Hạnh Phúc Có Học Được Không?

2023-04-23
Cuộc sống không muốn gì hơn là giúp bạn, chữa lành cho bạn
Cuộc sống không muốn gì hơn là giúp bạn, chữa lành cho bạn
 Tất cả chúng ta ở đây để sống, yêu thương, học hỏi và vui mừng. Nhưng hầu hết vẫn quên việc học. Bây giờ tôi không nói về trường học, đó là nơi chúng ta học đọc, viết và đếm. Ở đó, chúng ta phải học thuộc lòng bao nhiêu cuộc chiến đã xảy ra trên thế giới, có bao nhiêu người sống ở Luân Đôn và sông Amazon dài bao nhiêu.. v..v..
👉 Nhưng những gì chúng ta đã không học được là làm thế nào để sống hạnh phúc??
    Cuộc sống không muốn gì hơn là giúp bạn, chữa lành cho bạn, nhưng thật không may, điều đó thường xảy ra với nỗi đau và bệnh tật. Bạn luôn có thể lựa chọn con đường hạnh phúc hay con đường đau khổ. Nếu bạn không để ý trước khi chọn con đường học tập, thì dù cuộc đời có cho bạn những gợi ý nho nhỏ trên đường đi… nó cũng không có lựa chọn nào khác ngoài việc dẫn bạn vào con đường đau khổ. Đó có thể là nỗi đau thể xác do bệnh tật hoặc đau lòng khi các mối quan hệ không diễn ra theo cách bạn mong muốn. Chỉ điều này thường "thức dậy" để suy nghĩ về cuộc sống và mục đích của nó. Mà là bạn có thực sự hạnh phúc hay không.  
    Mọi thứ luôn có mục đích của nó, và nơi bạn đang ở hiện tại cũng là nơi thích hợp để bạn học những gì cuộc sống muốn chỉ cho bạn. Nhận ra rằng mọi khó khăn thực sự là một cơ hội trá hình. Hãy thử xem đằng sau nó…
    Hạnh phúc không phải là một sự tình cờ, nó là hệ quả của việc chú ý, nghe, nghĩ và nói về những cơ hội.  
   Vì vậy, nó không quan trọng bạn đang ở đâu vào lúc này. Điều quan trọng là bạn muốn đi đâu bây giờ. Khi bạn thực hiện bước đầu tiên đi đúng hướng, nó sẽ thay đổi mọi thứ. Nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn trong chớp mắt.
Nhưng: Chỉ khi bạn làm điều gì đó thì nó mới thay đổi thế giới của bạn.  Nếu bạn sợ thực hiện những thay đổi trong cuộc sống của mình, mặc dù trái tim bạn mong muốn điều đó, hãy nhắc nhở bản thân rằng những thất bại có thể xảy ra chỉ là kết quả trung gian trên con đường dẫn đến thành công cuối cùng. Và Thực sự cuộc sống có thể cho bạn nhiều khó khăn và đau đớn.


Chắc chắn sẽ có nước mắt, nhưng điều duy nhất bạn phải nhớ là không được từ bỏ, luôn tin vào ước mơ của mình. Ngay cả khi bạn bị lợi dụng hoặc lừa dối, bạn vẫn có giá trị riêng.    Vì vậy, bạn không nên nghĩ về các vấn đề, mà hãy nghĩ về các cơ hội. Hãy để mắt đến những cơ hội mới và luôn nghĩ ra những cơ hội mới. Hãy chú ý đến những cơ hội mới xung quanh bạn, ngay cả khi ban đầu chúng có vẻ tiêu cực.

Khi bạn không ngừng tin tưởng vào bản thân, nó giống như bàn đạp ga của một chiếc ô tô. Nghi ngờ là phanh xe của bạn. Bạn luôn có thể tự quyết định nên nhấn ga hay phanh. Cả hai cùng một lúc không hoạt động. Chính bạn quyết định số phận của mình, chấp nhận nó và định hình nó theo ý muốn của bạn. Những gì bạn có thể nghĩ và tin tưởng, bạn cũng có thể đạt được. Nếu cuộc sống của bạn không làm bạn hài lòng, bạn có thể thay đổi nó bằng cách thay đổi ý thức của mình. Suy nghĩ của bạn kiểm soát cuộc sống của bạn. 

Cuộc sống giống như một trò chơi, và bạn có thể tự quyết định xem mình là con tốt hay người chơi. Mục đích của cuộc sống là để bạn tiếp tục cuộc hành trình khám phá, sống và tận hưởng cuộc sống của bạn như một cuộc phiêu lưu. Nếu bạn chấp nhận các nhiệm vụ học tập của mình từ cuộc sống và không chống lại chúng, chúng sẽ không gây hại gì. Bạn có thể học với sự tò mò và vui vẻ khi nhận ra rằng mình là một phần của “trò chơi” cuộc đời này.

   Hạnh phúc không phụ thuộc vào khung cảnh hiện tại nơi bạn sống, mà chỉ phụ thuộc vào cách bạn phù hợp với nó.

CUỘC SỐNG có nghĩa là bạn tràn đầy năng lượng và niềm vui, bạn sống khỏe mạnh dồi dào, bạn sống trong một mối quan hệ hạnh phúc và yêu thương, nơi mỗi ngày bạn tận hưởng việc ở bên nhau và bạn làm việc với niềm vui vì đó là sứ mệnh của bạn. 
Bạn có trí tuệ bên trong. Con người sâu thẳm nhất của bạn đang chờ đợi để cuối cùng có thể cho bạn biết con đường của bạn là gì và hỗ trợ bạn đưa ra quyết định của mình. Nó liên tục nói chuyện với bạn, bạn chỉ cần im lặng và lắng nghe nó. Thường thì bạn cũng có thể nhìn thấy những thông điệp thầm kín xung quanh mình nếu bạn chỉ cần mở mắt ra là có thể nhìn thấy chúng. 

Các thông điệp có thể là những thứ bên ngoài; Bạn có thể xem một số bài báo và hình ảnh, gặp gỡ mọi người hoặc nghe âm nhạc đánh thức cảm xúc, mong muốn và suy nghĩ trong bạn ... Điều quan trọng nhất là bạn sống trong khoảnh khắc và cởi mở để tiếp nhận mọi "lời khuyên" của cuộc sống và để họ hướng dẫn bạn.
   Hãy biết rằng mọi khoảnh khắc bạn đều có thể bắt đầu một cuộc sống mới khi bạn đưa ra quyết định về những gì bạn thực sự muốn và thực hiện bước đầu tiên. Quá khứ là quá khứ và sẽ không quay trở lại. Lấy tất cả những gì bạn có thể học được từ nó và sau đó để nó đi. Sau đó, bạn được tự do.👉Giai đoạn tiếp theo của cuộc đời luôn tốt hơn giai đoạn trước.Hãy tin tưởng bản thân, mọi thứ sẽ xảy ra vì lợi ích của bạn.


Tái bút: Nếu bạn thích blog này, xin vui lòng thích và chia sẻ. Cám ơn bạn nhiều❤️