Học cách lắng nghe những gì không được nói trong các mối quan hệ của bạn

2023-04-09

"Người thật sự thông minh không chỉ lắng nghe những gì người khác nói, mà còn lắng nghe những gì họ không nói."

Anh ấy không nói với bạn điều gì
Anh ấy không nói với bạn điều gì

Cuốn sách này là đỉnh cao của nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm của Luke Pendleton và tôi rất vinh dự được mang nó đến cho bạn


Peter Drucker, bậc thầy kinh doanh nổi tiếng, từng nói: “Điều quan trọng nhất trong giao tiếp là lắng nghe những gì không được nói ra.”

Nói cách khác, bạn phải biết cách đọc giữa các dòng.

Điều đó đúng trong bất kỳ tình huống nào mà hai người tương tác với nhau và đặc biệt đúng trong các mối quan hệ lãng mạn. Tại sao? Bởi vì rất nhiều thông tin liên lạc là những gì người khác không nói.

Nếu bạn chỉ chú ý đến những gì người đàn ông trong cuộc đời bạn nói, thì bạn đang bỏ lỡ rất nhiều điều mà anh ấy đang giao tiếp với bạn!

Bằng cách luyện tập, bạn có thể trau dồi kỹ năng đọc những suy nghĩ không thành lời của anh ấy. Nhưng làm thế nào để bạn thực hành? Bằng cách nhận được thông tin phản hồi.

Khi bạn đang trò chuyện với người đàn ông trong đời mình, hãy để ý cách anh ấy nói. Anh ấy đang ngồi như thế nào? Tư thế của anh ấy thoải mái hay căng thẳng? Còn giọng điệu của anh ấy thì sao? Biểu hiện trên khuôn mặt của anh ấy là gì? Và không dừng lại ở đó.


Đó là thứ dễ dàng mà bạn có thể đã nhận thấy mà không cần cố gắng. Nhưng hãy để tôi thách thức bạn tiến xa hơn. Đây là người mà bạn biết rõ. Nếu sử dụng trí tưởng tượng của mình, bạn có thể đoán khá chính xác cảm xúc của anh ấy.

Đây là phần cứng. Nhưng nếu bạn sử dụng công thức thành công của tôi, bạn có thể nhận được phản hồi đảm bảo giúp bạn trau dồi kỹ năng.


Thay vì đi đến kết luận, hãy nói chuyện với anh ấy về những gì bạn đọc được giữa các dòng. Và làm điều đó mà không khiến anh ấy cảm thấy như bạn đang phân tích tâm lý anh ấy. Không ai thích ở dưới kính hiển vi!

Cách dễ nhất là chỉ cần đặt câu hỏi. Ví dụ, “Bạn có cảm thấy lo lắng về điều đó không?”

Phát triển kỹ năng nghe những điều dễ bỏ sót.
Phát triển kỹ năng nghe những điều dễ bỏ sót.

Nếu anh ấy muốn biết tại sao bạn hỏi, chỉ cần giải thích rằng bạn tưởng tượng đó là cảm giác của mình. Điều đó cho anh ta một cơ hội không áp lực để làm rõ cảm xúc của mình. Và bạn sẽ đọc tốt hơn một chút giữa các dòng. Nhận phản hồi dần dần cải thiện kỹ năng của bạn để đọc thông tin liên lạc không thành văn.
Điều quan trọng là bạn tiếp cận điều này với sự khiêm tốn, đặc biệt là lúc đầu. Bạn có thể sai. Nhiều. Đừng để cái tôi của bạn bị cuốn vào việc dự đoán chính xác những gì đang diễn ra trong đầu anh ấy. Hãy coi đây là một cơ hội học tập sẽ được đền đáp sau này.

Theo thời gian, bạn sẽ thực sự hiểu rõ tất cả những gì anh ấy đang truyền đạt – những gì anh ấy nói và những gì anh ấy không nói. Khi điều đó xảy ra, các đường dây liên lạc sẽ mở rộng hơn nữa. Anh ấy sẽ cảm thấy được thấu hiểu ở mức độ sâu sắc.


Phụ nữ thành thạo kỹ năng này sẽ có mối quan hệ với những người đàn ông không ngại chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của họ.


Điều quan trọng là nhận ra rằng bạn đã đọc giữa các dòng, giống như những người khác. Thay vì làm điều đó mà không suy nghĩ nhiều, hãy tạo thói quen làm điều đó có chủ đích. Nói chuyện với anh ấy về những gì bạn nghe được nhưng không được nói ra, và học hỏi từ những lần kết luận của bạn vừa đúng vừa sai.


Không ai có một quả cầu pha lê. Bạn sẽ không trở thành một người đọc tâm trí. Nhưng bạn có thể trở nên tốt hơn khi bỏ qua xu hướng ít biểu đạt bằng lời nói của đàn ông. Cùng với việc luyện tập, bạn có thể phát triển kỹ năng nghe những điều dễ bỏ sót.

Phụ nữ thông minh luôn phát triển mạnh mẽ
Phụ nữ thông minh luôn phát triển mạnh mẽ

Cảm ơn bạn đã đọc blog này của  tôi và cho phép tôi hướng dẫn bạn trên hành trình đến một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn hơn...
 ...tràn đầy tất cả tình yêu, sự thân mật và sự tự tin mà bạn có thể mong muốn.
 Trong suốt cuộc hành trình này cùng nhau, tôi sẽ chia sẻ rất nhiều thông tin đáng kinh ngạc với bạn.
 Từ những lời khuyên và lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới…

 Đối với các công cụ và tài nguyên mà tôi đã thấy có tác động to lớn đến cuộc sống của hàng nghìn phụ nữ trong những năm qua.
 

Mở khóa sức hút tự nhiên của bạn
Mở khóa sức hút tự nhiên của bạn


 Bạn đã bao giờ bị người đàn ông của mình đối xử im lặng mà không có lý do rõ ràng chưa?
 
 Hay cảm thấy anh ấy rút lui và rút lui về mặt cảm xúc?
 
 Có đáng sợ không khi bạn có mối liên hệ mật thiết với ai đó, rồi đột nhiên họ bắt đầu cư xử như một người xa lạ?
 
 Bạn nghĩ:
 
 “Tôi đang mất anh ấy sao?!” "Tôi đã làm gì?" Hoặc có thể, "Anh ấy đã làm gì?" “Giá như tôi biết anh ấy thực sự đang nghĩ gì…”
 
 Nhưng điều tồi tệ hơn là không biết phải làm gì với nó.
 
 Đây là một trong những tình huống mà bản năng của chúng ta thường dẫn chúng ta đi sai hướng.
 
 Nếu bạn cố gắng đối mặt với anh ấy theo cách sai lầm, bạn có nguy cơ đẩy anh ấy ra xa hơn.
 
 Nhưng nếu bạn không làm bất cứ điều gì, khoảng cách giữa bạn sẽ chỉ tăng lên.
 
 Những điều này hiếm khi tự trở nên tốt hơn.
 
 Tôi luôn thấy điều này xảy ra và nó luôn khiến tôi nghĩ về một câu trích dẫn trong phim The Notebook.
 
 “Tình yêu đẹp nhất là tình yêu đánh thức tâm hồn; điều đó khiến chúng ta vươn tới nhiều hơn, điều đó thắp lên ngọn lửa trong trái tim chúng ta và mang lại sự bình yên cho tâm trí chúng ta. Đó là những gì tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn mãi mãi.
 
 Khi tôi nhìn thấy một cặp đôi với ngọn lửa và đam mê như vậy, một mối quan hệ thực sự đặc biệt, cuối cùng lại rời xa nhau khi không ai trong số họ thực sự biết tại sao… điều đó chỉ khiến trái tim tôi thắt lại.
 
 Vậy làm thế nào để bạn quay trở lại với mối liên kết đánh thức ngọn lửa tâm hồn trong trái tim bạn ❤️ ?
 
 Làm thế nào để bạn lấy lại được sự an tâm rằng mọi thứ đều tuyệt vời và anh ấy là của bạn mãi mãi?
 
 Đây là một nơi khởi đầu vững chắc:
 
 Đôi khi chỉ cần biết lý do tại sao anh ấy hành động theo cách này là tất cả những gì bạn cần để thu hẹp khoảng cách.
 
 Để có được điều đó “À ha!” thời điểm mà bạn biết phải làm gì.
 
 Vấn đề là... đàn ông sẽ hiếm khi tiết lộ những manh mối quan trọng đó cho bạn.
 
 Trên thực tế, họ thậm chí có thể không nhận ra lý do tại sao bản thân họ lại hành động theo cách này.
 
 Đó là lúc món quà “Cảm ơn” miễn phí của tôi xuất hiện và chiếm ưu thế
 
 Trong đó, bạn sẽ khám phá ra một bí mật mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra mọi cấp độ đam mê mới với người đàn ông của mình...
 
 Mặc dù toàn bộ cuốn sách rất hay và có thể đọc hết trong một lần đọc, nhưng chỉ một bí mật này thôi cũng có thể là yếu tố thay đổi hoàn toàn cuộc chơi cho mối quan hệ của bạn.
 
 Tôi nghĩ bạn sẽ thấy món quà này cực kỳ hữu ích.
 
 Luôn luôn đứng về phía bạn,
 Tái bút:   Tôi có một mẹo hay cho bạn trong một blog sắp tới mà bạn sẽ thích!
 
 Tôi sẽ chỉ cho bạn một cách dễ dàng để khơi dậy sức hút tự nhiên của bạn mỗi khi bạn tương tác với một chàng trai.
 
 Dòng chủ đề sẽ là: Một cách đơn giản để mở khóa sức hút tự nhiên của bạn.


 Tôi rất vui vì tôi có thể cung cấp miễn phí rất nhiều mẹo và thông tin chi tiết cho những người thích blog và email của tôi.

Bí mật để xây dựng niềm vui với chàng của bạn

Một báo cáo đặc biệt của Luke Pendleton. Tôi không muốn bạn bỏ lỡ bất kỳ điều tuyệt vời nào đang đến với bạn

 Tôi hy vọng bạn thích đọc sách và thu được một số thông tin chi tiết có giá trị!


 ⇒ Tải xuống cuốn sách miễn phí của bạn ngay bây giờ


Bạn thân mến ,Tôi hy vọng bạn khỏe mạnh và háo hức cho một hành trình thay đổi.Hôm nay tôi rất vui được chào đón bạn đến với trải nghiệm thanh thản với bản tải xuống miễn phí "Sự hòa hợp nền tảng - Giải phóng luân xa gốc".>> Bấm vào đây để tải xuống Grounding Harmony MP3 của bạn...

Chào mừg bạn đến với món quà âm thanh của tôi: "Bí mật sức mạnh tâm linh của bạn" .Chúc mừng bạn đã thực hiện BƯỚC ĐẦU TIÊN để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể là bình yên, sức khỏe hay giàu có.Trước khi đưa cho bạn liên kết để tải xuống món quà của...

Chào bạn,Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một cách để thu hút thiên thần hộ mệnh của bạn đến bảo vệ tinh thần trong khi bạn ngủ?Và điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng điều này sẽ mang lại giấc ngủ sâu nhất, trẻ hóa nhất trong cuộc đời bạn?Chà, đó chính xác là tác dụng của ...

Bạn thân mến ,Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến blog của Miia. Đây là bản MP3 Apotheosis In Wealth
Bạn có thể tải xuống âm thanh độc quyền bên dưới.Đoạn ghi âm này sẽ chỉ cho bạn cách cá nhân bạn có thể tận dụng hào quang này để có thể sống một cuộc sống trọn vẹn và dồi dào trong những ngày tới.Đã đến lúc đánh thức nội tâm của bạn " ...

Chào bạn,Thời gian có thể là đồng minh hoặc kẻ thù.Mọi chuyện sẽ trở thành thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mục tiêu của bạn… và quyết tâm sử dụng từng giây phút có sẵn của bạn."Điều đó rất đúng phải không?Thời gian là một sức mạnh không đổi, có thể có lợi hoặc chống lại...

Bạn thân mến Lịch sử tạo nên con người của bạn ngày hôm nay và những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường tạo ra niềm tin tự hủy hoại bản thân. Ý tôi là, bạn đã bao giờ nghĩ cho mình… - Chỉ là tôi không đủ tốt thôi…
- Tôi sẽ không bao giờ thành công trong bất cứ việc gì!...

Chúc mừng mọi người! Hôm nay, chúng ta có một món quà đặc biệt từ Perfect Your Life, một cuộc hành trình âm thanh mang tên "Tranquility Rejuvenation". Đây là một chuyến phiêu lưu tưởng tượng đưa ta trở về quá khứ, để tìm lại bản thân tràn đầy sức sống, trẻ trung và năng động.