Vụ cháy đau lòng tại Hakunila: 4 trẻ em dưới 10 tuổi thiệt mạng, cộng đồng tập trung vào hỗ trợ và an ủi

2023-10-12

Một vụ cháy tòa nhà đã xảy ra ở Heporinte của Hakunila hôm nay, Chủ nhật ngày 8 tháng 10 năm 2023. Năm người chết trong vụ cháy, trong đó có 4 trẻ em dưới 10 tuổi. Cảnh sát và Trung tâm điều tra tai nạn đang điều tra những gì đã xảy ra.

Nỗi buồn chạm đến và vụ tai nạn gây chấn động toàn bộ Vantaa. Trẻ em và thanh thiếu niên có thể phản ứng với sự việc đã xảy ra theo nhiều cách khác nhau, nhưng sự hiện diện và hỗ trợ của người lớn sẽ làm tăng sự an toàn.

Vụ việc được giải quyết tại các trường học, mẫu giáo ở Vantaa dưới sự lãnh đạo của nhân viên chăm sóc giảng dạy và học tập, có tính đến độ tuổi và nhu cầu khác nhau của trẻ em và thanh thiếu niên. Ngoài ra, các dịch vụ khẩn cấp xã hội và khủng hoảng Vantaa và Kerava hợp tác với các trường học và nhà trẻ ở khu vực Hakunila. Các trường mẫu giáo, phổ thông và trung học ở khu vực Hakunila sẽ để tang vào Thứ Hai, ngày 9 tháng 10 năm 2023.

Cư dân của khu vực Hakunila hoặc các thành viên trong gia đình trực hệ của những người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn có thể liên hệ với dịch vụ khẩn cấp xã hội và khủng hoảng của khu phúc lợi Vantaa và Kerava theo số 09 4191 5800. Dịch vụ khẩn cấp xã hội và khủng hoảng luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi. ngày. Nếu gia đình bạn cần trợ giúp thảo luận để giải quyết vụ cháy Hakunila, chẳng hạn, bạn có thể liên hệ với đường dây nóng khủng hoảng của Mieli ry theo số 09 2525 0111. Thông tin thêm từ bản tin: https://vakehyva.fi/fi/ahakunilan-tulipalo- 810-hyvinvointialuein- dịch vụ xã hội và khủng hoảng-cung cấp-hỗ trợ-cho những người có nhu cầu .