm chán, căng thẳng và khó chịu.

Somming và những tiếng ồn ào khác hoặc "chớp mắt" khiến tâm trí bạn có vẻ tỉnh táo, như thể đang ở trong trạng thái tỉnh táo.

Và không: tất nhiên, bạn không cần phải tắt hoàn toàn mạng xã hội, vì mạng xã hội cũng có thể hữu ích trong việc xoa dịu tâm trí bạn.

Khi những màu sắc tươi sáng xuất hiện trên một video YouTube hoặc các bài đăng trên mạng xã hội của bạn nhận được nhiều lượt thích mà bạn cần để làm mới cuộc sống hàng ngày xám xịt của mình hoặc nâng cao lòng tự trọng của bạn, thì mỗi "điều ngạc nhiên" sẽ mang lại cho bộ não của bạn một phần thưởng là dopamine. Trung tâm khoái cảm của não bạn chạy bằng dopamine.  

Bạn cảm thấy thích thú khi những điều bất ngờ xuất hiện trong cuộc sống trực tiếp hoặc ảo của mình, tức là khi có những tình huống tốc độ và nguy hiểm trong cuộc sống của bạn, trong đời thực hoặc trên màn hình điện thoại di động của bạn.

Bộ não của bạn, đã quen với tốc độ chậm hơn thời tiền sử (và những con sư tử chạy trốn), cũng trở nên quen với lượng dopamine tăng đột biến giống như tên nghiện ma túy đó.

Vì vậy, bạn sẽ có các triệu chứng rút tiền nếu sự bận rộn giảm bớt và bạn đóng mạng xã hội. Khi ở giữa các triệu chứng cai nghiện dopamine, bạn chỉ cần cố gắng nằm xuống và tập trung vào hơi thở của mình (như bạn được yêu cầu thực hiện trong hầu hết các bài thư giãn có hướng dẫn), bạn cũng cảm thấy đầu óc thư thái và toàn bộ cơ thể thư giãn và bạn nhớ cuộc đón của mình. -hướng lên!

Bài tập thở trừ tà và âm thanh thư giãn ngớ ngẩn - chúng chẳng có tác dụng gì!

Bạn không thể chờ đợi những lợi ích xuất hiện bởi vì bạn không thể tập trung vào việc chờ đợi. Bạn đã dạy bản thân tìm kiếm sự hài lòng của dopamine ngay lập tức đến mức nó không thực sự mang lại lợi ích gì cho bạn nữa.

Bất kỳ loại thuốc nào cũng có thể mang lại cảm giác hưng phấn một cách tuyệt vời một cách dễ dàng và "sau một ngày vất vả, tôi đã kiếm được điều này", nhưng đến một lúc nào đó bạn nhận ra mình cần một sự thay đổi trong cuộc sống.

Bất kỳ thay đổi nào trong cuộc sống đều bắt đầu bằng kỹ năng thư giãn, bởi vì chỉ với một tâm trí thoải mái, bạn mới có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, lâu dài và có can đảm thoải mái để thực hiện sự thay đổi mà bạn muốn.

Tại sao đôi khi thật khó để thư giãn?

Thư giãn thường có vẻ khó khăn vì những lý do tương tự như khó ngủ: các sự kiện căng thẳng trải qua trong ngày chạy qua tâm trí hoặc các kịch bản kinh dị tự phát triển về ngày mai hoặc tương lai khiến bạn tỉnh táo.

Làm dịu và định hướng lại dòng suy nghĩ bên trong này trong đầu của chúng ta là chìa khóa để thư giãn cả ban ngày và ban đêm.

Bạn có thể làm dịu suy nghĩ của mình bằng cách thực hành. Nếu bạn chạy loanh quanh (trong đầu) suốt cả ngày và làm nhiều việc cùng lúc với danh nghĩa hiệu quả rõ ràng, thì làm sao tâm trí bạn biết khi nào bạn muốn dừng việc đa nhiệm?

Khi nào bộ não của bạn biết cách dừng lại và chỉ tập trung vào một ý nghĩ trong 10 phút, chẳng hạn, nếu 10 phút trong ngày của bạn bao gồm động não hoặc, chẳng hạn, liên tục xóa nguồn cấp dữ liệu xã hội nhấp nháy trên điện thoại di động của bạn?

Đừng đổ lỗi cho bộ não của bạn, nó làm những gì bạn dạy nó làm vào ban ngày, kể cả ban đêm. Vì vậy, từ giờ trở đi, hãy sử dụng một ngày của bạn cho những việc sẽ dạy cho bộ não của bạn những thói quen mới: tập trung và tập trung vào những điều thực sự tốt.

Tại sao điều quan trọng là phải biết cách thư giãn giữa cuộc sống hàng ngày và không chỉ sống từ kỳ nghỉ này sang kỳ nghỉ khác?

Thư giãn đóng một vai trò quan trọng trong mọi lựa chọn bạn thực hiện hàng ngày, vì vậy, trong thực tế, thư giãn sẽ hướng dẫn bạn những lựa chọn tốt hơn, một cuộc sống trọn vẹn và linh hoạt hơn.

Ngay cả người cổ đại cũng biết thế nào là "ngủ suốt đêm" và tác dụng đa dạng của giấc ngủ đối với sức khỏe thể chất và tinh thần là không thể phủ nhận. Thiếu ngủ khiến cả ngày trở nên ngột ngạt và căng thẳng gia tăng, khiến bạn cũng khó thư giãn hơn trong ngày.

Thư giãn trong ngày giúp tâm trí tĩnh lặng, sau đó không bị quá tải khi đi ngủ và không làm giấc ngủ bị gián đoạn.

Tại sao thư giãn lại quan trọng như vậy đối với sức khỏe thể chất và tinh thần, tức là sức khỏe toàn diện?

Bằng cách thư giãn, bạn giải phóng căng thẳng trong cơ thể, cân bằng hoạt động nội tiết tố và giúp các chất dẫn truyền thần kinh trong não hoạt động tối ưu để tạo ra và duy trì trạng thái cân bằng của tâm trí. Và từ tác động kết hợp của những điều này, cả quá trình trao đổi chất và hiệu suất của bạn về cả thể chất và tâm lý sẽ được cải thiện.

Thư giãn làm giảm nồng độ hormone gây căng thẳng (cortisol), có tác động tích cực đến hoạt động của hệ thống miễn dịch. Căng thẳng làm tăng sản xuất cortisol của cơ thể, khiến hoạt động của hệ thống thần kinh trung ương (= não + tủy sống) bị gián đoạn.

Và khi bộ não không chỉ kiểm soát suy nghĩ và cân bằng cảm xúc mà còn kiểm soát toàn bộ cơ thể, thì quá nhiều căng thẳng và quá ít thư giãn là những yếu tố rủi ro lớn nhất trong cuộc sống của một cá nhân phương Tây hiện đại.

Vì vậy, đầu không bị nhức nhối chỉ vì cảm giác ngứa ran, mà do những thay đổi về sinh lý . Bạn nên rèn luyện sức mạnh tinh thần và sự thư giãn ít nhất với mức độ "nghiêm túc" giống như khi bạn luyện tập các công việc hoặc biểu diễn thể thao chẳng hạn. Thư giãn có tác động tích cực đến toàn bộ cuộc sống của bạn, cả trong các sự kiện lớn và nhỏ hàng ngày.


Bạn thân mến ,Tôi hy vọng bạn khỏe mạnh và háo hức cho một hành trình thay đổi.Hôm nay tôi rất vui được chào đón bạn đến với trải nghiệm thanh thản với bản tải xuống miễn phí "Sự hòa hợp nền tảng - Giải phóng luân xa gốc".>> Bấm vào đây để tải xuống Grounding Harmony MP3 của bạn...

Chào mừg bạn đến với món quà âm thanh của tôi: "Bí mật sức mạnh tâm linh của bạn" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe hay giàu có.Trước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của...

Chào bạn,Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để thu hút thiên thần hộ mệnh của bạn đến bảo vệ tinh thần trong khi bạn ngủ?Và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng điều này sẽ mang lại giấc ngủ sâu nhất, trẻ hóa nhất trong cuộc đời bạn?Chà, đó chính xác là tác dụng của ...

Bạn thân mến ,Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến blog của Miia. Đây là bản MP3 Apotheosis In Wealth
Bạn có thể tải xuống âm thanh độc quyền bên dưới.Đoạn ghi âm này sẽ chỉ cho bạn cách cá nhân bạn có thể tận dụng hào quang này để có thể sống một cuộc sống trọn vẹn và dồi dào trong những ngày tới.Đã đến lúc đánh thức nội tâm của bạn " ...

Chào bạn,Thời gian có thể là đồng minh hoặc kẻ thù.Mọi chuyện sẽ trở thành thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mục tiêu của bạn… và quyết tâm sử dụng từng giây phút có sẵn của bạn."Điều đó rất đúng phải không?Thời gian là một sức mạnh không đổi, có thể có lợi hoặc chống lại...

Bạn thân mến Lịch sử tạo nên con người của bạn ngày hôm nay và những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường tạo ra niềm tin tự hủy hoại bản thân. Ý tôi là, bạn đã bao giờ nghĩ cho mình… - Chỉ là tôi không đủ tốt thôi…
- Tôi sẽ không bao giờ thành công trong bất cứ việc gì!...

Chúc mừng mọi người! Hôm nay, chúng ta có một món quà đặc biệt từ Perfect Your Life, một cuộc hành trình âm thanh mang tên "Tranquility Rejuvenation". Đây là một chuyến phiêu lưu tưởng tượng đưa ta trở về quá khứ, để tìm lại bản thân tràn đầy sức sống, trẻ trung và năng động.

Chào bạn,
Nếu bạn vẫn đang tìm cách hàn gắn quá khứ của mình...
Để thoát khỏi nỗi đau và chấn thương, và giải phóng cuộc sống của bạn...
... Vậy thì tôi thực sự muốn giúp đỡ.
Hôm nay, tôi muốn tặng bạn một món quà có thể giúp bạn tiến về phía trước:

Bạn thân thân mến,
Hôm nay tôi có một : quà tặng âm thanh cực chất dành cho bạn "Sóng Thần".
Hãy Đắm mình trong sức mạnh biến đổi của tần số Solfeggio 963Hz, hài hòa với luân xa đỉnh đầu, nằm ở đỉnh đầu.Trải nghiệm sự kết nối thiêng liêng và thống nhất với vũ trụ....