6 cách hàng đầu để tăng gấp bốn lần năng suất

2023-04-24
Chào bạn ! Mình lại được gặp nhau ở bài viết này rồi . Ở đây Miia muốn mách cho bạn 6 cách hàng đầu để tăng gấp bốn lần năng suất của bạn và có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống của bạn. Mình cùng nhau thực hiện nhé 😊

1. Nhiệm vụ tiếp theo mà sẽ đưa tôi về phía tôi kết quả mong muốn?

  Đây là một câu hỏi mạnh mẽ  mà sẽ đặt năng suất của bạn qua mái nhà. Luôn luôn hỏi điều này câu hỏi sau khi hoàn thành một  cuộc họp hoặc nhiệm vụ. không bao giờ rời khỏi   mục tiêu hoặc kế hoạch của bạn mà không có  xác định rõ ràng và lên kế hoạch  mục hành động tiếp theo để làm cho nó thực tế.  

2. Lên kế hoạch cho tuần của bạn

  Dành ít nhất nửa giờ tại đầu (hoặc cuối) mỗi tuần dự trữ những gì bạn hoàn thành tuần trước, những gì bạn đã không hoàn thành,   những gì bạn đã học và những gì mà bạn muốn kết quả dành cho tuần tới. Nhiều người lao ngay vào tuần mà không có kế hoạch về những gì họ muốn tuần đó để trông như thế nào và cảm thấy thất vọng khi việc ghi chú được thực hiện. Hãy chú ý và tận tụy. Mọi thứ sẽ bắt đầu xảy ra. Dành nửa giờ để mài dũa những điều quan trọng sẽ làm cho việc cắt giảm trong tuần trở nên dễ dàng hơn.  

3. Lên lịch trình

Mọi thứ sẽ không được hoàn thành trừ khi bạn lên lịch cho chúng .
Ưu tiên cho danh sách nhiệm vụ cần thiết của bạn   để hoàn thành. Dành thời gian trên lịch của bạn buộc bạn phải trung thực với chính mình và  chỉ hoàn thành những gì hợp lý trong thời gian bạn có..
Hầu hết những việc chúng ta làm mất nhiều thời gian hơn dự kiến, chúng ta cần chuẩn bị mọi thứ luôn xuất hiện mà chúng ta không lên kế hoạch. Lên lịch thời gian đệm cho những thứ này 

4.Đặt cho mình những thời hạn ngắn và chặt chẽ

  Luật Parkinson nói rằng thời gian cần thiết để hoàn thành một dự án là trực tiếp  tỷ lệ thuận với thời gian bạn có sẵn. Nói cách khác, nếu bạn có thời gian để lãng phí,  bạn lãng phí nó. Hãy cho mình đủ thời gian để hoàn thành một nhiệm vụ chứ không phải thêm một giây phút nào nữa. Bộ  những giới hạn này lên trước.  

5.Đừng kiểm tra email vào buổi sáng

 Đây là bước rất quan trọng cần thực hiện nếu bạn muốn hoàn thành những việc quan trọng. Bất kể  về những gì bạn đang làm, email sẽ ngay lập tức khiến bạn mất thời gian và năng lượng  ra khỏi cuộc sống của bạn. Hoàn thành những việc quan trọng nhất của bạn trong 2-3 giờ đầu tiên trong ngày.  Sau đó, hãy kiểm tra một số email và một ít tin tức trên Facebook.  

6.Làm những việc quan trọng nhất của bạn trước.  

 Điều đầu tiên vào buổi sáng, tập thể dục tốt và ăn sáng lành mạnh. Trước khi bạn kiểm tra email của bạn. Làm những việc quan trọng nhất của bạn trước tiên mà bạn đã lên lịch và lập kế hoạch cho tuần