Khám phá 4 sai lầm cản trở tình yêu bản thân và các mối quan hệ

2023-04-25

Bạn thân mến,

Hầu hết chúng ta đã có lúc phải vật lộn với việc trải nghiệm sự xứng đáng và lòng tự trọng sâu sắc và lâu dài.
Nhà phê bình nội tâm của chúng ta thực sự có thể cản trở cảm giác yêu bản thân thực sự, đó là chìa khóa để sống một cuộc sống kỳ diệu.
Đó là lý do tại sao Miia rất vui được giới thiệu với bạn về một cuốn sách điện tử tuyệt vời giúp bạn yêu thương và đón nhận bản thân một cách trọn vẹn. Nó có tên là 4 sai lầm cản trở tình yêu bản thân và các mối quan hệ.
Sách điện tử này dạy cho bạn những điều quan trọng nhất cần chú ý nếu bạn muốn hàn gắn những xung đột trong mối quan hệ và trải nghiệm sự thân mật mà bạn hằng mong muốn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc sống nơi bạn được yêu thương và hỗ trợ dồi dào trong các mối quan hệ của mình, nơi bạn cảm thấy tự tin vào cơ thể mình và tin tưởng vào quyết định của mình, thì đây là Sách điện tử bạn phải đọc!

Nếu bạn đã sẵn sàng trau dồi lòng yêu thương và giá trị bản thân, thoát khỏi sự phán xét và sợ hãi bản thân, đồng thời bắt đầu vui vẻ sống một cuộc sống ngập tràn những mối quan hệ yêu thương và gắn kết, thì bạn phải đọc cuốn sách điện tử này.


Bắt đầu hành trình yêu bản thân của bạn tại đây!

 >>> Bấm vào đây để truy cập Sách điện tử miễn phí của bạn

Tìm hiểu những sai lầm cản trở tình yêu bản thân và các mối quan hệ, cũng như các bước hành động đơn giản mà bạn có thể thực hiện để bắt đầu sống cuộc sống mà mình yêu thích.

Được viết bởi Tác giả cuốn sách bán chạy nhất và là người đồng sáng tạo ra quy trình tự phục hồi mạnh mẽ Inner Bonding®, Tiến sĩ Margaret Paul.

Tiến sĩ Margaret Paul

Margaret là đồng tác giả của Inner Bonding® và là tác giả/đồng tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất, trong đó có Do I Have To Give Up Me to Be Loved By You? , đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới và đã được sử dụng trong nhiều lớp tâm lý học ở trường đại học.

Margaret có bằng tiến sĩ tâm lý học và là một chuyên gia về mối quan hệ, diễn giả nổi tiếng trước công chúng, trưởng hội thảo, nhà giáo dục, nhà tư vấn và nghệ sĩ. Cô đã xuất hiện trên nhiều chương trình phát thanh và truyền hình, bao gồm cả chương trình Oprah. Bà đã làm việc thành công với hàng nghìn cá nhân, cặp đôi và các mối quan hệ kinh doanh, đồng thời giảng dạy các lớp học và hội thảo kể từ năm 1967.

Margaret tiếp tục làm việc với các cá nhân và các cặp vợ chồng trên khắp thế giới qua điện thoại, Skype và Zoom

Tôi hy vọng cuốn ebook này sẽ giúp bạn thoát khỏi những hành vi cản trở lòng tự ái và dập tắt tình yêu với người khác.

Khi bạn đọc ebook, bạn sẽ học được:

Những sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải khi ngăn chặn tình yêu từ người khác
Làm thế nào để giải phóng bản thân khỏi những hành vi ngăn chặn tình yêu bản thân
Nguyên nhân cơ bản của lý do tại sao mối quan hệ của bạn không hoạt động
Tại sao bạn nên chọn ý định học hỏi hơn là ý định kiểm soát
Điều gì xảy ra khi bạn phán xét bản thân và phớt lờ cảm xúc của mình
Tại sao nhận được tình yêu và sự chấp thuận để cảm thấy xứng đáng lại là một chứng nghiện
Làm thế nào kiểm soát hành vi ngăn chặn tình yêu
Một nguồn yêu thương đích thực
Đây là một bài đọc ngắn có thể thay đổi nghiêm trọng các mối quan hệ của bạn, vì vậy hãy dành một chút thời gian để đọc nó ngay bây giờ.


Bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm!


Luôn chúc bạn có phép màu 

Cuốn sách điện tử này là bước đầu tiên trong hành trình tự phục hồi và yêu bản thân của bạn. Chúc bạn luôn thành công ❤


Nếu đủ chú ý, bạn sẽ nhận thấy rằng đôi khi, bạn càng chống cự một điều gì đó thì nó càng trở nên lớn hơn. Có thể đó là một thói quen xấu, một kiểu suy nghĩ tiêu cực, những làn sóng suy nghĩ, cảm xúc, trải nghiệm trong quá khứ hoặc một thời hạn sắp đến gần.Dù...

Bạn thân mến,
Bạn có tin vào kiếp trước không?
Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, mời bạn đón nhận những bí ẩn vượt xa sự hợp lý.


Chào bạn
Hôm nay tôi muốn nói với bạn về tầm quan trọng của một chất gọi là citicoline đối với sức khỏe não bộ, bạn có để ý không?

Xét cho cùng, citicoline còn được gọi là CDP-choline và nó là trung tâm sản xuất chất dẫn truyền thần kinh trong não và giúp duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào....