Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu thú vị

2023-04-24
Trung tâm du khách của Fazerila Fazer
Trung tâm du khách của Fazerila Fazer

Fazerila's chuyến thăm vào ngày 22.3 .2023 thật tuyệt vời

Tôi và những học sinh của mình đã có một chuyến đi đến trung tâm du khách Fazer! Tôi nhớ đã từng đến thăm nhà máy Fazer trước đây khi tôi mới sang Phần Lan và được đi học tiếng , lúc đó cô giáo dạy ngôn ngữ đã dẫn chúng tôi đi tham quan. Bây giờ thì bạn không thể đến nhà máy thực tế nữa, nhưng Fazer đã xây dựng một trung tâm du khách Fazer mới tuyệt vời tại Fazerila ở Vantaa, bên cạnh các nhà máy của họ.


Bạn sẽ làm quen với Fazerila dưới sự hướng dẫn của hướng dẫn viên. Bạn có thể mua trước vé (10,50e-15,5e) cho chuyến tham quan mà bạn muốn tại đây và có thể đổi lấy vòng đeo tay tại quầy thu ngân của Fazerila.Bạn cũng có thể dễ dàng đến Fazerila bằng phương tiện giao thông công cộng.

Fazerila là một tòa nhà tròn đẹp về mặt kiến ​​trúc với tường bằng kính. Sân đã được dọn dẹp gọn gàng và các loại cây trồng của Fazer như lúa mạch, yến mạch và gia vị mọc trước mặt chúng, chúng phát triển tốt trong điều kiện của Phần Lan.

Khu vườn mùa đông của trung tâm du khách


Bên trong trung tâm du khách là khu vườn mùa đông của Fazer. Đối với cả hai chúng tôi, đó có lẽ là điều tuyệt vời nhất của vòng đấu! Các nguyên liệu thô được Fazer sử dụng như hạt ca cao, gừng, hạt cà phê và ớt được trồng trong khu vườn mùa đông. Hướng dẫn viên của chúng tôi biết rất rõ về các loại cây này, và thật thú vị khi nghe cách hạt ca cao được nạo thủ công từ bên trong hạt và để xem loại củ gừng nào vẫn còn ở trên mặt đất. Nhân tiện, bạn có biết rằng hạt tiêu đen, trắng và xanh hoàn toàn là cùng một loại cây, chúng chỉ được hái vào thời điểm khác nhau nên có độ chín và hương vị khác nhau?

Hướng dẫn viên của chúng tôi biết rất rõ về các loại cây này, và thật thú vị khi nghe cách hạt ca cao được nạo thủ công từ bên trong hạt và để xem loại củ gừng nào vẫn còn ở trên mặt đất.


Ở giữa trung tâm du khách là một chú thỏ lớn làm bằng trứng Mignon. Câu chuyện về quả trứng Mignon thật buồn cười và những quả trứng được coi là vỏ kẹo có tiêu chuẩn chất lượng chính xác!

Ở giữa trung tâm du khách là một chú thỏ lớn làm bằng trứng Mignon
Ở giữa trung tâm du khách là một chú thỏ lớn làm bằng trứng Mignon

Chuyến tham quan có người hướng dẫn và cô ấy cũng giới thiệu Fazer là một doanh nghiệp gia đình và 58 hậu duệ của Karl Fazer vẫn đang điều hành và tham gia vào các hoạt động hàng ngày. Chúng tôi cũng đã nghe Fazer làm quen với Mannereheim và Tove Jansson như thế nào.
sản xuất ca caobao bì Fazer cũ.

 

Robot đánh giá vòng tròn thức ăn của bạn! Tại Fazerila, chúng tôi cũng có thể xây dựng bữa ăn trong ngày của mình từ các khối xếp thành khung, đưa nó cho rô-bốt đưa ra phản hồi. Chúng tôi cũng đã nghe về việc sản xuất sô cô la và nhìn thấy những hộp sô cô la và bánh quy cũ xinh xắn và nghe về nguyên tắc hoạt động của công ty. Socola của Fazer vẫn được làm bằng sữa tươi Valio chứ không sử dụng sữa bột như nhiều hãng socola khác vẫn làm.

Cuối cùng là phần thú vị nhất, tức là chúng tôi được nếm thử sô cô la của Fazer. Có nhiều loại kẹo giấy khác nhau trên giá và bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích, nhưng bạn không thể mang chúng theo! 

Tôi thích hương vị táo nướng trong những chiếc bánh yến mạch mới của Fazer và lần đầu tiên tôi được nếm thử Sô cô la dừa của Fazer. Khi ra về, tất cả du khách đều nhận được một túi đựng các sản phẩm của Fazer: một gói bánh quy Domino và một túi kẹo

 Fazerila có nhà máy thủy điện nhỏ của riêng mình, và nước rất ngon và có vị khác biệt! Cùng với việc ăn kẹo, bạn còn có thể ngửi thấy mùi thơm của ca cao thô, bơ sữa và các loại gia vị tuyệt vời mà Fazer sử dụng .


Chuyến tham quan kết thúc tại cửa hàng Fazerila . Kệ kẹo của nó dường như gần như vô tận, và ngoài những sản phẩm thơm ngon, còn có sổ ghi chép và áo phông có logo kẹo cáo Fazer quen thuộc chẳng hạn. Fazerila cũng có quán cà phê Fazer sáng sủa và đầy phong cách, nơi cũng phục vụ bữa trưa vào các ngày trong tuần và bữa nửa buổi vào cuối tuần.

Ngoài học sinh thì những người lớn chúng tôi cũng nhận được một túi quà từ Fazerila. Chuyến tham quan Fazerila cũng chắc chắn phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Người hướng dẫn thậm chí còn giỏi hơn trong việc tiếp cận bọn trẻ và kể cho chúng nghe về những điều thú vị, và trong chuyến tham quan, bạn có thể sử dụng tất cả các giác quan của mình và tự mình làm điều đó.

 

Chúng tôi đã nghe về gia đình của Fazer, việc sản xuất đồ ngọt và câu chuyện về quả trứng Mignon. Phần hay nhất là được nhìn và nghe về việc sử dụng các loại gia vị khác nhau trong khu vườn mùa đông. Thật tuyệt khi trong chuyến tham quan, bạn có thể tự mình làm rất nhiều loại và sử dụng tất cả các giác quan của mình. Vâng, và thật tuyệt khi được nếm sô cô la và nhận được những túi quà ❤️
 

Tất cả chúng tôi đều hào hứng với chuyến đi của Fazerila!
Trung tâm Du khách Trải nghiệm Fazer tại Vantaa luôn chào đón các bạn nhỏ, gia đình đến với thế giới của Fazer.
Họ  mở rộng cửa để cho bạn thấy cách làm sôcôla nổi tiếng của họ và cách bánh mì của Fazer hương vị độc đáo

Cửa hàng Fazer Experience luôn là nơi đầu tiên giới thiệu những điều mới lạ.

Tôi cảm thấy tôn trọng câu chuyện thành công của doanh nghiệp gia đình Fazer.

Thật tuyệt khi có thể ghé thăm trung tâm du khách Fazer và chia sẻ nó với bạn

Trước khi ra về thì Miia còn không quên chụp lại cho mình một tấm hình làm kỷ niệm
Trước khi ra về thì Miia còn không quên chụp lại cho mình một tấm hình làm kỷ niệm


Chào bạn
Hôm nay tôi muốn nói với bạn về tầm quan trọng của một chất gọi là citicoline đối với sức khỏe não bộ, bạn có để ý không?

Xét cho cùng, citicoline còn được gọi là CDP-choline và nó là trung tâm sản xuất chất dẫn truyền thần kinh trong não và giúp duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào....

Chào bạn Bạn có biết rằng hầu hết mọi người đều có bộ não LỚN HƠN cơ thể của họ?Trên thực tế, các nghiên cứu gần đây cho thấy "Tuổi não" của bạn có thể già hơn bạn tới 25 tuổi!Nếu bạn gặp vấn đề về trí nhớ, căng thẳng mãn tính hoặc cảm xúc không ổn định…...


Chúng ta đều biết rằng cuộc sống là một hành trình đầy khó khăn và biến động. Trong quá trình này, chúng ta sẽ gặp phải những trở ngại, thất bại và mất mát. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng ta phải biết cách xử lí những tình huống này và không để chúng tác động đến cuộc sống của chúng ta. ...

BẠN CÓ BỊ BẤT KỲ TRIỆU CHỨNG NÀO TRONG SỐ NÀY KHÔNG?
Bạn luôn mệt mỏi, luôn thiếu năng lượng và luôn gặp khó khăn để hoàn thành mọi việc trong danh sách "việc cần làm" hàng ngày của mình.
Bạn không có động lực để làm bất cứ điều gì, kể cả đi chơi với bạn bè hay hoàn thành nhiệm vụ. ...

Chào bạn,Nếu bạn mắc chứng lo âu thì đây là điều quan trọng nhất để bạn tập trung thời gian và sức lực vào việc khắc phục.Một khi bạn giải quyết được vấn đề lo lắng của mình, mọi thứ khác như công việc, các mối quan hệ và tài chính sẽ dễ dàng quản lý hơn.Vậy lý do số 1 khiến mọi người bị hoảng loạn là gì?...

Các cấp độ và tầng lớp khác nhau của thực tại tâm trí. Khuôn khổ và cấu trúc của khoa học tâm trí tích hợp.Mô hình Thực tế Tâm trí là lớp chung của mọi thứ. Đó là sự hội nhập. Khung chứa tất cả các khung khác.- Cấp độ cận tâm lý và siêu hình
- Cấp độ tâm lý...

Bình yên trong tâm hồn là một kỹ năng mà ai cũng nên biết.
Khi có nhiều ồn ào xung quanh chúng ta, chúng ta rất dễ bị cuốn vào đó. Bạn cũng có thể từ chối nó một cách cố ý.
Chúng ta cảm thấy run rẩy vì sự vội vàng, bị gián đoạn, công việc chưa...