❤Tiếp thêm sức mạnh cho cuộc sống tình yêu

2024-02-02

Chào bạn 

Nhiều người cho rằng giá trị quan trọng nhất của cuộc đời họ chính là tình yêu, nhưng vẫn không ngừng hạ thấp tầm quan trọng của nó trong những lựa chọn của mình:

"Tôi không ổn trong mối quan hệ của chúng tôi, nhưng tôi không thể tìm thấy ai khác nữa."

"Không có thời gian cho một mối quan hệ khi bạn phải làm X, Y, Z, ..."

"Tôi không dám ly hôn, mặc dù tôi cảm thấy mối quan hệ của chúng tôi không tốt".

"Tôi không thể chịu được việc hẹn hò khi tôi đã quá già để hẹn hò và dù sao thì tôi cũng sẽ không tìm được ai cho riêng mình."
Bạn sống cuộc sống của mình vì sợ hãi hay vì tình yêu?
Khi tình yêu không hiện diện trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như dưới hình thức một mối quan hệ hoặc các mối quan hệ yêu thương khác giữa con người với nhau, chúng ta ngày càng cô đơn hơn và cuộc sống hàng ngày bắt đầu hình thành từ nỗi sợ hãi:
"Phải."

"Tôi không thể."

"Tôi không thể nhận."

Tuần, tháng, năm...cuộc sống tràn ngập nỗi sợ hãi, nếu bạn không đủ can đảm để sống vì tình yêu.
 

Chẳng hạn, năng lượng chỉ được hướng đến việc làm việc và xây dựng một cuộc sống vật chất, nếu bạn không thể bình tĩnh lại trong tình yêu và "đặt lại" bản thân trở lại những giá trị sâu sắc nhất của mình. Trong vòng tay nuôi dưỡng của tình yêu, nơi những khối đá sẽ trở về vị trí tốt đẹp nhất của chúng.

Tâm trí bảo vệ nỗi sợ hãi sâu sắc nhất bằng một lời giải thích.
 

Chúng ta coi những lựa chọn hàng ngày như những câu chuyện về anh hùng và nạn nhân, trong đó chúng ta ủng hộ phần sâu thẳm nhất trong chúng ta bị suy yếu do thiếu tình yêu thương, khao khát được chấp nhận ngay cả ở mức trung lập và ở trong trạng thái không còn nhu cầu thể hiện hay làm hài lòng người khác. .

Vì đó là Tình Yêu.

Tình yêu không thể bị ép buộc và ra lệnh. Tình yêu hiện diện trong một mối quan hệ mà cả hai đều dám hiện diện. Sự can đảm để hiện diện đến từ chính bản thân mình, trước tiên phải đối mặt với những mặt tối của chính mình.
 

Chỉ bằng cách yêu thương bản thân, bạn mới có thể cho phép mình yêu người khác. Bạn bè, con cái, cha mẹ ruột, người thân khác. Và người bạn đời đó.


Cơ thể bạn sống với mọi cảm giác của bạn, mặc dù tâm trí bạn cố gắng giải thích mọi thứ theo cách tốt nhất. Bạn đang bối rối trên chiến trường nơi bạn thậm chí không nên có mặt.
Họ nói, hãy chọn trận chiến của bạn và ở cuối cụm từ đó, bạn nên thêm:
"Hãy chọn trận chiến của bạn với tình yêu."

Tâm trí là một người kể chuyện có tài. Nhưng khi tâm trí bạn khiêm tốn và cho phép bạn quay trở lại cơ thể mình, bạn sẽ biết mình cần gì. Liệu tâm trí của bạn có nhảy trở lại ghế thẩm phán và hạ thấp cảm xúc của bạn hay không lại là một vấn đề khác.
Trêu đùa bạn.


Khi thay vì tình yêu, bạn gạt bỏ những ảo tưởng bảo vệ do tâm trí bạn tạo ra, hãy thành thật với chính mình:
bạn có thực sự sống cuộc sống tình yêu hàng ngày của mình từ tình yêu không?
Nếu đời sống tình cảm của bạn không được tốt đẹp (cho dù tâm trí bạn có giải thích nó "khéo léo" đến mức nào đi chăng nữa), thì chính xác thì điều gì đang khiến bạn lo lắng về đời sống tình cảm của mình?


Các câu hỏi về cuộc sống tình yêu hiện tại của mình
TÔI KHÔNG BIẾT liệu mình có muốn bỏ cuộc hay không.
TÔI MUỐN CẢI THIỆN mối quan hệ của chúng tôi và tôi không tính đến việc ly hôn.
TÔI ĐANG XEM LẠI LY HÔN, nhưng nghĩ đến điều đó thật đau khổ.
TÔI MUỐN LY HÔN, nhưng việc thực hiện việc ly hôn khiến tôi phải suy nghĩ về thời gian, con cái, nhà ở, vấn đề tài chính, v.v.
TÔI ĐANG LY HÔN hiện tại/trong tương lai gần.
TÔI ĐỘC THÂN.

 Với sự trợ giúp của cuốn sách điện tử miễn phí này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi có thể đã đè nặng trong tâm trí bạn trong một thời gian dài:


Tôi có đáng để đầu tư vào mối quan hệ của chúng tôi không và nếu nó đáng giá thì tôi có thể bắt đầu từ đâu?

Và này, còn một điều nhỏ nữa...
Tôi rất muốn biết suy nghĩ của bạn về cuốn sách điện tử miễn phí đó !
Chia sẻ suy nghĩ của bạn hoặc hỏi bất cứ điều gì bằng cách nhắn tin cho Miia . Tôi sẽ đọc tất cả các tin nhắn với niềm vui! Mỗi câu chuyện luôn độc đáo và có giá trị.
Chúc bạn có những giây phút đọc sách vui vẻ!

Trao quyền cho niềm vui thực sự của cuộc sống
Trao quyền cho niềm vui thực sự của cuộc sống

Bạn thân mến ,Tôi hy vọng bạn khỏe mạnh và háo hức cho một hành trình thay đổi.Hôm nay tôi rất vui được chào đón bạn đến với trải nghiệm thanh thản với bản tải xuống miễn phí "Sự hòa hợp nền tảng - Giải phóng luân xa gốc".>> Bấm vào đây để tải xuống Grounding Harmony MP3 của bạn...

Chào mừg bạn đến với món quà âm thanh của tôi: "Bí mật sức mạnh tâm linh của bạn" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe hay giàu có.Trước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của...

Chào bạn,Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để thu hút thiên thần hộ mệnh của bạn đến bảo vệ tinh thần trong khi bạn ngủ?Và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng điều này sẽ mang lại giấc ngủ sâu nhất, trẻ hóa nhất trong cuộc đời bạn?Chà, đó chính xác là tác dụng của ...

Bạn thân mến ,Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến blog của Miia. Đây là bản MP3 Apotheosis In Wealth
Bạn có thể tải xuống âm thanh độc quyền bên dưới.Đoạn ghi âm này sẽ chỉ cho bạn cách cá nhân bạn có thể tận dụng hào quang này để có thể sống một cuộc sống trọn vẹn và dồi dào trong những ngày tới.Đã đến lúc đánh thức nội tâm của bạn " ...

Chào bạn,Thời gian có thể là đồng minh hoặc kẻ thù.Mọi chuyện sẽ trở thành thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mục tiêu của bạn… và quyết tâm sử dụng từng giây phút có sẵn của bạn."Điều đó rất đúng phải không?Thời gian là một sức mạnh không đổi, có thể có lợi hoặc chống lại...

Bạn thân mến Lịch sử tạo nên con người của bạn ngày hôm nay và những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường tạo ra niềm tin tự hủy hoại bản thân. Ý tôi là, bạn đã bao giờ nghĩ cho mình… - Chỉ là tôi không đủ tốt thôi…
- Tôi sẽ không bao giờ thành công trong bất cứ việc gì!...

Chúc mừng mọi người! Hôm nay, chúng ta có một món quà đặc biệt từ Perfect Your Life, một cuộc hành trình âm thanh mang tên "Tranquility Rejuvenation". Đây là một chuyến phiêu lưu tưởng tượng đưa ta trở về quá khứ, để tìm lại bản thân tràn đầy sức sống, trẻ trung và năng động.