7 khẳng định chữa bệnh bằng luân xa để có sức khỏe tối ưu

2023-05-01

7 khẳng định chữa bệnh bằng luân xa để có sức khỏe tối ưu

Cân bằng Luân xa của bạn có thể đơn giản như ăn thức ăn phù hợp và thực hành khẳng định. Nhưng hiệu quả từ một cơ thể cân đối thật đáng kinh ngạc! Chữa lành cơ thể, tâm trí và tâm hồn của bạn với 7 lời khẳng định tích cực này để có sức khỏe, sự cân bằng và sức khỏe tối ưu

7 khẳng định chữa bệnh bằng luân xa để có sức khỏe tối ưu
7 khẳng định chữa bệnh bằng luân xa để có sức khỏe tối ưu

Khai sáng trí tuệ cho một cuộc sống dồi dào, vui vẻ và tràn ngập tình yêu


Bạn có coi mình là người khỏe mạnh không?


Chà, nếu tôi nói với bạn rằng bạn có thể trải nghiệm tất cả những cảm giác đó gần như ngay lập tức, thông qua một bài tập đơn giản thì sao?

Bạn có tin tôi không?Sự thật là, những người bình thường giống như bạn và tôi, đã làm điều đơn giản này để đạt được những kết quả kỳ diệu!

Bạn muốn biết nó là gì?Nó đang ban phước cho Luân xa (hoặc trung tâm năng lượng) của cơ thể bạn!

Bây giờ, cho dù điều này hoàn toàn mới đối với bạn hay bạn đã khai thông luân xa trong nhiều năm, hãy tiếp tục đọc vì những gì tôi sắp chia sẻ với bạn sẽ dạy bạn cách nhận biết sự mất cân bằng luân xa và sau đó chính xác là làm thế nào để lấy lại hoàn toàn sắp xếp lại.

Bạn thấy đấy, khi bạn cân bằng về năng lượng, bạn sẽ mở ra những khả năng và tiềm năng vô hạn, và thật dễ dàng để tạo ra một tương lai khỏe mạnh, hạnh phúc và trọn vẹn mà bạn mong muốn!

Trước khi chúng ta bắt đầu... Từ 'luân xa' có nghĩa là vòng tròn hoặc bánh xe và thường được tượng trưng bằng một quả cầu ánh sáng màu. Cá nhân tôi thấy cách tốt nhất là cân bằng các luân xa của mình và ban phước cho các trung tâm năng lượng của tôi trong khi thiền định và thật dễ dàng để hình dung một quả cầu ánh sáng phát sáng cho mỗi luân xa.

Bằng cách mở các Luân xa của chúng ta, chúng ta cho phép hạnh phúc hơn. Mục tiêu là sắp xếp và mở tất cả các Luân xa của chúng ta, tạo ra sự cân bằng trong toàn bộ cơ thể chúng ta.

Có 7 luân xa mà mỗi luân xa phục vụ một mục đích cụ thể. Một số ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của chúng ta trong khi những người khác ảnh hưởng đến các đặc tính tinh thần của chúng ta. Hiểu từng người sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến việc đạt được sức khỏe toàn diện và chữa bệnh từ trong ra ngoài .

Mỗi luân xa có ý nghĩa riêng của nó và vì vậy điều quan trọng là phải biết cách thức và hoạt động của từng luân xa. Có những hoạt động thể chất đơn giản mà bạn có thể thực hiện, cũng như những lời khẳng định về Luân xa mà bạn có thể đọc thuộc lòng để cân bằng trung tâm năng lượng cụ thể đó. 

Cân bằng Luân xa của bạn thậm chí có thể dễ dàng và thú vị cho người mới bắt đầu! Không cần phải là một học viên Reiki hoặc một chuyên gia thiền định để cảm nhận được lợi ích của việc cân bằng và toàn diện

7 khẳng định chữa bệnh bằng luân xa để có sức khỏe tối ưu
7 khẳng định chữa bệnh bằng luân xa để có sức khỏe tối ưu

Luân xa gốc số 1:

Đặt bạn vào trái đất và thế giới vật chất. Nó nằm ở đáy cột sống của bạn và có liên quan đến cảm giác sợ hãi và bản năng sinh tồn/nguyên thủy của bạn, đặc biệt là xung quanh tiền bạc và thức ăn. Bằng cách mở luân xa gốc, bạn sẽ nhận thức rõ hơn về thể chất và bạn sẽ cảm thấy an toàn và chắc chắn hơn.

Các triệu chứng của sự mất cân bằng: Bạn phải chịu đựng cảm giác thiếu thốn, trầm cảm, lo lắng, huyết áp cao, tuyến thượng thận hoặc các vấn đề về thận.

Phương pháp chữa bệnh: Đi chân trần, tương tác với thiên nhiên, ăn thực phẩm có màu đỏ, hình dung một quả cầu năng lượng phát sáng màu đỏ ở đáy cột sống của bạn. Cảm thấy mình được kết nối với mặt đất, vì điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác kết nối và an toàn hơn. Sau đó lặp lại điều này với chính mình...

Khẳng định Luân xa: Tôi được kết nối với trái đất và mở ra nguồn năng lượng tích cực chảy qua tôi.


#2 Luân xa xương cùng:

Xử lý cảm giác ham muốn, đặc biệt trong các lĩnh vực quan hệ, tình dục và sự thân mật. Nó nằm ở vùng bụng dưới bên dưới rốn và ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của bạn.

Các triệu chứng của sự mất cân bằng: Bạn thu hút những đối tác không phù hợp với mình, bạn lo lắng về việc tìm kiếm người bạn đời hoàn hảo của mình, bạn quá xúc động hoặc thu mình lại, hoặc cảm thấy tội lỗi về ham muốn tình dục của mình.

Phương pháp chữa bệnh: Hãy thử một cái gì đó mới, kết hợp các loại trái cây và rau màu cam, mật ong thô và các loại hạt vào chế độ ăn uống của bạn, đồng thời sử dụng các loại tinh dầu (mùi hương như nội tạng và hoa hồng) để mở khóa Luân xa này. Một cách đơn giản khác để mở Luân xa xương cùng của bạn là nhảy và di chuyển cơ thể của bạn! Sau đó, hình dung một quả cầu năng lượng phát sáng màu cam bao quanh bụng dưới của bạn và lặp lại với chính mình...

Khẳng định luân xa: Tôi cảm thấy đam mê cuộc sống của mình và tự tin vào con người của mình.


# 3 Luân xa Plexus năng lượng mặt trời:

Đối phó với cảm giác về sức mạnh bên trong, sức sống và sự tự chủ. Nó nằm giữa lồng ngực và rốn của bạn và được liên kết với gan, tuyến tụy, hệ tiêu hóa và các cơ quan khác trong khu vực đó. Khi Luân xa này được khai mở, ý thức về bản thân, ý chí và lòng tự trọng của bạn sẽ lành mạnh và cân bằng.

Các triệu chứng của sự mất cân bằng: Bạn đấu tranh với các vấn đề về cảm xúc và quyền lực, cảm thấy không xứng đáng và giống như một nạn nhân, khó đưa ra quyết định và có lòng tự trọng thấp.

Phương pháp chữa bệnh:Di chuyển xung quanh, đi dạo dưới ánh nắng mặt trời, ngồi trước lửa trại, ăn thực phẩm và ngũ cốc màu vàng (chẳng hạn như chanh, ngô và lê vàng), sử dụng tinh dầu gừng và hoa cúc, di chuyển quả bóng phát sáng lên đám rối thần kinh mặt trời của bạn và tưởng tượng nó chuyển sang màu vàng vàng và tăng kích thước khi bạn lặp lại với chính mình...

Khẳng định luân xa: Tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi đặt ra và tôi xứng đáng với tất cả những gì Vũ trụ mang lại.


# 4 Luân xa tim:
Bao gồm những cảm xúc về tình yêu, lòng trắc ẩn, sự chấp nhận, lòng tự trọng và sự tha thứ. Nó nằm ở giữa ngực của bạn và hỗ trợ hoạt động của tim, phổi và hệ tuần hoàn.

Đây là một trong những luân xa quan trọng nhất của bạn vì nó cần được mở và ở trạng thái biết ơn, để nhận được từ Vũ trụ.

Các triệu chứng của sự mất cân bằng: Bạn có thể hành động ích kỷ, tự cao tự đại, ghen tuông, tức giận và dễ đối đầu và đánh nhau.

Phương pháp chữa bệnh: Tập trung vào tình yêu, mở rộng trái tim với người khác, cởi mở với cảm xúc của bạn, ăn rau lá xanh, uống trà xanh và hình dung một quả cầu năng lượng màu xanh lá cây khổng lồ trong ngực khi bạn lặp lại... Luân xa Khẳng định: Tôi

yêu tôi cuộc sống và có lòng trắc ẩn đối với tất cả những người trong đó.


# 5 Luân xa cổ họng:

Thỏa thuận với giao tiếp , lời nói, tự thể hiện, sự thật và sáng tạo. Nó chứa phổi và hệ hô hấp của bạn. Khai mở Luân xa này rất quan trọng, đặc biệt là khi xử lý các trải nghiệm trong cuộc sống, vì bạn sẽ muốn cảm thấy thoải mái khi thể hiện bản thân và giao tiếp hiệu quả.

Các triệu chứng của sự mất cân bằng: Bạn có thể trải qua cảm giác không ai quan tâm đến những gì bạn nói, cảm giác như mọi người đang nói dối, không đáng tin cậy hoặc không chung thủy, kỹ năng nghe/nói kém, không có khả năng giao tiếp hoặc thể hiện bản thân, các vấn đề về tuyến giáp, hen suyễn hoặc viêm phế quản.

Phương pháp chữa bệnh:Ca hát, tham gia một dàn đồng ca, uống nước trái cây và nhiều nước, ăn mật ong thô và nhiều trái cây hơn, thể hiện bản thân bằng cách nói ra hoặc viết nhật ký, và hình dung một quả cầu ánh sáng xanh phát sáng ở cổ và khu vực xung quanh khi bạn lặp lại... Luân
xa Khẳng định: Tôi thể hiện bản thân một cách trung thực và tin tưởng rằng Vũ trụ sẽ ban phước cho trung tâm năng lượng này vì những điều tốt đẹp nhất.


#6 Luân xa con mắt thứ ba:
Giúp với trực giác, cái nhìn sâu sắc, nhận thức và nhận thức. Nó nằm giữa hai mắt ở giữa trán và ảnh hưởng đến tuyến yên, mắt, tai và mũi của bạn. Đây là luân xa tìm kiếm tâm linh và ý nghĩa của cuộc sống.
Các triệu chứng của sự mất cân bằng: Bạn cảm thấy không rõ ràng về mục đích sống của mình, cảm thấy thiếu quyết đoán, dễ bối rối hoặc không quan tâm đến người khác.

Phương pháp chữa bệnh: Giải phóng trí tưởng tượng của bạn để hình dung ra cuộc sống mà bạn muốn , thiền định, thực hành một nghệ thuật thủ công mới và hình dung một quả bóng phát sáng màu chàm đang di chuyển đến giữa trán của bạn và nói với chính mình... Khẳng định luân xa:
Tôi biết mục đích của cuộc đời mình và tôi cởi mở để đạt được sự khôn ngoan mới.


# 7 Luân xa vương miện:
Tập trung vào sự giác ngộ, cảm hứng, niềm tin, hạnh phúc và kết nối với cội nguồn. Nó nằm ngay trên đỉnh đầu của bạn và là cửa sổ để bạn kết nối với tâm linh và niềm hạnh phúc thuần khiết. Khi Luân xa này được mở và cân bằng, đó là cách để chúng ta kết nối với chính mình và với cội nguồn.

Các triệu chứng mất cân bằng: Lú lẫn, phân tích quá mức, cô đơn, đau nửa đầu, đau đầu, trầm cảm.

Phương pháp chữa bệnh: Ra ngoài trời và hít thở thật sâu không khí trong lành, cảm nhận ánh nắng mặt trời, lấy cảm hứng, làm điều gì đó khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và tích cực, hình dung và hình dung một quả cầu năng lượng phát sáng màu tím hoặc trắng tuyệt đẹp, như bạn nghĩ. ...

Khẳng định Luân xa: Tôi cởi mở với Vũ trụ và điều thiêng liêng kết nối tất cả mọi người và mọi vật.

7 khẳng định chữa bệnh bằng luân xa để có sức khỏe tối ưu
7 khẳng định chữa bệnh bằng luân xa để có sức khỏe tối ưu

Nếu bạn nhận ra bất kỳ triệu chứng nào trong số này trong cuộc sống của mình, hãy bắt đầu dành vài phút mỗi ngày để cân bằng và ban phước cho các luân xa của bạn vì điều tốt đẹp nhất. Điều thú vị là bạn cũng có thể làm việc để gửi năng lượng tích cực cho người khác để giúp cân bằng Luân xa của họ.


Ngay cả khi bạn không nhận thấy bất cứ điều gì ngay lập tức, hãy kiên trì với nó!


Sẽ không mất nhiều thời gian để các trung tâm năng lượng này thẳng hàng, và khi chúng làm như vậy, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt LỚN tích cực trong cách bạn cảm nhận.

Tôi thực sự khuyên bạn nên thực hành những lời khẳng định này hàng ngày để cung cấp năng lượng cho Luân xa và tăng cường độ rung của bạn!


Đánh thức luân xa đã được thiết kế để chữa lành, nuôi dưỡng và cân bằng tất cả 7 Luân xa của bạn.

Phát triển mạnh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống với: Đánh thức luân xa Hôm nay!

Bạn đã cân bằng các luân xa của mình chưa? 
 
Hãy cho Miia biết nếu bạn nhận thấy sự thay đổi trong suy nghĩ và cơ thể của mình, cũng như cách nó tác động đến cuộc sống của bạn nhé 🥰